247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3254: Kêu gọi giúp đỡ (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3254: Kêu gọi giúp đỡ (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nữ Hoàng không nói, tránh đi Tứ Bộ áo bào đỏ kia, chuyên công hai Tam Bộ.

- Xích Hoàng, ngươi đi diệt Tam Bộ kia, nơi này do bản tôn tới.

Tứ Bộ tóc trắng nói.

- Cũng tốt.

Tứ Bộ áo bào đỏ gật đầu, tùy ý công kích như vậy, hắn muốn bắt một tên Tam Bộ đỉnh phong cũng phải tốn hao chút tay chân.

- Không muốn mặt!

Hổ Nữu khẽ quát một tiếng, chặn đường Tứ Bộ áo bào đỏ.

- Tiểu nha đầu, ngươi vẫn là trước quản tốt mình đi.

Tứ Bộ tóc trắng cười nói, một chưởng trấn áp, làm cho Hổ Nữu nhất định phải hoàn thủ.

Bởi vì hắn cũng là Tứ Bộ trung kỳ, còn mạnh hơn Hổ Nữu một mảng lớn.

- Nữu tức giận a!

Hổ Nữu oa oa gọi, bỗng nhiên vận chuyển một Thiên Tôn ký hiệu, chiến lực bão tố.

Đây là mở đá có được Thiên Tôn ký hiệu, để lực lượng của nàng tăng lên hai mươi mấy lần.

Kể từ đó, nàng lập tức uy thế phóng đại, đột phá Tứ Bộ tóc trắng phong tỏa, cùng Nữ Hoàng liên thủ.

- Mao Bạch, một Tứ Bộ sơ kỳ ngươi cũng ngăn không được?

Tứ Bộ áo bào đỏ nhìn lại Tứ Bộ tóc trắng, mang theo trêu chọc.

Tứ Bộ tóc trắng hừ một tiếng, đồng dạng vận chuyển một viên Thiên Tôn ký hiệu, lập tức tăng chiến lực lên.

Oanh!

Hắn ở trên cảnh giới chiếm ưu thế, nhưng Thiên Tôn ký hiệu lại không bằng Hổ Nữu, bởi vậy chiến lực của hai người lại sai kém không có mấy.

Nhưng ai cũng biết, Thiên Tôn ký hiệu chỉ có thể phóng năng lượng một canh giờ, đến lúc đó... chiến lực của Hổ Nữu sẽ cấp tốc rơi xuống, lại không phải là đối thủ của hắn.

Bất quá hiện tại mà nói, Hổ Nữu lại đủ để kiềm chế hai tên Tứ Bộ, để Nữ Hoàng có thể giải phóng, đi trấn áp hai tên Tam Bộ.

Hai tên Tam Bộ kia chỉ có thể không ngừng né tránh, dựa vào hai tên Tứ Bộ thỉnh thoảng vung ra một kích đến giải vây cho bọn hắn.

Bọn hắn đều xấu hổ giận dữ, rõ ràng là đến trấn áp Tam Bộ kia, nhưng bây giờ lại thành vướng víu. Còn tốt, Hổ Nữu có thể phát uy thời gian có hạn, chỉ cần kéo qua một canh giờ, như vậy nàng liền hết sạch sức lực.

Một canh giờ trôi qua rất nhanh, Thiên Tôn áo bào đỏ cùng tóc trắng chuẩn bị toàn lực phản kích, Hổ Nữu lại vận chuyển ký hiệu thứ hai, chiến lực cơ hồ không có hao tổn.

- Cái gì!

Cái này khiến Thiên Tôn áo bào đỏ cùng tóc trắng đều kinh hãi, như thế nào Hổ Nữu còn có thể dùng ra Thiên Tôn ký hiệu cao giai?

Đừng nhìn đây chỉ là cấp bảy, nhưng bởi vì Thiên Tôn ký hiệu quá mức khó được, ký hiệu cấp tám có thể xưng thượng thừa, cấp bảy tuyệt đối là siêu thượng thừa. Phải biết, thời điểm viễn cổ vị diện còn không có bị phát hiện, thế gian có bao nhiêu Thiên Tôn ký hiệu?

Cũng chỉ như hiện tại, Thiên Tôn ký hiệu mới nhiều một chút, nhưng cơ bản chỉ là cấp chín.

Hổ Nữu lại xuất liên tục hai ký hiệu cấp bảy, có thể không làm bọn hắn kinh hãi hâm mộ sao?

Nếu không phải người nào đó dặn trước, bọn hắn thật muốn trấn sát Hổ Nữu, luyện hóa ra hai ký hiệu cấp bảy này.

Được rồi, lại chống đỡ một canh giờ.

Nhưng mà, sau một canh giờ, Hổ Nữu dùng ra ký hiệu cấp bảy thứ ba.

Những năm qua, đám người Lăng Hàn mở bao nhiêu nguyên thạch?

Mặc dù chỉ là bộ phận cực ít có Thiên Tôn ký hiệu, hơn nữa phần lớn thuộc về Lăng Hàn, nhưng Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu vẫn được phân đến mấy cái.

- Vì sao như thế?

Ở đỉnh núi rất xa, Phí Bạch Chư nhíu mày.

Ở trong kế hoạch của hắn, Hổ Nữu cùng Nữ Hoàng hẳn là chẳng mấy chốc sẽ bị thua, mà hắn thì kịp thời ra sân, cứu được hai nữ, mặc dù anh hùng cứu mỹ nhân là cũ đường, lại bách phát bách trúng a.

Nhưng bây giờ mặc dù mỹ nữ gặp phải nguy hiểm, nhưng nhìn bộ dáng lại có thể tự mình giải quyết, để hắn cứu như thế nào?

Mặc kệ, vẫn theo kế hoạch làm việc.

Thân hình hắn nhảy lên, đã xuất hiện ở biên giới chiến đoàn.

- Xích Hoàng, Bạch Ma, xin cho tại hạ một bộ mặt, dừng tay như thế nào?

Hắn mở miệng nói.

Thiên Tôn áo bào đỏ, tóc trắng theo lời dừng tay, nhưng Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu lại không bỏ qua, một cái y nguyên đánh về phía hai Tam Bộ, một cái khác thì nhìn chằm chằm Thiên Tôn áo bào đỏ cùng Thiên Tôn tóc trắng điên cuồng tấn công.

Kể từ đó, hai tên Tam Bộ chỉ có thể bị ép tiếp tục chạy trốn, mà Thiên Tôn áo bào đỏ cùng Thiên Tôn tóc trắng cũng nhất định phải nghênh kích Hổ Nữu, không thì bọn hắn chẳng khác gì ngửa cổ nhận lấy cái chết.

Sắc mặt của Phí Bạch Chư khó coi, hắn lại không khuyên nổi?

Mặt mũi của hắn ở đâu?

- Hai vị tiên tử, đây đều là một trận hiểu lầm.

Hắn nói.

- Hai vị Xích Hoàng cùng Bạch Ma đều là tướng tài đắc lực của tệ minh, là phụng lệnh gia phụ đến dọn sạch người không có phận sự. Chỉ cần hai vị gia nhập tệ minh, vậy dĩ nhiên sẽ không bị hạn chế.

Hổ Nữu cười hì hì:

- Phí Bạch Trư, ngươi cố ý sai những người này tìm chúng ta phiền phức, sau đó ngươi thừa cơ anh hùng cứu mỹ nhân, để chúng ta lau mắt mà nhìn, cảm kích ngươi có phải hay không? Đáng tiếc, ngươi không nghĩ tới chúng ta lợi hại vượt qua ngươi tưởng tượng a!

Thấy sắc mặt của Phí Bạch Chư hơi đổi, nàng tiếp tục nói:

- Loại chiêu thuật này quá cũ rồi, sớm bị Nữu anh minh thần võ liếc mắt nhìn thấu.

Song quyền của Phí Bạch Chư không khỏi xiết chặt, nội tâm toát ra một tia ba động.

- Phí thiếu, trên thân hai nàng này đều có Thiên Tôn ký hiệu chí ít cấp bảy, cực có khả năng còn trọng yếu hơn khoáng mạch nơi này, bản tôn khuyên ngươi vẫn là từ bỏ ý đồ kia, bắt hai người này, luyện hóa ra Thiên Tôn ký hiệu.

Tứ Bộ tóc trắng lạnh lùng nói.

Mặc dù hắn xưng Phí Bạch Chư là Phí thiếu, nhưng trong giọng nói không có kính ý gì, tất cả mọi người là Tứ Bộ, hơn nữa tu vi của hắn cao hơn một chút, xưng một tiếng Phí thiếu tự nhiên là nể mặt phụ thân của Phí Bạch Chư.

Đây chính là một cường giả Ngũ Bộ, dù một trăm Tứ Bộ cũng không nhất định có thể địch nổi.

- Không sai, chúng ta theo đuổi là vô thượng Thiên Đạo, há có thể bị nữ sắc ảnh hưởng?

Tứ Bộ áo bào đỏ cũng nói.

Sắc mặt của Phí Bạch Chư khó coi, hắn không muốn từ bỏ Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu, bởi vì hắn thấy, con đường tu luyện dài dằng dặc, nếu có tuyệt sắc như vậy tương bồi, tự nhiên không còn khô khan. Nhưng mà, bị hai người nói như thế, hai nữ còn có thể theo hắn sao?

Hắn cũng là người quyết đoán, lúc này gật đầu:

- Tốt!

Hắn gia nhập chiến đoàn, ba tên Tứ Bộ cùng một chỗ phát lực, Hổ Nữu cực kỳ chật vật.

Mặc dù Phí Bạch Chư cũng chỉ là Tứ Bộ sơ kỳ, nhưng hắn lại vận chuyển một viên ký hiệu cấp bảy, thực lực cũng không yếu hơn Hổ Nữu, ba đánh một, cho Hổ Nữu áp lực cực lớn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3254: Kêu gọi giúp đỡ (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.