247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3206: Năng lực siêu phàm! (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3206: Năng lực siêu phàm! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thành, thế mà thực sự có thể.

Nhưng Lăng Hàn lập tức lắc đầu, ở trong vùng không gian này, thần trí của hắn giống như lâm vào vũng lầy, cất bước gian nan, lại tìm không sai biệt lắm một nén hương thời gian mới “đi dạo” nội bộ nguyên thạch một lần.

Không được hoàn mỹ, nhưng khuyết điểm không che lấp được ưu điểm, vẫn là một đột phá vô cùng kinh người.

Lăng Hàn tin tưởng, nếu mình công khai năng lực này, sẽ để cho toàn bộ thị trường sụp đổ.

Bởi vì đổ thạch sở dĩ thành lập, kia là tất cả mọi người không biết trong nguyên thạch đến cùng là cái gì, hiện tại những cái được gọi là đổ thạch đại sư cũng chỉ là tỷ lệ đoán đúng cao hơn nhiều một chút, trên bản chất vẫn là đang dùng vận khí.

Nhưng Lăng Hàn khác biệt, chỉ cần cho hắn một nén hương thời gian, hắn có thể “nhìn” ra trong một khối nguyên thạch đến cùng có đồ vật hay không.

Có lẽ có cường giả sẽ bắt hắn đi, chuyên môn dùng để đổ thạch, cũng có khả năng bị người diệt, dạng dị loại phá hủy quy củ giống như hắn, không cho phép tồn tại trên đời.

Hắn quyết định, bí mật này ai cũng không thể nói.

Lăng Hàn lại làm rất nhiều lần nếm thử, sờ soạng nguyên thạch nơi này mấy lần, sau đó lấy ra một khối trong đó, trong này hắn “nhìn” thấy một khối Tiên Kim, mà tốc độ của hắn cũng đang từ từ tăng lên, tin tưởng sau khi thuần thục, hắn dùng tay chạm thử liền có thể kết thúc công việc.

Sau đó, hắn mở ra tất cả nguyên thạch, quả nhiên, ngoại trừ khối hắn lấy ra kia, tất cả nguyên thạch đều rỗng tuếch, mà ở trong khối nguyên thạch cuối cùng, hắn mở ra một khối Tiên Kim.

Hắn không khỏi cất tiếng cười to, tràn ngập hưng phấn.

Một khối Tiên Kim đương nhiên không có gì, nhưng đã chứng minh năng lực này của Lăng Hàn không phải ảo giác, mà là thật sự rõ ràng, có thể vì hắn mang đến thu hoạch không cách nào hình dung.

Đi đi đi, đi vơ vét một đống lớn.

Lăng Hàn đi ra ngoài, kêu Nữ Hoàng cùng Hổ Nữu muốn xuất phát, nhưng nhìn thấy hắn hưng phấn như vậy, Lăng Hi cùng Phù Thiên Hành cũng mặt dạn mày dày đi theo, để Lăng Hàn rơi vào đường cùng cũng mang hai người này lên.

Mang nữ nhi đương nhiên không có vấn đề, nhưng tiểu tử Phù Thiên Hành này? Mặc dù Lăng Hàn rất thưởng thức thiên phú của gia hỏa này, nhưng nghĩ đến hắn có thể câu đi nữ nhi bảo bối của mình, liền có một loại xúc động đạp người.

Bọn hắn xuất phát, tiến về Trung Thiên thành.

Trung Thiên thành vốn không tồn tại, nhưng từ khi có nghề đổ thạch, Trung Thiên thành cũng từ phiên chợ nhỏ lúc mới bắt đầu biến thành thành lớn bây giờ, vào ở rất nhiều thế lực.

Nơi này không có ngành nghề khác, chỉ có bán đá.

Năm người Lăng Hàn tiến vào trong thành, liếc mắt qua, khắp nơi đều là nguyên thạch phường.

Từng thế lực đều có được nguyên thạch phường của mình, cung cấp người chọn lựa nguyên thạch, nhưng chỉ có thể chọn lựa, ai muốn mở ra, vậy thì nhất định phải mua lại, không có cái gọi là “thất thủ” lấy cớ.

Chư đại thế lực cộng đồng quản lý Trung Thiên thành, định ra rất nhiều quy củ để mọi người tuân thủ, ai muốn phá hư, tương đương với cùng trên trăm cường giả Lục Bộ là địch, không ai dám có lá gan này.

Bởi vậy, lại người hoàn khố tới nơi này cũng phải quy củ, không có người nào có thể ngoại lệ.

Dưới không khí như vậy, không chỉ thế lực Lục Bộ có nguyên thạch phường, thế lực Ngũ Bộ, Tứ Bộ cũng có, thậm chí có Thiên Tôn ngẫu nhiên cũng có thể nhặt được khoáng mạch bên ngoài nguyên thạch, chạy đến nơi đây rao hàng.

Đường đường Thiên Tôn thế mà hóa thân tiểu thương, ngẫm lại cũng rất buồn cười, nhưng đây đúng là bộ dáng bây giờ của Trung Thiên thành.

- Lăng Hàn, chúng ta đầu tiên đi đến chỗ nào?

Hổ Nữu hỏi.

- Tùy tiện đi.

Lăng Hàn nói.

Bọn hắn tìm kiếm, liền tiến vào một Nguyên Thạch phường lớn nhất ở phụ cận.

Ở chỗ này đáng giá nhất chính là khoáng mạch, không đáng giá nhất đương nhiên là thổ địa, không có khoáng mạch, đây chính là không đáng một đồng. Bởi vậy, mỗi một nhà Nguyên Thạch phường ở Trung Thiên thành đều chiếm diện tích cực lớn.

Vừa vào cửa, liền nhìn thấy từng tảng đá bày biện, hình dạng khác nhau, lớn nhỏ khác biệt.

Có thật nhiều người đang chọn nguyên thạch, có Thiên Tôn, cũng có Tiên Vương, có người chọn được tảng đá, giao tiền liền mang nguyên thạch rời đi, có ít người thì tại chỗ mở đá.

Không hề nghi ngờ, mở đá là một quá trình cực kỳ kích thích, ai cũng vô cùng hiếu kì, trong này có cất giấu bảo vật hay không.

Nếu có bảo vật, ngay lập tức sẽ có người ở hiện trường kêu giá, nhất là tuyệt thế đại dược, Thiên Tôn ký hiệu, vậy khẳng định sẽ dẫn phát tranh đoạt, xào đến một cái giá dọa người.

Đương nhiên, phẩm chất đại dược, phẩm giai ký hiệu đều sẽ quyết định giá cả cuối cùng.

Bọn hắn tùy ý mà đi, Lăng Hàn thì trái sờ phải sờ, mỗi cầm lấy một khối nguyên thạch đều dùng khoảng một nén hương thời gian, chậm để cho người phiền lòng.

Nguyên Thạch phường nào cũng không cấm khách nhân quan sát, đụng vào nguyên thạch, chỉ cần đừng phá hư nguyên thạch là được, nếu không liền phải bồi thường tiền.

Hiện tại cái này thuộc về bên ngoài Nguyên Thạch phường, phẩm tướng nguyên thạch cũng không tính thượng thừa như thế nào, bởi vậy giá cả cũng sẽ rất rẻ, mỗi tảng đá đều có giá tiền giống nhau, nhưng y nguyên cao tới một khối Tiên Kim.

Đây đã là rẻ nhất, tiến vào khu cấp trung, khu cấp cao, nguyên thạch liền càng quý giá hơn, hơn nữa mỗi một khối đều độc lập yết giá, nhất là khu cấp cao, vậy thì không phải Tiên Kim có thể mua được, cần dùng tuyệt thế đại dược, thậm chí Thiên Tôn ký hiệu.

Bởi vì có Lăng Hàn “cản trở”, tốc độ của bọn hắn tự nhiên rất chậm, Nữ Hoàng tự nhiên khinh thường ở đây, trực tiếp ở một bên ngồi xuống, mà Hổ Nữu thì sớm chạy đến trước mặt.

Chỉ có Lăng Hi cùng Phù Thiên Hành còn ở sau lưng Lăng Hàn, Lăng Hi là trời sinh kiên nhẫn tốt, mà Phù Thiên Hành, nói hắn là bồi tiếp Lăng Hàn, chẳng bằng nói là bồi tiếp Lăng Hi.

May mắn Lăng Hàn đang chuyên tâm thăm dò những nguyên thạch kia, nếu không, hắn khẳng định sẽ ăn dấm đến bay lên.

Phế thạch, phế thạch, phế thạch... vẫn là phế thạch.

Lăng Hàn cũng không thất vọng, đây là khu cấp thấp, tỷ lệ ra bảo vật liền thấp, nếu mấy khối như vậy liền có thu hoạch, vậy vận khí của hắn không khỏi cũng quá cao đi.

- Hắc hắc, người này đang làm gì, cho rằng mình là Nguyên Thạch đại sư sao?

- Không có cách, hiện tại đổ thạch thịnh hành, Nguyên Thạch đại sư rất được hoan nghênh, luôn có người muốn ở trên mặt của mình dán lên cái nhãn hiệu này.

- Đúng, hiện tại cái gì Đan Đạo Đại Sư, Đúc Khí đại sư cũng không bằng Nguyên Thạch đại sư, tránh không được ngư long hỗn tạp, giả mạo quá nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3206: Năng lực siêu phàm! (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.