247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3030: Bại chuẩn Thiên Tôn

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3030: Bại chuẩn Thiên Tôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Không thể không nói, ngươi xác thực yêu nghiệt, mượn tay bản tôn xông phá cửa ải tầng chín.

Vân Hạo Dưỡng cực kỳ cảm khái, Tiên Vương tầng chín, Thiên Tôn, chuẩn Thiên Tôn nào bước qua ngưỡng cửa này, không hao tốn vô tận tuế nguyệt? Đây là Thiên Địa cản trở một lần cuối cùng, cũng là một lần mãnh liệt nhất, cần công phu mài nước mới có thể đánh xuyên.

Mà Lăng Hàn liền thuộc về cấp bậc yêu nghiệt vô thượng, mượn tay chuẩn Thiên Tôn ngạnh sanh đột phá, để hắn cũng cảm thấy không bằng.

- Nói nhiều như vậy, là chiến hay hàng?

Lăng Hàn quát.

- Vân gia không có người không đánh mà hàng.

Vân Hạo Dưỡng từ tốn nói, câu nói này trịch địa hữu thanh.

Lăng Hàn cười ha ha:

- Mặc dù Vân gia làm việc không ra thế nào, nhưng ngươi nha, miễn miễn coi như có thể.

- Buông tay chiến một trận đi!

Vân Hạo Dưỡng bay thẳng cửu tiêu.

Hiện tại tu vi của Lăng Hàn tiến thêm một bước, hai người khai chiến, lực trùng kích thực quá đáng sợ, nhất định phải rời xa Vân gia, nếu không tùy tiện một đạo ba động xung kích, như vậy Vân gia liền phải xây lại.

Lăng Hàn cũng bắn ra, bay vụt lên không.

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai người không có một câu nói nhảm, lập tức triển khai đại chiến.

Ngươi tới ta đi, ở trên chiến lực thông thường, bọn hắn ai cũng không có rơi vào hạ phong.

Nhưng ai cũng biết, Vân Hạo Dưỡng thua, hơn nữa còn thất bại thảm hại.

Chuẩn Thiên Tôn cùng Tiên Vương kém nhiều ít?

Đây là nghiền ép tuyệt đối, nhưng bây giờ chẳng những nghiền ép không được, thậm chí còn liều cái ngang tay.

Vân Hạo Dưỡng thét dài một tiếng, các loại bí pháp hạ bút thành văn, hắn đã đứng ở Tiên đạo đỉnh phong, các loại quy tắc vận chuyển như ý, đại đạo bị rút tới, hóa thành các loại vũ khí tấn công về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn không sợ chút nào, hắn cũng đứng ở Tiên đạo đỉnh phong, luận độ cao quy tắc chẳng những không thua Vân Hạo Dưỡng, còn không thua Thất Bộ Thiên Tôn, đây đã là cực hạn của quy tắc.

Ngươi rút quy tắc tới, vậy ta cũng rút, ai sợ ai?

Vô số tinh thần trụy lạc, hóa thành vô số viên lưu tinh rơi xuống nhân gian.

Cái này đều là tinh thạch, có chút trong tinh thạch thậm chí có Tiên Kim, một số năm sau khẳng định có vô số người chạy tới nơi này tầm bảo, nếu có thể tìm được Tiên Kim, tự nhiên là một đêm chợt giàu.

Nhưng bây giờ, tất cả mọi người chỉ có hốt hoảng mà chạy, đầy trời tinh thần trụy lạc, phía trên càng quấn quanh lấy ý chí võ đạo của hai đại cường giả, đụng vào một chút, tuyệt đối là lập tức mất mạng.

Bành!

Lăng Hàn cùng Vân Hạo Dưỡng lẫn nhau liều một kích, đều bị đánh bay ra ngoài, chừng trăm dặm.

Nhưng cẩn thận tương đối một chút, có thể phát hiện Lăng Hàn kỳ thật lui ít hơn Vân Hạo Dưỡng đại khái chừng mười trượng.

Ưu thế như vậy cơ hồ có thể không cần tính, nhưng lại nói rõ, chiến lực của Lăng Hàn xác thực còn mạnh hơn Vân Hạo Dưỡng, dù chỉ mạnh một chút xíu.

Vân Hạo Dưỡng mặt mũi tràn đầy kinh sợ, không thể tưởng tượng nổi.

Hắn đã sớm đoán được, Lăng Hàn tiến lên tầng chín, chiến lực có khả năng không thua mình, nhưng mạnh đến trình độ này vẫn để hắn không thể nào tiếp thu được.

Hắn bị một Tiên Vương tầng chín vượt qua!

Không phải bởi vì Thiên Tôn Bảo Khí, là chiến lực không bằng, ngạnh thực lực nghiền ép.

Hưu, hắn mượn tình thế này nhanh chóng thối lui, sau đó dùng Thiên Tôn Bảo thuật, rút ra một tia lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới, ngưng tụ thành Kim Tiễn.

Đây là bí thuật mạnh nhất của Vân gia, nếu là do Vân gia lão tổ sử dụng, một tiễn có thể diệt sát Nhị Bộ Thiên Tôn.

Lăng Hàn không tránh, ngược lại chính diện nghênh tiếp.

Nhưng hắn cũng không dám chủ quan, Ngũ Hành Lôi Thuật vận chuyển, vải tới trên nắm tay hắn, lập tức có cửu thải lôi đình lập loè.

- Đi!

Vân Hạo Dưỡng xuất tiễn, hưu, một tiễn này nhanh đến mức không cách nào hình dung.

Bành!

Lăng Hàn ra quyền, đập vào trên Kim Tiễn.

Lập tức, ánh sáng óng ánh như pháo hoa, dù Tinh Thần xa vô tận cũng nhao nhao rơi xuống, hoàn toàn không cách nào tiếp nhận chiến lực của chuẩn Thiên Tôn. Phải biết sau khi phóng thích đại chiêu, chiến lực của hai người trong nháy mắt đều bão tố đến Thiên Tôn, kia là đáng sợ đến bực nào?

Đặt ở Tiên Vực, thiên địa không dung, sẽ bị thiên lôi đánh xuống.

Lăng Hàn hổ gầm, chiến ý của hắn như sôi, gia tốc phóng tới Vân Hạo Dưỡng, song quyền vung vẩy.

Bành bành bành bành, hắn hành hung như mưa.

Vân Hạo Dưỡng vừa giận vừa sợ, nếu như Lăng Hàn tế ra Tiên Ma kiếm, vậy hắn cam tâm nhận thua, bởi vì bại bởi Thiên Tôn Bảo Khí không có gì phải ủy khuất. Nhưng tất cả mọi người là bằng thực lực bản thân chiến đấu, hắn còn thua một tầng chín, kia để hắn làm sao chịu nổi?

Nhưng bất đắc dĩ chính là, ở dưới công kích như trút nước của Lăng Hàn, hắn lại có chút lực bất tòng tâm.

Làm sao có thể?

Hắn là chuẩn Thiên Tôn a, được lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới rèn luyện thân thể, thể thuật kinh người, tỉ như Tiên Vương tầng chín một hơi chỉ có thể oanh ra một vạn lần công kích, hắn lại là trăm vạn lần. Bởi vậy, dù lực lượng giống nhau, hắn cũng có thể dùng công kích dày đặc nghiền ép hết thảy Tiên Vương.

Nhưng Lăng Hàn thì sao?

Hắn có thể oanh ra một trăm vạn lẻ một lần công kích, đừng nhìn chỉ nhiều một lần công kích, nhưng có thể chậm rãi tích lũy ưu thế, cuối cùng hình thành chất biến.

Có thể tin tưởng sao, thể thuật của hắn không bằng Lăng Hàn!

Đây là tự nhiên, thời điểm Lăng Hàn còn không có bước vào Tiên Vương liền có thể rút ra năng lượng Hư Tử rèn luyện thân thể, từ khoảng cách cảnh giới tới nói, muốn vượt xa Vân Hạo Dưỡng. Hơn nữa, năng lượng Hư Tử là mạnh hơn lực lượng độc nhất vô nhị của vị diện, tự nhiên để thể thuật của Lăng Hàn càng hơn một bậc.

Bành! Bành! Bành!

Không ngừng đối oanh, rốt cục Vân Hạo Dưỡng không ngăn nổi nắm đấm, đánh vào trên người hắn, tạo thành đả kích đáng sợ.

- Không có khả năng!

- Trời ơi!

Thấy cảnh này, tất cả mọi người Vân gia không thể tin được, có ít người càng ôm đầu, quỳ trên mặt đất khóc.

Chuẩn Thiên Tôn của bọn hắn phải thua, thua một Tiên Vương tầng chín.

Vô cùng nhục nhã.

Chiến đấu thời gian càng dài, Vân Hạo Dưỡng ăn công kích cũng càng nhiều, trên mặt, trên thân, trên đùi hắn đều bị đấm, để thân thể của hắn biến hình, hiện ra rất nhiều hố nhỏ.

Chiến đấu như vậy, không có một tia nhân nhượng, mỗi một kích đều là lực lượng tuyệt đối đụng nhau, tốc độ, lực lượng của ai theo không kịp, như vậy liền xong đời.

Nếu không phải người dưới Tiên Vương căn bản thấy không rõ chiến đấu, nếu không ngay cả Sơn Hà cảnh cũng có thể tuỳ tiện làm ra phán đoán, Vân Hạo Dưỡng bại chỉ là vấn đề thời gian.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3030: Bại chuẩn Thiên Tôn

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.