247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3049: Máu chảy thành sông

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3049: Máu chảy thành sông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đám người Lăng Hàn đều ở dưới vách tường, bọn hắn phải chịu trách nhiệm đánh giết những cá lọt lưới nhảy vào thành.

Tường thành này do vật liệu đặc thù cấu thành, chẳng những vô cùng kiên cố, hơn nữa còn ngăn cách thần thức, để người ở bên trong hoàn toàn không biết tình huống bên ngoài như thế nào.

Nhưng chỉ một hồi, hưu, chỉ thấy một Hắc Ảnh to lớn xuyên qua tường thành mà đến, từ trên bầu trời cấp tốc rơi xuống.

Hách, nhìn qua giống như một con bạch tuộc, nhưng số lượng xúc tu nhiều hơn, hình thể cũng vô cùng lớn, chừng mấy trăm trượng, vừa xuất hiện liền huy động xúc tu, quật về phía bốn phương tám hướng.

Cùng lúc đó, có càng nhiều cá lọt lưới xuất hiện, tất cả đều là từng con bạch tuộc quái.

- Giết!

Lăng Hàn cầm kiếm mà ra, lúc này không có gì phải khách khí, trước tiên tế ra toàn bộ chiến lực, nếu không đồng bạn bởi vậy thụ thương, thậm chí tử vong, vậy thì hối tiếc đã muộn.

Trận đầu ở Ngoại Vực chiến trường của hắn chính thức khai hỏa.

Ông, một đạo tinh thần xung kích đánh tới.

Lăng Hàn không sợ, thân thể hắn như Tiên Kim, tinh thần xung kích đã vô hiệu với hắn.

Phốc, một kiếm chém xuống, một cây xúc tu của bạch tuộc quái lập tức bị chém đứt, thật giống như làm bằng đậu hũ.

Hắn nhẹ nhàng như vậy, đó là bởi vì trong tay hắn có Thiên Tôn Bảo Khí, nhưng những người khác lại có ai có Tạo Hóa này, thời điểm ở chuẩn Thiên Tôn thậm chí tầng chín liền có thể rèn đúc ra Thiên Tôn Bảo Khí.

Bành bành bành, vô số đạo kình lực đánh vào trên xúc tu bạch tuộc, lại chỉ để bạch tuộc quái lún da, không có tổn hại.

Đương nhiên cũng có người cực kỳ cường đại, lấy Tiên Khí cứng rắn trảm, vẫn để bạch tuộc quái chảy máu.

Đây chỉ là một con quái vật mà thôi, lại có thể địch nổi chí ít mười chuẩn Thiên Tôn, cái chiến lực này quả thực kinh người.

Bạch tuộc quái quyết tâm, mấy trăm cây xúc tu chung một chỗ vung mạnh, bành bành bành, lập tức tạo thành phá hư to lớn, có phòng ốc bị san bằng, cũng có người bị quất bay lên trời, nếu là Tiên Vương tầng chín, sẽ bị trực tiếp quất nát xương cốt toàn thân.

Lăng Hàn nghĩ nghĩ, lập tức lui, có Nữ Hoàng cùng Vũ Hoàng, hắn liền có lo ngại, dù sao hai người này chỉ là tầng tám đỉnh phong, quá nguy hiểm, hắn không thể giết quá xa.

Hắn dứt khoát coi như bảo tiêu của hai người, nhưng cũng sẽ không ở thời điểm hai người vừa gặp phải nguy hiểm liền xuất thủ, mà chỉ có lúc nguy hiểm hẳn phải chết mới âm thầm xuất thủ, cũng không phải toàn bộ giải nguy, mà để tử cục biến thành tình thế nguy hiểm.

Như vậy mới có thể đưa đến tác dụng rèn luyện.

Dưới mấy chục chuẩn Thiên Tôn liên thủ, bạch tuộc quái rất nhanh liền được giải quyết, nhưng trong thành dạng quái vật này còn nhiều, khắp nơi đều có mây hình nấm phóng lên tận trời.

- Chú ý, Mãng Ngưu Quái đến rồi!

Tiếng nói mới rơi xuống, bành, tường thành lập tức phát ra cự chiến, giống như bị quái vật khổng lồ gì nặng nề va chạm một chút.

Còn tốt, tường thành này cực kỳ kiên cố, cũng không có bị đánh xuyên.

- Cẩn thận, lại tới!

Bành, lại trọng hưởng, chẳng những tường thành gào thét, ngay cả đại địa cũng đang run rẩy.

Đây là cái quỷ gì?

Chừng trăm lần, oanh, tường thành sau lưng Lăng Hàn phá vỡ một cái động lớn, chỉ thấy một Đại Ngưu to lớn màu đen va vào gần nửa người.

Nhưng lần này sau khi đụng, đại hắc ngưu cũng bị chấn ngất đi, như chó chết.

Lăng Hàn không chút do dự, một kiếm đâm tới, phốc, mũi kiếm vào trán của đại hắc ngưu, thẳng đến chuôi kiếm, lực phá hoại của Thiên Tôn cấp nhập thể, Đại Hắc Ngưu lập tức chết thấu triệt.

Nhưng khi Lăng Hàn rút kiếm ra, chỉ gặp hắc ngưu lại động.

Chẳng lẽ xác chết vùng dậy?

Thi thể của hắc ngưu hưu bỗng chốc bị rút ra ngoài, chỉ thấy một cái chân to lớn xuất hiện ở cửa hang, mọc đầy lông trắng.

Lăng Hàn xích lại gần xem xét, chỉ thấy đây là một người tuyết to lớn, hắc ngưu bị nó nắm ở trong tay, giống như đồ chơi.

Mà ở sau lưng người tuyết, lít nha lít nhít, quân đoàn quái vật nhìn không thấy cuối, mặc dù tường thành đánh ra từng làn sóng ánh sáng, diệt sát tuyệt đại bộ phận quái vật, nhưng binh lực đến tiếp sau lại liên miên bất tuyệt, dường như không có cuối cùng.

- Chi!

Ba tiểu quái vật xuất hiện ở trên vách tường, bọn chúng giống như đám khỉ, nhô ra móng vuốt nhỏ, thân dài chỉ khoảng ba thước, con mắt đỏ ngầu, chăm chú vào trên thân Lăng Hàn.

Hưu hưu hưu, bọn chúng cấp tốc nhào tới, tốc độ rất nhanh.

Lăng Hàn lắc đầu, để Nữ Hoàng cùng Vũ Hoàng gánh, đây chỉ là ba tiểu quái tầng chín, không cần hắn tự mình xuất thủ.

Chiến chiến chiến, không ngừng có người thụ thương, không ngừng có người ngã xuống, máu tươi khắp nơi trên đất, phần lớn đều là đến từ đại quân của Cuồng Loạn, huyết dịch màu đen, nhưng cũng có một bộ phận là quân coi giữ.

Còn tốt, đợt chiến đấu này chỉ kéo dài ba ngày, đến tiếp sau liền không có đại quân xuất hiện, chút ít cá lọt lưới bắt đầu rút lui.

Đám người truy sát một trận, liền lui về trong thành.

Sau một trận đại chiến, cần hảo hảo tu chỉnh một chút.

Hơn nữa, lần chiến đấu này chỉ kéo dài ba ngày, ấn kinh nghiệm của dĩ vãng đến xem, này chỉ có thể xem như một đợt tiền hí, chiến đấu kế tiếp sẽ càng tàn khốc hơn. Bởi vậy, tất cả mọi người không dám mạo hiểm xâm nhập, cũng đừng như vậy nộp mạng a.

Nữ Hoàng cùng Vũ Hoàng đều bị thương không nhẹ, đây cũng là vì Lăng Hàn không có thay bọn hắn hoàn toàn hóa giải nguy cơ, nhưng ở bên bờ sinh tử đi một lượt như thế, hai người đều mơ hồ cảm giác chạm đến cánh cửa tầng chín.

Sau đại chiến, trọng yếu đương nhiên là sửa chữa cùng khôi phục.

Tường thành là mấu chốt chống cự ngoại địch xâm lấn, địa phương phá hư phải trước tiên chữa trị, nếu không một khi đại quân của Cuồng Loạn đánh tới lần nữa, tạo thành phá hư quá lớn, như vậy bọn hắn cũng chỉ có từ bỏ tường thành này, thối lui đến tường thành tiếp theo.

Công việc chữa trị vừa mới hoàn thành năm ngày, đại quân của Cuồng Loạn liền phát động đợt công kích thứ hai.

Lăng Hàn y nguyên như thế, lấy rèn luyện Vũ Hoàng cùng Nữ Hoàng làm chủ, nếu không, hắn cũng chỉ có ở thời điểm quái vật uy hiếp được phòng thủ của thành trì mới có thể xuất thủ.

Nhưng mà, lần này công kích y nguyên chỉ kéo dài ba ngày.

- Lại chỉ ba ngày, đều là tiểu đả tiểu nháo.

- Nhưng càng như thế, cuối cùng dựng dụng ra phong bạo sẽ càng kinh khủng.

- Hi vọng phong bạo đến nhanh một chút, nếu không có trời mới biết sẽ tạo thành phá hư kinh khủng bực nào.

Tất cả mọi người nhíu mày, trước đó từng có liên tục mười một làn sóng tiểu công kích, cuối cùng dựng dụng ra công kích lớn thì chết mấy trăm chuẩn Thiên Tôn, Tiên Vương tầng chín càng vô số kể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3049: Máu chảy thành sông

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 105 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.