247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3141: Huyết Hải sôi trào

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3141: Huyết Hải sôi trào online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đám người Nữ Hoàng run lên, vội vàng động theo hắn, nhao nhao chui vào trong một hố thi, lại chộp thi thể Thiên Tôn bốn phía tới đắp lên.

Phần lớn người đều làm theo, dù sao nhìn những dị loại kia tràn đầy sợ hãi, này tuyệt đối không phải giả vờ. Nhưng số ít mấy người bị tham lam che đậy tâm linh, đều nhìn chằm chằm mặt đất, khát vọng trước tiên thu hoạch được Thiên Tôn ký hiệu.

Có được, sức chiến đấu của bọn họ sẽ tăng lên một mảng lớn.

Oanh, đúng lúc này, mặt đất, bốn phía, còn có vách đá trên đỉnh đầu đồng thời chảy ra máu tươi, máu tươi như thủy triều cấp tốc trào lên, mà vách hang bốn phía thì giống như hồng thủy, giương lên đầu sóng mãnh liệt.

Trên đỉnh đầu thì rơi xuống mưa máu tươi.

Tràng diện này cực kỳ hùng vĩ, các Thiên Tôn còn không có tìm được “công sự che chắn” quá sợ hãi, bởi vì mưa máu, huyết thủy này đều có tính ăn mòn đáng sợ, để bọn hắn trong nháy mắt liền bị thương tổn cực lớn.

- Mau tìm hố thi!

Bọn hắn vội vàng chạy tứ tán.

Nhưng bây giờ còn muốn tìm công sự che chắn đã trễ, mắt trần có thể thấy, làn da, huyết nhục trên người bọn họ từng khối rơi xuống, rất nhanh liền chỉ còn lại có một bộ xương, bành, ngã vào trong biển máu, thần thức cũng bị ma diệt.

Những người này căn bản là Nhất Bộ Thiên Tôn, ở dưới lực ăn mòn như vậy căn bản không chịu nổi một kích.

Mặc dù mấy người Lăng Hàn núp ở dưới đống thi thể, nhưng vẫn có thể cảm ứng được tình huống bên ngoài, ai cũng biến sắc.

Huyết Hải này ăn mòn thật là đáng sợ, ngưng tụ huyết nhục, linh hồn vỡ vụn của vô số Tam Bộ Thiên Tôn, chỉ sợ Tứ Bộ Thiên Tôn toàn lực phòng ngự mới có thể gánh vác được. Nhưng nơi này tu vi bị áp chế đến Tam Bộ, ngay cả Tứ Bộ, Ngũ Bộ Thiên Tôn chọi cứng cũng chỉ có đường chết.

Còn tốt chính là, thi thể Thiên Tôn có thể chống cự Huyết Hải xâm nhập, để tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra.

Không có qua bao nhiêu thời gian, Huyết Hải liền bắt đầu giảm xuống, tốc độ rất nhanh, mặt đất lộ ra, lại trở thành một bình nguyên cự đại.

Đám người Lăng Hàn đều từ dưới đống thi thể đi ra, rất nhanh liền phát hiện những người chưa kịp chạy trốn, hiện tại đương nhiên chỉ còn lại có từng chồng bạch cốt, còn có Sinh Mệnh Khí Tức yếu ớt.

Cái này đã không cứu sống nổi, tàn hồn lung lay sắp đổ, chỉ có thể kéo dài một đoạn thời gian.

Tất cả mọi người cảm khái, đây chính là Thiên Tôn a, vô luận ở đâu cũng là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy, nhưng ở nơi này lại chết không có ý nghĩa như thế.

- Các ngươi nói, còn có người của Viêm Sương vị diện ở chỗ này?

Lăng Hàn nhắc lại chuyện cũ, trước đó bọn hắn mới nói nơi này có bốn người của Viêm Sương vị diện, sau đó Huyết Hải liền sôi trào.

Sư nhân mười hai đầu gật đầu:

- Bọn hắn ở bên kia, phải thông qua đoạn nham thạch đứt gãy, trước kia đại chiến, làm hỏng đại địa nơi này. Cho nên bốn người kia liền từ dưới đất đi xuyên qua.

Đám người Lăng Hàn nhìn lẫn nhau:

- Đi xem một chút.

Bọn hắn ở trong địa tầng đứt gãy, một đường lục lọi đi qua.

Tốc độ cũng không nhanh, mà địa tầng đứt gãy, tạo thành rất nhiều lối rẽ, bởi vậy bọn hắn đi rất nhiều ngày, mới từ trong khe nứt đi ra, chỉ gặp nơi đây lại là một bình nguyên, nhưng diện tích không lớn lắm.

Bọn hắn đưa mắt nhìn, chỉ thấy cách đó không xa liền có một người đứng, nhưng nhìn kỹ một chút, liền có thể phát hiện đây không phải là một người, mà là một kim tượng, nhưng lớn nhỏ giống người như đúc.

- A, vì cái gì nơi này sẽ có pho tượng?

Tất cả mọi người kỳ quái.

Bình thường, kiến tạo pho tượng là vì kỷ niệm ai, ở chỗ này có ý gì?

Bọn hắn đi về phía trước, đi tới trước mặt kim tượng.

- A, kỳ quái!

Có mấy người đều hét lên kinh ngạc, cảm thấy kim tượng này rất không thích hợp.

Lăng Hàn cũng như thế, nhưng muốn nói không đúng chỗ nào, hắn lại nói không ra.

Đúng lúc này, kim tượng đột nhiên nhúc nhích, biên độ cực nhỏ.

Hả?

Mặc dù biên độ rất nhỏ, nhưng mọi người đều là Thiên Tôn, làm sao có khả năng không phát giác? Tất cả mọi người kinh hãi, chăm chú vào trên kim tượng.

Tạp, kim tượng lại động, lần này biên độ liền muốn lớn hơn rất nhiều.

Đầu tiên là tay trái, sau đó tay phải, lại hai chân, ông, kim tượng mở hai mắt, sáng bóng kim loại rút đi, biến thành một người sống sờ sờ.

- Rốt cục có người đi vào rồi!

“Kim tượng” này nói.

- Chờ nhiều kỷ nguyên như vậy, Thiên Địa mở lại sao?

- Tiền bối!

Đám người đều nói, Tứ Bộ Thiên Tôn cũng bị đánh thảm, không có một cái nào xuống, bởi vậy nơi này tu vi cao nhất cũng chính là Tam Bộ Thiên Tôn, từ thời gian thành đạo đến tính, đều là vãn bối của những Tam Bộ năm đó.

Kim tượng khẽ động toàn thân, hóa thành một nam tử trẻ tuổi nhìn qua chỉ hơn hai mươi tuổi, mặt mũi hắn tràn đầy tang thương nói:

- Bản tôn Vũ Ngữ Phong, tình huống bây giờ thế nào?

- Hồi bẩm tiền bối, chúng ta còn tại cùng Cuồng Loạn đánh trận.

Cảnh Huyền Đan nói.

Vũ Ngữ Phong gật gật đầu, sau đó phát ra một tiếng hét dài, vang vọng cả bình nguyên.

Chỉ một lúc sau, liền có ba tên cường giả bay vụt tới, đều tản ra khí tức tuế nguyệt tang thương, một người trong đó càng bước vào Tứ Bộ, chỉ là Thiên Địa áp chế, hắn vẫn chỉ có chiến lực Tam Bộ.

Người này thật sự là không đơn giản, ở dưới hoàn cảnh Thiên Địa như thế còn có thể tiến thêm một bước, thiên phú võ đạo quá dọa người.

- Ngài là Trang Phi Thụy tiền bối!

Sư Mộng Ngọc nhìn tên Tứ Bộ Thiên Tôn kia, đột nhiên hoảng sợ nói, hai mắt bắn ra hào quang kinh người.

Tứ Bộ Thiên Tôn kia có chút dừng lại, kinh ngạc nói:

- Không nghĩ tới, thế mà còn có người nhận được bản tôn?

Hắn chính là Trang Phi Thụy, thiên tài trác tuyệt nhất năm đó.

Sư Mộng Ngọc có chút kích động nói:

- Tiền bối ban đầu ở tầng thứ tư là nhân vật phong vân nhất, tổng bảng chiến tích xếp hạng thứ chín, lúc này còn có thể ở trên tổng bảng nhìn thấy xếp hạng của tiền bối, hơn nữa chỉ bị đẩy xuống vị trí thứ mười hai.

Trang Phi Thụy kinh ngạc:

- Mới trôi qua mấy kỷ nguyên, bản tôn liền bị dồn xuống ba vị trí?

Năm đó hắn ở tầng thứ tư đợi thời gian mặc dù không dài, nhưng hắn quá yêu nghiệt, thình lình giết tiến vào tổng bảng thứ chín, nếu không phải lúc trước không gian trùng vị, bị ép ở tầng thứ hai khai chiến, dẫn đến mất đi ưu thế tường thành, khiến cho hắn bị nhốt ở đây, chiến tích của hắn còn có thể lại hiển lộ hách rất nhiều.

Có lẽ, sẽ lên tổng bảng thứ nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3141: Huyết Hải sôi trào

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.