247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3150: Hà Lập Quần chắn thành (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3150: Hà Lập Quần chắn thành (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiến cảnh võ đạo của Lăng Hi thì nhanh đến mức dọa người, ở dưới Lăng Hàn bồi dưỡng, Tiên Vương đại dược khẳng định là tùy ý ăn, lại thêm vị diện hạch tâm trợ giúp nàng ngộ đạo, còn để Ngõa Lý tới làm sư phụ của nàng, tiểu nha đầu rất nhanh liền bước vào tầng hai, hơn nữa căn cơ vô cùng vững chắc.

Ba trăm năm qua đi, tiểu nha đầu cũng có bộ dáng bảy tám tuổi, đám người thương lượng, có nên đưa Lăng Hi vào Thiên Hạ Đệ Nhất võ viện hay không.

Lăng Hàn đương nhiên là kiên quyết phản đối, có hắn dạy không phải càng tốt hơn sao, cần phải đi võ viện gì?

Thế là, chuyện này liền bị gác lại.

Tuế nguyệt như bay, lại một ngàn năm đi qua, Lăng Hi rốt cục có bộ dáng mười hai mười ba tuổi, tính tình của nàng càng thêm điềm tĩnh, dung mạo cũng càng lúc càng giống Nữ Hoàng, chỉ là phong cách lại hoàn toàn khác Nữ Hoàng.

Nữ Hoàng cao lạnh, ung dung, mà nàng thì bình dị gần gũi, một chút kiêu ngạo cũng không có.

Một ngày này, Lăng Hi đột nhiên tìm Lăng Hàn, nói nàng muốn đi Thiên Hạ Đệ Nhất võ viện tu luyện.

Nàng chuyển ra rất nhiều lý do, lớn nhất chính là Lăng Hàn ở thời điểm tầng ba chẳng những tiến vào võ viện, hơn nữa còn tu luyện ở trong Tiên Vương mộ địa, nàng muốn đi con đường của phụ thân.

Mặc dù tiểu cô nương điềm tĩnh, ôn ôn nhu nhu, nhưng Lăng Hàn lại biết, trong xương nàng lại giống như mình, tính cách cực kỳ cố chấp, nếu như đã quyết định chủ ý, thì ai cũng không thể cải biến tâm ý.

Lăng Hàn đành phải đáp ứng, dù sao trong võ viện cũng không có nguy hiểm gì.

Bất quá, ái nữ cuồng ma làm sao có khả năng yên tâm?

Để nữ nhi trước chậm lại một chút, Lăng Hàn lại đi vị diện cấp thấp, “đào” Tiểu Thế Giới ra, lấy đại năng lực luyện hóa, đặt vào trong thân thể Lăng Hi.

Như vậy, chỉ cần Lăng Hi rút ra lực lượng trong Tiểu Thế Giới, nàng liền có thể có được lực lượng chuẩn Thiên Tôn.

Đây đủ chứ?

Lăng Hàn vẫn không yên lòng, quyết định lại luyện chế mấy món bảo vật cho nữ nhi, kết quả bị chúng nữ oán trách, may mắn Lăng Hi không phải tính cách nghịch ngợm, nếu không nha đầu này đi võ viện, đây không phải là muốn phá hủy võ viện sao?

Lúc này Lăng Hàn mới hậm hực bỏ qua, đưa nữ nhi đi Thiên Hạ Đệ Nhất võ viện.

Hắn cũng biết năm đó mình xông ra họa tương đối nhiều, nên không có lộ ra thân phận, sau khi đưa nữ nhi vào võ viện, hắn còn cố ý ở bên ngoài chờ đợi mấy tháng, xác nhận nữ nhi có thể thích ứng cuộc sống nơi này, lúc này mới trở về Lăng thành.

Bất quá, Lăng thành lại xảy ra chuyện.

Lăng thành xảy ra chuyện.

Có cường giả ngăn cửa, không cho phép người ra vào.

Ngay cả Nữ Hoàng cũng không giải quyết được?

Xác thực không giải quyết được, bởi vì người tới là một vị Tứ Bộ Thiên Tôn.

Hà Lập Quần.

Sự xuất hiện của hắn cũng không hiếm lạ, trước đó ở trong tay Lăng Hàn bị thiệt lớn, lại thêm thù riêng của nhi tử, hắn chắc chắn sẽ không buông tha Lăng Hàn.

Hiện tại nguy cơ Cuồng Loạn đã giải trừ, ước thúc đối với Thiên Tôn tự nhiên cũng không còn tồn tại, vốn là nhất trí đối ngoại, hiện tại “bên ngoài” đã không cần đối kháng, chúng Thiên Tôn sẽ vì tư oán của mình mà chiến đấu.

Hà Lập Quần sẽ kéo lâu như vậy mới tới, đó là bởi vì trước đó hắn không biết Lăng Hàn ở đâu, nhưng theo Lăng thành lớn mạnh, cái này tự nhiên không có khả năng lại trở thành bí mật gì.

Để Lăng Hàn kỳ quái là, vì cái gì Hà Lập Quần chỉ ngăn cửa mà không xuất thủ.

- Lăng Hàn, ngươi rốt cục xuất hiện.

Hà Lập Quần cười lạnh.

- Bản tôn không có xuất thủ, là bởi vì muốn để ngươi nếm thử tư vị chúng bạn xa lánh!

Hắn ngừng lại một chút, mới nói:

- Tất cả mọi người nghe, hạn các ngươi trong một tháng rời đi Lăng thành, nếu không một tháng sau, bản tôn sẽ một tay xóa đi toàn bộ Lăng thành, người lưu ở trong đó... Chết!

Nguyên lai hắn đánh chính là cái chủ ý này.

Lăng Hàn thật sự là muốn khuyên một câu, nhân vật phản diện bình thường chết bởi nói nhiều, huống chi còn kỷ kỷ oai oai một tháng.

- Hà Lập Quần, ngươi thật đúng là có tiền đồ.

Hắn lắc đầu, trong giọng nói tràn đầy khinh thường.

Dựa vào, ngươi đây là cái ngữ khí gì?

Lúc này Hà Lập Quần liền có xúc động giết người, nhưng nghĩ tới Lăng Hàn mang cho cha con bọn họ sỉ nhục, liền ép lại, đơn giản giết chết Lăng Hàn đã không thể để cho hắn giải hận, nhất định phải giết tâm đối phương.

Một tháng sau, hắn sẽ giết chết Lăng Hàn bị chúng bạn xa lánh, sau đó rút ra Thiên Tôn ký hiệu mà đối phương nắm giữ, biến hoá để cho bản thân sử dụng.

Hắn không chút lo lắng trong một tháng này thực lực của Lăng Hàn sẽ đột nhiên tăng mạnh, hay kéo tới cường viện, bởi vì hắn đã phong tỏa toàn bộ Lăng thành, tin tức gì cũng khó có khả năng truyền bá ra ngoài, điểm ấy tự tin hắn vẫn phải có.

Chỉ cần Lăng Hàn trở lại, hắn chính là cá trong chậu.

- Lăng Hàn, bản tôn cho ngươi một tháng thời gian, an bài hậu sự đi.

Hắn lạnh lùng nói, ngồi xếp bằng ở cửa thành, một bên phóng xuất ra khí tức cường đại của bản thân, bao phủ toàn bộ Lăng thành ở bên trong.

Hắn là cố ý, khí tức cường đại như thế bao phủ, người Lăng thành khẳng định sẽ lạnh rung, chỉ muốn thoát đi.

Lăng Hàn cười nhạt một tiếng:

- Tốt, một tháng sau tái chiến.

Hắn cũng muốn nhìn một chút, lại có mấy người sẽ gánh không được đào tẩu, Lăng thành không cần dạng người bất trung này.

Lăng Hàn vào thành, phảng phất như sự tình gì cũng không có phát sinh, cùng chúng nữ cười cười nói nói, hắn tự nhiên đã tính trước.

Thứ nhất, hắn còn có Sở Hạo lưu cho hắn một đạo tín phù, xé mở có thể đánh ra công kích Ngũ Bộ, diệt Tứ Bộ Thiên Tôn tự nhiên là dễ như trở bàn tay, thứ hai, chỉ cần không ở Ngoại Vực chiến trường, hắn có thể tự do xuyên thẳng qua Nguyên Thế Giới, ai cũng không ngăn cản được.

Bởi vậy, hắn thực sự không sợ Hà Lập Quần, oanh sát đối phương cũng không phải không thể.

Từng ngày trôi qua, áp lực của Hà Lập Quần như thực chất, đây chính là Tứ Bộ Thiên Tôn tạo áp lực, ngay cả Tiên Vương tầng chín cũng run rẩy không chịu nổi, trong Lăng thành phần lớn đều là người bình thường, làm sao gánh vác được?

Người làm ăn đương nhiên trước tiên rút đi, bọn hắn vốn cùng Lăng thành không có quan hệ gì, không đi ở lại làm gì?

Sau đó, một chút gia tộc ý chí không kiên định cũng bắt đầu rút lui, bọn hắn nhận định Lăng Hàn tất bại, đương nhiên không muốn bồi tiếp Lăng thành chung một chỗ bại vong.

Lăng Hàn cũng không ngăn cản, hắn xác thực không có quyền lực yêu cầu người khác cùng mình đồng sinh cộng tử, nhưng dạng người này về sau là không cần lưu lại Lăng thành, tuyệt không hoan nghênh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3150: Hà Lập Quần chắn thành (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.