247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2999: Hà Vũ Phong hiện

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2999: Hà Vũ Phong hiện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khá tốt, hôm nay người có thể tới nơi này, không phải thực lực bản thân trác tuyệt, chính là có bối cảnh Thiên Tôn, trên người làm sao có thể không có bảo vật bảo vệ tánh mạng?

Trong khoảng thời gian ngắn, các loại vầng sáng loạn tránh, chống cự khí tức khủng bố phấp phới.

Đám người Lăng Hàn, Đỗ Thập Nhất… tự nhiên một chút cũng không thèm để ý, nếu như Ngự Hư Tiên Vương hoặc là Đại Hắc Cẩu công kích bọn hắn, vậy bọn họ khẳng định phải trốn tránh hoặc chống đỡ, nhưng chỉ là dư ba... không có ý tứ.

- Ồ!

Ngự Hư Tiên Vương lộ ra vẻ kinh ngạc, bởi vì Đại Hắc Cẩu ở trên một kích này rõ ràng không kém hắn chút nào.

- Lão bất tử, không nghĩ tới cẩu gia mạnh như vậy a?

Đại Hắc Cẩu dương dương đắc ý, bờ mông giãy dụa, quần lót còn phản xạ ánh quang, muốn tiện bao nhiêu cũng có.

Ngự Hư Tiên Vương bị chọc giận gần chết, đám người Lăng Hàn cũng bị làm bẩn mắt.

- Kỳ quái!

Ngự Hư Tiên Vương thì thào nói, đạt tới trình độ như bọn hắn, khả năng một kỷ nguyên mới có thể tăng thực lực lên một chút, nhưng lúc này mới qua bao lâu, Đại Hắc Cẩu rõ ràng có thể cùng mình cân sức ngang tài, cái tiến bộ này quá kinh người, căn bản không thực tế.

Đây là tự nhiên, Đại Hắc Cẩu mạnh không phải vì tu vi của nó đã có tăng lên, hoặc đột nhiên lĩnh ngộ cái gì, mà là Lăng Hàn truyền cho nó Cửu Hóa Thiên Kinh, hiện tại Đại Hắc Cẩu đã lĩnh hội, dung hợp bốn bộ trong đó, cái này tự nhiên khiến chiến lực của nó tăng lên một mảng lớn, đủ để so sánh với Ngự Hư Tiên Vương.

Hơn nữa, tuy uy lực của Thiên Tôn Bảo thuật nguyên vẹn càng mạnh hơn nữa, nhưng tiêu hao cũng lớn, dù là Tiên Vương tầng chín cũng không có khả năng một mực vận chuyển, nhưng Thiên Tôn Bảo thuật chia nhỏ lại bất đồng, lấy tu vi của Đại Hắc Cẩu hoàn toàn có thể một mực vận chuyển.

- Lại đến!

Đại Hắc Cẩu một kích không rơi vào thế hạ phong, tự nhiên không muốn bỏ qua, thù mới hận đủ chạy lên não, nó làm sao chịu dừng lại.

Ngự Hư Tiên Vương hừ lạnh một tiếng, hắn tự nhiên cũng sẽ không kinh sợ.

Hai Tiên Vương đại chiến, nhấc lên phá hư cực lớn.

Lăng Hàn nhìn về phía Ngự Vô Địch, lại không nói lời nào, thật giống như sói đói nhìn chằm chằm vào một con bạch thỏ.

Ngự Vô Địch bị hắn nhìn mà trong nội tâm lạnh lẽo, không khỏi lui về phía sau, thẳng đến bị một cây trụ ngăn cản, hắn mới bỗng nhiên tỉnh ngộ lại, sắc mặt trở nên đỏ bừng.

- Hai vị đã đủ rồi a, hôm nay là yến hội của Thiếu chủ nhà ta, kính xin tôn trọng chủ nhân một chút!

Một giọng nói vang lên, dương động ra khí tức cường đại.

Ngự Hư Tiên Vương cùng Đại Hắc Cẩu lại đối bính ba chiêu, lúc này mới thu tay lại.

Mở miệng khuyên can là một Tiên Vương tầng chín, nhưng chỉ là Đế Giả mà thôi, không có bị Ngự Hư Tiên Vương cùng Đại Hắc Cẩu để vào mắt, nhưng hắn là đại biểu một vị chuẩn Thiên Tôn đang nói chuyện, phải cho chút mặt mũi.

- Lão quỷ, về sau gặp ngươi một lần đánh một lần.

Đại Hắc Cẩu chỉ vào Ngự Hư Tiên Vương nói.

Ngự Hư Tiên Vương thiếu chút nữa tức điên, ngươi con mẹ nó vừa rồi không có chiếm được thượng phong, vì cái gì nói lẽ thẳng khí hùng như thế? Hắn nguyên bản không có dễ dàng bị chọc giận như vậy, nhưng bộ dạng của Đại Hắc Cẩu thật sự là quá kéo cừu hận rồi, toàn thân lộ ra một cỗ tiện vị, thật là làm cho người muốn không tức giận cũng không được.

Đỗ Thập Nhất ung dung thở dài nói:

- Ai lại nói với ta, Lăng sư đệ, Hắc Cẩu huynh tới từ vị diện thấp, ta nhất định đánh hắn một trận.

A Mục không khỏi bật cười, xác thực, vị diện cấp thấp nào có thể thoáng cái xuất hiện tuyệt thế thiên tài như Lăng Hàn, Thiên Sinh, Ngự Hư Tiên Vương, Đại Hắc Cẩu, Hỏa Phù Dung, Kỷ Vô Danh... Mỗi cái đều có thể rảo bước tiến lên Thiên Tôn, cái này là muốn nghịch thiên sao?

- Hừ!

Ngự Hư Tiên Vương gọi nhi tử tiến vào động phủ, trước khi vào còn trừng Lăng Hàn cùng Đại Hắc Cẩu một cái, nhất là Lăng Hàn, lúc trước không thể ở Tiên Vực vị diện giải quyết, kết quả để cho ranh con này lấy được không gian phát triển, hiện tại cũng sắp sánh vai với hắn rồi.

Thế nhưng mà, hối hận thì đã muộn.

Lăng Hàn cũng cùng đám người A Mục tiến vào động phủ, hắn biết rõ Hà Vũ Phong mời hắn tới khẳng định không có chuyện tốt, nhưng tránh được mùng một trốn không được mười lăm, sự tình nên đối mặt phải đối mặt, trốn tránh vô dụng.

Cho nên hắn đến.

Yến hội đều không sai biệt lắm, vui chơi giải trí, lại kết giao bạn bè.

Vương gia cũng có người đến, hơn nữa không chỉ Vương gia tiểu công chúa, còn có Vương Thiên Dương, Vương Dương Danh, xem như cho đủ Hà Vũ Phong mặt mũi.

Hiện tại thái độ của Vương Dương Danh đối với Lăng Hàn so với Vương Thiên Dương còn muốn nhiệt tình, vừa nhìn thấy Lăng Hàn liền lôi kéo Vương Giai Nguyệt đi tới nói:

- Lăng tiểu hữu, đã lâu không gặp!

Khả năng có bao lâu?

Lăng Hàn cười ha ha nói:

- Bái kiến hai vị Vương tiền bối.

Vương Giai Nguyệt, đương nhiên bị hắn bỏ qua rồi.

Vương Giai Nguyệt hừ một tiếng, người nam nhân này rõ ràng dám cự tuyệt mình, làm cho nàng vừa sinh khí lại không phục.

Đám người A Mục đều có vòng tròn của mình, tự nhiên không có khả năng một mực đi cùng Lăng Hàn, thấy người Vương gia tới, bọn hắn liền cười cười, cáo từ đi qua một bên.

Lăng Hàn cùng Vương Thiên Dương, Vương Dương Danh nói chuyện phiếm, khó tránh khỏi nói đến Hà Vũ Phong.

- Kẻ này thật là yêu nghiệt, bất quá ba mươi tỷ năm mà thôi, liền bước vào chuẩn Thiên Tôn, thành tích như vậy ở trong kỷ nguyên gần nhất, có thể đứng vào Top 3 rồi.

Vương Thiên Dương cực kỳ cảm khái.

- Lão phu sống tạm ba kỷ nguyên, nhưng vẫn vô vọng Thiên Tôn vị, vừa so sánh, thật là làm cho người thổn thức.

Đừng nhìn tầng chín đỉnh phong cùng chuẩn Thiên Tôn chỉ cách một tia, nhưng không cách nào cảm ứng được lực lượng độc nhất vô nhị trong thiên địa kia, dù ngươi lại thiên tư xuất sắc, 100 kỷ nguyên sau vẫn chỉ có thể dừng lại ở Tiên Vương cảnh.

Vương Dương Danh không phục nói:

- An Đức nhà của ta cũng không kém bao nhiêu, chỉ dùng bốn mươi tỷ năm liền bước vào chuẩn Thiên Tôn vị!

Vương Thiên Dương cũng có một tia ngạo nhiên, Hà Vũ Phong có thể nhanh hơn bước vào Thiên Tôn vị, cái kia bởi vì lão tử của hắn là Tứ Bộ Thiên Tôn, vì hắn chuẩn bị đầy đủ thiên tài địa bảo, nếu không thời gian hắn đột phá chuẩn Thiên Tôn sẽ không ít hơn tuyệt thế thiên tài nhà mình.

Lăng Hàn chỉ cười cười, hắn không có ý tứ nói, kỳ thật hắn đã có thể cảm ứng được năng lượng Hư Tử, lại có thể rút ra rèn luyện bản thân, từ ý nào đó mà nói, hiện tại hắn đã là chuẩn Thiên Tôn rồi, chỉ là nhược hóa vô số lần, ngay cả chiến lực tầng chín đỉnh phong cũng miễn cưỡng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2999: Hà Vũ Phong hiện

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.