247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3291: Diễn hóa vị diện

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3291: Diễn hóa vị diện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đại chiến bộc phát, súc tích lực lượng vài ức năm, Cuồng Loạn quân trở nên không thể ngăn cản, khiến cho phòng tuyến lần nữa vỡ tan ngàn dặm.

Lần nữa nhường ra lượng lớn lãnh thổ, Viêm Sương quân đứng vững gót chân, tiếp tục ở chỗ này đóng giữ đối kháng.

Cứ theo tốc độ như vậy, có lẽ bọn hắn có thể chống đỡ một ngàn ức năm, đến lúc đó Viêm Sương vị diện liền bị thôn phệ hơn phân nửa, từ cấp bậc siêu cấp ngã xuống.

Chỉ là vị diện cao cấp, hoàn toàn không đủ để đối kháng Cuồng Loạn, hơn nữa, Thất Bộ Thiên Tôn khai chiến, bản thân cũng sẽ tạo thành đại phá hư đối với vị diện này, chẳng khác gì là giúp Cuồng Loạn.

Một ngàn ức năm, đủ để cho vị diện cao cấp hiện tại, xuất hiện một vị diện siêu cấp mới sao?

Có một bộ phận Thiên Tôn bị điều ra, đi vị diện cao cấp hỗ trợ, gia tốc vị diện chiến tranh.

Lăng Hàn thì rốt cục nhận được tin tức của Ngõa Lý, gia hỏa này hoàn thành thôi diễn.

- Ngươi thiếu ta một trăm triệu khối Tiên Kim.

Câu nói đầu tiên của Ngõa Lý chính là như vậy.

Lăng Hàn nhìn về phía hắn, chỉ thấy gia hỏa này cực kỳ suy yếu, có loại cảm giác bị gió thổi một cái liền ngã.

- Lượng tính toán quá lớn, ta chí ít có một nửa tính toán đơn nguyên bởi vì vận chuyển siêu phụ tải mà tan vỡ.

Ngõa Lý nói.

Lăng Hàn gật đầu:

- Được được được, đừng nói một trăm triệu khối, một tỷ ta cũng chuẩn bị cho ngươi.

Chỉ cần lực lượng vị diện trong cơ thể hắn có thể diễn hóa thành vị diện chân chính, như vậy Tiên Kim thật sự là chút lòng thành.

Ngươi xem Cuồng Loạn một chút, chỉ một vị diện mà thôi, lại có thể sáng tạo ra Thiên Tôn vô cùng vô tận, nếu hắn có thể trở thành Nguyên Thế Giới, Tiên Kim tự nhiên là chút lòng thành, nhất niệm liền sinh.

Ngõa Lý duỗi ra ngón tay điểm trên trán Lăng Hàn, truyền tống cho Lăng Hàn vô số công thức cùng định luật.

Lăng Hàn bị động nhận lấy, cùng mình lĩnh hội tiến hành so sánh, lấy thừa bù thiếu.

- Ngõa Lý, lần này thật sự là cám ơn ngươi.

Hắn nghiêm túc nói.

- Đừng tưởng rằng nói như vậy, là có thể giảm một khối Tiên Kim.

Ngõa Lý cường điệu nói.

Lăng Hàn cười ha ha:

- Yên tâm, yên tâm, nhất định sẽ không thiếu ngươi. Đúng, về sau nơi này có thể sẽ không an toàn nữa, ngươi đi Huyền Mạc vị diện, về sau nó sẽ trở thành vị diện siêu cấp, thay thế nơi này.

- Ngươi có phải muốn đuổi ta đi, quỵt nợ hay không?

Ngõa Lý tràn đầy hoài nghi nói.

Lăng Hàn lắc đầu:

- Người với người trọng yếu nhất là cái gì? Tín nhiệm! Được rồi, mau rời đi đi, nơi này trở nên càng ngày càng nguy hiểm rồi.

Bởi vì đã có kế hoạch từ bỏ Viêm Sương vị diện, công việc rút lui đương nhiên đã tiến hành.

Hơn nữa về sau Huyền Mạc vị diện sẽ thành vị diện siêu cấp, hiện tại ở đó trống rỗng, từng thế lực đều muốn sớm ngày tiến vào chiếm giữ, phân chia địa bàn, nên nhất định phải nhanh phái người tới.

Lăng Hàn bắt đầu đi bế quan, mặc dù tiền tuyến trọng yếu, nhưng bây giờ loại tình huống này thiếu hắn cũng không có gì quan trọng, có lực lượng vị diện áp chế, bên Viêm Sương quân chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, chỉ cần thỉnh thoảng dứt bỏ một chút địa bàn mà thôi.

Lúc trước hắn lấy tế bào đến thai nghén lực lượng vị diện, chính là nghĩ đến một ngày kia có thể diễn hóa những lực lượng này thành vị diện chân chính, đến lúc đó hắn chính là Nguyên Thế Giới thứ hai, chiến lực vô cùng vô tận.

Nhưng một tế bào làm sao dung hạ được một vị diện?

Cái này cần Ngõa Lý hỗ trợ.

Tổng kết nói rất đơn giản, chính là Lăng Hàn tạo dựng không gian quy tắc của mình, để tế bào có thể vô cùng lớn, giới tử nạp Tu Di, một tế bào dung nạp một vị diện liền tuyệt không phải chuyện không thể nào.

Nhưng kết luận đơn giản, quá trình lại vô cùng phức tạp.

Lăng Hàn kết hợp phương án của Ngõa Lý, càng nhiều thì là mình lý giải.

Suy tính là sở trường của Ngõa Lý, hắn thì đứng ở vị trí cao hơn, lợi dụng tính toán của Ngõa Lý đến nghiệm chứng tư tưởng của mình.

Hắn mới thật sự là người quyết định, thôi động.

Đây là một quá trình khá dài, nhưng Lăng Hàn có chính là kiên nhẫn.

Giống như đám người Lăng Hi, ở đan điền thai nghén vị diện, có thể nói là chuyện dễ như trở bàn tay, dù như Bạch Mễ Phạn muốn đồng thời dung nạp hai vị diện, đó cũng là do cường giả Thất Bộ giải quyết, mình chỉ cần đi tẩm bổ liền có thể.

Lăng Hàn khác biệt, hắn là tại một tế bào thai nghén một vị diện, không có thể tham khảo, chỉ có Ngõa Lý tính toán mới có thể giúp được. Lăng Hàn cho ra rất nhiều khả năng, Ngõa Lý bài trừ cái hoàn toàn không thể nào, giảm bớt lượng công việc cho Lăng Hàn.

Hắn tĩnh tọa, toàn bộ Thiên Tôn ký hiệu trong cơ thể phát sáng, câu thông thiên địa, rút ra hai loại hạt bản nguyên, đến tẩm bổ thân thể của hắn.

Trước kia, tất cả năng lượng sẽ bình quân phân phối, do tế bào trong cơ thể hắn chia đều, mà hai loại lực lượng bản nguyên cũng cần lớn mạnh, gào khóc đòi ăn, đối tượng thực sự quá nhiều, cũng làm cho Lăng Hàn tu luyện tiến cảnh chậm kinh người.

Hiện tại, Lăng Hàn toàn lực tẩm bổ hai tế bào trong cơ thể hắn.

Cái này nhanh lắm.

Hắn hết thảy nắm giữ bao nhiêu Thiên Tôn ký hiệu?

Hơn hai trăm, chẳng những có ký hiệu cấp một, tất cả ký hiệu cấp tám, cấp chín đều đủ, cộng minh xuống có thể để tốc độ tu luyện của hắn đề cao gấp bao nhiêu lần?

Phải biết, đây không phải chiến đấu, chỉ có thể có một hoặc một tổ ký hiệu phát sinh tác dụng, mà là có bao nhiêu cái liền có bao nhiêu hiệu lực.

Cái này để tốc độ tu luyện của hắn tăng lên gấp bao nhiêu lần?

Một ngàn ba trăm sáu mươi hai lần.

Tốc độ tu luyện khủng bố như vậy toàn bộ gia trì ở trên hai tế bào, tẩm bổ hai vị diện kia, đó là khái niệm gì?

Vẻn vẹn chỉ qua hai vạn năm, trong hai tế bào này, lực lượng vị diện khỏe mạnh trưởng thành, hóa thành một thế giới cỡ nhỏ.

Nhỏ bao nhiêu?

Giống như Tiểu Thế Giới lúc trước mà Lăng Hàn cắm vào trong cơ thể Lăng Hi.

Lăng Hàn lộ ra nụ cười, không phải bởi vì hai vị diện này trưởng thành, mà là vị diện hình thành.

Từ lực lượng vị diện đến vị diện chân chính, bước này vượt qua quá kinh người, cổ kim không thấy, có lẽ tương lai cũng không có khả năng xuất hiện.

Bất quá, đây chỉ là một bắt đầu, Lăng Hàn đi bước thứ hai của vạn cổ mạnh nhất.

Hắn bắt đầu lớn mạnh hai vị diện này, thời gian vội vàng, rất nhanh lại hơn 90 vạn năm qua đi, hai vị diện này ai cũng đạt đến vị diện trung cấp.

Không có cách nào tiến thêm một bước, bản thân Lăng Hàn chỉ là Tam Bộ, khí lực sẽ có một hạn mức cao nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3291: Diễn hóa vị diện

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.