247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3307: Xung kích Tứ Bộ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3307: Xung kích Tứ Bộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngô Hạo Dương cũng không có ngăn cản, nơi này không phải Ngoại Vực chiến trường, nào có nhiều quy củ như vậy, chỉ cần Lăng Hàn đừng giết người là được.

Phong Vô Định tức giận đến thổ huyết, mười mấy gốc đại dược này là tổng thu hoạch của Thiên Hạ minh những năm này a, toàn bộ cho hắn, vì chính là để hắn nhanh chóng quật khởi, rảo bước tiến lên Tứ Bộ, từ đó áp chế Lăng Hàn.

Nhưng bây giờ những đại dược này thế mà toàn bộ thành toàn đối thủ, để Phong Vô Định làm sao có thể không tức giận.

- A!

Hắn gầm thét.

- Dạng đồng tử tống tài này, vẫn là giữ lại tốt a.

Lăng Hàn gật gật đầu, giết Phong Vô Định cũng giải không được hận của hắn, mục tiêu của hắn là Nhạc Bác Dung.

- Cứ quyết định như vậy.

Lăng Hàn lại tìm một địa phương an toàn, bắt đầu gặm đại dược.

Mười ngày đi qua, hắn cũng tiêu hóa mười cây đại dược, nhưng cách Tam Bộ đỉnh phong vẫn kém một tia.

- May mắn đồng tử tống tài kia khá hào phóng, còn có bốn cây.

Lăng Hàn lẩm bẩm, lại gặm đại dược.

Một gốc không đủ, hai gốc cũng kém chút, thẳng đến gặm gốc đại dược thứ ba, Lăng Hàn cuối cùng đạt đến Tam Bộ đỉnh phong.

- Ta vốn nên bỏ chút thời gian đến rèn luyện cơ sở, bất quá, trong cơ thể ta có lực lượng vị diện vô tận, tương đương với Ma Bàn, đã rèn luyện lực lượng của ta cực kỳ tinh thuần, lại thêm ta cũng không có thời gian.

- Lập tức xung kích Tứ Bộ!

Lăng Hàn vận chuyển tất cả Thiên Tôn ký hiệu, cái này chính là thủ đoạn câu thông hạt bản nguyên, hơn hai trăm ký hiệu cùng một chỗ vận chuyển, thần hồn của hắn khuếch trương vô hạn, đi cảm ứng loại lực lượng bản nguyên thứ ba ở giữa thiên địa.

Lần trước, hắn bỏ ra trọn vẹn vài ức năm, nhưng bây giờ không có nhiều thời giờ như vậy cho hắn.

- Nhất định phải bằng tốc độ nhanh nhất cảm ứng được loại hạt bản nguyên thứ ba.

Lăng Hàn lấy ra gốc đại dược cam sắc kia, nghĩ nghĩ, lập tức gặm.

Hắn tin tưởng mình không dựa vào dạng đại dược này cũng có thể đột phá đến Tứ Bộ, nhưng thời gian có thể muốn một tỷ năm, hai tỷ năm, hiện tại hắn không có nhiều thời giờ đi lãng phí như vậy.

Đại dược tồn tại mục đích không phải là để ăn sao?

Chỉ mấy ngụm mà thôi, gốc đại dược này liền tiến vào trong bụng Lăng Hàn, chỉ chốc lát, trong đầu hắn nổi lên rất nhiều hạt, dày đặc như sao.

Mặc dù số lượng nhiều vô tận, lại có thể tiến hành phân loại, tổng cộng là sáu loại, mà trong cơ thể Lăng Hàn có hai loại lực lượng lập tức cùng hai loại hạt tinh quang trong đó sinh ra cộng minh, khiến cho những hạt này phát ra hào quang càng thêm sáng chói.

Đây là hạt bản nguyên.

Lăng Hàn thầm nói, khó trách đại dược cam sắc có thể giúp Thiên Tôn tăng lên cảnh giới, cái này tương đương với cụ hóa hạt bản nguyên a.

Hắn nào dám lãng phí thời gian, vội vàng đi cảm ứng những hạt bản nguyên còn không có nắm giữ kia.

Nhưng thần thức của hắn vừa đụng vào, những hạt tinh quang kia lập tức ảm diệt, cấp tốc biến mất.

Lăng Hàn run lên, dù là ăn đại dược, cũng không phải hắn liền nhất định có thể đột phá, chuyện này chỉ có thể đưa đến tác dụng hỗ trợ.

Hắn tỉnh táo lại, không còn mù quáng đi đụng vào, mà nhằm vào một loại.

Hạt bản nguyên bài xích lẫn nhau, nếu hắn tham, một hơi muốn nắm giữ tất cả hạt bản nguyên, kết quả chỉ để hắn cái gì cũng không có khả năng đạt được.

Hắn nhằm vào một loại hạt ra tay, không ngừng đi đụng vào, tăng lên cảm ứng.

Tác dụng của đại dược thời gian rất ngắn, vẻn vẹn nửa ngày sau, Thức Hải của hắn liền ảm đạm xuống, rốt cuộc không cảm ứng được một tia một hào.

Lăng Hàn không có chút tiếc hận, hắn lần nữa buông thần thức ra, bao phủ khắp nơi.

Trong đầu của hắn đã lưu lại lạc ấn của hạt bản nguyên thứ ba, hiện tại chỉ cần đi câu thông hạt bản nguyên chân chính là được.

Thời gian lặng yên mà qua, mười ngày, trăm ngày... Hơn bảy nghìn năm sau, thần thức của Lăng Hàn đột nhiên run lên, trên mặt lộ ra vẻ vui mừng.

Hắn rốt cục bắt đến hạt bản nguyên thứ ba.

Đến!

Hơn hai trăm viên Thiên Tôn ký hiệu cùng phát quang, không ngừng rút ra những hạt này tiến vào cơ thể, tăng lên lực lượng của Lăng Hàn.

Đây là... Giới Tử.

Lăng Hàn đè xuống nhu cầu đối với năng lượng của lực lượng vị diện, toàn lực rút ra những hạt này đề thăng lực lượng của hắn, rèn luyện khí lực, vững chắc cảnh giới làm chủ, cái khác có thể từ từ sẽ đến, không gấp được.

Thời gian một trăm ngàn năm quá ngắn.

...

Trong hư không, đang có ba đạo thân ảnh cấp tốc bay lượn, nhìn kỹ, mỗi một cái đều kỳ quái, không phải nhiều tay nhiều chân, chính là nhiều mặt nhiều mắt.

Đây là Cuồng Loạn tạo vật.

Ba quái vật này ai cũng tản ra khí tức ngang ngược, vô cùng cường đại, nhưng ánh mắt lại tràn đầy hào quang trí tuệ, tuyệt không phải những quái vật chỉ biết giết chóc kia có thể so sánh.

Bọn hắn đi tới chỗ Nguyên Thế Giới đời trước, thân hình rơi xuống, ánh mắt liếc nhìn bên trong, thân thể lại xuất hiện biến hóa, biến thành hình người, khí tức cũng đồng dạng cải biến, trở nên không khác nhân loại.

Bọn chúng dạo bước mà đi, theo dấu vết để lại.

Đây là ba quái vật Lục Bộ, mà sứ mạng của bọn nó rất đơn giản, chính là giết hai người.

Một cái là Lăng Hàn, một cái khác là Phong Vô Định.

...

Lại tốn ba vạn năm thời gian, Lăng Hàn cuối cùng vững chắc tu vi Tứ Bộ.

- Còn có không gian tăng lên cực lớn.

Hắn lẩm bẩm, trong cơ thể hắn có thể diễn hóa vị diện số lượng lập tức tăng lên tới một trăm ba mươi bảy cái, hơn nữa, chất lượng vị diện cũng tiếp cận cao cấp.

Mặt khác, lực lượng vị diện cũng có thể tăng lên.

Nhưng mà, cái này cần rất nhiều thời gian, lại cho hắn một tỷ năm đoán chừng cũng quá sức.

Hiện tại hắn không lo được, trọng điểm chính là tìm mỏ, mở đá.

Sau khi cảnh giới tăng lên, vận khí của Lăng Hàn tựa hồ cũng đột nhiên trở nên tốt, không có qua mấy ngày, hắn liền phát hiện một thông đạo không gian.

Hiện tại hắn đã không sợ hãi, dù gặp phải Tân Khí Hổ lần nữa, hắn cũng tự tin có thể chiến một trận.

Tiến vào thông đạo, không gian trùng điệp, biến hóa, gần nửa ngày sau, Lăng Hàn tiến vào một vị diện khác.

Hắn tuyệt không phải cái thứ nhất tới đây, nhưng nơi này cũng không phải vị diện thứ mười, bởi vì vết tích khoáng mạch bị khai thác còn rất mới.

Oanh, một cơn bão năng lượng bạo dũng ra, ngay ở cách Lăng Hàn mười trượng.

Lăng Hàn hào hùng đại sinh, đấm ra một quyền, đánh về phía cơn bão năng lượng.

Bành, lực quyền trào lên, bão năng lượng bị hắn đánh ra một cái hố, thật lâu không có khép lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3307: Xung kích Tứ Bộ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.