247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3202: Chữa trị thập tứ phù

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3202: Chữa trị thập tứ phù online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Không tệ, rất không tệ.

Lăng Hàn gật đầu, ký hiệu cấp chín cũng có chỗ tốt của ký hiệu cấp chín, cái kia chính là tất cả mọi người không quá coi trọng, lưu chuyển phổ biến nhất, có thể trở thành ký hiệu tổ hợp thứ nhất bị hắn gom đủ.

Ngẫm lại xem, chín cái liền có thể tăng lên hai mươi sáu lần chiến lực, vậy một trăm mười một viên toàn bộ gom góp, lại có thể tăng lên gấp bao nhiêu lần?

Một ngàn? Một vạn?

Lăng Hàn không khỏi ước mơ, nhưng một ngày này không biết phải qua bao lâu mới có thể đến, người ta lại không ngốc, hắn đánh nhiều thắng nhiều, ai còn đến cùng hắn đánh cược?

- Khó trách nhiều người như vậy đi lên con đường giết người cướp của, cái này không cần giảng quy củ, đoạt được tất cả mà người khác tân tân khổ khổ lĩnh hội để cho bản thân sử dụng, đúng là con đường tăng lên mình nhanh nhất.

- Hiện tại ta có thể luyện hóa Thiên Tôn khác, tận đoạt tu vi cùng ký hiệu của đối phương, với ta mà nói là một mê hoặc lớn, để cho ta nhịn không được liền muốn đi đường tắt.

- Nhưng mà, dạng cưỡng ép cướp đoạt tu vi người khác này, thật có thể để cho ta trèo lên đỉnh phong sao?

Lăng Hàn cảm thấy cái này không quá ổn thỏa, cướp đoạt tới chung quy không bằng tự mình tu luyện ra, có lẽ nhất thời bán hội sẽ chỉ nhìn thấy tu vi cùng thực lực tăng vụt, nhưng lâu dài, căn cơ bất ổn, tai hoạ ngầm liền sẽ lộ ra ngoài.

- Vẫn là một bước một cái dấu chân a.

Hắn bỏ ra mấy vạn năm, hoàn tất nắm giữ Thiên Tôn ký hiệu mới được, hóa thành của mình, lúc này mới xuất quan.

Ngoại giới, Vinh gia đã cùng Lâm gia kết thành đồng minh, mà Ứng gia còn không có định ra, bởi vì Ứng gia khẩu vị rất lớn, lại để cho Lâm gia gả Minh Châu trong lòng bàn tay cho Ứng gia.

Việc này, ngay cả Lâm Tiêu Dương cũng không làm chủ được, Lâm U Liên là được Lâm Lạc sủng ái nhất, nếu bản thân nàng không nguyện ý, ai dám buộc nàng?

Tin tức truyền ra, tất cả mọi người nói Ứng gia da mặt dày.

Lâm U Liên chính là thiên kiêu mạnh nhất vạn cổ, rảo bước tiến lên Lục Bộ chỉ là vấn đề thời gian, mà tương lai cực hạn của nàng thậm chí có thể là Thất Bộ!

Ngươi một thế lực Lục Bộ, lại dám đánh chủ ý Thất Bộ tương lai?

Da mặt có dày không?

Cho nên, cùng Ứng gia liên minh liền một mực kéo lấy.

Một phương diện khác, Lâm Phiêu Tuyết cùng Vinh Dương kết thành một đôi cũng chứng minh là tin đồn, Lâm Tiêu Dương là ai? Con trai của Thất Bộ, bản thân cũng là Lục Bộ, ánh mắt sẽ nhỏ hẹp như vậy, dùng nữ nhi của mình đi đổi lấy đồng minh sao?

Bởi vì cái đồng minh này là lấy Lâm gia làm hạch tâm, lại thêm Lâm Lạc là Thất Bộ, cho nên cái đồng minh này liền gọi Lâm minh, nói ra, đám người Lăng Hàn cũng là một thành viên của Lâm minh, chỉ là thực lực của bọn hắn liền lộ ra không có ý nghĩa.

Thiên Tôn còn vẫn lạc, nhưng bởi vì hiện tại phần lớn Thiên Tôn đều ôm đoàn sưởi ấm, cho nên số lượng vẫn lạc cũng giảm bớt trên diện rộng, từng liên minh rất ít khai chiến, bởi vì một khi liều đến lưỡng bại câu thương, khả năng bị phe thứ ba thừa cơ diệt đi, vì người khác làm áo cưới.

Cứ như vậy, thiên hạ lại có xu thế hướng tới thái bình.

Thế đạo vốn là như vậy, loạn lại bình, bình lại loạn.

Lăng Hàn bắt đầu bế quan thời gian dài, dù sao nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, hắn một bên tu luyện, một bên thử nghiệm chữa trị thập tứ phù, cái này ở dưới trạng thái không trọn vẹn cũng có hai mươi chín lần tăng phúc, vậy một khi chữa trị hoàn toàn, cực có thể là ký hiệu cấp sáu thậm chí cấp năm.

Hắn không ngừng câu thông Thiên Địa, rút ra năng lượng Hư Tử, tiến hành chữa trị thập tứ phù, tiến độ cực kỳ chậm chạp, nhưng đúng là đang tiến bộ.

Thiên Tôn ký hiệu ở trên quy tắc, vốn chính là thủ đoạn để Thiên Tôn câu thông lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới, đương nhiên cũng có thể dùng lục đại lực lượng bản nguyên tiến hành chữa trị.

Lăng Hàn không khỏi cảm khái, nếu hắn đạt tới Thất Bộ, một chiêu liền có thể đồng thời rút ra sáu nguyên tố, hiệu suất chữa trị Thiên Tôn ký hiệu khẳng định sẽ tăng vọt rất nhiều lần.

Bảy ức năm qua đi, cái ký hiệu này chữa trị đến một nửa, hiệu quả tăng phúc đạt đến ba mươi ba lần, lại hai tỷ năm qua đi, chữa trị đến ba phần tư, tăng phúc đạt đến ba mươi chín lần.

Chỉ là như thế, cái này đã ngang bằng Tứ Tượng phù, mà cái này vẻn vẹn chỉ là một viên ký hiệu.

Kinh người!

Lăng Hàn không khỏi chờ mong, nếu hắn rảo bước tiến lên Tam Bộ, có thể lại tự hành hiện ra một ký hiệu càng cường đại hơn hay không?

Lại 4 tỷ năm qua đi, thập tứ phù cuối cùng hoàn toàn chữa trị, hiệu quả tăng phúc nhảy vào bốn mươi bảy lần.

Đây là ký hiệu cấp năm!

Nếu như có thể nhiều thêm mấy cái ký hiệu cấp năm, tổ hợp lại có thể bộc phát ra hiệu quả kinh người cỡ nào?

Thật muốn đi tìm Thiên Tôn cao giai đánh cược một cái a.

Lăng Hàn cảm khái, nhưng hiện tại chiến lực của hắn miễn cưỡng có thể địch Tứ Bộ đỉnh phong, gặp được Ngũ Bộ tuyệt đối nghỉ cơm, vẫn là đừng đi “tặng lễ”.

Hắn xuất quan, phát hiện Hổ Nữu đã đột phá đến Tam Bộ, mà Nữ Hoàng cũng luyện hóa ba Thiên Tôn ký hiệu mà hắn cho, mà càng làm cho hắn vui mừng chính là, nữ nhi trở về.

Nhanh như vậy?

Lúc trước hắn là bỏ ra một kỷ nguyên mới rút lấy lực lượng của chín trăm chín mươi chín vị diện, đạt tới cực hạn, về sau đánh nát lực lượng hạch tâm, mới có thể tiến thêm một bước, thân thể hóa thành hình thức ban đầu của Nguyên Thế Giới, mở ra một con đường rộng lớn hơn.

Làm sao Lăng Hi mới tu luyện chừng trăm ức năm liền đến cực hạn?

Thời điểm Lăng Hi còn không có xuất sinh, liền đã đạt được điều kiện tốt nhất trên đời.

Cha mẹ của nàng đều là Thiên Tôn, điều kiện Tiên Thiên tuyệt hảo, Nữ Hoàng mang thai gần ức năm mới sinh ra, hấp thu đầy đủ lực lượng Thiên Tôn, xuất sinh chính là Tiên Vương, kinh người cỡ nào?

Lăng Hàn lại mang tới một Tiểu Thế Giới rót vào trong cơ thể nàng, chẳng những để nàng tùy thời có thể bộc phát ra chiến lực chuẩn Thiên Tôn, hơn nữa còn có thể thời khắc phỏng đoán lực lượng bản nguyên của vị diện, lại ngưu bức dường nào?

Ở dưới điều kiện tốt như vậy, Lăng Hi thế mà chỉ dùng chừng trăm ức năm đã đến cực hạn?

Lăng Hàn không thể tin được.

- Nữ nhi bảo bối, ngươi làm sao nhanh như vậy liền trở lại?

Hắn vội vàng hỏi.

- Cha, nữ nhi quyết định không đi con đường của ngài cùng mẫu thân.

Lăng Hi nói, mặc dù thanh âm nhu hòa, bình tĩnh, lại có một loại bướng bỉnh ai cũng không cải biến được, điểm ấy rất giống Lăng Hàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3202: Chữa trị thập tứ phù

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.