247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3293: Bị bán đứng rồi? (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3293: Bị bán đứng rồi? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn thầm nói, hắn sẽ chạy tới nơi này, có một bộ phận nguyên nhân rất lớn chính là muốn thử uy lực của mười ba vị diện trong thực chiến.

- Đi!

Hắn khẽ quát một tiếng, một hình chiếu vị diện oanh ra, phóng to vô hạn, lập tức, áp lực đáng sợ trấn xuống, phụ cận chí ít mấy vạn quái vật nhận lấy ảnh hưởng, không khỏi cung eo.

Không phải bọn chúng thần phục Lăng Hàn, mà là áp lực quá lớn, khiến cho bọn chúng chỉ có thể khom người.

Bành bành bành, nhưng những quái vật này cực ngang ngược kỳ, làm sao có khả năng tuỳ tiện thỏa hiệp, rất nhiều quái vật có thừa lực lập tức xuất thủ, đánh tới vị diện.

Tam Bộ Thiên Tôn có thể đánh nổ một vị diện cấp thấp, Ngũ Bộ thì có thể oanh bạo vị diện trung cấp, Lăng Hàn đánh ra hư ảnh vị diện này cũng chỉ là trung cấp, làm sao gánh vác được vô số Ngũ Bộ tề oanh, rất nhanh liền hiện ra từng khe hở, sau đó bành một cái, hóa thành vô số mảnh vỡ.

Lăng Hàn không quan tâm, hắn đã thừa cơ đi tới một khoảng cách lớn, sau đó tay phải vung lên, lại đánh ra hư ảnh vị diện, mà lần này số lượng đạt đến hơn ba cái.

Oanh, ngay cả quái vật Ngũ Bộ cũng nhận lấy ảnh hưởng, dù không có khom lưng, lại di động khó khăn.

Lăng Hàn lại tiến, cách hắn mục tiêu đã càng ngày càng gần.

Bọn quái vật ai cũng tề oanh, rất nhanh liền đánh nổ ba vị diện hình chiếu, nhưng Lăng Hàn lần nữa thả ra năm vị diện hình chiếu, đã giết tới trước mặt mục tiêu.

Hắn ra quyền, mang theo hơn hai trăm lần lực lượng tăng phúc, bành, chỉ một quyền, mục tiêu liền bị hắn oanh sát thành cặn bã.

Hắn không chút do dự quay người, để mắt tới mục tiêu thứ hai.

Còn có thể lại giết một cái hay không?

Đừng nhìn hiện tại hắn nhẹ nhàng như vậy, đó là bởi vì vị diện trong cơ thể phát uy, áp chế vô số quái vật, nhưng sau khi vị diện hình chiếu bị đánh bạo cần thời gian ngưng tụ lần nữa, hắn đã dùng hết chín vị diện, chỉ còn lại có bốn cái mà thôi.

Thử một chút.

Lăng Hàn lần nữa giết tới, bốn vị diện hình chiếu đồng thời vận chuyển, áp chế vô số quái vật, còn hắn thì thừa cơ bão táp, đánh tới con thủ lĩnh thứ hai.

Hắn bạo phát toàn lực, ký hiệu cấp tám vận chuyển, lực lượng của hắn tăng lên gần ngàn lần, tốc độ cũng tăng lên kinh người.

Khi bốn vị diện bị đánh nổ, Lăng Hàn cũng giết tới trước mặt mục tiêu, quy củ cũ, đấm ra một quyền.

Bành, quái vật kia bị oanh sát, không mang theo một tia chiết khấu.

Trong vạn quân, lấy đầu tướng địch dễ như trở bàn tay!

Lăng Hàn cười ha ha, hào tình vạn trượng, nhưng trong nháy mắt tiếp theo, hắn đã xé mở hư không, trực tiếp bỏ chạy.

Chỉ có mười ba vị diện đã dùng hết, nếu ngươi không đi thì làm gì, chờ bị giết sao?

Hắn tiến vào hư không, không khỏi sinh lòng cảm khái.

Khó trách đám người Chu Hằng, Lâm Tiêu Dương đều nói đại thừa hẳn là vị diện đặt trong cơ thể, xác thực ngưu bức a.

Vị diện khủng bố là không thể tưởng tượng.

Một vị diện nghiền ép đến, đủ để đồng thời kiềm chế hơn mấy ngàn vạn Thiên Tôn cùng giai, nếu không phải như thế, Lăng Hàn dựa vào cái gì lấy lực lượng bản thân ở trong vạn quân đánh chết địch thủ?

Đừng nói hắn không được, ngay cả Lâm U Liên, Tân Khí Hổ cũng không thể nào làm được.

- Ta lúc này mới chỉ có mười ba vị diện, nếu là có thể có một trăm ba mươi cái, một ngàn ba trăm cái đâu?

Lăng Hàn thầm nghĩ, không khỏi ngẩn người mê mẩn.

Đến lúc đó, hắn chính là rơi vào Cuồng Loạn quân bao quanh vây khốn bên trong, cũng không cần độn tiến hư không, chỉ cần thả ra từng cái vị diện hình chiếu, ngay cả có thể trấn đến những quái vật này chỉ có thể nằm sấp.

Hình chiếu cũng như thế, như vậy bản thân vị diện thì sao?

Uy lực lại lật gấp bao nhiêu lần?

Cái này liền không thể tuỳ tiện thử, bởi vì hình chiếu đánh nổ liền đánh nổ, tốn mấy tháng, mấy năm liền có thể sử dụng lần nữa. Nhưng vị diện không giống, đây là căn bản, căn bản bị mất, còn có lần thứ hai sao?

- Cho nên, đây là đồ vật áp đáy hòm, không đến vạn bất đắc dĩ tuyệt không vận dụng.

Lăng Hàn thầm nói:

- Một phương diện khác, ta còn phải mau chóng tăng lên tu vi, tăng lên hạn mức cao nhất dung nạp vị diện.

Hắn đang muốn xé mở hư không trở về, lại mãnh liệt dâng lên một cảm giác vô cùng bất an.

Xoát, trong hư không, chỉ thấy một bóng roi đánh tới.

Là Cuồng Loạn!

Cái này y nguyên không phải bản thể của Cuồng Loạn, lại cho Lăng Hàn một loại cảm giác cực kỳ chân thực, áp bách đến hắn hô hấp khó khăn.

Hắn bỗng nhiên phát lên một trực giác, đây là Cuồng Loạn lấy lực lượng vị diện áp bách mình.

Phải biết, Cuồng Loạn chẳng những là Thiên Hạ Đệ Nhất cường giả, đồng thời cũng là một vị diện.

Lăng Hàn có thể dùng vị diện hình chiếu đè người, vì cái gì Cuồng Loạn không thể?

Nó chẳng những có thể lấy, thậm chí còn làm được càng tốt hơn Lăng Hàn, tốt hơn gấp trăm lần, một ngàn lần, song phương căn bản không phải một cấp bậc.

Mặc dù nhìn như một bóng roi quất tới, nhưng trong đó lại có vị diện hình chiếu, tương đương với một vị diện siêu cấp đang tiến hành áp chế, đây là khái niệm gì?

Trước kia mặc dù Cuồng Loạn phát động công kích với hắn, nhưng kỳ thật đều không mang theo sát ý, mục đích chỉ là vì để hắn thức tỉnh.

Nhưng một kích này hoàn toàn khác biệt, chính là vì để hắn chết.

Hiển nhiên, Cuồng Loạn cũng không có ý nghĩ “cứu vãn” hắn, đã phản bội, vậy thì không chút do dự xóa đi.

Thiên Hạ Đệ Nhất cường giả xuất thủ, dù chỉ là một phân thân, nhưng ai có thể cản?

Chí ít cũng phải Lục Bộ a?

Lăng Hàn không chút do dự, ong ong ong, mười ba vị diện trong cơ thể toàn bộ đánh ra, tạo thành hộ thuẫn ở trước mặt mình.

Vị diện hình chiếu để cường giả Ngũ Bộ cũng chịu ảnh hưởng, nhưng bây giờ chẳng những mười ba vị diện tề xuất, hơn nữa là bản thân vị diện, uy năng chí ít tăng lên gấp mười, cái này hình thành hộ thuẫn hẳn là vững chắc.

Bành bành bành, nhưng Cuồng Loạn tập kích đến, mười ba vị diện lập tức bạo nát, vẻn vẹn chỉ cản trở một tia thời gian.

Cái này tranh thủ cho Lăng Hàn một nháy mắt, còn để hắn phun máu tươi, vị diện vỡ nát, chủ thể tự nhiên cũng nhận liên luỵ, nhưng hắn lại không ngừng, lợi dụng trong chớp nhoáng này xé mở không gian, về Nguyên Thế Giới.

- Oa!

Hắn bắt đầu từng ngụm từng ngụm phun máu tươi, sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt, cả người nằm ở trên đất, khẽ động cũng không muốn động.

Thật vất vả dựng dục ra vị diện bị đánh nổ, cái này quá đau đớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3293: Bị bán đứng rồi? (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.