247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3125: Nguyên Ứng Long mời

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3125: Nguyên Ứng Long mời online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không có!

Thiên Tôn bị Thiên Địa ghen ghét, Thiên Địa làm sao có khả năng dựng dục ra bảo vật có thể để Thiên Tôn tiến bộ?

- Thiên Tôn ký hiệu!

Nguyên Ứng Long nghiêm nghị nói.

Lăng Hàn càng thêm kỳ quái, Thiên Tôn ký hiệu không phải chỉ có thể tự mình tu luyện ra sao?

- Thiên Tôn ký hiệu có hai biện pháp dựng dục, thứ nhất chính là cường giả cảm ngộ thiên địa, lấy đại trí tuệ hình thành, thứ hai, cái kia chính là ở trong hoàn cảnh đặc thù.

Nguyên Ứng Long giải thích nói.

- Cái hoàn cảnh đặc thù này cực kỳ khó thành, đầu tiên, nó cần không bị Thiên Địa khống chế.

Lăng Hàn gật đầu, Thiên Tôn bị Thiên Địa ghen ghét, dù ở vị diện siêu cao cấp cũng không thể cải biến sự thực này.

- Đây là chỗ hai giới giao hòa, cũng không khống chế ở trong tay Cuồng Loạn, cũng không bị Viêm Sương vị diện khống chế, cho nên có điều kiện thứ nhất.

Nguyên Ứng Long nói.

Lăng Hàn gật đầu nói:

- Vậy thứ hai là gì?

Nguyên Ứng Long lại không có trực tiếp trả lời, mà nói ra một cố sự:

- Tại mấy kỷ nguyên trước, phát sinh qua một trận đại chiến kinh thiên động địa, khi đó tầng không gian thứ tư cùng tầng này đột nhiên xuất hiện trùng vị hỗn loạn, kết quả, đại lượng Cuồng Loạn quân Tam Bộ cấp xuất hiện ở nơi này.

- Lúc đó, lực lượng vị diện tầng thứ hai cực kỳ không ổn định, có đôi khi có thể dung nạp lực lượng Tam Bộ, có đôi khi lại không được.

- Khi đó, doanh địa của chúng ta rất nhanh liền bị đại quân Cuồng Loạn công phá, vỡ tan ngàn dặm.

- Về sau đạt được viện binh từ tầng thứ tư trợ giúp, mới rốt cục ổn định trận cước, cũng ở một chỗ cùng đại quân Cuồng Loạn triển khai đại quyết chiến.

- Trận chiến kia, chết rất nhiều người.

- Mà lúc chiến tranh sắp kết thúc, lại đột nhiên gặp được không gian đột biến, kết quả, toàn bộ chiến trường đều biến mất, người sống nhao nhao thoát ra, hai vị diện đè ép như ma bàn, ngay cả Tam Bộ Thiên Tôn cũng bị nghiền chết.

- Vô số năm sau, cái không gian này lại xuất hiện!

- Bây giờ còn chưa hoàn toàn hiển hóa, nhưng căn cứ đại năng suy tính, nhiều Tam Bộ Thiên Tôn chết như vậy, lại kinh lịch vô số năm giao hòa, cực có khả năng xuất hiện Thiên Tôn ký hiệu!

Nguyên Ứng Long nói xong, chăm chú nhìn Lăng Hàn:

- Lăng huynh, ta muốn mời ngươi cùng đi bí cảnh kia, tìm kiếm Thiên Tôn ký hiệu.

Thiên Tôn ký hiệu quá trọng yếu, có thể tăng lên tốc độ tu luyện, giống bọn người Lâm U Liên, Ngô Hạo Dương khẳng định nắm giữ đại lượng Thiên Tôn ký hiệu, nếu không bọn hắn không có khả năng ở trong ngắn ngủi một kỷ nguyên liền xông lên Tứ Bộ.

Lăng Hàn có chút trầm ngâm, nhân tiện nói:

- Tốt, vậy liền đi xem một chút.

Nguyên Ứng Long đại hỉ, hắn ở tầng không gian thứ hai kỳ thật chỉ có thể coi là có chút thanh danh, chiến tích cũng miễn cưỡng chen vào hiện bảng, xếp ở hơn chín trăm, cái này thả lại vị diện của mình khẳng định không người nào có thể sánh vai, nhưng ở nơi này lại có một đám người mạnh hơn hắn.

Thu hoạch được Thiên Tôn ký hiệu, có thể để chiến lực của hắn mạnh hơn, tốc độ tu hành càng nhanh, nhưng người nhìn chằm chằm chỗ kia nhiều lắm, hắn cũng không nhất định có thể cười đến cuối cùng.

Có Lăng Hàn trợ giúp, phần thắng tự nhiên tăng nhiều.

Lăng Hàn nhìn Nguyên Ứng Long, khóe miệng ngậm lấy nụ cười, gia hỏa này cũng rất có tâm tư.

Nếu như hắn có thể thắng, vậy dĩ nhiên khinh thường mời Lăng Hàn, thuận tiện thay các tiểu đệ hả giận, dựng nên một chút uy nghiêm của lão đại, còn nếu thua, vậy cũng mò được một cường viện.

Khó trách gia hỏa này ngay từ đầu liền biểu hiện rất có phong độ, nguyên lai sớm đã có chuẩn bị hai tay.

Nguyên Ứng Long cũng cười, nhưng cười có chút lúng túng, hắn biết bị Lăng Hàn nhìn ra tâm tư.

Lăng Hàn khoát khoát tay, nghênh ngang rời đi.

Hắn đi xuống núi, cùng mọi người trở về, cũng thuận tiện nói sự tình bí cảnh.

- Cực kỳ nguy hiểm!

Nhu Yêu Nữ lập tức nói.

- Ai biết có thể lại xuất hiện không gian trùng vị, lại chạy đến đại lượng Cuồng Loạn quân Tam Bộ hay không.

Nữ Hoàng cũng gật đầu, nàng biết thực lực của Lăng Hàn đủ để địch nổi Tam Bộ, một cái thậm chí mười cái cũng có thể bãi bình, nhưng mà, một khi Cuồng Loạn phái ra đại quân công kích, sẽ chỉ có mười mấy hai mươi cái sao?

Cho nên, vạn nhất xuất hiện tình huống không gian trùng vị lần nữa, kia là sự tình cực kỳ nguy hiểm.

Lăng Hàn đương nhiên cũng biết:

- Cái kỳ ngộ này không thể bỏ lỡ, chênh lệch một Thiên Tôn ký hiệu, tốc độ tu luyện của chúng ta sẽ chênh lệch gấp bội.

Rảo bước tiến lên Thiên Tôn, ngay cả thời gian thể cũng không cách nào phát huy tác dụng, quy tắc không thể tác dụng lên Thiên Tôn.

Cho nên, từ Thiên Tôn bắt đầu, là chân chính từ số không cất bước, ai cũng không có ưu thế gì, chỉ nhìn người cố gắng cùng cơ duyên.

Thấy Lăng Hàn đã làm ra quyết định, Nữ Hoàng cùng Nhu Yêu Nữ liền không còn phản đối.

- Hơn nữa, nơi đó đã vẫn lạc rất nhiều Thiên Tôn, khẳng định có Thiên Tôn Bảo Khí, ta đi lấy mấy món cho các ngươi dùng.

Lăng Hàn lại nói.

Bí cảnh khả năng có Thiên Tôn ký hiệu, đây chẳng qua là người khác phỏng đoán, nhưng tin tưởng Thiên Tôn Bảo Khí hẳn là rất nhiều, dù đánh nát cũng không quan hệ, dù sao đều là Phệ Kim thiết luyện chế, hoàn toàn có thể chắp vá, một lần nữa dung thành một kiện.

Lăng Hàn còn thông tri tin tức cho bọn người Vũ Hoàng, Dị, Duyên Sinh Thiên Tôn, nhìn chính bọn hắn có muốn đi hay không.

Sau mười mấy ngày, Nguyên Ứng Long tới gọi người, chuẩn bị xuất phát.

Thế là Lăng Hàn cũng mang lên người của hắn xuất phát, ngoại trừ hắn cùng Nữ Hoàng ra, còn có Lăng Kiến Tuyết, Duyên Sinh Thiên Tôn, Dị, Vũ Hoàng, Đại Hắc Cẩu cùng... Hắc Lư.

- Các ngươi những ranh con này là ánh mắt gì, bản tọa không thể đi sao?

Hắc Lư thấy mọi người đều dùng ánh mắt khác thường nhìn mình, không khỏi lỗ mũi phun khí.

- Tiền bối đi theo Chu Hằng đại nhân, chẳng lẽ còn thiếu Thiên Tôn ký hiệu sao?

Lăng Hàn cười hỏi, mặc dù hắn cũng là Nhất Bộ, hơn nữa chiến lực vượt xa Hắc Lư, nhưng hắn là một người nhớ tình bạn cũ, y nguyên duy trì tôn trọng với Hắc Lư.

Hắc Lư hít một tiếng:

- Các ngươi biết Thiên Tôn ký hiệu phải làm sao truyền thụ không? Trực tiếp từ thức hải móc ra, mà mình sẽ vĩnh viễn mất đi ký hiệu này, nói cách khác, cái này chỉ có thể truyền lại, mà không thể truyền thụ.

- Tiểu tử Chu Hằng kia móc ba Thiên Tôn ký hiệu cho bản tọa, nhưng bản tọa còn có chủ ý chiếm tiện nghi của tiểu tử kia sao?

Tất cả mọi người im lặng, ngay cả Đại Hắc Cẩu cũng ngẩng đầu nhìn lên trời, huýt sáo.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3125: Nguyên Ứng Long mời

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.