247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3119: Tiến lên Nhất Bộ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3119: Tiến lên Nhất Bộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không ít người tuổi trẻ đều quỳ xuống, tính mạng của bọn hắn đều là Lăng Hàn cứu, lúc trước Lăng Hàn ở trong thành quét ngang, diệt vô số quái vật, cũng cứu vô số người.

Có người càng khóc ròng ròng, trước đó bọn hắn đối với Lăng Hàn trào phúng đủ kiểu, nhưng Lăng Hàn chẳng những không có trách cứ, ngược lại lấy ơn báo oán, cứu bọn hắn, để bọn hắn cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Chiến tranh kết thúc.

Chiến dịch này, số lượng đại quân Cuồng Loạn bị giết đạt đến ba ngàn vạn, mà chết vào tay Lăng Hàn, không sai biệt lắm có một nửa.

Dạng chiến tích này tuyệt đối có thể để Lăng Hàn leo lên tổng bảng đệ nhất, đây là sự tình tiền cổ không có, một chiến dịch có thể chém giết nhiều chuẩn Thiên Tôn như vậy, mặc dù trong đó cũng có không ít Tiên Vương tầng chín.

Tin tức truyền ra, tám tầng không gian đều chấn động.

Ai có thể nghĩ tới, một phế nhân lại có thể lập nên hành động vĩ đại như thế?

Phế nhân, phế em gái ngươi a!

Tất cả mọi người cảm khái, Lăng Hàn thật đúng là biết giả, có thể xưng bức vương. Nhưng càng nhiều người lại biết, giả bộ như vậy lại có mấy người có thể làm được?

Hơn một nghìn vạn chuẩn Thiên Tôn a, đoán chừng đều có thể ở dưới trạng thái bình thường mài chết Tam Bộ, mà ở trong đó áp chế tu vi, đừng nói Tam Bộ, dù Tứ Bộ, Ngũ Bộ cũng có thể bị giết chết.

Dạng chiến tích này... Dù bỏ Thất Bộ Thiên Tôn vào, lại có thể làm thành sao?

Sau trận này, danh tiếng của Lăng Hàn lập tức tăng vọt, chẳng những trở lại độ cao lúc trước cùng Ngô Hạo Dương đỉnh phong chiến một trận, thậm chí còn vượt xa.

Sau chiến tranh, tường thành cấp tốc trùng kiến.

Mấy người Lăng Hàn cũng về tới nơi này, bởi vì không biết đại quân Cuồng Loạn lúc nào lại ngóc đầu trở lại, người người đều phải lên tường thành hỗ trợ chữa trị, mà cho dù ở dạng trạng thái bận rộn này, người dành thời gian tới bái phỏng Lăng Hàn vẫn nối liền không dứt.

- Lăng đại ca, cám ơn ngươi lấy ơn báo oán, cứu được chúng ta!

Mấy người trẻ tuổi tới, quỳ gối ở trước mặt Lăng Hàn, mặt mũi tràn đầy vẻ áy náy.

Đây là người trước đó trào phúng qua Lăng Hàn, không nghĩ tới được Lăng Hàn cứu tính mệnh, về sau biết hành động vĩ đại của Lăng Hàn, tự nhiên càng kích động đến tê cả da đầu.

Đây mới thật là anh hùng, cho dù bị người chửi bới, y nguyên kiên trì lý niệm trong lòng.

- Lăng đại ca!

- Lăng đại ca!

Càng ngày càng nhiều người tới, đều gọi Lăng Hàn là đại ca, mặc kệ số tuổi thật lớn hơn hay nhỏ hơn Lăng Hàn, ở trong mắt bọn họ, đây chính là một thần chỉ, đáng giá bọn hắn cúng bái.

Chiến dịch này đặt vững địa vị độc nhất vô nhị của Lăng Hàn, từ một ý nghĩa nào đó tới nói, hắn thậm chí có thể sánh vai với Thất Bộ Thiên Tôn.

Chu Nham cũng tới, hắn thở dài nói:

- Trước đó ta tiến lên Thiên Tôn, còn nghĩ rốt cục vượt qua ngươi, không nghĩ tới coi như ngươi chỉ là chuẩn Thiên Tôn cũng áp chế ta đến sít sao.

- Có đôi khi, ta cảm thấy rất không cam lòng, vì cái gì thế gian sẽ có yêu nghiệt như ngươi tới áp chế ta, nhưng bây giờ ta lại cảm thấy may mắn, may mắn có dạng yêu nghiệt như ngươi, trận chiến tranh này mới có thể kết thúc.

- Lấy chúng ta thắng lợi mà kết thúc.

Lăng Hàn cười ha ha, vỗ vỗ vai Chu Nham:

- Chúng ta sẽ thắng!

Hắn nói lòng tin tràn đầy.

- Ừm!

Chu Nham cũng gật đầu.

Lăng Hàn không có tham dự kiến trúc tường thành, ai cũng biết hắn tiêu hao rất lớn, tự nhiên phải để hắn nghỉ ngơi thật tốt, hơn nữa, Lăng Hàn cống hiến, lập công lao đã xưa nay chưa từng có.

Nếu như chiến tuyến của bọn hắn bị công phá, không chỉ tầng không gian thứ nhất thất thủ đại lượng lãnh thổ, dưới phản ứng dây chuyền, bảy tầng khác cũng sẽ như thế.

Cho nên, công lao của Lăng Hàn to đến kinh người.

Hắn lại không thèm để ý, hư danh với hắn mà nói không có nửa điểm ý nghĩa, hắn muốn là thực lực tăng lên.

Lăng Hàn bắt đầu bế quan, đồng dạng còn có Nữ Hoàng, trên thực tế sau một trận sinh tử ác chiến, đối với rất nhiều người mà nói đều là một thời cơ tăng thực lực lên, thậm chí đột phá cảnh giới.

Hắn dự định đột phá Thiên Tôn.

Nguyên bản hắn còn cảm thấy căn cơ không có vững chắc, nhưng trước đó chiến một trận thật sự hoàn toàn ép ra tiềm lực của hắn, cũng làm cho hắn hoàn toàn phóng thích chiến lực, để hắn thấy rõ trạng thái của mình.

Có thể, hắn tự nhủ.

Đối với Lăng Hàn mà nói, đột phá Thiên Tôn dễ như trở bàn tay, bởi vì lực lượng của hắn bắt nguồn từ thân thể.

Hắn cần làm, chính là buông tu vi ra.

Oanh!

Mỗi một tế bào trong cơ thể đều chấn động, phóng xuất ra năng lượng kinh khủng, nhưng lần này không phải lưu chuyển ở trong cơ thể, rèn luyện thân thể của hắn, mà bắt đầu súc tích ở trong kinh mạch, gia trì chiến lực của hắn.

Lăng Hàn thét dài một tiếng, chui vào trời cao.

Ông, giữa thiên địa có một cỗ lực lượng đặc thù vọt tới, cùng hắn dung hợp lại cùng nhau, vô cùng cuồn cuộn.

Đây là lực lượng độc nhất vô nhị của Viêm Sương vị diện, để hắn cảm thấy Thiên Địa vĩ đại.

Nếu như bây giờ đối kháng cỗ lực lượng này, trong nháy mắt Lăng Hàn liền sẽ bị nghiền thành cặn bã, chết đến không thể chết thêm, bởi vì đây chính là lực lượng của vị diện siêu cao cấp, ít nhất cũng phải Lục Bộ Thiên Tôn mới có thể chống lại.

Lăng Hàn lại tự tin, khi tu vi của hắn đi lên, lực lượng trong cơ thể được rút ra từ Viêm Sương vị diện cũng có thể trưởng thành đến tình trạng như vậy.

Nghĩ lại một chút, cái này cực kỳ khủng bố.

Chỉ là một đạo lực lượng trong cơ thể hắn liền có thể chống lại một vị diện, vậy trong cơ thể hắn lại có bao nhiêu đạo lực lượng như vậy? Mỗi một đạo đều có thể tiến hóa, đề cao, đây mới là lực lượng của Lăng Hàn.

Đúng vậy, sáu loại lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới ở cấp độ cao hơn hết thảy, nhưng không chịu nổi số lượng vị diện nhiều a.

- Bất quá, ta đương nhiên cũng sẽ không bỏ rơi lực lượng bản nguyên, tương phản,

có sáu loại lực lượng bản nguyên dung nhập, lực lượng vị diện mới có thể khỏe mạnh trưởng thành, đây là hỗ trợ lẫn nhau.

Lăng Hàn rút ra lực lượng thiên địa, lại thêm lực lượng trong cơ thể dũng mãnh tiến ra, đấm ra một quyền, oanh, Thiên Địa ầm ầm vang vọng, chân trời bị xé mở một cái lỗ đen, mơ hồ có thể nhìn thấy vô số xúc giác giương động.

Hắn liền tranh thủ lấp cái lỗ đen này lại, trong hư không là thế giới của Cuồng Loạn, nó có thể thông qua hư không nhúng tay đến bất kỳ một vị diện này, điều kiện tiên quyết là phải thay nó đốt sáng lên một chiếc đèn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3119: Tiến lên Nhất Bộ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.