247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3136: Một cơ hội

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3136: Một cơ hội online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn nhíu mày, trước đó có quái vật Thiên Tôn cấp giết ra, vậy có phải còn quái vật sót lại hay không, hay là... Chỉ là một bộ phận trong đó, lúc nào cũng có thể xuất hiện?

- Có phải lo lắng còn có dư nghiệt Cuồng Loạn khác hay không?

Nữ Hoàng nói.

Lăng Hàn gật đầu:

- Nơi này có khả năng xuất hiện không gian hỗn loạn, nếu quả thật có dư nghiệt của Cuồng Loạn, như vậy chính là chiến lực Tam Bộ, không thể không đề phòng.

Mặc dù hắn cũng có chiến lực Tam Bộ, nhưng nếu lơ là sơ suất, bị đánh lén, nói không chừng thật có khả năng nuốt hận.

Bọn người Vũ Hoàng gật đầu, nơi này cũng chỉ có Lăng Hàn chiến lực đạt đến Tam Bộ, những người khác căn bản không có cách đối kháng.

Bọn hắn đi một lúc, nhưng nơi này ngoại trừ thi thể, vẫn chỉ có thi thể, lại nào có Thiên Tôn ký hiệu gì.

- Thiên Tôn ký hiệu đâu?

Có người nói, có chút lo lắng.

Oanh!

Có người xuất thủ, oanh mở đống thi thể, muốn xem ký hiệu có chôn ở phía dưới hay không.

Có người dẫn đầu, những người khác cũng xuất thủ theo, bành bành bành, thi thể đầy trời bay múa, phần lớn đều là Cuồng Loạn quân, nhưng cũng có một chút người hi sinh của Viêm Sương vị diện năm đó, cũng bị không chút lưu tình đánh bay.

Lăng Hàn không khỏi lắc đầu, thi thể của Cuồng Loạn quân còn chưa tính, nhưng người hi sinh vì Viêm Sương vị diện cũng bị đối đãi như thế, vậy thì có chút quá đáng.

Hơn nữa…

Lăng Hàn mở miệng, lớn tiếng nói:

- Dừng tay, nơi này nói không chừng còn có dư nghiệt của Cuồng Loạn.

Nhưng không có người nghe, Thiên Tôn ký hiệu quá trọng yếu, ai cũng muốn là cái thứ nhất đạt được.

Thi thể còn bay loạn, sắc mặt của Lăng Hàn không khỏi lạnh lẽo, hắn không cho phép những người này ô nhục di thể tiên hiền.

Bành, đột nhiên có một bóng người phóng lên trời, tản mát ra xu thế bá đạo tuyệt luân.

Đây cũng không phải thi thể, cũng không phải người tiến vào nơi này, mà là một Lang nhân cao tới mười trượng, tiến hóa ra hai tay hai chân, nhưng y nguyên giữ một cái đầu sói, chỉ là trên lưng lại mọc ra hơn một trăm xúc tu, để cho người ta nhìn xem liền kinh hoảng.

Cuồng Loạn tạo vật!

Lăng Hàn lập tức thầm nói, nhiều tay, nhiều chân, nhiều mắt... đặc điểm tạo vật của Cuồng Loạn chính là một loại khí quan nào đó số lượng cực nhiều, mà Lang nhân này phù hợp đặc thù đó.

Bất quá ở trong đại quân Cuồng Loạn, sói chính là sói, sẽ không trở thành Lang nhân, hiện tại đây là một con Lang nhân, mặc dù toàn thân vẫn bao trùm lấy lông tóc, lại phát tán ra quang mang trí tuệ.

Thiên Tôn là tồn tại cỡ nào, sau khi thoát ly Cuồng Loạn chưởng khống, rất dễ dàng liền sinh ra trí tuệ của mình.

Lang nhân này trước đó một mực chôn ở dưới đống thi thể, thẳng đến có người quét bay đống thi thể kia, hắn mới từ phía dưới bay vụt ra.

- Dư nghiệt của Cuồng Loạn?

- Giết!

Đám người đều phát hiện, ai cũng đồng loạt ra tay, muốn oanh sát Lang nhân này.

- Chậm đã!

Lang nhân phát ra thần thức ba động.

- Bản tôn đã sinh ra trí tuệ, không hề bị Cuồng Loạn chưởng khống, nguyện cùng các ngươi chống cự Cuồng Loạn!

- Hừ, yêu nghiệt chi ngôn cũng có thể tin tưởng?

Thạch Trung Hà cười lạnh, đã tế ra một thanh kiếm, điên cuồng chém về phía Lang nhân.

Hắn vừa ra tay liền toàn lực ứng phó, chẳng những tế ra Thiên Tôn Bảo Khí, đồng thời còn vận chuyển Thiên Tôn Bảo thuật, gia trì Thiên Tôn ký hiệu, thôi phát chiến lực đến cực hạn, muốn bằng tốc độ nhanh nhất đánh giết đầu Lang nhân này.

Đối phó dư nghiệt của Cuồng Loạn tự nhiên không cần nói quy củ gì, Sư Mộng Ngọc, Cảnh Huyền Đan… còn có cường giả tầng thứ ba, ai cũng tiến lên, vận chuyển ra toàn bộ thực lực.

Mặc dù Lang nhân kia là Tam Bộ cấp bậc, nhưng nơi này áp chế lực lượng, lại ở số lượng rơi vào tuyệt đối hạ phong, làm sao gánh vác được nhiều cường giả như vậy cuồng oanh loạn tạc, lập tức lộ ra chật vật không chịu nổi.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Đúng lúc này, từng đống thi thể tự hành chấn khai, từ phía dưới vọt ra vô số cường giả.

Hổ nhân, Sư nhân, Điểu nhân, Xà Cơ... Chí ít có trên trăm, tất cả đều là dư nghiệt của Cuồng Loạn.

Tê, có nhiều như vậy?

Tất cả mọi người giật mình, người tiến vào nơi này có hạn, bất quá hai mươi mấy cái, chỉ là số lượng liền bị đối phương nghiền ép.

Bất quá bọn người Cảnh Huyền Đan, Thạch Trung Hà thì y nguyên trấn định, bọn hắn đều là cùng giai có thể xưng vô địch, không sợ về số lượng thế yếu, chí ít không phải hiện tại trên trăm Thiên Tôn liền có thể ngăn chặn được bọn hắn.

Tất cả mọi người dừng tay, Lang nhân nhẹ nhàng thở ra nói:

- Bản tôn vừa rồi nói chữ chữ đều thật! Mặc dù chúng ta là Cuồng Loạn tạo ra, nhưng cũng chỉ là công cụ chiến tranh của nó, có thể tùy ý hi sinh.

- Bất quá, chúng ta mở ra linh trí, liền không muốn hiệu lực cho Cuồng Loạn, khát vọng duy nhất chính là tự do.

- Cho nên đừng bức chúng ta đối địch với các ngươi!

Đám người Cảnh Huyền Đan nhìn nhau một cái, đều lắc đầu.

Không phải tộc ta, tất có dị tâm, tuyệt đối không thể tin tưởng.

Nhưng bọn hắn bây giờ ở số lượng là thế yếu, không ngại trước ổn định đối phương, đợi đại bộ đội tiến vào nơi này, lại chém tận giết tuyệt những dư nghiệt này.

- A, vậy các ngươi muốn như thế nào?

Thạch Trung Hà hỏi.

- Chúng ta chỉ muốn lặng yên sinh hoạt, thậm chí, chúng ta có thể xuất động một số người gia nhập các ngươi chống cự Cuồng Loạn, mỗi qua vạn năm sẽ thay phiên một lần.

Sư nhân mở miệng nói, nó vốn có mười chín cái đầu, nhưng có bảy cái bị chém rụng, vết thương y nguyên rất mới.

Có thể làm cho nó mấy kỷ nguyên cũng không khôi phục thương thế, người xuất thủ tất nhiên vô cùng cường đại.

Hưu hưu hưu hưu, lại có mấy thân ảnh rơi xuống, lại là đại năng đến từ tầng thứ năm, như Thân Phi, Vũ Phong còn có... Hà Lập Quần!

Cường giả tới càng ngày càng nhiều, đám người tự nhiên lực lượng càng ngày càng đủ, hiện tại bọn hắn đã không sợ đánh một trận, bởi vì chiến đấu như vậy tất nhiên sẽ tạo thành động tĩnh khổng lồ, hấp dẫn người phía trên tới, đến lúc đó chỉ là trên trăm dư nghiệt của Cuồng Loạn, không phải trong nháy mắt liền bị dọn sạch sao?

- Mấy vị đại nhân, các ngươi thấy thế nào?

Thạch Trung Hà nhìn về phía bọn người Thân Phi.

Thân Phi lập tức cười lạnh:

- Muốn những súc sinh này gia nhập chúng ta làm cái gì, chẳng lẽ muốn ở thời điểm Cuồng Loạn phát động công kích, đến cái nội ứng ngoại hợp sao? Giết, giết chết toàn bộ!

Câu nói này vừa ra, chừng trăm dư nghiệt của Cuồng Loạn ai cũng trong hai mắt toát ra sát khí.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3136: Một cơ hội

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.