247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3310: Kẻ đuổi giết

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3310: Kẻ đuổi giết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rất mạnh, đều là Lục Bộ đỉnh phong, tin tưởng Cuồng Loạn sáng tạo ra ba quái vật này cũng cần trả giá rất lớn.

Vừa ra tay chính là Lục Bộ đỉnh phong, hiển nhiên là nhất định phải thành công.

Lăng Hàn lắc đầu, nếu như hắn còn ở Tam Bộ gặp được ba quái vật này, vậy hắn khẳng định không địch lại, chỉ có thể lập tức xé mở hư không trở về, bằng không thì dừng lại thêm một nháy mắt cũng có thể chết.

Hiện tại nha, hắn tự tin có lực liều mạng.

Oanh, hắn vận chuyển tất cả ký hiệu cấp tám, chiến lực lập tức điên cuồng bạo phát.

Hắn thét dài một tiếng, huy động Nộ Quyền nghênh đón.

Bành!

Hắn cùng ba quái vật đối oanh một kích, thân hình lập tức chấn động, chỉ cảm thấy huyết khí dâng lên, để hắn cực kỳ khó chịu.

Bất quá, thân hình của ba Lục Bộ kia cũng chấn động, liên tục rút lui.

Lấy một địch ba, Lăng Hàn vẫn chiếm thượng phong.

Đây là tự nhiên, bởi vì ba quái vật này đều không có vận chuyển Thiên Tôn ký hiệu, trực tiếp bị Lăng Hàn kéo gần lại nghìn lần lực lượng chênh lệch, một đối ba cũng không thua.

Nhưng ba quái vật lập tức ngóc đầu trở lại, trên thân có một viên Thiên Tôn ký hiệu sáng lên, để sức chiến đấu của bọn họ tăng lên hơn bảy mươi lần.

Ký hiệu cấp hai!

Còn tốt, mỗi một quái vật đều chỉ vận chuyển một viên ký hiệu cấp hai, nếu có tổ hợp, như vậy Lăng Hàn liền thật muốn đau đầu, hoàn toàn không có tư cách đối kháng.

Oanh!

Bọn hắn lần nữa đối oanh, lúc này đổi thành Lăng Hàn không địch lại, ba Lục Bộ gia trì ký hiệu cấp hai, chiến lực tăng vọt hơn bảy mươi lần, một lần nữa về mặt lực lượng chiếm thượng phong, hơn nữa còn là nghiền ép.

Lăng Hàn thét dài một tiếng, mười chín hình chiếu vị diện cùng một chỗ vận chuyển ra, trấn áp ba tên Lục Bộ.

Nhưng mà, không hề có tác dụng.

Lục Bộ quá mạnh, vị diện trong cơ thể Lăng Hàn lại không có theo kịp cảnh giới, chẳng qua là trung cấp, làm sao có thể áp chế Lục Bộ?

Bành, chỉ là bị khí tức của Lục Bộ chấn động, những hình chiếu vị diện này tất cả đều hóa thành mảnh vỡ.

Trong lòng Lăng Hàn thở dài, nếu vận chuyển ra vị diện chân chính, như vậy còn có thể miễn cưỡng khiêng mấy kích, chỉ là hình chiếu vị diện, kém quá nhiều, căn bản không có hiệu quả.

Hắn vừa đánh vừa lui, một đánh ba, hơn nữa đều là Lục Bộ đỉnh phong, hắn có thể thắng mới gặp quỷ.

Ba tên Lục Bộ ép sát, bọn chúng chỉ có một ý niệm trong đầu, giết người.

Không quản Lăng Hàn chạy trốn tới chỗ nào, bọn chúng đều sẽ kiên nhẫn, bất kể là ai ngăn cản bọn chúng, bọn chúng đều sẽ không lưu tình xử lý.

Lăng Hàn cực kỳ thong dong, hiện tại hắn cũng có chiến lực Lục Bộ, cùng giai muốn giết cùng giai, khó như lên trời.

Nhưng hắn không có ý tử chiến không lùi.

Bất quá, Lục Bộ đỉnh phong xác thực cường đại, vô luận Lăng Hàn biến hóa thân hình như thế nào, bọn chúng luôn có thể một mực cắn, làm sao cũng không có bị Lăng Hàn bỏ rơi.

Một chạy một đuổi, thời gian cực nhanh, rất nhanh liền ba trăm năm qua đi.

Mặc dù Lăng Hàn không ngừng lợi dụng cơn bão năng lượng ở nơi này kéo dài, còn để ba tên Lục Bộ này bị thất thế, nhưng bọn chúng lại căn bản không thèm để ý, y nguyên đuổi vô cùng gấp.

- Cuồng Loạn dư nghiệt, xem chiêu!

Trong một tiếng hét dài, hai thân ảnh đồng thời giết tới.

Tân Khí Hổ, Ngô Hạo Dương!

Hai tên vạn cổ đệ nhất thiên kiêu hiển nhiên ở chỗ này đạt được cơ duyên cực lớn, tu vi đã trực thẳng Ngũ Bộ đỉnh phong.

Nhưng đây mới thật sự là cửa ải khó, ngẫm lại bọn hắn ai cũng ở Tứ Bộ vây một kỷ nguyên mới rốt cục rảo bước tiến lên Ngũ Bộ, có thể nghĩ, không có đại dược hồng sắc, bọn hắn có thể phải dùng hai, ba thậm chí nhiều kỷ nguyên hơn mới có thể thẳng tiến Lục Bộ.

Bất quá, Ngũ Bộ đỉnh phong, lại thêm bọn hắn yêu nghiệt, chiến lực tuyệt đối khủng bố.

Bọn hắn từ trong không gian giết tới, vừa vặn chặn đứng ba tên Lục Bộ.

Song phương lập tức ra tay đánh nhau, chiến đến cực kỳ kịch liệt.

Tân Khí Hổ, Ngô Hạo Dương kịp thời xuất hiện, cản lại ba tên Lục Bộ.

Lăng Hàn kinh ngạc, Tân Khí Hổ thế hơn ra tay trợ giúp mình?

Gia hỏa này tập trung tinh thần muốn giết hắn, không có thừa cơ bỏ đá xuống giếng đã rất khá, thế nào còn hỗ trợ?

Mặt trời mọc lên từ phía tây sao?

Nhưng Tân Khí Hổ xác thực cùng Ngô Hạo Dương liên thủ, cùng ba Lục Bộ chiến đến kịch liệt, kia tuyệt đối không phải đang diễn trò.

Lăng Hàn chỉ có thể nói, ở trên cái nhìn đại cục, thiên kiêu đỉnh cấp đều không thể bắt bẻ, tựa như Tiêu Anh Hùng lúc trước, đối mặt Cuồng Loạn dư nghiệt, hắn không chút do dự để hi vọng sống lại cho Lăng Hàn.

Hiện tại tình thế cực kỳ nghiêm trọng, ngay cả Tân Khí Hổ cũng không có cân nhắc quá nhiều, trực tiếp lao lên.

Chỉ là... mặc dù Tân Khí Hổ cùng Ngô Hạo Dương là vạn cổ đệ nhất thiên kiêu, nhưng cảnh giới dù sao chỉ là Ngũ Bộ đỉnh phong, chiến lực tiếp cận Lục Bộ đỉnh phong, về mặt lực lượng kỳ thật không địch lại ba quái vật kia.

Còn tốt, bọn hắn đều nắm giữ ký hiệu cấp một, giống như Tân Khí Hổ càng có được ký hiệu cấp một tổ hợp, một khi vận chuyển, chiến lực của hắn hoàn toàn nghiền ép.

Nếu như ở trên chiến trường vực ngoại, Tân Khí Hổ phát uy như thế, đối thủ khẳng định bị hắn gọt chết.

Nhưng ba quái vật này là có trí khôn, biết rõ lực lượng của Tân Khí Hổ đã nghiền ép, bọn chúng làm sao có thể còn chọi cứng chính diện?

Bọn hắn phân tán, không cùng Tân Khí Hổ đối oanh.

Chỉ một canh giờ mà thôi, lực lượng của Tân Khí Hổ sẽ đánh về nguyên hình.

Tân Khí Hổ tự nhiên cũng sẽ không tiêu lực lượng của mình vô ích, đối phương không cùng hắn liều chính diện, hắn lập tức dừng vận chuyển ký hiệu cấp một tổ hợp, chiến đấu lập tức lâm vào thế bí.

Lăng Hàn thét dài một tiếng, giết trở về, hắn dù sao cũng có chiến lực Lục Bộ, không thể ngồi xem.

Ba thiên kiêu liên thủ, đối kháng ba quái vật Lục Bộ đỉnh phong.

Mặc cho Tân Khí Hổ khắc chế sử dụng ký hiệu cấp một tổ hợp như thế nào, nhưng chỉ cần dùng một chút, sẽ ít đi một chút, chiến ba ngày, ký hiệu cấp một tổ hợp của hắn liền hoàn toàn kết thúc phóng năng lượng.

Lập tức, ba quái vật không còn kiêng kị, điên cuồng công kích.

Tân Khí Hổ cùng Ngô Hạo Dương còn nắm giữ một ký hiệu cấp một, cái này siêu việt ký hiệu cấp hai của ba quái vật, nhưng lực lượng nguyên thủy của bọn hắn không kịp, chuyện này chỉ có thể đền bù lực lượng chênh lệch giữa song phương, lại không cách nào để bọn hắn sinh ra ưu thế nghiền ép.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3310: Kẻ đuổi giết

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.