247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3335: Đến cùng là ai?

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3335: Đến cùng là ai? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đi!

Còn lại năm tên cường giả đều sợ đến vỡ mật, cho dù bọn hắn là Lục Bộ lại như thế nào, ở trước mặt Thất Bộ chính là thịt cá, chỉ là cặn bã.

Tuyệt Hỏa lãnh diễm tuyệt mỹ, nhưng lại tản ra sát ý vô tận, đầu ngón tay của nàng điểm ra, lập tức, ngũ đại cường giả phảng phất như bị một bức tường vô hình ngăn lại, thế mà không có một cái nào có thể chạy thoát được.

Chỉ thiếu chút nữa, lại như cách sơn nhạc trùng điệp, chênh lệch lớn hơn trời.

Ngũ đại cường giả đều lộ ra vẻ mặt tuyệt vọng, Tuyệt Hỏa hiển nhiên là muốn diệt toàn bộ bọn hắn, mà Thất Bộ xác thực có thực lực như vậy, mặc cho bọn hắn bay nhảy như thế nào cũng vu sự vô bổ.

Phốc, Tuyệt Hỏa như sát thần, một kích liền đánh nổ một tên Lục Bộ, thủ đoạn của nàng cực kỳ lãnh khốc, bạo lực, đầu ngón tay trực tiếp xuyên thấu lồng ngực đối thủ, không ngần ngại máu nhuộm ngọc thủ chút nào.

Ba, lại một tên Lục Bộ bị nàng đập nát sọ não, máu tươi cùng óc vẩy ra, có mấy giọt thậm chí dính vào trên gương mặt xinh đẹp của nàng, để nàng tuyệt mỹ mang theo một tia yêu dị cùng tàn khốc.

Lục Bộ ở trước mặt Thất Bộ, đúng là không chịu nổi một kích như thế.

Lăng Hàn biết Thất Bộ cường đại, nhưng tuyệt đối không ngờ chênh lệch sẽ như thế lớn.

Khó trách Chu Hằng, Sở Hạo cách Thất Bộ chỉ kém một đường, nhưng căn bản không được bất luận Thất Bộ nào để vào mắt, một bước này không bước ra, cái kia chính là cặn bã.

Còn lại ba tên cường giả ra sức chống cự, Lục Bộ Thiên Tôn cái nào không phải bình thường trải qua trắc trở mới đi đến một bước này, coi như chỉ còn lại tuyệt vọng cũng sẽ chiến đấu đến một giọt máu cuối cùng.

Nhưng mà, ở trước mặt Thất Bộ, bọn hắn chỉ là bị một quyền, một chưởng vỗ chết.

Sáu kích xong, lục đại cường giả toàn diệt.

Sát khí của Tuyệt Hỏa sôi trào, hai mắt màu đỏ sậm nhìn chăm chú về phía Lăng Hàn, lạnh lùng, tuyệt tình, phảng phất như nhìn một bộ tử thi.

Phần lớn sinh mệnh tinh khí bị nàng hấp thu, nhưng vẫn có thật nhiều chảy về phía Lăng Hàn, sáu tên cường giả cộng lại, số lượng này vẫn vượt qua một Nhạc Bác Dung, để Lăng Hàn cảm giác lại “kiếm” trở về.

Hắn vội vàng thu hồi ý nghĩ cổ quái như vậy, đồng dạng nhìn chằm chằm Tuyệt Hỏa.

Lông tơ toàn thân hắn dựng thẳng, tràn đầy cảm giác khẩn trương, mồ hôi bất tri bất giác chảy xuống, trong nháy mắt liền để xiêm y của hắn ướt đẫm.

Lăng Hàn thậm chí đang nghĩ, nếu như Tuyệt Hỏa muốn giết hắn, hắn có thời gian xé mở hư không đào tẩu sao?

Trước không có đi, cũng là vì như thế, hắn bị thần thức của Tuyệt Hỏa khóa lại, nếu có vọng động, khẳng định sẽ bị nàng lôi đình đả kích, hắn không dám mạo hiểm.

Đây chính là thực lực chân chính của Thất Bộ.

Lăng Hàn thầm thở dài, vốn cho rằng mình là chiến lực Lục Bộ, đối mặt dạng Chí Tôn như Phá Nhạc Thiên Tôn, đánh không lại cũng hoàn toàn có thể rời đi. Nhưng bây giờ đến xem, hắn quá nghĩ ngây thơ rồi.

Tuyệt Hỏa không có mở miệng, cũng không có động thủ, chỉ lạnh lùng như vậy nhìn chằm chằm Lăng Hàn.

Lăng Hàn tự nhiên cũng không có mở miệng, hiện tại vô luận có động tác gì, dưới khí cơ dẫn dắt, cũng sẽ dẫn tới đối phương xuất thủ.

Tuyệt Hỏa một mực không có xuất thủ, vậy chính là còn có chỗ trống quay lại, cho nên Lăng Hàn không có mạo hiểm.

Đương nhiên, nếu Tuyệt Hỏa xuất thủ, Lăng Hàn cũng sẽ không thúc thủ chịu trói, khẳng định sẽ liều một phen.

Một khắc, hay là một kỷ nguyên, Lăng Hàn đã mất đi quan niệm đối với thời gian, chỉ biết sát ý của Tuyệt Hỏa rốt cục bắt đầu biến mất.

Cặp mắt của nàng khôi phục bình thường, không còn là xích hồng như máu.

- Ta là ai?

Nàng thì thào nói, ánh mắt một hồi hung lệ, một hồi thanh minh, giống như có hai cái suy nghĩ đang đánh nhau.

- Ngươi là ai?

Lăng Hàn hỏi, hắn thật sự là to gan lớn mật, thế mà ở lúc này còn dám kích thích đối phương.

- Ta là ai!

Tuyệt Hỏa thét dài một tiếng, tóc đen cuốn ngược, thân hình của nàng phóng lên tận trời, bành bành bành, nàng trực tiếp đụng xuyên tầng vị diện này, một đường hướng lên, xô ra từng cái lỗ thủng lớn.

Nơi này không biết là vị diện thứ mấy, nhưng tất cả vị diện tầng trên cơ hồ trong nháy mắt bị đụng xuyên, nàng đã tiến vào trong hư không, khó gặp bóng dáng.

Oanh, cơn bão năng lượng từ trong lỗ thủng nàng phá tan tuôn xuống, hóa thành một thác trời.

Lăng Hàn vội vàng rút lui, Tuyệt Hỏa có thể không nhìn năng lượng phong bạo, trực tiếp lấy nhục thân xuyên thấu, nhưng hắn không được, bị cuốn vào tất nhiên sẽ trọng thương.

Hắn rời đi nơi đây, tìm địa phương trước bế quan, luyện hóa hấp thu sinh mệnh tinh khí.

Sau đó, hắn để Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu từ Tiên Khách Cư ra, nói tình huống một lần, để hai nữ đều chấn kinh.

- Tuyệt Hỏa này rốt cuộc là ai?

- Thật sự là hạt giống trong đời trước của Nguyên Thế Giới mà Cuồng Loạn chôn xuống sao?

- Chỉ là còn không có đợi đến bộc phát, nó liền bị xử lý đập nồi dìm thuyền, chuẩn bị ở sau cũng không có phát huy ra?

- Chờ một chút, nàng tự xưng Tuyệt Hỏa, chỉ chính là quét ngang, tuyệt diệt, mà tuyệt diệt trái lại... Không phải là Diệt Tuyệt sao?

Diệt Tuyệt chính là xưng hào của Cuồng Loạn ở Nguyên Thế Giới đời trước.

Ba người liếc nhìn nhau, đều nghiêm nghị.

Đời trước của Nguyên Thế Giới băng diệt, Tuyệt Hỏa có khả năng không có chuẩn bị gì, cho nên bị lực lượng đại băng diệt thương tổn tới thần hồn, như một tờ giấy trắng. Nhưng trước đó nàng hấp thu đến sinh mệnh tinh khí, bản năng lại một lần nữa kích thích nàng, để nàng hung tính đại phát, đại khai sát giới.

Không có ra tay với Lăng Hàn, hẳn là nàng còn không có thức tỉnh ký ức, còn nghĩ tới cùng Lăng Hàn trước chung đụng tốt.

Nhưng nếu như ba người Lăng Hàn suy đoán chính xác, lúc Tuyệt Hỏa khôi phục ký ức, như vậy toàn bộ Nguyên Thế Giới đều là địch nhân của nàng.

Thật đáng sợ, Cuồng Loạn có một Thất Bộ làm giúp đỡ, sẽ tạo thành phá hư đáng sợ cỡ nào?

- Tình huống khả năng không có hỏng bét như thế, nói không chừng Tuyệt Hỏa chỉ là bị kích thích, mới có thể làm ra cử động quá kích.

Nữ Hoàng nói.

Lăng Hàn chậm rãi gật đầu:

- Bất kể nói thế nào, ta cần tăng thực lực lên, mau chóng rảo bước tiến lên Ngũ Bộ, như vậy mới có được thực lực đối kháng Thất Bộ.

Dù hắn rảo bước tiến lên Ngũ Bộ, cũng chỉ có thể địch Thất Bộ, bởi vì từ khí lực mà nói, Thất Bộ bất tử bất diệt, chỉ có thể trấn áp mà không thể giết chết, nhưng hắn lại thụ thương, có thể bị giết chết, song phương là không ngang hàng.

Lăng Hàn lại bắt đầu tìm kiếm nguyên thạch khoáng mạch, không ngừng khổ tu, hiện tại hắn cực kỳ có cảm giác áp bách.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3335: Đến cùng là ai?

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.