247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3297: Thiên Mệnh Tử

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3297: Thiên Mệnh Tử online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đám người Lâm Lạc, Bạch Phạn cũng gật đầu, hiện tại bọn hắn lợi ích nhất trí, mà có năm tên Thất Bộ gia nhập, không nói đánh bại Cuồng Loạn, chí ít để thực lực của bọn hắn tăng nhiều, có thể kiên trì thời gian dài hơn.

- Xin các vị đạo hữu cùng một chỗ trở về.

Tân Phó nói.

- Tốt!

Đám người cùng một chỗ trở về Viêm Sương vị diện, có Thất Bộ xuất thủ, tốc độ của bọn hắn tự nhiên nhanh đến mức kinh người, chỉ mấy năm, bọn hắn liền trở về Viêm Sương vị diện.

Đám người Xung Viêm ai cũng cảm ứng đến lực lượng của vị diện này, bọn hắn không phải người của vị diện này, thậm chí không phải người của Nguyên Thế Giới này, bởi vậy, bọn hắn cần một lần nữa nắm giữ lực lượng đặc thù ccc vị diện này.

Đối với Thất Bộ mà nói, nhiều một đạo thiếu một đạo lực lượng như vậy cũng không có ảnh hưởng quá lớn, nhưng thực lực có thể tăng lên một chút luôn luôn tốt.

- Năm vị đạo hữu, hiện tại liền đi gặp lão bằng hữu a?

Lâm Lạc cười nói.

- Trước đó, chúng ta còn có một chuyện phải làm.

Xung Viêm Thiên Tôn nói.

Ngũ đại cường giả đồng thời xuất thủ, lòng bàn tay của bọn hắn có từng hạt quang hoa chớp động, giương động đầy trời, đã đẹp, lại tràn đầy lực rung động.

- A, ánh sáng sinh mệnh!

Đám người Lâm Lạc đều nói.

- Bao hàm sinh mệnh lạc ấn, có thể dựng dục ra sinh mệnh mới.

Xung Viêm Thiên Tôn gật đầu:

- Nguyên Thế Giới hủy diệt, ngoại trừ Thất Bộ bất tử bất diệt, bất kỳ sinh mệnh gì cũng khó có khả năng sống sót, chỉ có sinh mệnh lạc ấn mới có thể bảo tồn ở trong thức hải của Thất Bộ, tương lai mới có cơ hội trùng sinh.

Đối với sinh mệnh mà nói, trọng yếu nhất chính là ký ức, cũng chính là sinh mệnh lạc ấn, thân thể kỳ thật không quan trọng.

Hiện tại, cường giả Thất Bộ rút ra lực lượng vô tận, tạo dựng thân thể mới cho những sinh mệnh lạc ấn này.

Sinh mệnh là quy tắc diễn hóa, Thiên Tôn áp đảo trên quy tắc, sáng tạo sinh mệnh đương nhiên cũng là việc nhỏ, chỉ là nếu không có sinh mệnh lạc ấn, Thiên Tôn sáng tạo ra sinh mệnh sẽ không hề có linh trí, cần thời gian dài dằng dặc mới có thể chậm rãi tiến hóa.

Vô số người chứng kiến, lực lượng hội tụ ở trên điểm sáng, từng sinh mệnh từ không tới có, không có căn cứ hình thành.

Có hình người, cũng có hình tẩu thú, phi cầm, sau khi bọn hắn thành hình, lại đều là Tiên Vương cấp, có tầng một, cũng có tầng chín.

- Thiên Tôn siêu việt quy tắc, lại bởi vì quá mạnh, không cách nào lại do quy tắc gây dựng lại, cho nên, ánh sáng sinh mệnh cũng không cách nào lưu lại, thu hoạch được tân sinh.

Xung Viêm Thiên Tôn nhàn nhạt nói, lộ ra cực kỳ đáng tiếc.

Đám người cũng như thế, nếu như Thiên Tôn ccc một Nguyên Thế Giới khác đều có thể mang tới, như vậy thực lực của bọn hắn không thể nghi ngờ sẽ phóng đại.

- Mặc dù chúng ta đều là Thất Bộ, có thể bảo tồn ánh sáng sinh mệnh cũng có hạn.

Bán Nguyệt Thiên Tôn nói.

- Nhưng, đây đều là vạn cổ thiên tài nhất, phần lớn đã sớm có thể trở thành Thiên Tôn, chỉ là vì bảo tồn một chút sinh cơ, mới từ đầu đến cuối không đột phá.

- Ở trong tháng năm dài đằng đẵng như thế, linh hồn của bọn hắn cũng tu luyện, tăng lên, chỉ cần có được chân thân, thời gian ngắn liền có thể đại đột phá.

Oanh!

Như đang chú giải cho hắn, một tên Tiên Vương tầng chín thế mà đơn giản bước vào chuẩn Thiên Tôn, lập tức bị thiên địa cảm ứng, thiểm điện cuồng bổ, nhưng bị hắn tuỳ tiện hóa giải.

Quá kinh khủng, không nói hắn ở tầng chín tích súc bao lâu, nhưng chuyện này chỉ có thể mang đến cảm ngộ, ở Viêm Sương vị diện lại không có chút hiểu rõ.

Hiện tại hắn vừa thu hoạch được thân thể mới liền hoàn thành đột phá, quá kinh khủng, thiên phú võ đạo cường đại cỡ nào a?

Lăng Hàn cũng nhìn sang, chỉ thấy đây là một người trẻ tuổi như Thiên Thần, tóc dài hoàng sắc, tản ra ánh sáng lộng lẫy, anh tuấn đến không cách nào hình dung.

Mà bản thân hắn càng tản ra một loại thế, đại khí thế, thiên hạ thế, phảng phất như là Thiên Mệnh Tử, chỉ đứng ở đó, liền trở thành trung tâm thiên địa, hấp dẫn chú ý của mọi người.

- Phong Vô Định, chính là thiên tài mạnh nhất của thế giới chúng ta, hơn nữa, lúc Nguyên Thế Giới băng diệt, có một đạo truyền thừa lạc ấn bay ra, rơi vào trong ánh sáng sinh mệnh của Phong Vô Định.

Xung Viêm Thiên Tôn nói, mang theo một tia hâm mộ.

Thất Bộ a, cái kia đã đứng ở đỉnh thế giới, chân chính được thiên hạ vô địch, bất tử bất diệt, nhưng hắn còn hâm mộ Phong Vô Định, có thể thấy được Tạo Hóa này kinh người cỡ nào.

Nhưng nghĩ nghĩ cũng thế, đạt được Nguyên Thế Giới truyền thừa lạc ấn, đây là khái niệm gì?

- Muốn triệt để tiêu diệt Diệt Tuyệt, Cuồng Loạn hiện tại, Phong Vô Định là mấu chốt.

Bán Nguyệt Thiên Tôn nói.

- Chỉ cần hắn trưởng thành, có được lực lượng to lớn của Nguyên Thế Giới, như vậy mọi thứ đều có khả năng.

Đám người lại nhìn về phía Phong Vô Định, ánh mắt thay đổi.

Hâm mộ đố kỵ hận, tất cả đều có.

- Ở chỗ này, bản tôn trước cảnh cáo một chút.

Bắc Đẩu Thiên Tôn đột nhiên nói, thanh âm lạnh lẽo.

- Nguyên Thế Giới truyền thừa lạc ấn không thể tước đoạt, nếu người nào muốn giết Phong Vô Định, cướp đoạt truyền thừa lạc ấn của hắn, cái kia chỉ là công dã tràng, hủy đi cơ hội duy nhất tiêu diệt Cuồng Loạn!

- Mà bản tôn... Cũng sẽ nghiền xương người kia thành tro.

Thất Bộ Thiên Tôn căn bản không cần uy hiếp người khác, người nào không kính sợ? Nhưng Bắc Đẩu Thiên Tôn lại phải cố ý nói như vậy, có thể thấy được Phong Vô Định trọng yếu cỡ nào.

Đám người âm thầm gật đầu, cái lạc ấn này hẳn là không thể tước đoạt, nếu không cường giả Thất Bộ làm gì không cướp đoạt chứ?

- Các vị đạo hữu, chúng ta đi chiếu cố Cuồng Loạn đi, nhiều năm như vậy không thấy, chúng ta vẫn rất “tưởng niệm” nó.

Phá Nhạc Thiên Tôn nói, năm người bọn hắn đã hoàn thành tạo vật, nơi này trong nháy mắt nhiều hơn vạn Tiên Vương.

- Chu Hằng, ngươi an bài thích đáng một chút.

Lâm Lạc nói với Chu Hằng, hắn dừng một chút.

- Cuồng Loạn đã cảm ứng được cái gì, đang phát động công kích, chúng ta cần quy vị, toàn lực đối kháng.

- Vâng, sư tôn.

Chu Hằng cung kính gật đầu.

Hưu hưu hưu, mười tên cường giả Thất Bộ rời đi, lưu lại một đám người còn không có hoàn hồn.

Bọn hắn tiếp thu được lượng tin tức thực quá lớn, cần thời gian để tiêu hóa.

Ở trước thế giới của bọn hắn, thế mà đã tồn tại cái thế giới!

Nếu không phải nơi này có hơn vạn mới đản sinh Tiên Vương mới đản sinh, tất cả mọi người sẽ cảm thấy là một giấc mộng.

- Đi theo ta.

Chu Hằng nhìn về phía đám người Phong Vô Định nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3297: Thiên Mệnh Tử

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.