247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3113: Ngự Hư xuất thủ

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3113: Ngự Hư xuất thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối với Lăng Hàn nghỉ học, phương diện võ viện là không thể lý giải, bởi vì Lăng Hàn đã thành phế nhân, tự nhiên không có khả năng lại đi phá hư quy củ của võ viện, như vậy hắn càng nên bắt lấy thân phận đệ tử võ viện này, như vậy ai cũng không thể công khai hãm hại hắn.

Tại sao lại chủ động từ bỏ thân phận này?

Ở trong bọn hắn không hiểu, ba người Lăng Hàn đã xuất phát.

...

Ngoại Vực chiến trường.

Ngự Hư Thiên Tôn bỗng nhiên đứng lên:

- Tiểu tử, ngươi rốt cục xuất hiện!

Hắn sát cơ bắn ra bốn phía.

Nếu như đổi thành trước khi Lăng Hàn không có xảy ra chuyện, Ngự Hư Thiên Tôn tuyệt đối không dám xuất thủ với Lăng Hàn, ngay cả Hồng Vân Thiên Tôn cũng không phải đối thủ của Lăng Hàn, huống chi hắn.

Cho nên, hắn mới có thể đi mời sư tôn của mình.

Nhưng mà không có chờ Phong Tình xuất thủ, liền truyền ra tin tức Lăng Hàn phế bỏ, hơn nữa trải qua Lục Bộ Thiên Tôn dò xét, xác định chuyện này, vậy dĩ nhiên không cần Phong Tình xuất thủ.

Tam Bộ Thiên Tôn đi đối phó một tên phế nhân, đây là ô nhục vị Thiên Tôn này sao? Ngự Hư tự mình ra tay cũng không biết là đại tài tiểu dụng đến mức nào.

Hắn nguyên có thể tùy tiện phái ra một người đi đối phó Lăng Hàn, nhưng mối hận giết con nếu không thể tự tay báo, trong lòng của hắn cũng không thể bình tĩnh trở lại.

Bởi vậy, Ngự Hư Thiên Tôn tự mình xuất thủ.

Tốc độ của hắn rất nhanh, không thể để cho Lăng Hàn tiến vào Ngoại Vực chiến trường, nếu không, hắn xuất thủ liền sẽ có cố kỵ, vạn nhất bị người phát hiện hắn giết hại chiến hữu, kia thật là Thất Bộ Thiên Tôn cũng không giữ được hắn, nhất là trước đó Lăng Hàn còn vì Nguyên Thế Giới làm ra cống hiến lớn như vậy, hiện tại vẫn còn ở trên tổng bảng, chí ít trong mười mấy kỷ nguyên không người nào có thể rung chuyển vị trí của hắn.

Ở trong một sơn cốc, Ngự Hư Thiên Tôn cuối cùng chặn được đoàn người Lăng Hàn.

- Lăng Hàn, còn muốn đi đâu?

Hắn lạnh lùng nói, hưu, thân hình hiển hiện, trên thân mang theo sát khí lành lạnh, mất con thống khổ, để hai mắt hắn đều phiếm hồng.

Hắn là người tốt hay người xấu, là tội nhân hay công thần, này lưu cho lịch sử đi bình phán, nhưng hắn tuyệt đối là một từ phụ.

Lăng Hàn lộ ra nụ cười nhàn nhạt, tại sao hắn phải về võ viện một chuyến, tháo thân phận đệ tử của mình?

Thứ nhất, hắn chính là muốn thả ra tin tức, hắn muốn đi Ngoại Vực chiến trường, dẫn những người không có hảo ý với hắn ra.

Hiện tại hắn chỉ là một phế nhân, mặc dù bên người còn có Tiên Vương tầng chín, nhưng một chuẩn Thiên Tôn xuất thủ cũng đủ để làm được.

Thứ hai, không có thân phận đệ tử võ viện, có thể càng thêm nới lỏng sát tâm của tặc tử, coi như sự tình trận chiến này tiết lộ ra ngoài, vậy cũng chỉ là một trận báo thù phổ thông, không cần gánh vác trách nhiệm gì.

Ngự Hư Thiên Tôn sẽ xuất hiện, cái này ở trong dự liệu của hắn, hắn muốn biết chính là, còn có những người khác hay không.

Tỉ như Trác Binh, con của hắn bị Nữ Hoàng chụp chết, nhưng khi đó Nữ Hoàng có thân phận đệ tử võ viện bảo hộ, hiện tại hắn có thể tới đây hay không?

Hiện tại hắn thật đúng là giả heo ăn thịt hổ, cũng không biết sẽ đến bao nhiêu con hổ đây.

- Ngự Hư, đã lâu không gặp.

Lăng Hàn nói, muốn nói trong người hắn cực kỳ hận, Ngự Hư tuyệt đối có thể bài danh trước ba.

Lúc trước Dị Vực xâm lấn, lấy Phong Tình, Cửu Ngũ, Thanh Hỏa cầm đầu thế lực Thiên Tôn, chẳng những không có chống cự ngoại địch, ngược lại không ngừng ngăn cản, mà Ngự Hư càng là ba phen mấy bận muốn đoạt bảo vật của hắn, giết hắn.

Bởi vậy, Lăng Hàn đối với cường giả Dị Vực ngược lại không quá hận, bởi vì ở dưới đại hoàn cảnh áp bách, trao đổi vị trí, có lẽ hắn cũng sẽ làm ra sự tình giống như cường giả Dị Vực.

Nhưng trong mắt hắn tuyệt đối dung không được phản đồ, nhất định phải tru diệt.

- Rất lâu!

Ngự Hư Tiên Vương lành lạnh nói, con mắt một mực nhìn chằm chằm Lăng Hàn, hắn sẽ không đơn giản giết chết Lăng Hàn, nhất định phải làm cho ác tử này nếm nhiều đau khổ, nhận hết tra tấn, lúc này mới xử lý.

- Ngươi là người mạnh nhất Tiên vực, lại ở thời điểm Tiên vực cần ngươi không xuất hiện, hơn nữa, giết hại đồng bào Tiên vực, ăn cây táo rào cây sung! Súc sinh giống như ngươi, làm sao có mặt còn sống?

Lăng Hàn châm chọc nói.

Ngự Hư Thiên Tôn cũng không tức giận, nếu hắn đơn giản liền không giữ được bình tĩnh như vậy, vậy làm sao có khả năng đột phá Thiên Tôn? Hắn chỉ mỉm cười, sát khí trở nên càng ngày càng hừng hực.

- Ngươi muốn chết như thế nào?

Hắn hỏi.

- Lão quỷ, ngươi mới đi chết!

Nữ Hoàng liền xông ra ngoài, hai tay giương động, đánh về phía Ngự Hư.

Oanh, uy thế ngập trời.

Ngự Hư Tiên Vương đầu tiên là khinh thường, Nữ Hoàng vừa ra tay liền để hắn thấy được rõ ràng, đối phương chính là Nhất Bộ Thiên Tôn, để hắn hơi kinh ngạc, nhưng cũng chỉ như thế mà thôi, chẳng lẽ Nhị Bộ Thiên Tôn còn ép không được Nhất Bộ sao?

Nhưng khi hắn phát giác uy năng một kích này của Nữ Hoàng, hắn liền động dung.

Thật mạnh, đây tuyệt đối không phải Nhất Bộ chi uy a!

Bành!

Hai người đối oanh một kích, thân hình ai cũng rung động, liên tục lui ra phía sau.

- Ngươi…

Ngự Hư Thiên Tôn đứng vững, hắn cũng không có ăn thiệt thòi ở trên một kích này, nhưng cũng không chiếm được nhiều ít tiện nghi.

Hắn biết mình rảo bước tiến lên Nhị Bộ không bao lâu, chiến lực không thể so sánh với Nhị Bộ Thiên Tôn uy tín lâu năm, nhưng Nhị Bộ áp chế Nhất Bộ, đây không phải thiên kinh địa nghĩa sao?

Nữ tử này, làm sao lại cường đại như thế?

Chẳng lẽ cùng Lăng Hàn chung một chỗ, đều là siêu cấp yêu nghiệt sao?

Hắn nhíu mày, mặc dù thực lực của hắn hơi chiếm thượng phong, nhưng muốn chiến thắng Nữ Hoàng cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Không dễ làm a!

Trong lòng nghĩ như vậy, nhưng Ngự Hư Thiên Tôn tự nhiên không có suy nghĩ dừng tay, đây là cơ hội tốt nhất giải quyết Lăng Hàn, hơn nữa trên tràng diện là hắn nắm giữ ưu thế, chỉ là không có dễ như trở bàn tay như trong tưởng tượng mà thôi.

Tốn hao một chút tay chân, Nữ Hoàng là thủ, thủ lâu tất thua, chỉ cần cho hắn bắt lấy một cơ hội liền có thể giết Lăng Hàn.

Đương nhiên, nếu có thể, Ngự Hư Thiên Tôn vẫn muốn bắt tất cả mọi người, ở trước mặt Lăng Hàn tra tấn từng cái, giết chết, để hắn cũng nhấm nháp tư vị mất thân nhân một chút.

A, đúng, tiểu tử này cũng có một đứa con trai... Hắc hắc!

Ngự Hư Thiên Tôn xuất thủ, công về phía Nữ Hoàng, Nhất Bộ Thiên Tôn này không thể coi thường.

Nữ Hoàng hét to một tiếng, không sợ nghênh tiếp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3113: Ngự Hư xuất thủ

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.