247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3301: Ai mới là thiên tuyển (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3301: Ai mới là thiên tuyển (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ nháy mắt hình chiếu vị diện vỡ vụn, Lăng Hàn đã đánh bay năm tên Thiên Tôn ra ngoài.

Tê!

Người của Thiên Hạ minh đều chấn kinh đến tê cả da đầu, khó trách Lăng Hàn có thể ở trong Cuồng Loạn quân tới lui tự nhiên, thực lực này cũng quá cường đại đi, trong Ngũ Bộ còn có ai có thể chống đỡ được hắn?

Phong Vô Định được không?

Nguyên bản bọn hắn còn có lòng tin, nhưng bây giờ lại do dự.

Ba ba ba, tiếng vỗ tay vang lên, chỉ thấy một tên nam tử tóc vàng đi tới, trên người có đại thế lưu truyền, phảng phất như hắn chính là vương trong thiên hạ, bất kỳ người nào thấy hắn cũng phải quỳ bái.

Phong Vô Định, thiên kiêu mạnh nhất đời trước của Nguyên Thế Giới.

- Có chút thực lực.

Phong Vô Định nói, trên mặt lại không thèm để ý.

- Lăng Hàn, rốt cục khiêu chiến ta!

- Khiêu chiến em gái ngươi!

Lăng Hàn thét dài một tiếng, ra tay bá đạo.

Khiêu chiến?

Cái rắm, hắn chính là đến đánh người.

Ký hiệu cấp một gia trì, chiến lực của Lăng Hàn vô cùng kinh khủng, Phong Vô Định lại tự kiềm chế cũng không dám xem thường.

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng:

- Đừng tưởng rằng chỉ có ngươi mới nắm giữ ký hiệu cấp một!

Khí tức trấn áp vạn cổ lưu chuyển, Phong Vô Định quả nhiên cũng vận chuyển một viên ký hiệu cấp một, chiến lực tăng lên hơn tám mươi lần, cùng Lăng Hàn liều mạng cứng rắn, không sợ chút nào.

Không thể không nói, Phong Vô Định thực sự rất bất phàm.

Vài ức năm trước hắn vẫn là Tiên Vương tầng chín, nhưng bây giờ chẳng những đạt đến Tam Bộ, hơn nữa vẫn là Tam Bộ đỉnh phong, chỉ luận cảnh giới đã vượt qua Lăng Hàn. Lại thêm cầm một ký hiệu cấp một, chiến lực của hắn... Cùng Lăng Hàn không sai biệt lắm.

- Cái gì!

Phong Vô Định không thể tiếp nhận.

Cảnh giới của hắn có chút chiếm ưu thế, nhưng lực lượng chỉ có thể ngang hàng Lăng Hàn?

Không có khả năng! Không có khả năng!

Hắn là thiên kiêu mạnh nhất đời trước của Nguyên Thế Giới, được trời ưu ái, không người có thể so, vì sao lại không bằng Lăng Hàn?

Dù là Lâm U Liên, Tân Khí Hổ lại như thế nào, cũng chỉ có thể vượt qua một cảnh giới mà thôi, cái này được xưng là vạn cổ đệ nhất thiên kiêu, nhưng so sánh với hắn lại chỉ có thể nói là thiên tài phổ thông.

Vì sao Lăng Hàn liền có thể mạnh như vậy?

Chẳng lẽ đối phương rút ra quá nhiều lực lượng vị diện, cho nên mới để lực lượng chiếm ưu?

Đây cũng không phải là không có khả năng, nói như vậy, chỉ cần rút ra chừng một trăm lực lượng vị diện, như vậy ở trước Tam Bộ liền có thể chống lại thiên tài ở trong cơ thể thai nghén vị diện, mấy trăm thậm chí hơn ngàn, như vậy ở trước Ngũ Bộ thậm chí có thể chiếm ưu.

Nhất định là như vậy.

Phong Vô Định khôi phục lòng tin.

Hắn thét dài một tiếng, không quan hệ, hắn thắng ở hậu kình càng lớn, hiện tại chỉ là kém Lăng Hàn một chút xíu, như vậy thời điểm đến Tứ Bộ, hắn liền có thể siêu việt Lăng Hàn, làm sao cũng có thể ngang hàng.

Mà tới Ngũ Bộ, hắn liền có thể ở trên lực lượng nguyên thủy nghiền ép.

- Tiếp ta một chỉ!

Hắn lành lạnh nói, điểm ra một ngón tay, quang hoa vô tận ngưng tụ, ấn về phía Lăng Hàn.

Một kích này cực kỳ đáng sợ, phảng phất như Lục Bộ hình thành phòng ngự cũng có thể tuỳ tiện oanh phá.

Ánh mắt Lăng Hàn ngưng tụ, một chỉ này xác thực phi phàm, tất cả lực lượng của Phong Vô Định ngưng tụ, bởi vậy lực phá hoại tự nhiên tăng lên rất nhiều.

Cái này nói cực kỳ đơn giản, hơn nữa ai cũng có thể tuỳ tiện nghĩ đến, nhưng lực lượng Thiên Tôn đã cực kỳ ngưng thực, còn muốn ngưng tụ, cái này thật quá khó khăn.

Phong Vô Định có thể làm được điểm ấy, xác thực rất ngưu bức.

Chỉ là, bằng điểm ấy liền có thể trở thành thiên kiêu mạnh nhất đời trước của Nguyên Thế Giới, thậm chí còn đạt được Nguyên Thế Giới truyền thừa?

Lăng Hàn lắc đầu, đây tuyệt đối không đủ.

Hắn ngưng tụ Nộ Quyền, nghênh đón Phong Vô Định.

Phốc phốc phốc phốc, liên tục vài chiêu, trên nắm tay Lăng Hàn lập tức xuất hiện từng vết máu, kia là bị đâm ra, nhưng Phong Vô Định cũng chưa chắc chiếm thượng phong, bởi vì ngón tay của hắn xuất hiện vặn vẹo quỷ dị.

Liều mạng cứng rắn, xương ngón tay của hắn cũng trật khớp, thậm chí còn có một ít nứt vỡ.

Phong Vô Định cuối cùng thu hồi vẻ kiêu ngạo, nghiêm nghị nhìn Lăng Hàn.

Vạn Cổ Toái Diệt chỉ cũng không làm gì được đối thủ này?

Thức chỉ pháp này là hắn ở trong vô số kỷ nguyên ngủ mê tu ra, kết hợp một loại bí lực nào đó của Nguyên Thế Giới a.

Cùng Lăng Hàn đối kháng, thế mà không chiếm được một chút thượng phong?

Hắn cực kỳ ghen ghét, dù hắn tự tin đến Tứ Bộ, Ngũ Bộ có thể nghiền ép Lăng Hàn, nhưng cùng giai chiến một trận thế mà không thể áp chế Lăng Hàn, ngược lại rơi xuống hạ phong, vẫn để trong lòng của hắn không cam lòng.

- Hừ, vậy thì so nội tình!

Hắn nói.

Hai người đối oanh, hơn nửa canh giờ sau, trên thân Lăng Hàn gia trì ký hiệu cấp một đã kết thúc phóng năng lượng, lập tức ảm đạm xuống. Nhưng Phong Vô Định bởi vì xuất thủ muộn, viên ký hiệu của hắn còn có thể vận chuyển nửa nén hương thời gian.

Lăng Hàn cười nhạt một tiếng, ông, ký hiệu cấp chín toàn bộ sáng lên, lập tức đẩy chiến lực của hắn lên hơn hai trăm lần.

- Ồ!

Phong Vô Định kinh hãi, không nghĩ tới Lăng Hàn chẳng những có được ký hiệu cấp một, còn có một bộ ký hiệu cấp chín hoàn chỉnh, uy lực này vượt xa ký hiệu cấp một, liên tiếp ba quyền oanh kích, liền để hắn thổ huyết.

- Đừng tưởng rằng ngươi thắng!

Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, ong ong ong, trên người có bốn ký hiệu đồng thời sáng lên, khí thế đáng sợ bức cuốn.

Chiến lực của hắn tăng vụt, trong nháy mắt liền đạt đến trình độ chống lại Lăng Hàn.

Bành!

Hai người đối oanh, lại khó phân cao thấp.

Ánh mắt của Lăng Hàn không khỏi xiết chặt, cái này lại là bốn ký hiệu cấp một, hơn nữa vẫn là ký hiệu tổ hợp.

Bất quá, lúc này mới có chút xứng đáng thân phận thiên kiêu mạnh nhất đời trước của Nguyên Thế Giới.

Đến chiến!

Hai người không ngừng đối oanh, nhưng lực lượng nguyên thủy không sai biệt lắm, Thiên Tôn ký hiệu tăng phúc cũng kém không nhiều, làm sao cũng chia không ra cao thấp.

- Hừ!

Ánh mắt của Phong Vô Định mãnh liệt, tay phải nhấn về phía Lăng Hàn, ông, một bóng mờ hóa ra, hóa thành một phương thế giới.

Hình chiếu vị diện!

Cái này không kỳ quái, thiên tài đứng đầu khẳng định đều là ở trong cơ thể thai nghén vị diện, đây mới là con đường dài lâu, không giống đám người Nữ Hoàng, mới đầu cực kỳ cường đại, nhưng theo cảnh giới tăng lên sẽ từ từ bị đuổi kịp.

Oanh, vị diện áp chế, mặc dù lực lượng không phải rất bá đạo, nhưng dù sao là một vị diện a, áp lực cực kỳ lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3301: Ai mới là thiên tuyển (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.