247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3275: Đánh nổ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3275: Đánh nổ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn ngưng quyền đón lấy, bành, nắm đấm cùng xúc tu va vào nhau, lập tức nhấc lên năng lượng phong bạo đáng sợ, trong nháy mắt liền phá hủy động quật, ầm ầm, đá vụn to to nhỏ nhỏ hạ xuống, thanh thế to lớn.

- Ghê tởm, ngươi bức ta dùng ra chiêu này, hiện tại ta chỉ còn lại có ba ngày sinh mệnh, nếu không bầm ngươi thành vạn đoạn, trong lòng ta mối hận khó bình!

Quái vật nói, nó cường thế công tới.

Sau khi gia trì một ký hiệu cấp một, lực lượng của hắn bây giờ đã hoàn toàn vượt qua Lăng Hàn, đạt đến nghiền ép.

Lăng Hàn lắc đầu:

- Cho rằng ngươi sẽ thắng?

Năm người Mông Đông hợp thể, hóa thành một Cuồng Loạn cỡ nhỏ, xoát xoát xoát, toàn thân nó mọc đầy xúc tu, giống như roi, một đạo tiếp lấy một đạo quất tới, thanh thế kinh người.

Nó gia trì một ký hiệu cấp một, mà bản thân càng là năm người Hợp Thể, lực lượng tự nhiên tăng vọt, lấy hi sinh thọ nguyên Thiên Tôn vô tận làm đại giá, để thực lực bản thân xuất hiện tăng lên không thể tưởng tượng nổi.

Xoát xoát xoát, từng xúc tu quất tới, mang đến Hắc Ám cùng tà ác vô tận, đối với không gian này mà nói, như là tai hoạ ngập đầu.

Lăng Hàn cũng gia trì một ký hiệu cấp một, sau đó cùng Hợp Thể liều mạng.

Bành! Bành! Bành!

Trong đụng nhau kịch liệt, hai bên đúng là đánh thành ngang tay.

Lăng Hàn âm thầm kinh ngạc, phải biết năm Tứ Bộ liên thủ, coi như từng cái đều là Tứ Bộ đỉnh phong, cũng không có khả năng thúc đẩy lực lượng đến Ngũ Bộ. Nhưng năm người này chẳng những làm được, hơn nữa còn đạt đến Ngũ Bộ trung kỳ, không kém hắn chút nào.

Không hổ là Cuồng Loạn tạo vật, có đủ loại dị năng.

- Lăng Hàn, ngươi chỉ có một viên ký hiệu cấp một, chỉ có thể kiên trì một canh giờ, đến lúc đó nhìn ngươi còn có thể có biện pháp nào cùng ta đánh nhau!

Hợp Thể kia gầm thét lên.

Lăng Hàn cười nhạt một tiếng:

- Không nên cao hứng quá sớm.

Hắn muốn nhìn Cuồng Loạn tạo vật đến tột cùng có năng lực gì, bởi vậy hắn cũng không có thôi phát chiến lực đến cực hạn, mà từ từ cùng đối phương ngươi một quyền ta một cước chơi.

Nhưng lật qua lật lại, một canh giờ trôi qua, Hợp Thể lại không có một chút chiêu mới, để hắn cực kỳ thất vọng.

- Giờ chết của ngươi đã đến!

Mông Đông ở trong Hợp Thể lớn tiếng kêu lên, nó lại vận chuyển một viên Thiên Tôn ký hiệu, cái này đồng dạng là cấp một, gia trì hơn tám mươi lần lực lượng, để chiến lực của nó y nguyên bảo trì không thay đổi.

Lăng Hàn thì sao?

Hắn chỉ có một ký hiệu cấp một, phóng năng lượng hoàn tất liền không có.

- Đi chết đi!

Hợp Thể mở miệng lớn, lập tức có vô số binh khí phun ra, hóa thành hạt mưa, gọt về phía Lăng Hàn.

Hiện tại thức bí pháp này lấy chiến lực Ngũ Bộ đánh ra, lại do ký hiệu cấp một gia trì hơn tám mươi lần lực lượng, uy lực cực kỳ đáng sợ.

Lăng Hàn lắc đầu, tất cả ký hiệu cấp tám đồng thời thắp sáng, ở trong cơ thể hắn chiếu rọi chư thiên, oanh, lực lượng của hắn lấy biên độ nghìn lần tăng vọt.

Bành!

Hắn chỉ đơn giản vung ra một quyền, nhưng những binh khí đánh tới trước mặt kia liền hoàn toàn vỡ nát, lực quyền lại không chút tiêu giảm, y nguyên dũng mãnh lao tới, nhanh vô cùng.

Hợp Thể kia căn bản ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, ngực đã bị đánh ra một cái động lớn, máu đen ngăn không được bừng lên.

Nó muốn nói chuyện, lại một chữ cũng nói không ra, ba ba ba, xúc tu trên người nó một cây tiếp lấy một cây rơi xuống, sau đó là huyết nhục, rất nhanh liền tản thành một bãi thịt nát.

Ở dưới một quyền của Lăng Hàn, nó đã toàn thân vỡ nát.

Đây chính là gia trì nghìn lần lực lượng, ở cấp độ Ngũ Bộ, tuyệt đối là gặp người giết người, thấy thần giết thần.

Ông!

Nhưng thần hồn của Hợp Thể không có lập tức tiêu tán, hóa thành một đạo công kích cuối cùng, chấn động về phía Lăng Hàn.

Tốc độ đánh tới quá nhanh, Lăng Hàn chỉ vừa mới phản ứng, đạo công kích này đã vọt vào trong thức hải của hắn, muốn tiến hành đại phá hư, băng diệt ý chí của hắn.

Nhưng mà, không cần hắn chủ động ứng phó, ức vạn lực lượng vị diện trong cơ thể cùng nhau vận chuyển, hóa thành từng cái Ma Bàn, vô luận cái gì cũng có thể nghiền nát.

Đạo thần thức xung kích này rất mạnh, nguyên bản đủ để đâm xuyên thức hải Ngũ Bộ, thế nhưng mà bị Ma Bàn nghiền như thế, sóng xung kích liền phân hoá thành ức vạn mảnh vụn, sau đó toàn bộ vỡ nát, không còn một tia một hào uy hiếp.

Năm người Mông Đông phát ra kêu rên không cam lòng, lại không cách nào vãn hồi bại cục, nhao nhao tiêu tán.

Lăng Hàn xuất thủ, muốn câu đến tàn hồn của bọn hắn, lại phát hiện ở trong dòng máu của bọn họ, dâng lên một đoàn Hắc Ảnh, lại diễn hóa thành một Cuồng Loạn, nhưng cái này càng nhỏ hơn, chỉ to như nắm tay, phát ra khí thế lại cực kỳ khủng bố, dù Lăng Hàn cũng không tự chủ được dừng bước.

Cái này y nguyên không thể nào là chủ thể của Cuồng Loạn, nhưng cực có thể là một hình chiếu phân thân, mượn nhờ tinh huyết của năm người Mông Đông tạm thời giáng lâm.

Cuồng Loạn cũng không có xuất thủ, chỉ nhìn chằm chằm Lăng Hàn, giương động lên vô số xúc tu, oanh, nó mãnh liệt giải tán ở trong không khí.

Lúc này Lăng Hàn mới thở phào nhẹ nhõm, đối mặt vạn cổ đệ nhất hung vật này, nếu hắn không khẩn trương mới là quái sự.

- Không tốt, bị lừa rồi!

Hắn kịp phản ứng, đưa tay chộp một cái, lại mò không, bởi vì tàn hồn của năm người Mông Đông đã hoàn toàn biến mất.

Lúc này hắn mới ý thức được vì cái gì Cuồng Loạn phân thân không có xuất thủ, đó là bởi vì đối phương căn bản không có khả năng xuất thủ, chỉ là một cái thùng rỗng, dọa hắn sợ mà thôi.

Mà vì cái gì phải làm như vậy?

Tự nhiên là vì phòng ngừa hắn cướp đoạt thần hồn của năm người Mông Đông, đọc ra bí mật trên người bọn họ, bao quát Thiên Tôn ký hiệu, bao quát tin tức thân phận những dư nghiệt khác.

Dựa vào.

Lăng Hàn nhe răng, luôn chỉ có hắn dọa người, không nghĩ tới lần này lại bị Cuồng Loạn chơi.

Hắn cực kỳ đáng tiếc, lúc đầu là có thể nhiều đến năm viên ký hiệu cấp một.

Năm viên, ròng rã năm viên a.

- Hơn nữa năm người này thế mà không có cống hiến ra một chút sinh mệnh tinh khí, đây là bởi vì ý thức của Cuồng Loạn xuất hiện ảnh hưởng, hay là vì năm người này Hợp Thể?

- Được rồi, tốt xấu cũng thu hoạch hai cái, hơn nữa từ trên thân hai người kia hẳn cũng có thể đọc đến tư liệu của dư nghiệt khác.

Lăng Hàn bắt đầu luyện hóa tàn hồn của hai người Thiệu Anh, từ đó rút ra thứ mà hắn cần.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3275: Đánh nổ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.