247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3204: Thiên Tôn Thạch mỏ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3204: Thiên Tôn Thạch mỏ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn lại nói:

- Trong hư không là thiên hạ của Cuồng Loạn, để nó có thể vượt qua trở ngại vị diện, trở thành thế giới nó tung hoành. Nếu chúng ta đi trong hư không tới viễn cổ vị diện, có thể lọt vào Cuồng Loạn đánh lén? hay không

Lăng Hàn đã không chỉ một lần ở trong hư không gặp phải Cuồng Loạn, có thể nói là một khi bị rắn cắn, ba năm sợ dây thừng, hắn không thể không phòng.

Lâm Tiêu Dương gật gật đầu:

- Trong hư không đúng là thiên hạ của Cuồng Loạn, nhưng chủ thể của nó đang cùng bọn người phụ thân kịch chiến, chỉ có thể xuất động phân thân. Cho nên, sức chiến đấu của nó tối đa chỉ là Lục Bộ, chúng ta hoàn toàn có thể đối kháng.

Hiện tại Viêm Sương vị diện có chừng trăm tên Lục Bộ Thiên Tôn, đây là một cỗ lực lượng kinh người, liên thủ lại chiến Cuồng Loạn phân thân tuyệt đối không có vấn đề.

Ba người Lâm Tiêu Dương tiến hành thương thảo, Lăng Hàn thì ở một bên dự thính, mặc dù hắn vô cùng yêu nghiệt, nhưng bây giờ hiển nhiên không có tư cách tham dự loại thảo luận này.

Dù sao đâu, hắn hạ quyết tâm, nhất định phải đi viễn cổ vị diện này, thu hoạch càng nhiều Thiên Tôn ký hiệu.

Không chỉ Lâm minh, mỗi thế lực cũng đang thảo luận lấy viễn cổ vị diện đột nhiên xuất hiện này.

Tất cả mọi người ôm thái độ hoài nghi, trong hư không làm sao có thể xuất hiện một vị diện? Phải biết, trong hư không tất cả đều là lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới, vô cùng cuồng bạo, cũng chỉ có Tam Bộ Thiên Tôn mới có thể vượt qua, không thì Nhị Bộ cũng phải gặp nạn.

Nhưng bây giờ, lại có một vị diện vắt ngang trong đó, cái này để người ta làm sao tin tưởng.

Nhưng không tin quy không tin, từng thế lực vẫn nhao nhao lên đường.

Lăng Hàn cũng mang đám người Nữ Hoàng, do đám người Lâm Tiêu Dương mở đường, bước về phía viễn cổ vị diện.

Lục Bộ quá cường đại, vẻn vẹn chỉ dùng mười mấy năm, bọn hắn liền phát hiện vị diện kia.

Phốc phốc phốc, bọn hắn tiến vào vị diện này, thời điểm xuyên qua bình chướng, bọn hắn phảng phất như chen vào một cái bong bóng cá, mà vừa tiến vào nơi này, liền có thể phát hiện nơi này không có bị năng lượng hư không tràn ngập, mà lộ ra cực kỳ bình tĩnh.

Loại an tĩnh này là đối lập, vẫn có năng lượng triều dâng phun trào, nhưng Tiên Vương cấp thấp cũng có thể tiếp nhận. Đương nhiên, đây là cực hạn, Thăng Nguyên tiến vào nơi này sẽ lập tức bị triều dâng xé thành mảnh nhỏ.

Kỳ thật Tiên Vương cấp thấp tiến vào nơi này cũng rất nguy hiểm, tốt nhất là đạt tới tầng ba trở lên, như thế liền cơ bản không có vấn đề.

Đúng là như thế, nơi này một mảnh hoang vu, không có bất kỳ sinh linh gì tồn tại.

Ngươi muốn thai nghén sinh mệnh, khẳng định là từ nhỏ yếu đến cường đại, nhưng nơi này không thể tồn tại sinh linh dưới Tiên Vương, vậy ngươi để sinh mệnh phát triển như thế nào?

Trừ khi vừa ra đời liền có thực lực Tiên Vương cấp.

Đám người Lăng Hàn bắt đầu xây dựng rầm rộ, kiến tạo thành luỹ thuộc về bọn hắn.

Hiện tại là thời gian đoạt địa bàn tốt đẹp, bằng không thì dần dần địa bàn đều bị chia xong, đây chính là tài nguyên trọng yếu nhất của nơi này. Có thể đoán được, không lâu sau lại nhấc lên gió tanh mưa máu.

Thiên Tôn thi pháp, dựng lên một căn cứ khổng lồ, có thể chống cự năng lượng triều dâng nơi này, cứ như vậy, dù người tu vi thấp đến đâu cũng có thể ở đây nhảy nhót tưng bừng, chỉ là không thể rời đi mà thôi.

Nhưng mà, chỉ cần dần dần, khẳng định sẽ từ từ khai phát ra một loại dụng cụ bảo vệ nào đó, chống cự năng lượng triều dâng nơi này.

Lăng Hàn tự nhiên mang tất cả Thiên Tôn ở Lăng thành theo tới, sau khi căn cứ kiến tạo hoàn tất, bọn hắn liền bắt đầu ra ngoài thăm dò, tìm kiếm Thiên Tôn Thạch mỏ.

Ở Viêm Sương vị diện, Thiên Tôn Thạch ít đến thương cảm, đều là phân bố linh tinh, nhưng ở nơi này, Thiên Tôn Thạch đều tạo thành mỏ, có thể đại lượng khai thác.

Vận khí của bọn hắn không tệ, ở phụ cận căn cứ liền phát hiện một mạch khoáng, có thể tiến hành khai thác.

Tại sao phải thành lập căn cứ?

Tự nhiên là vì để cho “người bình thường” có thể tới nơi đây, mà vì cái gì phải để người bình thường đến? Đây là bởi vì khai thác khoáng thạch cần bọn hắn.

Thiên Tôn không được?

Đương nhiên được, nhưng này quá lãng phí thời gian.

Đừng nhìn Thiên Tôn Thạch ngoại trừ ngăn cách Thiên Tôn thần thức ra thì không cái đặc điểm gì, nhưng cái đồ chơi này kỳ thật cực kỳ yếu ớt, nếu là Thiên Tôn cường lực xuất thủ, như vậy bành một cái, toàn bộ khoáng mạch đều vỡ nát.

Cứ như vậy, ngay cả Tiên Kim cũng phải bị đánh cho vỡ nát, huống chi là Tiên Vương đại dược, Thiên Tôn ký hiệu, khẳng định toàn bộ xong đời.

Cho nên, cái này nhất định phải sử dụng rất nhiều nhân thủ, cẩn thận từng li từng tí đào, thật giống như phàm nhân đào quáng vậy.

Hiện tại, các thế lực lớn đang tiến hành giành đất, nhất thời bán hội còn sẽ không đánh nhau, nhưng theo địa bàn bị không ngừng khoanh vòng, tiếp xuống khẳng định sẽ có vì khoáng mạch bộc phát đại xung đột.

Địa quáng liên tục không ngừng bị đào móc ra, đưa đến trước mặt đám người Lăng Hàn, Chu Hằng.

Bọn hắn mở những quáng thạch này ra, thu hoạch đồ tốt trong đó.

Nhưng để bọn hắn thất vọng là, phần lớn trong đá... vẫn là tảng đá.

Đương nhiên cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, bọn hắn vẫn ở trong đá mở ra hạt giống tiên dược, thậm chí tuyệt thế đại dược, đây cũng không phải là tiên dược phổ thông, mà là được lực lượng Thiên Địa bản nguyên rèn luyện, đối với Thiên Tôn cũng có lợi thật lớn.

Loại đại dược này tuyệt đối không có khả năng tồn tại ở Viêm Sương vị diện, bởi vì tiên dược bị giới hạn trong quy tắc, không có khả năng siêu việt, kia đối với Thiên Tôn có làm được cái gì?

Nhưng đại dược nơi này đã sớm “chết”, sau đó ở trong năm tháng vô tận, hấp thu lực lượng bản nguyên, biến thành đại dược có tác dụng với Thiên Tôn.

Dạng phát hiện này để bọn người Lăng Hàn, Chu Hằng chấn kinh, nhưng mà, loại đại dược này tỷ lệ cũng quá thấp, bọn hắn mở mấy vạn khối khoáng thạch cũng chỉ đạt được một gốc, mà Thiên Tôn ký hiệu tỷ lệ càng nhỏ, trong trăm vạn khối mới có thể ra một khối.

Bọn hắn không ngừng tích lũy kinh nghiệm, phát hiện càng tiếp cận trung tâm khoáng mạch, đạt được đồ tốt càng nhiều, tỷ lệ tuyệt thế đại dược, ký hiệu tăng lên gấp bội, đây cũng là đối lập, kỳ thật tỷ lệ vẫn thấp đến đáng thương.

Ngoại trừ tuyệt thế đại dược ra, còn có Tiên Kim thậm chí Phệ Kim thiết, phảng phất như vị diện này chính là một bảo tàng cự đại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3204: Thiên Tôn Thạch mỏ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.