247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3033: Phát hiện Đỗ Thập Nhất (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3033: Phát hiện Đỗ Thập Nhất (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc này mới chỉ là vừa mới tiến vào khu vực núi lửa, trời mới biết bên trong còn có bao nhiêu nguy hiểm.

Bọn hắn tiếp tục đi tới, tốc độ không nhanh, nơi này còn tràn đầy cạm bẫy, rõ ràng nhìn thấy một khối đá lồi ra, nhưng đạp lên lại lập tức bạo tạc, tràn ra nham tương sôi trào, để cho người ta khó lòng phòng bị.

Lăng Hàn còn tốt, Đại Hắc Cẩu thì thảm hơn nhiều, để nó một mực nhảy nhót.

Cái núi lửa này vốn to đến kinh người, lại thêm tốc độ của bọn hắn bị hạn chế, tự nhiên không có vận khí tốt đến vừa vặn tìm được mấy người Đỗ Thập Nhất. Mà ba người bọn họ chưa hẳn chung một chỗ hành động, như vậy muốn tìm liền càng thêm khó khăn.

Bọn hắn hơi nghỉ ngơi một chút, ngày thứ hai tiếp tục tìm kiếm.

Ba ngày, bốn ngày, bọn hắn không ngừng tìm kiếm, thăm dò ngọn núi lửa này, nhưng hơn mười ngày bọn hắn cũng chỉ tìm đại khái một phần trăm khu vực, không thu hoạch được gì.

Bọn hắn rất kiên nhẫn, thăm dò ở loại hiểm địa này, vốn cần thận làm trọng.

Nơi này cũng không chỉ Hỏa Ngư, còn có một chút đồ vật loạn thất bát tao khác, cái gì Hỏa Bàng Giải, Hỏa Hạc, Hỏa Xích Luyện,… đều là quy tắc Hỏa hệ chí cao ngưng tụ, mặc dù lực lượng bản thân rất yếu, lại ở trên quy tắc lại đạt đến đỉnh phong, ngay cả Tiên Vương tầng chín đỉnh phong oanh kích, cũng có khả năng đả thương địch thủ một ngàn, tự tổn tám trăm.

Chỉ là Lăng Hàn có được thực lực chuẩn Thiên Tôn, những cái này liền thành cặn bã.

Thoáng chớp mắt, nửa năm trôi qua, đám người Lăng Hàn cũng thăm dò đại khái một phần sáu núi lửa, nhưng vẫn không có bất kỳ manh mối.

Lại hai ngày sau.

- Ừm?

- A?

Lăng Hàn cùng Đại Hắc Cẩu gần như đồng thời dựng lên lỗ tai, mà Ngõa Lý thì nhìn về phía bên trái, trong mắt bắn ra hai đạo lục quang.

Rất nhanh, liền thấy một người từ đằng xa bay vụt tới, nhưng không phải trực tiếp chạy về phía bọn hắn, hiển nhiên không phải bởi vì phát hiện ba người bọn hắn mới chạy tới.

Hắn đương nhiên cũng không phải một đường chạy thẳng, Phù Thạch nơi này hoàn toàn không có quy luật, bởi vậy đi là hình rắn.

- Đỗ Thập Nhất!

Lăng Hàn thốt ra, hơi kinh ngạc, tìm nửa năm không có tung tích, được tới lại hoàn toàn không uổng phí công phu a.

Bất quá, rất nhanh hắn liền nhíu mày.

Bởi vì Đỗ Thập Nhất không phải một người, sau lưng của hắn còn đuổi theo mấy người.

Hắn bị đuổi giết?

Lăng Hàn ngưng mắt xem xét, không khỏi sát khí cuồng rực.

Trong đám người Truy sát Đỗ Thập Nhất, hắn nhận ra một cái.

Thanh Quỷ Tiên Vương, Đại đương gia của Tiên Vương mộ địa Quỷ Vương Đô.

Vì sao đối phương ở chỗ này.

Trước đó, Chu Hằng quét ngang Tiên Vương mộ địa, nhưng không tìm được đám người Hoang Nguyệt, đã sớm không biết tung tích, hiện tại Thanh Quỷ Tiên Vương xuất hiện ở nơi này, ý vị như thế nào?

Rất có khả năng lúc trước Hoang Nguyệt mang theo những Tiên Vương tầng chín kia rời Tiên Vương mộ địa, liền ẩn giấu ở trong núi lửa này.

Nơi này có quy tắc chí cao bao trùm, nếu Thiên Tôn không đích thân đến, cũng không có khả năng xuyên thấu quy tắc phát hiện dưới dung nham bao trùm ẩn tàng cái gì.

Hơn nữa, đối với người khác mà nói, nơi này là hiểm địa, nhưng đối với mấy vạn Tiên Vương tầng chín tới nói, liên thủ chẳng lẽ còn giải quyết không được những Hỏa Ngư gì kia?

Đã nhiều năm như vậy, chỉ sợ Hoang Nguyệt đã hoàn thành nhiệm vụ của hắn, đám người Thanh Quỷ Tiên Vương đều bước vào chuẩn Thiên Tôn, nếu không, lấy thực lực của Đỗ Thập Nhất, làm sao có thể bị mười Tiên Vương truy sát đến thảm như vậy?

- Đỗ huynh!

Lăng Hàn thét dài một tiếng, lấy thần thức truyền âm về phía Đỗ Thập Nhất.

- Lăng Hàn!

Đỗ Thập Nhất vừa mừng vừa sợ, không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp được Lăng Hàn, nhưng hắn không có chạy về phía Lăng Hàn, ngược lại tách ra, đồng dạng lấy thần thức truyền âm nói.

- Những người này đều bị Cuồng Loạn ảnh hưởng, mất phương hướng thần trí, nhưng thực lực lại kinh người, đã thành chuẩn Thiên Tôn.

- Ngươi lập tức trở về võ viện, truyền tin tức ra, ta sẽ tận lực dẫn bọn hắn đi!

Ở trước trái phải rõ ràng, tuyệt đỉnh thiên kiêu đều rất quyết đoán.

Tiêu Anh Hùng như thế, Đỗ Thập Nhất cũng như thế.

Bất quá, sau khi phát hiện Lăng Hàn, trong đám người truy kích Đỗ Thập Nhất, lập tức liền có ba người điểm ra, truy kích về phía Lăng Hàn.

Đỗ Thập Nhất khẩn trương, hắn biết Lăng Hàn rất yêu nghiệt, nhưng không có đột phá tầng chín, làm sao cũng không có khả năng sánh vai với chuẩn Thiên Tôn, nhưng chẳng lẽ hắn còn có thể giết trở về cứu Lăng Hàn sao?

Hắn chỉ có thể chém ra một đạo công kích, bắn tới ba người kia, ý đồ chế tạo cơ hội đào tẩu cho Lăng Hàn.

Ở trong ba người phân ra này, có một cái chính là Thanh Quỷ Tiên Vương, hắn vỗ ra một chưởng, ba, công kích của Đỗ Thập Nhất liền bị chôn vùi, vô cùng dễ dàng.

Đây là thực lực của chuẩn Thiên Tôn!

Hai mắt Lăng Hàn khẽ híp một cái, mặc dù hiện tại Thanh Quỷ Tiên Vương bước vào chuẩn Thiên Tôn, nhưng chiến lực cũng không cao hơn tầng chín đỉnh phong bao nhiêu.

Hắn quả thật được lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới rèn luyện qua, nhưng tựa hồ lượng đặc biệt ít, bởi vậy ở trên thể thuật cũng vẻn vẹn đạt đến độ cao quy tắc. Chỉ là thể thuật cùng quy tắc hợp bích, chiến lực tự nhiên cũng có thể tiêu thăng.

Dạng chuẩn Thiên Tôn này, chỉ có thể nói là vừa mới bước vào cánh cửa.

Ân, mình có thể một người đánh mười người.

Lăng Hàn thầm nói, sau đó truyền âm nói với Đỗ Thập Nhất:

- Đỗ huynh, đến chỗ của ta.

Đến bên ngươi làm cái gì? Ngươi cho rằng hai người, không, bốn người có thể địch nổi những chuẩn Thiên Tôn này sao? Hắn cũng biết những chuẩn Thiên Tôn này thuộc về cấp độ lót đáy, nhưng lại lót đáy cũng là chuẩn Thiên Tôn a, hơn nữa còn có ưu thế số lượng, tuyệt đối không thể đối đầu.

Mạnh như Đỗ Thập Nhất, ở dưới tình huống bình thường cũng chỉ có thể đối đầu bốn năm Tiên Vương tầng chín đỉnh phong, mà ở trong đó có bao nhiêu cường giả đỉnh cấp?

- Lăng Hàn, không nên cậy mạnh, đi mau!

Hắn nói như vậy, dưới chân căn bản không ngừng, mà bởi vì khoảng cách càng ngày càng xa, hắn truyền tới thần niệm cũng biến thành mơ hồ không rõ.

Lăng Hàn lắc đầu, thế mà không tin chiến lực của hắn.

Đúng lúc này, ba người Thanh Quỷ Tiên Vương cũng đuổi theo, mỗi người đều khuôn mặt lạnh lùng, trong ánh mắt thì tràn đầy sát khí, không có một tia tình cảm.

Thực lực đột phá, nhưng bọn hắn cũng thành con rối giật dây, chỉ còn lại có bản năng giết chóc.

Lăng Hàn thấy Đỗ Thập Nhất đã chạy không còn hình bóng, đâu còn có thời gian chậm trễ, liền tế Tiên Ma kiếm ra, qua nhiều năm như thế, Tiên Ma kiếm lại khôi phục rất nhiều, đã lớn chừng bàn tay.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3033: Phát hiện Đỗ Thập Nhất (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.