247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3047: Đăng đỉnh đứng đầu bảng

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3047: Đăng đỉnh đứng đầu bảng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ở chỗ này, tất cả mọi người là một thể, chỉ có một mục tiêu, chính là đối kháng Cuồng Loạn.

Đương nhiên, tư đấu không được, lại không cấm chỉ võ giả luận bàn, cái này có trợ giúp tăng lên tu vi, đương nhiên không có khả năng cấm chỉ.

Đám người Lăng Hàn ở lại không bao lâu, Đại Hắc Cẩu liền không nhịn được thúc giục:

- Nhanh đi tìm Thiên Sinh!

Lăng Hàn lắc đầu:

- Làm sao tìm được?

Ra khỏi thành, trời đất bao la, trời mới biết Thiên Sinh sẽ đi chỗ nào, xem như bắt Ngõa Lý tới, khẳng định cũng hoàn toàn không có cách.

- Chờ Thiên Sinh trở lại, chúng ta liền nhìn chằm chằm hắn, mặc kệ là nửa đêm gõ ám côn, hay chờ hắn ra khỏi thành, luôn có cơ hội hạ thủ.

Lăng Hàn nói

Lúc này Đại Hắc Cẩu mới kiềm chế xuống, nó cũng là quá gấp.

Ngoại trừ Thiên Sinh, Lăng Hàn còn muốn tìm Hà Vũ Phong, lúc ấy người này ỷ thế hiếp người, hiện tại hắn cũng có được chiến lực chuẩn Thiên Tôn, ngược lại muốn xem xem ai lợi hại hơn.

Kết quả, Hà Vũ Phong cũng đi ra ngoài.

Đây là một quy luật, hiện tại là truy sát, sau đó qua một lúc, chờ đại quân Cuồng Loạn tái phát động một đợt công kích, tất cả mọi người sẽ lui về, nếu không, mình liền thành tán binh, ở trong đại quân trùng kích nháy mắt hủy diệt.

Vòng đi vòng lại, một mực như thế.

Vì không để cho sinh mệnh trở nên quá mức buồn tẻ, đưa vào cơ chế cạnh tranh hiển nhiên là một ý kiến hay.

Bởi vậy, nơi này có chiến tích bảng, lấy số lượng cùng chất lượng giết địch làm căn cứ.

Trong đại quân Cuồng Loạn, đã có tầng chín, cũng có chuẩn Thiên Tôn, giết một cái, chiến tích tự nhiên là khác biệt.

Điều này cũng làm cho Tiên Vương tầng chín căn bản không có khả năng lên bảng, chiến tích bảng là sân khấu của chuẩn Thiên Tôn.

Lăng Hàn nhàn rỗi cũng nhàn rỗi, liền đi nhìn xem.

Bảng xếp hạng ở bên ngoài Thiên Xu, có hai khối bia đá to lớn, cách mỗi ngàn năm mới có thể đổi mới một lần.

Lần trước đổi mới đã là sự tình chín trăm chín mươi chín năm trước, nói cách khác, bảng xếp hạng lúc nào cũng có thể sẽ đổi mới, có lẽ ngay ở ngày mai cũng không nhất định.

Vì cái gì có hai tấm bảng?

Một tấm là tổng bảng, thống kê chính là tổng chiến tích lịch sử, một cái khác là bảng tại chỗ, giống như có chút chuẩn Thiên Tôn đột phá Thiên Tôn, vậy thì đi tầng thứ hai, liền sẽ xoá tên ở trên bảng này.

Lăng Hàn trước nhìn tổng bảng, đây là chuẩn Thiên Tôn mạnh nhất vạn cổ đến nay, tổng cộng có ngàn người trúng tuyển, đại khái cũng là muốn càng nhiều người có cảm giác tham dự a.

Tân Khí Hổ!

Hắn rất nhanh liền ở trên vị trí chín trăm sáu mươi bốn phát hiện tên của Tân Khí Hổ, còn có giới thiệu chiến tích đơn giản.

- 1354 vạn năm, giết chuẩn Thiên Tôn 3567 tên, Tiên Vương tầng chín 48553 tên.

Để Lăng Hàn kinh ngạc chính là thời gian Tân Khí Hổ bước ra chuẩn Thiên Tôn, vẻn vẹn chỉ hơn một nghìn vạn năm.

Vẻn vẹn hơn một ngàn vạn năm liền lên bảng, xem hai người trên dưới hắn, đều là huyết chiến vài tỷ năm!

Phải biết, có thể lên bảng liền ý nghĩa tư chất kinh người, tuyệt đối có thể trở thành Thiên Tôn, so sánh như vậy còn không kinh người sao?

Khó trách có thể được Lâm Phiêu Tuyết tôn sùng như vậy.

Lăng Hàn lại quét qua, thấy được tên Lâm U Liên.

Nàng xếp thứ chín trăm tám mươi hai, giới thiệu là 1224 vạn năm, giết chuẩn Thiên Tôn 2966 tên, Tiên Vương tầng chín năm vạn lẻ tám mươi bốn tên.

Đồng dạng kinh người!

Bất quá, tổng bảng kỳ thật không có ý nghĩa quá lớn, bởi vì có người ở chuẩn Thiên Tôn dừng lại thời gian dài, có người thì ngắn, không có khả năng công bằng.

Cho nên phải xem bảng tại chỗ, nó còn có thời gian hạn chế, cái kia chính là chỉ thống kê chiến tích trăm vạn năm gần nhất, không cộng thêm.

Trăm vạn năm quá ngắn, ngay cả siêu cấp thiên kiêu như Tân Khí Hổ, Lâm U Liên cũng cần hơn một nghìn vạn năm mới có thể xông phá cửa này, cho nên đây nói là rất công bằng.

Lăng Hàn đối với loại bảng này không có hứng thú, mục tiêu của hắn chỉ có một, trở thành Thất Bộ Thiên Tôn.

- Bất quá, tỷ thí một chút cũng không sao.

Làm sao thống kê chiến tích?

Trước đó bọn hắn báo danh, sẽ cho mỗi người bọn họ một chiếc nhẫn, đây là pháp khí đặc thù, có tác dụng bảo mệnh nhất định, mặt khác là thống kê số lượng giết địch, có thể phân biệt Tiên Vương tầng chín hoặc là chuẩn Thiên Tôn.

Nghe nói có ít người đặc biệt điệu thấp, không muốn để người ta biết chiến lực của mình, sẽ ở thời điểm chiến đấu lấy chiếc nhẫn xuống, vậy thì không cách nào thống kê chiến tích.

Trên hiện bảng, Lăng Hàn liền thấy được một cái tên quen thuộc.

Hà Vũ Phong, nhưng chỉ xếp thứ tám trăm, về phần Thiên Sinh, vô danh.

Rất bình thường, hắn mới là tầng chín, dù có thể đối kháng chuẩn Thiên Tôn lại như thế nào, giết được chuẩn Thiên Tôn sao? Mà chỉ giết Tiên Vương tầng chín, như vậy bao nhiêu mới có thể lên bảng?

- Bảng xếp hạng lúc nào cũng có thể đổi mới, Hà Vũ Phong, Thiên Sinh kia cực có thể sẽ ở gần đây đuổi trở lại, nhìn xem thứ hạng của mình biến hóa.

Lăng Hàn thì thào nói, quyết định mấy ngày nay ở trong thành đợi, thẳng đến bảng xếp hạng đổi mới mới thôi, có khi hắn ra thành chiến đấu, khi đó Cuồng Loạn cũng đã phát động một đợt chiến tranh mới rồi.

Người trẻ tuổi nha, dù thảo luận đến mây trôi nước chảy, nhưng đối với xếp hạng kỳ thật cực kỳ để ý, từng cái đều có ngạo khí, không muốn ở dưới người.

Bởi vậy, đây là năm bảng danh sách đổi mới, rất nhiều người lịch luyện ở bên ngoài cũng nhao nhao trở về, nhìn xem mình có cơ hội lên hiện bảng hay không, tổng bảng cũng đừng nghĩ, trừ khi đã chiến đấu vô số năm, sắp thành Nhất Bộ Thiên Tôn, lúc này mới có thể hi vọng xa vời xông vào bảng này.

Mỗi một ngày đều có đại lượng cường giả tuổi trẻ trở về, có ít người biết rất rõ ràng mình không có khả năng lên bảng, nhưng cũng hiếu kì, chỉ là muốn biết.

Mười ngày, một tháng, thành thị tụ tập càng ngày càng nhiều người, mỗi ngày đều sẽ đi Thiên Xu chuyển một vòng, nhìn xem bảng danh sách đổi mới chưa.

Lại qua nửa tháng, bảng danh sách rốt cục đổi mới.

- Móa, Lăng Hàn là ai, làm sao vô thanh vô tức liền giết tới hiện bảng đệ nhất!

- Sao lại có thể như thế? Hiện bảng thống kê thế là chiến tích trong trăm vạn năm, lần trước hắn còn không có lên bảng, nói rõ hắn ở trong trong một ngàn năm này, trực tiếp liền nhảy lên chí ít một ngàn tên! Cũng không cách nào lên bảng đến đăng đỉnh đứng đầu bảng?

Quần tình xôn xao.

Một người mới, vô cùng tươi non, lại một hơi giết tới hiện bảng thứ nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3047: Đăng đỉnh đứng đầu bảng

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.