247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3221: Huyền Lai đại sư

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3221: Huyền Lai đại sư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn đương nhiên sẽ không để ý tới, Nhạc Thừa Vọng cũng chỉ có thể mời ra Tứ Bộ Thiên Tôn, mà Tứ Bộ, hắn thật đúng là không sợ.

Hắn thanh thản ổn định tuyển đá, mở đá, sau đó lấy đại dược tăng lên tu vi.

Ở mọi người xem ra, hắn đã cao điệu, lại điệu thấp.

Cao điệu là cái gì?

Liên tục đánh ngã hai tên Nguyên Thạch đại sư, giết một tên Thiên Tôn, như thế vẫn chưa đủ cao điệu sao? Hơn nữa, hắn cách mấy ngày liền sẽ ở từng Nguyên Thạch phường của Trung Thiên thành chợt tới chợt lui, mua đại lượng nguyên thạch.

Nhưng điệu thấp chính là, Lăng Hàn không còn có công khai mở đá, hiện tại cũng có ít người hoài nghi, lúc trước Lăng Hàn là thật dựa vào thực lực thắng được Ngưu Bất Quần cùng Bào Phong Vũ, hay vẫn là bằng vận khí.

Lăng Hàn mới sẽ không nghía người khác nghĩ như thế nào, hắn âm thầm đại phát tài, ở Trung Thiên thành một lần chính là hơn 900 năm, đạt được đồ tốt vô cùng kinh người.

Nhưng mà, có chút Nguyên Thạch phường lại đề phòng hắn, một chút cho rằng là nguyên thạch trấn điếm, không cho hắn có cơ hội chọn lựa.

Những năm qua, Lăng Hàn hết thảy thu được bảy mươi mốt Thiên Tôn ký hiệu, cực kỳ kinh người.

Mặc dù đạt được ký hiệu phần lớn là cấp chín, lại để hắn đạt được ba tổ hợp phù trong cấp độ này, phân biệt có thể tăng lên bốn mươi bốn lần, hai mươi chín lần cùng mười ba lần chiến lực.

Chợt nhìn, ngay cả xem như tăng lên bốn mươi bốn lần cũng không có vượt qua thập tứ phù, nhưng hắn cách ký hiệu cấp chín viên mãn cũng không kém bao nhiêu, một khi hoàn thành, một trăm mười một Thiên Tôn ký hiệu có thể toàn bộ xâu chuỗi, đến lúc đó liền kinh người.

Lăng Hàn đoán chừng, có khả năng tăng lên hơn một trăm lần chiến lực, ngay cả Thiên Tôn ký hiệu cấp một cũng có thể siêu việt.

Một bên khác, hắn cuồng gặm đại dược, tu vi tăng lên cũng rất tấn mãnh, dần dần tới gần Nhị Bộ trung kỳ.

Mới Nhị Bộ trung kỳ?

Những đại dược này nếu toàn bộ cho Nữ Hoàng hoặc Hổ Nữu phục dụng, các nàng chí ít có thể đến một cấp độ, rảo bước tiến lên Tam Bộ hoặc Tứ Bộ, nhưng ai bảo đây là Lăng Hàn chứ?

Trong cơ thể vị diện vô cùng vô tận, dẫn đến hắn mỗi tiến một bước cần năng lượng cũng nhiều đến không hợp thói thường.

Đây là con đường hắn lựa chọn, sớm ở trước khi bắt đầu đi hắn liền đã ngờ tới sẽ có một ngày như vậy, bởi vậy, mặc dù hắn có chút đỏ mắt Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu tiến cảnh, nhưng không có nóng vội.

Thực lực của hắn là vững bước lên cao, căn cơ ổn định thực để cho người ta không thể tưởng tượng nổi.

Bất quá, thời gian bình ổn cuối cùng bị đánh vỡ.

Một phong thư khiêu chiến đưa đến trong tay Lăng Hàn.

Người khiêu chiến là... Huyền Lai đại sư, Nguyên Thạch đại sư cực kỳ trứ danh.

Thư khiêu chiến nói rất khách khí, muốn cùng Lăng Hàn luận bàn, không hề hỏa khí, lộ ra mây trôi nước chảy.

Nhưng người này là sư phụ của Ngưu Bất Quần, Bào Phong Vũ, hắn cố ý đến đây khiêu chiến, khả năng chỉ đơn thuần muốn cùng Lăng Hàn luận bàn sao?

Lăng Hàn đương nhiên sẽ không sợ chiến, đổ thạch hắn ngay cả Thất Bộ cũng không sợ.

Vậy thì đến đánh đi.

Hắn đáp lại, tiếp nhận Huyền Lai đại sư khiêu chiến.

Tin tức truyền ra, toàn bộ Trung Thiên thành đều chấn động.

Huyền Lai đại sư là một nhóm Nguyên Thạch đại sư sớm nhất, tựa hồ trời sinh liền có sức cảm ứng đối với nguyên thạch, xác suất đổ thạch thành công cao đến kinh người. Chính bởi vì như thế, dạng người như hắn là không thể nào đổ thạch ở Trung Thiên thành, đây không phải là ăn gian sao?

Dạng đổ thạch đại sư này đều ở trong từng thế lực lớn, nhiệm vụ chủ yếu chính là giúp những thế lực này xem xét nguyên thạch bọn hắn khai thác ra, vật chân chính có giá trị sẽ bị bọn hắn lưu lại, không có khả năng chảy vào thị trường.

Đương nhiên, bọn hắn là đổ thạch chân chính, không giống Lăng Hàn có thể trực tiếp nhìn thấu nguyên thạch, cho nên khó tránh khỏi sẽ có cá lọt lưới, giống như Lăng Hàn, hơn 900 năm qua đạt được Thiên Tôn ký hiệu cơ hồ đều là cấp chín, cái này cũng đủ để chứng minh một vài vấn đề.

Một nhóm Nguyên Thạch đại sư cổ xưa nhất, xác thực có chân tài thực học.

Hiện tại, dạng Nguyên Thạch đại sư này muốn cùng Lăng Hàn đổ thạch, tự nhiên đã dẫn phát náo động lớn, đã có bao nhiêu năm không có nhìn qua đại sư chân chính xuất thủ?

- Địa điểm ước chiến là ở Đoạn Không phường.

- Nguyên Thạch phường lớn nhất Trung Thiên thành a, do bảy thế lực lớn liên hợp kinh doanh.

- Lúc trước gốc đại dược cam sắc kia chính là ở chỗ này mở ra.

- Đáng tiếc, mấy khối trấn điếm chi bảo căn bản là hàng không bán, không thì ta đã sớm mua bọn chúng lại.

- Ngươi liền thổi đi, nguyên thạch khu trân phẩm chính là lấy Thiên Tôn ký hiệu hoặc chí ít đại dược hoàng sắc mới có thể mua sắm, ngươi còn muốn cầm xuống trấn điếm chi bảo?

- Ai, khu trân phẩm đều là chỉ nhìn không ăn, chỉ có tiền thì có ích lợi gì?

- Hắc hắc, ta ngược lại nghe nói, vì phối hợp hai vị đại sư luận bàn, Đoạn Không phường có thể sẽ mở ra khu trân phẩm, cung cấp hai vị đại sư chọn lựa, thậm chí trấn điếm chi bảo cũng có thể chọn lựa.

- Cái gì!

- Vậy nhất định mau mau đến xem, ta vẫn muốn biết mấy khối trấn điếm chi bảo kia có thể mở ra vật gì.

Ở trong một mảnh nghị luận ầm ĩ, Lăng Hàn đi tới Đoạn Không phường.

Hắn dừng lại ở nơi cửa, có chút thổn thức.

Bởi vì lúc trước hắn cũng muốn tới đây, không nghĩ tới thế mà bị cự tuyệt, cũng không biết có phải phương diện Đoạn Không phường kiêng kị “thực lực” của hắn hay không, thế mà không bán.

Nếu như chỉ đuổi hắn, như vậy Lăng Hàn khẳng định sẽ bão nổi, không có ngươi làm sinh ý như vậy, nhưng người ta lưu manh, trực tiếp đóng cửa tiệm nghỉ ngơi, đuổi tất cả mọi người ra ngoài, như vậy Lăng Hàn có tính tình cũng không phát tác được.

A, không cho phép người ta nghỉ ngơi sao?

Hiện tại, nơi này rốt cục mở rộng đại môn với hắn.

Hôm nay đổ thạch kết thúc, hắn cũng sẽ tiện tay quét sạch sành sanh.

Mới vừa vào cửa, liền gặp một tên đạo đồng đang ở bên trong chờ lấy, nhìn thấy Lăng Hàn, hắn lập tức khom mình hành lễ:

- Lăng đại sư, xin mời đi theo ta.

Này còn tính rất khách khí.

Lăng Hàn gật gật đầu, đi theo đối phương.

Lần này Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu vẫn không đến, tính cách của hai người căn bản không thích hợp loại trường hợp này, theo người khác mở đá là một sự tình để cho người ta rất hưng phấn, nhưng đối với hai nữ mà nói, đây chỉ là chờ đợi nhàm chán, thật không có ý tứ.

Bởi vậy, lần này vẫn là Lăng Hi cùng Phù Thiên Hành bồi tiếp hắn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3221: Huyền Lai đại sư

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.