247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 3008: Tầng tám đỉnh phong (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 3008: Tầng tám đỉnh phong (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thời gian như bay, bảy trăm vạn năm sau, Lăng Hàn đã đẩy mạnh tu vi đến tầng tám đỉnh phong, nhưng hắn vẫn gặp bình cảnh, chậm chạp không có cách nào đẩy ra đại môn tầng chín.

Trái lại, Nữ Hoàng, Vũ Hoàng lại hát vang tiến mạnh, sắp đuổi kịp cảnh giới của hắn rồi.

- Tiểu Hàn tử, tầng chín chính là cực hạn của quy tắc, cửa ải này không phải dễ đột phá như vậy.

Đại Hắc Cẩu nói.

- Ngươi cần ở hồng trần lịch lãm rèn luyện, thể ngộ quy tắc, mới có khả năng phóng ra một bước cuối cùng.

Lăng Hàn gật đầu, Đế Tinh liền có thể không hề khó khăn rảo bước tiến lên tầng chín, nhưng cái này cũng không đại biểu cho ngồi bất động có thể nhìn tu vi tăng vọt.

Con đường nên đi vẫn phải đi, quá trình tất yếu là không thể thiếu.

Chỉ là, có ít người dù cho đi đường như vậy, lại vĩnh viễn đi không đến cuối, mà Lăng Hàn chẳng những có thể đi vững vàng, còn có khả năng rất nhanh liền đi đến cuối.

- Cẩu gia cũng ở nơi đây đánh bóng không sai biệt lắm, huynh đệ chúng ta nên đi ra ngoài rồi, chờ tiểu tử ngươi rảo bước tiến lên tầng chín, chỉ sợ chuẩn Thiên Tôn cũng có thể đấu một trận rồi.

Đại Hắc Cẩu kêu gào.

- Đả bại tiểu vương bát đản Hà Vũ Phong kia, không phải là sớm vài ngày tiến lên chuẩn Thiên Tôn ư, có gì đặc biệt hơn người.

Lăng Hàn gật đầu, quyết định cùng Đại Hắc Cẩu ly khai trước, về phần Nữ Hoàng, Nhu Yêu Nữ cùng Vũ Hoàng thì tiếp tục ở đây tu luyện.

Nhu Yêu Nữ ngẫu nhiên cũng sẽ tiến vào Cửu Tử trì tu luyện, nhưng nàng tiến một lần, những người khác có thể đi vài chục lần, tu vi tăng lên còn lâu mới có thể so với đám người Lăng Hàn.

Ba người Nữ Hoàng đều đồng ý, Lăng Hàn liền cùng Đại Hắc Cẩu rời đi trước, quay lại võ viện.

Trải qua hơn mười ngày chạy đi, bọn hắn về tới võ viện.

Nhoáng một cái đã hơn bảy trăm vạn năm, lúc trước Lăng Hàn dẫn phát đại oanh động tự nhiên cũng đã sớm dẹp loạn, chỉ là ngẫu nhiên chứng kiến Trương Tam Lý Tứ trên Vạn Cổ thạch, mới có thể để cho người thổn thức, trong võ viện xuất hiện một nhân vật ngưu bức, lấy tu vi tầng bảy oanh thương chuẩn Thiên Tôn.

Đương nhiên, trừ người lúc ấy có mặt, đại bộ phận người vẫn bảo trì hoài nghi, Tiên Vương tầng bảy làm sao có thể làm chuẩn Thiên Tôn bị thương?

Lăng Hàn cùng Đại Hắc Cẩu cực kỳ điệu thấp, lặng yên tiến nhập võ viện, không có khiến cho bất luận kẻ nào chú ý, bất quá võ viện chỉ lớn như vậy, một người một chó lại điệu thấp cũng sẽ bị người chứng kiến, rất nhanh ở trong võ viện liền nhấc lên thủy triều.

Nhưng mà, mọi người chờ mong Lăng Hàn tái chiến Hà Vũ Phong sẽ không bao giờ trình diễn, bởi vì Hà Vũ Phong từ mấy trăm vạn năm trước đã rời võ viện, nghe nói đi Ngoại Vực chiến trường.

Hắn tự nhiên là nhận lấy kích thích, nhưng không phải bởi vì Lăng Hàn, một Tiên Vương tầng bảy lại yêu nghiệt cũng không có khả năng để cho hắn sinh ra cảm giác gấp gáp, mà là Lâm Phiêu Tuyết, đồng dạng là chuẩn Thiên Tôn, hắn ở trước mặt Lâm Phiêu Tuyết cảm thấy vô cùng nhỏ bé, thúc đẩy hắn đi Ngoại Vực chiến trường, ở trong huyết chiến tăng lên chiến lực của mình.

- Tính toán tên kia vận khí tốt, bất quá cẩu gia nhất định sẽ đánh chết hắn!

Đại Hắc Cẩu thở dài một hơi, sau đó lập tức gọi ầm ĩ.

Lăng Hàn thì lắc đầu:

- Tuy thực lực của chúng ta đột nhiên tăng mạnh, nhưng vẫn không thể nào vượt qua chuẩn Thiên Tôn, tuyệt không phải đối thủ của Hà Vũ Phong.

Lúc trước hắn liều mạng, đồng thời vận chuyển hai môn Thiên Tôn pháp, cũng chỉ để cho Hà Vũ Phong bị chút thương, chảy chút máu, hiện tại tu vi tăng lên một tầng, cái kia nhiều lắm chỉ để cho Hà Vũ Phong bị thương chút ít. Hơn nữa, lúc ấy Hà Vũ Phong là trở ngại mặt mũi mới đón đỡ một chiêu này, trên thực tế hắn hoàn toàn có thể trốn tránh.

Tái chiến Hà Vũ Phong, đối phương còn có thể tuân thủ mười chiêu ước hẹn sao?

- Bất quá, chỉ cần ta có thể thành công tiến vào tầng chín!

Ánh mắt Lăng Hàn chớp động lên hàn mang, đến lúc đó, chuẩn Thiên Tôn hắn cũng có thể không sợ.

Lăng Hàn tin tưởng, thời điểm hắn rảo bước tiến lên tầng chín, liền có được thực lực chiến một trận với chuẩn Thiên Tôn, đây là bởi vì hắn một mực được năng lượng Hư Tử rèn luyện, trên thực tế sớm đã là chuẩn Thiên Tôn rồi, chỉ là chuẩn Thiên Tôn như hắn thực lực không biết kém chuẩn Thiên Tôn chân chính bao xa.

Nhưng mà, một khi hắn tiến lên tầng chín, không cần đạt tới đỉnh phong, hắn liền thực sự cùng chuẩn Thiên Tôn đứng ở trên một cấp độ.

Mà nếu hắn đạt tới tầng chín đỉnh phong, vậy hắn chính là chuẩn Thiên Tôn hàng thật giá thật rồi, tuyệt đối có thể nghiền áp những chuẩn Thiên Tôn khác.

Vì cái gì?

Bởi vì chuẩn Thiên Tôn khác chỉ dùng lực lượng độc nhất vô nhị trong thiên địa rèn luyện bản thân, nhưng Lăng Hàn dùng lại là năng lượng Hư Tử!

Năng lượng Hư Tử chính là một trong sáu loại lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới, tự nhiên cường đại hơn lực lượng độc nhất vô nhị nhiều lắm.

Đây là bản chất áp chế.

Hiện tại vấn đề là, hắn phải đột phá tầng chín.

Rất nhanh, người Vương gia lại đến.

Vẫn là Vương Dương Danh, hắn là đại biểu Vương gia tiếp tục cùng Lăng Hàn hợp tác, mà mấy trăm vạn năm qua, Vương gia cũng thu thập đến đầy đủ Tiên Kim.

- Ngươi, ngươi vậy mà đột phá tầng tám?

Vương Dương Danh kinh ngạc đến ngây người, hắn biết rõ Lăng Hàn rất yêu nghiệt, thực lực cường hoành đến thậm chí có thể kích thương chuẩn Thiên Tôn, nhưng chưa tới một ngàn vạn năm, thằng này liền từ tầng bảy rảo bước tiến lên tầng tám, tốc độ này cũng quá nhanh đi.

Lăng Hàn gật đầu, cũng không có nói kỳ thật mình đã đạt đến tầng tám đỉnh phong, cách đột phá tầng chín chỉ có một bước ngắn, hiện tại khiếm khuyết chỉ là một cơ hội.

Hai người hàn huyên một trận, Lăng Hàn lần nữa biểu đạt cảm kích với Vương gia, mà Vương Dương Danh cũng tỏ vẻ hi vọng cùng Lăng Hàn có hợp tác càng sâu, kết xuống quan hệ càng sâu, ví dụ như cưới tiểu công chúa của bọn hắn, để cho Lăng Hàn không khỏi đen mặt.

Dựa vào, đã qua lâu như vậy, Vương gia còn không có quên chuyện này.

Vương Dương Danh đi rồi, Lăng Hàn liền bắt đầu tăng lên Tiên Ma kiếm.

Lần này Vương gia một hơi đưa tới hơn mười khối Tiên Kim, hẳn là có thể để cho Tiên Ma kiếm tấn cấp.

Biết rõ tin tức, Đại Hắc Cẩu cũng hết sức kích động, chạy tới vây xem.

Lăng Hàn lấy ra Tiên Ma kiếm, bản năng của Phệ Kim thiết phát động, lập tức thôn phệ Tiên Kim. Mà đối mặt Phệ Kim thiết, cường hoành như Tiên Kim cũng chỉ có bị thôn phệ, tinh hoa trong đó bị rút ra, hóa thành bụi bậm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 3008: Tầng tám đỉnh phong (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.