247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3270: Hoàn thành

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3270: Hoàn thành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu đều cực kỳ miễn cưỡng, mới dựa vào lực lượng bản thân xuyên qua tầng vị diện thứ sáu, tiến vào vị diện thứ bảy.

Đến nơi này, người tự nhiên càng ít, mà vị diện này cũng càng nhỏ hơn, càng thêm tàn phá, nếu như tầng sáu còn thừa lại một phần trăm, vậy trong này nhiều lắm chỉ thừa một phần ngàn.

Lăng Hàn cực kỳ cẩn thận, hiện tại người chú ý hắn rất nhiều, chỉ cần mấy Ngũ Bộ liên thủ liền có thể để hắn cực kỳ không dễ chịu, huống chi còn có Lục Bộ, đây là hiện tại hắn tuyệt đối không thể địch nổi, thậm chí chỉ có bị miểu sát.

Sau mấy vạn năm, vị diện này lần nữa bị đào móc trống không.

Thế là, chiến trường lại chuyển dời đến vị diện thứ tám.

Nơi này, chỉ có Ngũ Bộ mới có thể thông qua.

Dù ở trong Tiên Khách Cư cũng không an toàn, Lăng Hàn liền để Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu mang theo, hai nữ trực tiếp về vị diện thứ nhất, còn hắn thì xâm nhập vị diện thứ tám, đây cũng là vị diện cuối cùng hắn có thể thăm dò.

Bởi vì ít nhất phải là Ngũ Bộ mới có thể tiến nhập nơi này, số lượng Thiên Tôn lập tức giảm mạnh đến khoảng một nghìn tên, dù vị diện này bị tàn phá lớn đến kinh người, nhưng mỗi một Thiên Tôn đều thu hoạch rất nhiều.

Bảy ngàn năm sau, Lăng Hàn quyết định trở về, bởi vì có thể thăm dò đều thăm dò qua, mà hắn cũng thử đi vị diện kế tiếp, lại hoàn toàn làm không được, nơi đó hỏa diễm có thể miểu sát Ngũ Bộ, không đáng bốc lên dạng đại hiểm này.

Hắn trở về đến vị diện thứ nhất, cùng các nàng Nữ Hoàng gặp gỡ, sau đó chờ đợi tin tức của đám người Chu Hằng.

Lại ba ngàn năm sau, ba người Chu Hằng trở về.

Lăng Hàn đi tìm hiểu tình huống một chút, biết được ngay cả Lục Bộ cũng chỉ có thể dừng bước ở vị diện thứ chín, vị diện thứ mười phải là Thất Bộ mới có thể thăm dò, mà ai cũng không biết vị diện thứ mười có phải cuối cùng hay không.

Có lẽ còn có tầng thứ mười một, một trăm linh một,… nhiều đến tột đỉnh.

- Các Thất Bộ đại năng đã có chút suy đoán, nhưng bây giờ đang đối kháng chủ thể của Cuồng Loạn, không cách nào rút thân ra, tự mình nhìn một cái, cho nên không cách nào chứng thực loại suy đoán kia là chính xác.

Sở Hạo nói.

- Chúng ta cũng nên quay về rồi.

Viễn cổ vị diện này giá trị ngay ở nguyên thạch, mà nguyên thạch khai thác xong, còn lưu ở nơi này làm cái gì?

- Ừm, chuẩn bị một chút, chúng ta cần phải trở về.

Chu Hằng gật đầu nói.

Tất cả mọi người cần chuẩn bị một chút, trên tầng vị diện thứ nhất là tới rất nhiều người, bao quát Tiên Vương, Thăng Nguyên cảnh,… bọn hắn cần Thiên Tôn ra tay trợ giúp xuyên qua hư không.

Lăng Hàn chuẩn bị bế quan, những năm này hắn đạt được rất nhiều ký hiệu cấp tám, mặc dù còn không có hình thành danh sách hoàn chỉnh, lại đạt đến ba tổ hợp ký hiệu cực lớn, một cái có ba mươi hai viên, một cái có ba mươi sáu viên, một cái khác thì bốn mươi viên.

Cái này cộng lại là một trăm lẻ tám viên, vẻn vẹn chỉ kém ba viên liền có thể viên mãn.

Nhưng cái cực kỳ khủng bố, bởi vì một khi ký hiệu cấp tám hoàn chỉnh, là có thể ghép lại với ký hiệu cấp chín, hình thành một bộ tổ hợp ký hiệu càng thêm kinh người.

Đúng dịp chính là, trong ba ký hiệu cấp tám thiếu, có hai cái liên tiếp hai bộ ký hiệu, một viên cuối cùng thì kết nối ký hiệu cấp chín cùng ký hiệu cấp tám, nói cách khác, đây là ký hiệu mở đầu của ký hiệu cấp tám.

Chờ sau này khai thác nguyên thạch từ từ thu thập?

Lăng Hàn lắc đầu, có thể khai thác nguyên thạch đã toàn bộ khai thác xong, dù có chút thế lực còn có hàng tồn, lại có ai sẽ nguyện ý lấy ra? Hơn nữa, vừa vặn mở ra ba ký hiệu này?

Hoặc là chờ hắn đạt tới Ngũ Bộ thậm chí Lục Bộ, thâm nhập tầng mười, tầng mười một vị diện, tin tưởng còn có lượng lớn nguyên thạch, để hắn hoàn thành đại danh sách này.

Thế nhưng mà, cái này cần thời gian quá dài quá dài.

Cho nên, hắn dự định bế quan, thôi diễn ra ba ký hiệu này.

Đây cũng không phải là không có khả năng, bởi vì hai ký hiệu trước sau đều có, có thể lợi dụng cộng minh tiến hành thôi diễn. Thôi diễn Thiên Tôn ký hiệu, vốn là cường giả Tam Bộ trở lên liền có thể, nhưng nếu không có căn cứ tưởng tượng, thật quá khó khăn.

Hiện tại độ khó của Lăng Hàn liền không lớn lắm, hơn nữa hắn còn có kinh nghiệm chữa trị Thiên Tôn ký hiệu, ức vạn lực lượng vị diện trong cơ thể phát uy, tuyệt đối nhanh hơn Thiên Tôn khác vô số lần.

Bất quá, trước khi bế quan, hắn cũng nghe đến không ít tin tức, tỉ như nói, Nguyên Thạch đại sư bị thu về tính sổ, lượng lớn Nguyên Thạch đại sư bị giết, nguyên nhân chính là trước đó bọn hắn quá phách lối.

Hiện tại Nguyên Thạch đại sư chính là phế vật, Thiên Tôn nào sẽ còn để ý?

Ngươi trước kia lại dám cho Thiên Tôn sắc mặt, thậm chí hô tới quát lui?

Không biết Thiên Tôn là tồn tại gì sao, trời cũng phải tôn.

Ngoại trừ lão hoạt đầu giống như Huyền Lai đại sư, biết làm người, hiện tại y nguyên sống cực kỳ thoải mái, thì quần thể Nguyên Thạch đại sư bị đả kich cực lớn, cái này bộc phát đột nhiên, kết thúc cũng nhanh đến kinh người.

Dựa vào người khác nâng lên chung quy là không tốn sức, chỉ có thực lực của mình mới là thật.

Lăng Hàn lắc đầu, không có để ở trong lòng, hắn bắt đầu bế quan.

Hắn tĩnh quan Thức Hải, sau đó dẫn động ngàn vạn lực lượng vị diện trong cơ thể, hai chuỗi Thiên Tôn ký hiệu phát quang, mơ hồ có một loại liên hệ nhàn nhạt.

Một bộ này là ký hiệu cấp chín, một bộ khác là ký hiệu cấp tám, ở giữa chỉ kém một ký hiệu liền có thể hoàn toàn xâu chuỗi, Lăng Hàn đầu tiên thôi diễn chính là cái này, nếu có thể chỉnh ra ký hiệu này, như vậy một bộ ký hiệu cấp chín lại thêm gần một phần ba ký hiệu cấp tám, này có thể gia trì lực lượng khủng bố cỡ nào?

Ong ong ong, trong cơ thể, lực lượng vị diện vô tận chiếu rọi, để Thức Hải của hắn giống như hóa thành hư không, chiếu sáng chư thiên.

Từng đạo Hỗn Độn Khí từ trong mỗi tế bào tuôn ra, ở xung quanh người hắn hóa thành đại dương mênh mông, mỗi một đạo đều cực kỳ nặng nề, nếu không phải có hắn tồn tại, một đạo liền có thể hủy diệt một vị diện cấp thấp.

Tâm linh của hắn một mảnh trời trong, nhưng minh ngộ lại như pháo hoa sáng chói, để hắn phảng phất như thấy được toàn bộ Nguyên Thế Giới sinh ra, phát triển, sáu loại lực lượng bản nguyên là cơ sở, là hết thảy, mà Thiên Tôn ký hiệu là một loại công cụ, có thể câu thông lực lượng bản nguyên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3270: Hoàn thành

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.