247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3280: Hành động trảm thủ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3280: Hành động trảm thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ nghĩ một hồi, cũng làm người ta không rét mà run.

Cuồng Loạn quân không công, Viêm Sương quân đương nhiên cũng sẽ không chủ động xuất kích, mất đi tường thành phòng ngự, như vậy bọn hắn liền mất đi một ưu thế lớn nhất, kia thật là quá nguy hiểm.

Tình huống như vậy kéo dài mấy ngàn năm, rốt cục, Cuồng Loạn quân phát động một đợt thế công mới.

Đương nhiên không có mạnh như lần trước, dù sao đây chính là tích lũy binh lực hơn trăm tỷ năm, ngắn ngủi mấy ngàn năm làm sao có khả năng một lần nữa tụ ra binh lực đáng sợ như vậy?

Nhưng lúc này đây, Cuồng Loạn quân hóa thành hơn trăm chi quân đội phân tán, đều do một quái vật dẫn đầu phát khởi công kích về phía tường thành.

Đám người có thể thấy được rõ ràng, mặc dù những quái vật dẫn đầu kia lớn lên vô cùng thê thảm, nhưng trong ánh mắt lại tràn đầy trí tuệ. Bọn hắn cuối cùng minh bạch, tuyệt đại bộ phận Cuồng Loạn quân vẫn là đầu óc ngu si, chỉ biết chém chém giết giết.

Nhưng Cuồng Loạn lại giao phó những quái vật dẫn đầu này trí tuệ tương đối, đây chính là Thiên Tôn a, một khi giao phó bọn chúng trí tuệ, hẳn là sẽ không ngừng tăng lên, có một ngày sẽ phản bội Cuồng Loạn hay không không biết, nhưng hiện tại tuyệt đối là khó đối phó.

Chỉ cần bọn chúng chỉ huy hợp lý, đủ để cho thực lực của Cuồng Loạn quân tăng lên một mảng lớn.

Trận chiến này đánh cho cực kỳ gian khổ, tường thành mất lại được, được lại mất, tới tới lui lui, không ngừng giằng co.

Rõ ràng lần này binh lực kém nhiều, nhưng sửng sốt đánh hơn nửa năm mới rốt cục diệt hết tất cả Cuồng Loạn quân, mà Viêm Sương quân trả giá tự nhiên càng lớn hơn.

Duy nhất đáng được ăn mừng chính là, Thiên Tôn bên bọn hắn chết trận căn bản là Nhất Bộ Nhị Bộ, chiến lực chủ thể không nhận tổn thất quá lớn, nhưng kéo dài như vậy là không được.

Tứ Bộ, Ngũ Bộ nào không phải từ Nhất Bộ Nhị Bộ một đường đi tới?

Hòa bình chỉ kéo dài bảy năm, Cuồng Loạn quân lại xuất hiện, lần này, bọn chúng như cũ ở ngoài thành hạ trại, rõ ràng muốn tái diễn một lần.

Cái này khiến tất cả Thiên Tôn run sợ, cho rằng tuyệt không thể mặc cho bọn chúng súc tích binh lực, không thì tạo thành tổn thất thật là đáng sợ.

Ba người Lâm U Liên cũng triệu tập các vị cường giả Ngũ Bộ tiến hành thương nghị, tìm kiếm kế sách ứng đối Cuồng Loạn quân như thế nào.

Mặc dù Lăng Hàn chỉ là Tam Bộ, nhưng chiến lực lại là Ngũ Bộ, tự nhiên cũng được mời.

Đám người hiến kế, mặc kệ trước đó bọn hắn mâu thuẫn lớn đến mức nào, nhưng ở trong chuyện đối phó Cuồng Loạn này, bọn hắn nhất định phải đoàn kết nhất trí, điểm đạo lý này tự nhiên không người không hiểu.

Có chủ trương chủ động xuất kích, không thể cho Cuồng Loạn quân súc tích binh lực, có thì chủ trương phát động hành động trảm thủ, chỉ cần xử lý những đầu mục có trí tuệ kia, Cuồng Loạn quân lại trở về nguyên hình, cùng trước kia không có gì khác biệt.

Chủ động xuất kích, mất đi tường thành bảo hộ, dù cho có thể thắng, đó cũng là một trận thắng thảm, tuyệt không có lời.

Trảm thủ?

Như thế có thể, nhưng làm sao lặng yên không một tiếng động chui vào trại địch, giết chết mấy mục đâu chí ít Ngũ Bộ Thiên Tôn đây?

Do đám người Tân Khí Hổ có được chiến lực Lục Bộ đi hoàn thành sao?

Vấn đề là, Lục Bộ ở trước mặt Ngũ Bộ cũng không phải thần, Ngũ Bộ trong Cuồng Loạn quân chí ít lấy vạn tính, rơi vào những cường giả này vây khốn, dù Lục Bộ cũng bị vây đánh đến chết.

Ba người này quá trọng yếu, ai dám để bọn hắn đi mạo hiểm?

Như vậy ba người này không thể động, phái ai đi chấp hành nhiệm vụ này đây?

- Ta đề nghị, để Lăng Hàn đi a.

Tân Khí Hổ đột nhiên nói.

- Mặc dù Lăng Hàn chỉ là Tam Bộ, nhưng chiến lực của hắn lại cơ hồ có thể quét ngang hết thảy Ngũ Bộ, là người thích hợp nhất hoàn thành nhiệm vụ này.

Lâm U Liên vừa định phản đối, đã thấy rất nhiều cường giả Ngũ Bộ chậm rãi gật đầu.

Có ít người là thật cảm thấy Lăng Hàn thích hợp nhiệm vụ này, có ít người thì hi vọng hắn đi chết, tỉ như Nạp Lan Hùng, đệ đệ của hắn bị Lăng Hàn giết, tỉ như Thích Tuyên, đồng minh của hắn Phí Vũ bị Lăng Hàn xử lý.

- Được rồi, ai quyết định để Lăng Hàn đi, xin giơ tay.

Tân Khí Hổ căn bản không cho Lâm U Liên cơ hội nói chuyện, trực tiếp để đám người biểu quyết.

Vượt qua một nửa người giơ tay, trực tiếp định luận việc này.

- Lăng Hàn, nhiệm vụ này liền giao cho ngươi, ngươi phụ trách đi chọn lựa đồng đội, quý chất lượng, không quý số lượng, nhiều nhất mười người, nếu không căn bản không cần tiếp cận, các ngươi liền sẽ bị phát hiện.

Tân Khí Hổ nghiêm nghị nói.

Cái này nhìn như đang ủng hộ Lăng Hàn, nhưng đây là một nhiệm vụ tương đương tự sát, có ai nguyện ý cùng Lăng Hàn đi?

Phải biết, muốn đi trận doanh địch quân đánh nhau, như thế nào cũng phải là chiến lực Ngũ Bộ, vậy bây giờ chiến lực Ngũ Bộ đều ở nơi này, thanh thanh sở sở nhiệm vụ này gian khổ, ai sẽ ngốc đến cùng Lăng Hàn đồng hành?

Nếu Lăng Hàn cự tuyệt thì sao?

Như vậy nói không chừng Tân Khí Hổ sẽ bão nổi, lấy Lăng Hàn không phục tùng mệnh lệnh làm lý do trấn sát hắn.

Đây chính là trên chiến trường, tối kỵ không nghe hiệu lệnh.

Lăng Hàn kinh ngạc nhìn Tân Khí Hổ, trước kia không có phát hiện a, gia hỏa này còn ác độc như vậy?

- Không nên lãng phí thời gian, nếu không số lượng Cuồng Loạn quân sẽ càng ngày càng nhiều, vậy thì càng không có khả năng thành công.

Tân Khí Hổ lộ ra vẻ mỉm cười, nhìn về phía Lăng Hàn.

- Trong vòng ba ngày, ngươi liền chọn lựa tiểu đội thành viên, nhất định phải xuất phát.

Không cho cự tuyệt, không cho cãi lại.

Tân Khí Hổ lấy ra quyền uy thân là chủ soái của hắn, trực tiếp cho Lăng Hàn một nhiệm vụ có thể nói cửu tử nhất sinh.

Hắn cười nhạt nhìn Lăng Hàn, khóe miệng mang theo một tia cao ngạo.

Đây là nói cho Lăng Hàn, hắn rõ ràng xác thực, là cố ý, nhưng ngươi có bản lĩnh đến cắn ta sao?

Ngươi không được, ngươi chỉ có thể nhẫn nhục chịu đựng.

Ở thời khắc này, Lăng Hàn thực tình muốn vung tay mặc kệ, dựa vào, hắn là đến giết Cuồng Loạn quân, không phải đến bị khinh bỉ, càng không phải là để người hố, nhưng ý nghĩ này hắn vẫn cấp tốc ép xuống.

Tân Khí Hổ có thể công báo tư thù, nhưng hắn không thể hành động theo cảm tính.

Có thể nói, nếu như đời này có ai có thể chân chính giải quyết Cuồng Loạn, vậy khẳng định là hắn.

Mặc dù hiện tại Lăng Hàn không cách nào hấp thu sinh mệnh tinh khí của Cuồng Loạn quân chết trận, nhưng dưới chiến đấu kịch liệt, tu vi của hắn tăng lên vẫn nhanh hơn bế quan tu luyện, bởi vì hắn là cuồng nhân chiến đấu, lấy chiến dưỡng chiến mới là con đường tăng lên nhanh nhất của hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3280: Hành động trảm thủ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.