247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3159: Hư không có địch

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3159: Hư không có địch online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn xuyên toa không gian, hắn dự định tới vị diện cao cấp, vị diện cấp độ cao, tỷ lệ tìm kiếm được Phệ Kim thiết cũng sẽ cao hơn nhiều.

Ước chừng một năm sau, Lăng Hàn sắp từ một vị diện cao cấp đi ra, lại đột nhiên dâng lên một cảm giác tim đập nhanh.

Nguy hiểm, vô cùng nguy hiểm!

Hắn không chút do dự, lập tức xé mở không gian, thoát ly hư không.

Thân hình hắn ngã ra ngoài, chỉ gặp cái này không biết là địa phương nào, bốn phía đều là biển lửa sôi trào, hỏa diễm ngập trời, bị bỏng đến Lăng Hàn có chút đau nhức. Nhưng đây cũng không phải là nguy cơ lớn nhất, chỉ gặp một cây roi màu đen đang từ trong hư không đánh tới.

Không phải cây roi màu đen, mà là... xúc tu của Cuồng Loạn!

Lăng Hàn kinh hãi, toàn thân lông tơ dựng thẳng.

Hắn cũng không phải Thất Bộ Thiên Tôn, có thể cùng Cuồng Loạn ganh đua tranh giành, lại nói, ngay cả Thất Bộ Thiên Tôn cũng phải liên thủ mới có thể đối kháng Cuồng Loạn, hơn nữa còn phải nhờ lực lượng của Viêm Sương vị diện, Nhất Bộ Thiên Tôn làm sao có thể đối kháng?

Hắn vội vàng đưa tay, xoát, hư không lập tức bị san bằng.

Bành, dù như thế, Lăng Hàn vẫn cảm thấy không gian chấn động, một đạo ba động xẹt qua, sắc mặt của hắn không khỏi trắng bệch, chỉ cảm thấy khó chịu muốn thổ huyết.

Cuồng Loạn quá mạnh, cách không gian chấn động cũng để hắn muốn thổ huyết, thật sự là đáng sợ.

Lăng Hàn hít khí lạnh, lúc trước Cuồng Loạn chính là theo hải đăng của Tiên vực vị diện mà tìm qua, may mắn lúc trước Chu Hằng có mặt, nếu không để xúc giác của Cuồng Loạn đánh vào, như vậy tạo thành phá hư chính là vô cùng đáng sợ.

Hư không, là lãnh địa của Cuồng Loạn.

Lăng Hàn có thể tự do xuyên thẳng qua vị diện, đó là bởi vì trong cơ thể hắn có lực lượng vị diện vô tận, muốn đi vị diện nào liền đi. Cuồng Loạn không có năng lực lớn như thế, nhưng bản thân nó là một vị diện, tuyệt sẽ không mất phương hướng ở trong hư không, nhiều lắm chỉ là tìm không ra “ lối vào”.

Xem ra, xuyên thẳng qua vị diện cũng là một chuyện nguy hiểm, bởi vì trong đó có tồn tại đáng sợ nhất trên đời này… Cuồng Loạn.

Lăng Hàn ngồi ở trong biển lửa, thở hổn hển mấy cái, lúc này mới quan sát hoàn cảnh bốn phía.

Đây là đâu?

Hắn nhanh chân mà đi, đi ra khu vực biển lửa, làm hắn hao phí trọn vẹn thời gian hơn một năm, nơi này chỉ là biển lửa, cái gì khác cũng không có, dù là Nhị Bộ Thiên Tôn tiến đến cũng quá sức.

Cái này có thể tính là Thiên Địa hiểm cảnh, thiêu đốt cũng không phải quy tắc, mà là lực lượng vị diện, lấy hình thức hỏa diễm bạo phát năng lượng ra.

Vô luận là hỏa, băng, Lôi Điện hay những quy tắc khác, đều là một loại hình thức biểu hiện của năng lượng, đây là Ngõa Lý một mực nhấn mạnh.

Lúc này Lăng Hàn mới đi vào vị diện cao cấp hắn muốn đi, cái này được xưng là Cực Hỏa vị diện, ở trong vị diện cao cấp, nó xếp thứ mười chín, vẫn là cực kỳ gần phía trước.

Hắn để chúng nữ ra, sau đó một bên du sơn ngoạn thủy, một bên tìm kiếm Phệ Kim thiết.

Vì cái gì tuyển vị diện này?

Bởi vì số lượng Thiên Tôn ở vị diện này đi ra ít nhất, khả năng nơi này còn có Phệ Kim thiết xác suất liền muốn cao hơn.

Đám người không ngừng tìm kiếm, thuận tiện tu luyện, cái này dù sao cũng là vị diện cao cấp, linh khí sung túc.

Một năm rồi lại một năm, bọn hắn không ngừng tìm kiếm, không sai biệt lắm bảy vạn năm sau, bọn hắn rốt cuộc tìm được một khối Phệ Kim thiết, nhưng Lăng Hàn vẫn chưa đủ, hiện tại ngoại trừ Nữ Hoàng, còn có Hổ Nữu a.

Về phần Đại Hắc Cẩu, Vũ Hoàng,… Lăng Hàn liền không quan tâm, cũng không thể mọi chuyện đều từ hắn đến giải quyết.

Hắn lấy ra đại lượng thần thiết cho Phệ Kim thiết thôn phệ, lấy hắn tài đại khí thô hiện tại, muốn để Phệ Kim thiết tấn cấp thật sự là việc nhỏ, chỉ bất quá mấy ngàn năm mà thôi, Phệ Kim thiết đúc thành bảo kiếm liền thành công biến thành Thiên Tôn Bảo Khí.

Thanh kiếm này cho Nữ Hoàng, Hổ Nữu không tranh nổi, ai bảo Nữ Hoàng chuyển ra nữ nhi bảo bối, trấn đến Hổ Nữu không có tính tình, chỉ có thể yêu cầu Lăng Hàn cố gắng nhiều hơn, để nàng cũng nhanh sinh một bảo bảo.

Nhưng bọn hắn ở chỗ này lại tìm hơn bảy vạn năm, lại vẫn không có kết quả gì, thế là bọn hắn liền đi vị diện kế tiếp.

Lần này Lăng Hàn không có trực tiếp xuyên thẳng qua vị diện, hắn quyết định, chỉ cần không phải bất đắc dĩ, hắn liền đàng hoàng theo thông đạo hai giới mà đi.

Ở vị diện này bỏ ra hơn 60 vạn năm, bọn hắn rốt cục tìm được một khối Phệ Kim Thiết, Hổ Nữu mừng khấp khởi cầm tới, bản thân ôn dưỡng.

Trước đó bọn hắn đều có một mục tiêu rõ rệt, nhưng bây giờ đã tìm được hai kiện Chí Tôn Bảo khí, đột nhiên liền trở nên không có việc gì.

- Chúng ta bây giờ làm gì?

Chúng nữ đều nhìn về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn nghĩ nghĩ nói:

- Về Viêm Sương vị diện xem một chút đi, rời đi lâu như vậy, không biết nơi đó lại có biến hóa gì, hơn nữa, chúng ta muốn thu hoạch được càng nhiều Thiên Tôn ký hiệu, cũng phải về nơi đó.

Chúng nữ đều gật đầu, các nàng biết Lăng Hàn có thể qua lại không gian, không cần lo lắng sẽ bị cường giả đánh lén.

Lăng Hàn an bài bọn người phụ mẫu ở vị diện này, chờ hắn giải quyết vấn đề ở Viêm Sương vị diện, sau đó lại mang bọn hắn trở về.

Lại mấy ngàn năm sau, Lăng Hàn cùng chúng nữ đi qua từng vị diện, một lần nữa về tới Viêm Sương vị diện.

Lăng Hàn rất điệu thấp, bây giờ không có Cuồng Loạn uy hiếp, các lộ Thiên Tôn liền tiến vào tiết tấu nội đấu, không có cách, Thiên Tôn cũng có tư tâm, có vì tranh đoạt tài nguyên tu luyện cho hậu nhân mình, có thì đoạt Thiên Tôn ký hiệu.

Nguyên bản Cuồng Loạn là một áp lực, khiến cho chư đại Thiên Tôn nhất định phải đoàn kết, nhưng bây giờ áp lực này biến mất, lòng người tự nhiên cũng tan rã.

Lăng Hàn đi Thiên Hạ Đệ Nhất võ viện trước, rất lâu không có nhìn thấy nữ nhi, hắn cực kỳ tưởng niệm.

Bất quá, hắn đi vào võ viện mới phát hiện vồ hụt, Lăng Hi ra ngoài lịch luyện.

- A, đây không phải tiểu Hàn tử sao?

Ở phía sau hắn, vang lên thanh âm của Đại Hắc Cẩu.

Lăng Hàn xoay người lại:

- Chó chết, ngươi thật giống như lại mập a.

- Cẩu gia rất thon thả!

Đại Hắc Cẩu đứng thẳng đi tới, vỗ vai Lăng Hàn.

- Nghe nói, ngươi đang bị người truy sát?

- Ha ha, đây thật là chuyện tốt không ra khỏi cửa, chuyện xấu truyền ngàn dặm a.

Lăng Hàn lắc đầu.

- Tiểu tử ngươi đã coi như vận khí tốt, Cẩu gia nghe nói, tình huống giống như ngươi rất nhiều, mà thiên tài mất tích càng đếm không hết!

Đại Hắc Cẩu nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3159: Hư không có địch

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.