247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3064: Chu Nham

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3064: Chu Nham online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lúc nhất thời, bọn hắn cũng không có ra tuyệt chiêu, chỉ dùng chiến lực thông thường va chạm, nhưng sau chừng trăm chiêu, bọn hắn đều không kiên nhẫn được nữa.

- Tế Vũ Loạn Phong quyền!

Chu Nham khẽ quát một tiếng.

Khí thế của hắn lập tức biến đổi, quyền trái suy yếu bất lực, phảng phất như mưa phùn tháng ba, đánh vào trên thân thể người cũng mềm nhũn, nhưng tay phải lại như gió bão trên biển, tràn đầy cảm giác áp bách.

Động cùng tĩnh, ở trong một bộ quyền pháp đồng thời hiện ra, vô cùng quái dị.

Lăng Hàn lập tức hiện lên một loại cảm giác xé rách, một bên thân thể giống như muốn đi theo gấp động, nhưng một bên khác lại muốn đứng im, để hắn khó chịu.

Không chỉ thân thể, còn có linh hồn của hắn, giống như cũng muốn sinh sinh vỡ thành hai mảnh.

A, quyền pháp này có ý tứ.

Lăng Hàn vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, khu trục hết thảy cảm giác khó chịu.

Thiên Tôn Bảo thuật đối chiến Thiên Tôn Bảo thuật.

Thấy thân thể của Lăng Hàn như Kim Chung, được vô số phù hiệu màu vàng óng bao phủ, hoàn toàn hóa giải công kích của mình, Chu Nham không khỏi thất sắc:

- Ngươi còn nắm giữ loại Thiên Tôn pháp thứ ba!

Trước đó hình ảnh Lăng Hàn cùng Cẩu Diễm chiến đấu sớm bị người nghiên cứu, tự nhiên cũng có người đi hỏi thăm qua Cẩu Diễm, người trong cuộc khẳng định càng rõ ràng hơn thực lực của Lăng Hàn, cho ra kết luận là Lăng Hàn nắm giữ hai môn Thiên Tôn pháp, lúc này mới áp chế Cẩu Diễm.

Nhưng bây giờ... Lăng Hàn lại cho thấy môn Thiên Tôn pháp thứ ba.

Trời ạ, chẳng lẽ nhà hắn có ba vị Thiên Tôn, cho nên một người truyền hắn một môn Thiên Tôn pháp?

Chu Nham vắt hết óc nghĩ, một thế lực có ba Thiên Tôn không phải là không có, nhưng không có họ Lăng a.

Thình thịch oành, vô số công kích đánh lên người Lăng Hàn, đều bị phù văn màu vàng hộ thể cản lại, hóa thành toái quang sáng chói.

Nơi xa, Duyên Sinh Thiên Tôn vui mừng gật đầu, đệ tử này ở trên Bất Diệt Thiên Kinh nắm giữ chỉ là cấp độ không bằng mình, nhưng ở trên chi tiết thậm chí có xu thế trò giỏi hơn thầy.

Cái này rất bình thường, Lăng Hàn chẳng những cùng Ngõa Lý nghiên cứu thảo luận qua, điều chỉnh Bất Diệt Thiên Kinh, hắn còn rút ra năng lượng Hư Tử, chất lượng cao hơn lực lượng độc nhất vô nhị của Tiên Vực.

Cho nên, đồng dạng là giai đoạn Bất Diệt Tiên Kim Thể, khẳng định là Lăng Hàn còn mạnh hơn Duyên Sinh Thiên Tôn.

- Không biết Thất Sát Thất Bạo Đan kia hương vị thế nào.

Đại Hắc Cẩu thì chép miệng, nó đối với Lăng Hàn có thể thẳng tiến ba vị trí đầu tự nhiên lòng tin tràn đầy, đã nghĩ đến làm sao từ trong tay Lăng Hàn trộm được phần thưởng.

Nữ Hoàng, Vũ Hoàng thì ở một bên quan sát, đồng dạng hi vọng Lăng Hàn có thể sớm một chút thắng được.

Trong chiến tràng, Chu Nham thi triển hết thực lực, hắn muốn nhất cổ tác khí oanh mở phòng ngự của Lăng Hàn, dùng chiến lực càng cường đại hơn đánh bại Lăng Hàn.

Nếu không, thời điểm hắn không cách nào lại vận chuyển Thiên Tôn pháp, đối mặt Lăng Hàn phản kích hắn cũng chỉ có trốn đông trốn tây.

Hắn có lòng tin với mình, bởi vì lực lượng của hắn mạnh hơn.

Thế nhưng mà, phòng ngự của Lăng Hàn lại để hắn tuyệt vọng, mặc dù hắn từng quyền xé mở phù văn màu vàng, nhưng một cái phù văn ảm diệt, lập tức lại có mới tạo ra, để quanh người hắn bất diệt bất động.

Không sai biệt lắm nửa ngày sau, Chu Nham vô lực vận chuyển Thiên Tôn pháp, chiến lực lập tức rơi xuống.

Lăng Hàn nhoẻn miệng cười:

- Còn đánh nữa không?

Hắn chỉ thủ không công, đã tiêu hao hết át chủ bài lớn nhất của Chu Nham, mà hắn còn có hai môn Thiên Tôn pháp chưa ra, đối phương lấy cái gì tới chặn?

- Đương nhiên phải chiến!

Chu Nham nói, Lăng Hàn có thể tiêu tốn một đại chiêu của hắn, hắn tin tưởng mình cũng có thể làm được. Mà lực lượng của hắn mạnh hơn, thông thường phương diện chiến lực có thể áp chế đối thủ.

- Được.

Lăng Hàn liền xông ra ngoài, song quyền huy động liên tục.

Nhưng hắn không có một mực vận chuyển Ngũ Hành Lôi Thuật hoặc Cửu Hóa Thiên Kinh, mà thỉnh thoảng vận dụng một chút.

Ngũ Hành Lôi Thuật còn tốt, sau khi vận chuyển có đặc thù rõ ràng, nhưng Cửu Hóa Thiên Kinh lại không có dấu hiệu nào, để Chu Nham thật sự là khó lòng phòng bị.

Ngươi đi cản, một kích kia sẽ là trọng kích, nhưng vạn nhất né, Lăng Hàn kỳ thật chỉ là oanh ra một quyền rất bình thường, trên mặt hắn cũng không dễ nhìn.

Chỉ nhìn thấy Chu Nham không ngừng đập đông đập tây, căn bản không dám nhận Lăng Hàn một chiêu.

Cái này đương nhiên không thắng được, bởi vậy, hắn giữ rất lâu, nhịn không được liền phản kích.

Bành!

Lăng Hàn một quyền nghênh tiếp, lực lượng kinh khủng sôi trào, lập tức đánh bay Chu Nham ra ngoài.

Bị lừa rồi.

Chu Nham nghĩ, chỉ thấy Lăng Hàn bộc phát, bành, đã đuổi theo, nộ kích liên tiếp.

Sau một bộ liên chiêu, Chu Nham cuối cùng không chịu nổi, ngã trên mặt đất không thể dậy được nữa.

Lăng Hàn nhẹ nhõm thu hoạch được trận thắng thứ hai.

Trong trận khác, những người mới trước đó tiếp tục đóng vai hắc mã, đồng dạng nhẹ nhõm thắng được.

Kinh người nhất vẫn là Ngô Hạo Dương, đối thủ của hắn là cường giả xếp hạng thứ sáu ở trên hiện bảng, chỉ kém một chút xíu liền có thể trở thành Thiên Tôn chân chính, nhưng cũng bị hắn đè đánh, cuối cùng chỉ có thể nhận thua.

Mà ở trong hai trận chiến này, Ngô Hạo Dương hết thảy vận chuyển ba môn Thiên Tôn thuật, cũng không yếu hơn Lăng Hàn.

Cái này để người người rung động, ba môn Thiên Tôn Bảo thuật a, cái này từng cái dùng ra, ai có thể chống đỡ được?

Chuẩn Thiên Tôn cuối cùng là mang theo một chữ chuẩn, không phải Thiên Tôn chân chính.

Xem ra, Lăng Hàn, Ngô Hạo Dương hẳn là đều có thể đạt được một viên Thất Sát Thất Bạo đan, điều kiện tiên quyết là bọn hắn không có gặp được ở trước tứ cường, nếu không tất nhiên có một người sẽ bị đào thải.

Làm sao hiện tại Tiên Vương tầng chín khủng bố như vậy?

Vòng thứ hai qua, tuyển thủ còn có thể tiếp tục tranh tài chỉ có ba mươi hai, mấy ngày sau, vòng thứ ba bắt đầu, Lăng Hàn cũng nghênh đón đối thủ thứ ba.

- Vũ Tam Long.

Đối phương nói, hắn có được một đầu hoàng mao, hai mắt như rắn, hiện động lên lục sắc cùng hoàng quang, trên da cũng có lân phiến như rắn, phía sau có một cặp cánh chim, còn kéo lấy một cái đuôi thật dài.

- Ở trên hiện bảng, xếp hạng thứ bảy!

Cường giả mười vị trí đầu, có thể xưng cự đầu.

Trên thực tế, Vũ Tam Long cũng là cự đầu nơi này, nghe nói tổng thành tích của hắn đã sắp có thể lên tổng bảng, thời gian ở tầng thứ nhất chiến đấu vượt xa bất cứ người nào.

Sở dĩ hắn còn không có đột phá Thiên Tôn, nghe nói cũng là bởi vì muốn lưu danh ở trên tổng bảng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3064: Chu Nham

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.