247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3360: Công thành lui thân

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3360: Công thành lui thân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng vấn đề là, khí lực của hắn quá kém, va chạm sinh ra lực phản chấn đáng sợ, để trong cơ thể hắn sôi trào khắp chốn, sắc mặt trắng bệch.

Hắn không thể không thừa nhận, không có ở trên cảnh giới rảo bước tiến lên Thất Bộ, thì dù lực lượng có ưu thế cũng không có tác dụng gì.

Nhìn, hiện tại rõ ràng lực lượng của hắn mạnh hơn, nhưng người bị chấn đến khí huyết sôi trào lại lại là hắn.

Trong lòng Lăng Hàn càng gõ cảnh báo, bởi vì Phá Nhạc không có vận chuyển Thiên Tôn ký hiệu.

Đường đường Thất Bộ, sẽ không có nắm giữ Thiên Tôn ký hiệu?

Hiển nhiên không có khả năng.

Thất Bộ khẳng định nắm giữ ký hiệu cấp một, vấn đề là có mấy cái, có thể hình thành ký hiệu tổ hợp hay không.

Nhưng Phá Nhạc Thiên Tôn không có dùng ra Thiên Tôn ký hiệu, vì cái gì?

Lão gia hỏa khẳng định là muốn tuyệt sát hắn, không cho hắn có cơ hội xé mở hư không bỏ chạy.

Lăng Hàn không có chút do dự nào, xoay người rời đi.

Hiện tại hắn chỉ miễn cưỡng có tư cách đối kháng Thất Bộ, nhưng nếu ngây thơ nghĩ rằng có thể chiến thắng Thất Bộ, kia thật là muốn chết.

Đợi hắn rảo bước tiến lên Lục Bộ, như vậy Thất Bộ lại như thế nào, trấn áp!

- Thối lão quái, núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, tạm biệt!

Lăng Hàn xé mở hư không, trực tiếp bỏ chạy.

- Còn muốn chạy?

Phá Nhạc Thiên Tôn cười lạnh, oanh, hắn cuối cùng bạo phát ra toàn lực, trên người có ba mươi sáu ký hiệu đồng thời phát sáng.

Ký hiệu cấp một!

Phá Nhạc thế mà nắm giữ ba mươi sáu ký hiệu cấp một, hơn nữa vẫn là ký hiệu tổ hợp, cái này để lực lượng của hắn lập tức tăng vọt gần hai ngàn lần.

Cái này cũng không kém Lăng Hàn, mà lực lượng nguyên thủy của hắn vốn còn cao hơn Lăng Hàn rất nhiều, tự nhiên càng khủng bố.

Sáu loại lực lượng bản nguyên hóa thành quang dực huy động, để tốc độ của Phá Nhạc bão tố đến cực hạn, cấp tốc kéo gần lại khoảng cách.

Thấy Phá Nhạc mở ra át chủ bài, Lăng Hàn ngược lại nhẹ nhàng thở ra.

Hắn thật đúng là sợ Phá Nhạc lập tức vận chuyển tất cả ký hiệu cấp một, như thế lực bộc phát nói không chừng có thể đạt tới bốn ngàn lần, năm ngàn lần, cái kia thật có thể miểu sát hắn.

Còn tốt, bây giờ lực lượng tăng phúc của mọi người đều bỏ đi, hắn không địch lại, nhưng vẫn có thể chống lại một chút.

Phá Nhạc tính toán, tự nhiên là hi vọng ký hiệu cấp bảy tổ hợp của Lăng Hàn phóng năng lượng hết, sau đó hắn mới đột nhiên bộc phát, như vậy nắm chắc tuyệt sát tự nhiên lớn hơn.

Hiện tại mắt thấy Lăng Hàn muốn chạy, hắn không thể không cải biến chủ ý, sớm lộ ra lá bài tẩy.

Bất quá, sáu quang dực tề động, tốc độ này quá nhanh, nhanh đến Lăng Hàn chân trước tiến vào hư không, lỗ hổng xé mở còn không có khép lại, Phá Nhạc cũng đã giết tới, oanh, một chưởng của hắn vạch ra, sáu loại lực lượng bản nguyên hóa hình, ngưng tụ thành sáu thanh Thiên Binh, đều gia trì lực lượng kinh khủng, đánh về phía Lăng Hàn.

Ánh mắt của Lăng Hàn không khỏi ngưng tụ, một chiêu này hắn không đỡ nổi.

Ở vận dụng lực lượng bản nguyên, Phá Nhạc siêu việt hắn nhiều lắm.

Không có cách, người ta dù sao cũng là Thất Bộ từ đời trước của Nguyên Thế Giới, chỉ so điểm ấy, nói không chừng ngay cả đám người Lâm Lạc, Tân Phó cũng không phải là đối thủ của lão Thất Bộ.

Hắn vung ra Nộ Quyền đón lấy, oanh, lực lượng chấn động, hư không rít gào.

Cả người Lăng Hàn bay ngược ra ngoài, chỉ cảm thấy thân thể muốn chia năm xẻ bảy.

Mặc dù mọi người đều tăng lên hơn hai ngàn lần lực lượng, nhìn như công bằng, nhưng va chạm sinh ra lực lượng cũng đi theo tăng lên, đối với khí lực của Lăng Hàn mà nói, đây là thử thách to lớn.

- Phốc!

Hắn thổ huyết, chỉ cảm thấy trước mắt có chút mơ hồ.

Mụ nội nó chứ, Thất Bộ cũng quá biến thái đi.

Lăng Hàn thầm nói một câu, lại không chút do dự xé mở hư không rời đi, điểm ấy chỉ có hắn mới có thể làm được, trong cơ thể có lực lượng vị diện chỉ dẫn, có thể ở trong hư không tùy ý xuyên thẳng qua.

Dù lực lượng của Phá Nhạc chiếm thượng phong, nhưng vẫn bị đánh cho trì trệ, đợi lần nữa đuổi tới, Lăng Hàn đã xé mở hư không rời đi.

Hắn mạnh hơn Lăng Hàn rất nhiều, nhưng ở trong hư không, hắn thật giống như mù lòa, chỉ có thể lục lọi từ đường cũ trở về, mà không cách nào mở một con đường mới.

Nếu không, Cuồng Loạn không phải càng mạnh hơn sao, sớm đã đưa xúc tu vào từng vị diện, nuốt chửng lấy cả Nguyên Thế Giới.

Bành, Lăng Hàn ngã ra ngoài, đụng đầu vào mặt đất, thở hô hô.

Đừng nhìn chỉ đối oanh một kích, cũng đã để Lăng Hàn trọng thương.

Lực lượng đạt tới cực hạn, đối với khí lực cũng sẽ có yêu cầu to lớn, giống như Lăng Hàn hiện tại chính là thua thiệt ở trên khí lực, rõ ràng lực lượng không có chênh lệch quá nhiều.

- Khí lực tăng lên chỉ có thể dựa vào lực lượng bản nguyên rèn luyện, nhưng hiện tại ta chỉ nắm giữ bốn loại, so sánh với Thất Bộ kém gần một nửa, quá thua thiệt.

Lăng Hàn miễn cưỡng ngồi xếp bằng, một bên gặm đại dược chữa thương, một bên tự lẩm bẩm.

Hắn vốn cho là mình bước vào Ngũ Bộ, thực lực tăng mạnh, có được tư cách địch nổi Thất Bộ, trên thực tế, hắn có thể làm được chỉ là kháng mấy kích… thậm chí, Thất Bộ toàn lực phát uy, hắn vẻn vẹn chỉ có thể gánh một kích.

- Hoặc là rảo bước tiến lên Lục Bộ, hoặc nghĩ biện pháp để khí lực trở nên càng mạnh.

- Rảo bước tiến lên Lục Bộ quá khó khăn, hơn nữa theo tình huống của ta, đại dược hồng sắc hẳn là vô hiệu.

- Cho nên, ta bây giờ có thể làm, chính là nghĩ biện pháp để khí lực mạnh lên.

- Mặc dù lực lượng đặc thù của vị diện không so được lực lượng bản nguyên, nhưng lực lượng vị diện trong cơ thể ta nhiều như vậy, liên hợp với nhau, hẳn là không thua lực lượng bản nguyên.

- Tốt, trước tụ hợp với đám người Kiến Tuyết, sau đó liền đi Nguyên Thế Giới đời trước, ta muốn thu hoạch được càng nhiều đại dược, để vị diện trong cơ thể nhanh chóng trưởng thành.

Lăng Hàn gặm đại dược, cấp tốc trấn áp thương thế, nhưng Thất Bộ xuất thủ quá mức khủng bố, trong thời gian ngắn còn tốt không được.

Không có cách, Thiên Tôn bị Thiên Địa căm hận, một khi bị thương, thiên địa tự nhiên sẽ bắt lấy cơ hội này nhằm vào.

May mắn đời trước của Nguyên Thế Giới còn sản xuất đại dược chữa thương, nếu không cũng chỉ có thể từng giờ từng phút rèn luyện mình, nhịn không quá, Thiên Tôn treo cũng không phải là không thể.

Thoáng khôi phục mấy phần, Lăng Hàn tiến đến tụ hợp với các nàng Nữ Hoàng.

Trước hắn để đám người Lăng Hi đi, liền cáo tri chỗ ở của đám người Nữ Hoàng, Hổ Nữu, mọi người biết tụ hợp ở nơi nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3360: Công thành lui thân

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.