247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3357: Khối vụn

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3357: Khối vụn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu như Tuyệt Hỏa chính là Diệt Tuyệt, vậy Cuồng Loạn bây giờ tính toán là cái gì? Mà nếu Tuyệt Hỏa không phải Diệt Tuyệt, năm vị Thất Bộ Chí Tôn sẽ cùng một chỗ nhận lầm người?

Oanh, Tuyệt Hỏa cũng không trả lời, chỉ lấy thế công đáng sợ tiến hành đáp lại.

Tiếng vang liên tục, Lăng Hàn cái gì cũng nghe không tới.

Hắn tự nhiên có thể giết trở về, đi nghe tiếp đối thoại, nhưng bây giờ làm sao có thời giờ cho hắn?

Chỉ trong nháy mắt, Lăng Hàn liền để xuống hiếu kì, tiếp tục đuổi về phía hạch tâm vị diện, hắn nhất định phải giành giật từng giây, nơi này người cạnh tranh thực sự quá nhiều, hắn chỉ cần chậm một hồi, bảo đảm cái gì cũng không vớt được.

Đuổi theo!

Tốc độ của Lăng Hàn cực nhanh, nhưng mảnh vỡ hạch tâm này chính là bị Thất Bộ đánh bay, tốc độ vượt xa hắn, một nháy mắt liền đã tan biến ở trong tầm mắt, để Lăng Hàn chỉ có thể bằng vào quỹ tích bay tiến hành truy kích.

Hậu phương, Thất Bộ Chí Tôn đại chiến oanh oanh liệt liệt, tạm thời ai cũng không có thời gian.

Lăng Hàn trọn vẹn đuổi nửa ngày, phía trước cuối cùng xuất hiện khối vụn hạch tâm vị diện, lớn cỡ nắm tay, ở trong hư vô tản ra hào quang, vô cùng dễ thấy.

Tốc độ của nó đương nhiên chậm lại, không thì Lăng Hàn làm sao có thể đuổi kịp?

Chỉ kém một chút.

Lăng Hàn tiếp tục truy kích, mắt thấy chỉ kém khoảng ba trượng, xoát, một bóng roi màu đen bất thình lình đánh về phía hắn.

Đây là Cuồng Loạn phân thân!

- Hừ, hiện tại ta cũng không sợ ngươi!

Lăng Hàn lạnh lùng nói, ngưng quyền liền oanh.

Năm đó hắn ba phen mấy bận gặp được Cuồng Loạn phân thân, lần nào cũng chật vật mà chạy, nhưng bây giờ hắn đã là Lục Bộ đỉnh phong, tự nhiên không sợ.

Bành!

Một quyền của hắn đánh vào bóng roi, lực lượng đáng sợ lập tức phản chấn trở lại, để thân hình của hắn run rẩy, nhưng xúc tu của Cuồng Loạn cũng run rẩy dữ dội, đồng dạng không dễ chịu.

Lăng Hàn hít một hơi thật sâu, cái này dù sao cũng là một đạo phân thân của Cuồng Loạn, liền không kém gì hắn.

- Đến đánh đi!

Hắn chiến ý đại sinh, trải qua nhiều năm tu luyện như vậy, hắn rốt cục không cần lại sợ Cuồng Loạn… dù đây chỉ là một phân thân.

Bành bành bành, hắn cùng xúc tu của Cuồng Loạn kịch chiến, ký hiệu cấp bảy toàn bộ vận chuyển, hắn phải nhanh một chút xử lý Cuồng Loạn phân thân, cướp hạch tâm vị diện đến tay, không thì trời mới biết lại sẽ phát sinh cái gì.

Hắn toàn lực ứng phó, Thiên Tôn ký hiệu gia trì, lực lượng của hắn lập tức tăng vọt hai ngàn lần, vị diện trong cơ thể cũng toàn bộ phóng thích ra, nhiều đến ngàn cái, chiến lực này thực sự khủng bố, tuyệt đối là đệ nhất nhân dưới Thất Bộ.

Đối mặt Lăng Hàn cường đại như thế, ngay cả Cuồng Loạn cũng không thể địch, đạo phân thân này rất nhanh liền bị đánh bạo.

Lăng Hàn thu hồi vị diện, đình chỉ vận chuyển Thiên Tôn ký hiệu, lần nữa cất bước về phía mảnh vỡ của hạch tâm vị diện.

Hả?

Hắn rất nhanh liền bắt được, ở trong hư không cũng có một người đuổi theo, mục tiêu trực chỉ mảnh vỡ hạch tâm phía trước.

Người cạnh tranh?

Lăng Hàn không sợ, chỉ cần không phải Thất Bộ, ai cũng đoạt không qua hắn.

Khi người này tiếp cận một chút, Lăng Hàn lại lộ ra sát khí.

Kia là Vạn Ảnh Thiên Tôn.

Lúc trước muốn thẩm vấn hắn thông đồng với địch, là có Vạn Ảnh, Kim Tàm, ba người Nhạc Bác Dung nhảy nhất hoan, hiện tại Nhạc Bác Dung đã bị hắn xử lý, mà Kim Tàm, Vạn Ảnh, Lăng Hàn cũng không có tính toán buông tha.

Có thù đương nhiên phải báo thù, khách khí cái gì?

Thế đi của khối vụn hạch tâm đã hết, Lăng Hàn đưa tay bắt lấy, thu lại.

- Giao ra...

Vạn Ảnh Thiên Tôn ở phía sau kêu lên, nhưng khi hắn phát hiện phía trước là Lăng Hàn, lại không nói hai lời, trực tiếp xoay người rời đi.

Cái này thật quả quyết.

Lăng Hàn kinh ngạc, không nghĩ tới Vạn Ảnh cư nhiên sợ chết như thế.

Nhưng suy nghĩ lại một chút, trước đó hắn một kích liền đánh bay Phong Vô Định, thực lực này đã không ai có thể so, Vạn Ảnh biết rõ hắn cường đại như vậy, chẳng lẽ còn sẽ chạy tới chịu chết? Hắn cùng Lăng Hàn cũng không phải hảo bằng hữu a.

Có thể trở thành Lục Bộ, chẳng lẽ còn không thể làm đến lấy lên được, thả xuống được sao?

Lại nói, đây chỉ là một mảnh vỡ hạch tâm trong đó, cũng không phải không chiếm được khối này liền một chút hí kịch cũng bị mất.

Tốc độ của Lục Bộ nhanh bực nào, Vạn Ảnh đi nhanh chóng, căn bản không cho Lăng Hàn có bất kỳ cơ hội truy kích.

Khóe miệng của Lăng Hàn dần dần lộ ra nụ cười, chạy lại như thế nào, chỉ cần hắn có được chiến lực Thất Bộ, muốn giết Vạn Ảnh không phải sự tình duỗi tay sao?

- Thằng nhãi ranh!

Gầm lên giận dữ, trời xanh vỡ nát, lực lượng kinh khủng cuồn cuộn mà tới.

Phá Nhạc Thiên Tôn, hắn thế mà giết tới đây.

Lão thất phu!

Lăng Hàn thầm mắng một câu, lão gia hỏa này không hảo hảo đi đối phó Cuồng Loạn, thế mà chạy tới chuyên môn đối phó mình?

Thật đúng là khí lượng nhỏ hẹp.

Nhưng hắn không chút do dự, lập tức xé mở hư không, chỉ cần hắn có được chiến lực Thất Bộ, liền có thể tiến vào chỗ sâu của Nguyên Thế Giới đời trước, đạt được đại dược vô tận, để tu vi cấp tốc rảo bước tiến lên Lục Bộ thậm chí Thất Bộ, đến lúc đó treo đánh Phá Nhạc Thiên Tôn tự nhiên giống như chơi đùa.

Đi.

Lăng Hàn cũng cực kỳ quả quyết, lập tức trốn vào hư không.

Rất nhanh, hắn liền lợi dụng lực lượng vị diện trong cơ thể chỉ dẫn, lần nữa về tới Huyền Mạc vị diện.

Lăng Hàn tìm được Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu, tiếp xuống hắn sẽ bắt đầu bế quan, không thành Ngũ Bộ sẽ không xuất hiện, cho nên tự nhiên phải để Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu biết.

Sau đó, hắn bắt đầu bế quan.

Hắn lấy ra hạch tâm vị diện, tay đặt ở phía trên, lập tức liền có một cỗ lực lượng thần dị truyền tới, bành, bành, bành, phát ra cự chiến, để hắn nhìn thấy thế giới trở nên khác biệt, cảnh vật khác đều phai nhạt xuống, chỉ có vô số hạt lấm ta lấm tấm.

Hạt bản nguyên.

Bất quá, Lăng Hàn đã có được ba loại hạt bản nguyên, bọn chúng cực kỳ bài xích hạt bản nguyên khác, bởi vậy, chỉ có ba loại hạt là vô cùng rõ ràng, ba loại khác thì mơ hồ, không cách nào thấy rõ, không cách nào chạm được.

Từ Tứ Bộ đến Ngũ Bộ, cái này vốn vô cùng khó khăn, dù đối với vạn cổ đệ nhất thiên kiêu như Lăng Hàn cũng như vậy.

Hắn quyết tâm, lợi dụng hạch tâm vị diện đi cộng minh, để ba loại hạt khác trở nên rõ ràng.

Tốc độ tiến cảnh chậm không hợp thói thường, không có cách, dù sao Lăng Hàn đạt được cũng chỉ là một mảnh vụn của hạch tâm vị diện, mặc dù đã coi như lớn, nhưng dù sao không phải hoàn chỉnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3357: Khối vụn

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.