247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3200: Nguyên lai ngươi cũng thế.. (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3200: Nguyên lai ngươi cũng thế.. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong nháy mắt, sắc mặt hai người đều trở nên nghiêm nghị.

Lực lượng của đối phương... không kém mình!

Lăng Hàn chấn kinh, quả nhiên, không phải chỉ có một mình hắn có thể vượt qua hai cảnh giới chiến đấu, Mông Đông này yêu nghiệt còn trên Nữ Hoàng, bởi vì Nữ Hoàng cũng không cách nào vượt qua hai cảnh giới chiến đấu.

Hắn nhưng lại không biết, Mông Đông so với hắn càng thêm chấn kinh, bởi vì Mông Đông là Nhị Bộ đỉnh phong.

Mặc dù một kích này hai người khó phân cao thấp, nhưng một cái là Nhị Bộ sơ kỳ, một cái lại là Nhị Bộ đỉnh phong, cái này vẫn chưa thể nói rõ vấn đề sao?

- Có ý tứ!

Mông Đông nhìn Lăng Hàn, trong ánh mắt có chiến ý cháy hừng hực, hắn biết mình thua Lăng Hàn một bậc, nhưng không có nhụt chí, bởi vì Thiên Tôn so đấu không phải tu vi cùng lực lượng thuần túy, còn phải xem nắm giữ bí pháp cùng ký hiệu.

Bởi vậy, chớ nhìn hiện tại hắn cùng Lăng Hàn lực lượng tương đương, nhưng toàn lực ứng phó, chênh lệch lại đột nhiên kéo ra.

Hắn thiên tính quả quyết, lập tức vận chuyển Thiên Tôn ký hiệu, đồng thời cũng vận chuyển bí pháp, trong một tiếng gầm nhẹ, hắn hít vào một hơi thật dài, chỉ thấy bí lực giữa thiên địa bị hắn điều động, sau đó phun mạnh ra.

Hưu hưu hưu, chỉ thấy vô số binh khí từ trong miệng của hắn phun ra, đánh về phía Lăng Hàn.

Móa!

Lăng Hàn lập tức đen mặt, hắn mặc kệ đây có phải là Mông Đông cố ý hay không, nhưng ngươi đây là phun nước miếng ta sao?

Chiến đấu liền chiến đấu, ngươi phun nước miếng như vậy coi được không?

- Hỗn đản!

Lăng Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, hắn vọt về phía Mông Đông, đấm ra một quyền, Nộ Quyền đã vung ra, cũng thêm thập tứ phù, lực lượng tăng lên hai mươi chín lần.

Bành bành bành bành, vô số binh khí đều bị Lăng Hàn xua nát, cho thấy vô địch chi tư.

Mông Đông không khỏi chấn kinh, chiến lực này thật sự là bá đạo hung mãnh, ngay cả hắn cũng phải nhượng bộ lui binh.

Hắn rất quả quyết, thân hình lập tức lui về phía sau, không cùng Lăng Hàn chọi cứng, nhưng trong miệng vẫn nôn không ngừng, cái gì kim kiếm ngân thương, trường kích đoản đao,… loạn oanh về phía Lăng Hàn.

- Cầm nước bọt làm người buồn nôn, chưa thấy qua vô lại như ngươi.

Lăng Hàn cả giận nói.

Lời này vừa ra, Mông Đông cũng đen mặt.

Cái gì gọi là cầm nước bọt làm người buồn nôn?

Đây là Thiên Tôn pháp của hắn, tên là Vạn Binh quyết, là tuyệt chiêu chính hắn ngộ ra, không cần dùng hai tay, hai chân liền có thể thi triển, có thể nói là vô cùng thực dụng. Đương nhiên, nhả nhiều, khó tránh khỏi cũng sẽ có nước bọt đi theo ra, nhưng này mới bao nhiêu?

Hơn nữa, một cọng lông trên người Thiên Tôn cũng là bảo vật, nước bọt càng đại bổ, mùi thơm ngát giống như đại dược, làm sao tồn tại buồn nôn mà nói?

- Ghê tởm!

Hắn cũng nổi giận, nhổ nước miếng, không, nôn binh khí càng thêm lợi hại.

Mông Đông cực kỳ cường thế.

Hắn có dạng này vốn liếng, Nhị Bộ liền có được thực lực địch nổi Tứ Bộ, phóng nhãn toàn bộ Nguyên Thế Giới, dạng thiên tài này có thể có mấy cái?

Ngay cả Lâm U Liên, Tân Khí Hổ, Ngô Hạo Dương năm đó lại có thực lực như vậy sao?

Dạng thiên tài này vốn hẳn nên vang danh thiên hạ mới đúng, nhưng mà, hắn thật giống như đột nhiên từ trong khe đá nào đó chui ra, không người nào biết lai lịch của hắn, chỉ biết gọi là Mông Đông.

Có lẽ, Mông Đông cũng không phải tên thật của hắn.

Nhưng đối mặt Lăng Hàn, hắn lại rơi vào hạ phong, bị Nộ Quyền của Lăng Hàn đánh cho liên tục rút lui.

- Giết!

Hắn gầm thét, trong miệng không ngừng phun ra các loại binh khí, cái này cực kỳ đáng sợ, ngay cả Tam Bộ Thiên Tôn cũng có thể miểu sát, nhưng Lăng Hàn chỉ là một quyền liền oanh tới binh khí đạp nát.

Hắn tế ra Bảo Khí, chính là một chiếc gương cổ, bảy ký hiệu nhảy lên, phát ra quang mang rực mắt.

Lăng Hàn không khỏi nhắm mắt lại, quang mang này đối với mắt thường có tính phá hư rất cường đại, mạnh như hắn cũng không thể nhìn thẳng.

Thừa cơ hội này, Mông Đông giết tới, một chưởng vỗ tới đỉnh đầu Lăng Hàn, Hỗn Độn Khí rủ xuống, như một Ma Thần.

Thiên Tôn Bảo Khí này cũng không phải duệ khí, mà là loại hình phụ trợ, cho thấy Mông Đông đối với thực lực bản thân có lòng tin cường đại đến cỡ nào.

Thiên Tôn Bảo Khí, phụ trợ liền có thể, thực lực của bản thân hắn có thể nghiền ép hết thảy.

Lăng Hàn thét dài một tiếng, cũng không tế ra Tiên Ma kiếm, chỉ vung quyền mãnh kích.

Nói theo một ý nghĩa nào đó, hắn dùng Nộ Quyền chiến lực còn muốn trên sử dụng Tiên Ma kiếm, bởi vì hắn dùng Tiên Ma kiếm cũng chỉ có thể dùng lực mãnh chém, nhưng Nộ Quyền lại là hắn tu ra bí thuật, đối với chiến lực tăng lên biên độ lớn hơn.

Ở dưới đạo sí quang kia chiếu rọi, hắn thực sự cái gì cũng nhìn không thấy.

Cái này không chỉ để cặp mắt của hắn không cách nào mở ra, ngay cả thần trí của hắn cũng bị che đậy, nếu không có hiệu quả như vậy, cái Bảo Khí phụ trợ này cũng quá vô dụng.

Hắn toàn bằng bản năng chiến đấu vung ra nắm đấm, làn da có thể cảm ứng được kình phong, ý thức nguy cơ để hắn làm ra phản ứng cực kỳ hợp lý.

Bành! Bành! Bành!

Hai người kịch liệt đối oanh, chiêu chiêu đều dùng hết toàn lực, muốn oanh bại đối phương.

Chu vi, tất cả mọi người khẩn trương nhìn xem, tâm tình của bọn hắn vô cùng phức tạp, đã hi vọng Mông Đông bại một trận, nhưng nếu như Mông Đông bại, cái kia ý nghĩa trình độ Lăng Hàn yêu nghiệt còn muốn trên Mông Đông, đây càng làm cho không người nào có thể tiếp nhận.

Nhưng mà, vô luận tâm tình bọn hắn phức tạp làm sao, đều khó có khả năng ảnh hưởng đến cục diện chiến đấu.

Lăng Hàn dần dần chiếm thượng phong.

- Xem ra, ta đánh giá thấp ngươi.

Mông Đông nói, trong hai mắt bốc lên tinh quang.

Lăng Hàn cười nhạt một tiếng:

- Ta lại đánh giá cao ngươi, chỉ chút thực lực ấy cũng không xứng làm đối thủ của ta.

- Thật cuồng!

Mông Đông cười lạnh, trên người hắn chớp động ký hiệu đột nhiên tiêu tán, thay vào đó, trong ngực có ba ký hiệu đồng thời sáng lên, lập tức để chiến lực của hắn bão táp.

Oanh, hắn vỗ ra một chưởng, Thiên Địa run rẩy.

- Tổ hợp ký hiệu?

Lăng Hàn thuận miệng nói.

- Không tệ, có thể tăng chiến lực lên ba mươi hai lần!

Mông Đông ngạo nghễ nói.

Lăng Hàn cười ha ha một tiếng:

- Không phải chỉ có ngươi mới nắm giữ ký hiệu tổ hợp!

Hắn cũng tản đi cửu phù đang vận chuyển, thay vào đó là Tứ Tượng phù, lực lượng đồng dạng bắt đầu bão táp.

Ba mươi chín lần!

Trước đó Mông Đông về mặt chiến lực liền hơi kém Lăng Hàn, hiện tại lực lượng lại xuất hiện khác biệt to lớn, tự nhiên càng không bằng Lăng Hàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3200: Nguyên lai ngươi cũng thế.. (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.