247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2984: Giẫm mặt! (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2984: Giẫm mặt! (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Toàn thân Thiên Sinh chớp động lên điện quang, hắn nhờ khí lực Tiên Kim mà cơ hồ vô địch ở Tiên Vương cảnh, nhưng bây giờ cũng bởi vì Tiên Kim thể mà nhức đầu, Lôi Đình Chi Lực thật lâu không tán.

Đương nhiên, nếu không phải Thiên Sinh, thay đổi những người khác sớm đã bị đánh chết rồi.

- Thoải mái a?

Lăng Hàn thản nhiên nói, lấy hắn thực lực bây giờ cũng chỉ có thể vận chuyển chín lần Ngũ Hành Lôi Thuật, nhưng cái này đủ rồi.

Lại đến!

Bành! Bành! Bành!

Lăng Hàn liên tục xuất chưởng, đặt từng nhát Ngũ Hành Lôi Thuật lên người Thiên Sinh, lấy trạng thái hiện tại của Thiên Sinh căn bản không có khả năng ẩn núp, oanh đến toàn thân hắn run rẩy, hoàn toàn mất đi chiến lực.

Thiên Sinh ngã xuống trên mặt đất, hoàn toàn mất đi ý thức, thân thể không ngừng co giật.

Trận chiến này, Thiên Sinh bại hoàn toàn.

Bất quá dù như vậy, Lăng Hàn y nguyên không thể chính thức tổn thương Thiên Sinh, hiện tại hắn thật giống như một kiện Tiên Khí, bị trấn áp, mà bản thân lại không xấu.

Nhưng mà kết quả này là ngoài dự liệu của mọi người, đây chính là Thiên Sinh a, được xưng nam nhân bất bại, lúc trước dù đối oanh Tiên Vương tầng chín, dù đánh không thắng, nhưng Tiên Vương tầng chín cũng không làm gì được hắn.

Hiện tại một màn này thực quá kinh người.

Trên bầu trời, ba người A Mục cũng hết sức kinh ngạc.

- Trên đường Chuẩn Thiên Tôn, lại thêm một người.

Đỗ Thập Nhất nói.

- Cái này cũng không kỳ lạ, kỳ lạ chính là, hắn mới chỉ là tầng bảy!

Con ngươi của Tàn Nguyệt có chút co rút lại, lộ ra chiến ý mãnh liệt.

- Chờ mong hắn nhanh phát triển!

A Mục thì cười nói.

Tất cả mọi người nhìn Lăng Hàn, lực sát thương của người này cũng quá kinh người đi, ngay cả Thiên Sinh được xưng thân thể Tiên Kim cũng làm trở mình, tương lai thành tựu tuyệt đối cao đến kinh người.

Nơi này có hậu đại hoặc truyền nhân của thế lực lớn, ai cũng ánh mắt lập loè, người này tuyệt đối có giá trị lôi kéo.

Lăng Hàn nhấc chân, rơi xuống, giẫm ở trên mặt Thiên Sinh.

Hắn cũng không có dùng lực gì, bởi vì Thiên Sinh như Tiên Kim, căn bản không có khả năng bị thương tổn, hắn cũng chẳng muốn đi phí sức. Nhưng mà, một cước đạp xuống, trên mặt Thiên Sinh lại nhiều hơn một dấu chân.

Mọi người nhìn ở trong mắt, ai cũng há to miệng.

Đây đối với thân thể của Thiên Sinh đương nhiên một chút thương tổn cũng không có, nhưng ý tứ nhục nhã lại quá rõ ràng rồi, ngày sau nếu Thiên Sinh không đả đảo Lăng Hàn, vậy hắn nhất định ở trước mặt Lăng Hàn không ngẩng đầu lên được.

Ahhh, Lăng Hàn đây là muốn cùng Thiên Sinh kết xuống đại thù không chết không thôi a.

Lăng Hàn cười dài ba tiếng, nghênh ngang rời đi.

Bọn người Dị, Nghiêm Tiên Lộ vô cùng hưng phấn, Lăng Hàn là cờ xí của bọn hắn, chiến thắng Thiên Sinh được xưng bất bại, tự nhiên để cho bọn hắn giống như đánh máu gà.

Một trận chiến này, ở trong võ viện đưa tới đại oanh động.

Nghe nói sau khi Thiên Sinh tỉnh lại, ngạnh sanh nhổ ra ba ngụm máu, sắc mặt khó coi đến dọa người, có thủ hạ an ủi hắn, thiếu chút nữa bị hắn một cái tát chụp chết.

Một trận chiến này đối với Thiên Sinh ảnh hưởng quá lớn, để cho hắn ngã xuống thần đàn, trái lại, Lăng Hàn lại chuyển biến thành, đã trở thành tồn tại lóng lánh nhất trong tân sinh lần này, rất nhiều thế lực đều muốn cùng Lăng Hàn kết giao quan hệ, đây là một vị Thiên Tôn tương lai a.

Đừng nhìn Viêm Sương Vị Diện hiện tại Thiên Tôn rất nhiều, nhưng y nguyên không thể cải biến địa vị vô địch của Thiên Tôn, đáng giá bất luận thế lực gì đi lôi kéo.

Bởi vậy, đánh một trận xong, Lăng Hàn liền không ngừng thu được thiếp mời của các thế lực, mời hắn đi tham gia yến hội, nhưng Lăng Hàn trên căn bản là không để ý tới.

Hắn sửa sang lại tài nguyên lúc trước đổi đến, từ trong đó tuyển ra vật hữu dụng đối với hắn tu luyện Bất Diệt Thiên Kinh, sau đó bắt đầu bế quan.

Những tài nguyên này cực kỳ phong phú, tương đương với bảo vật mà võ viện ban cho trong một ức năm lại nhân 10 lần, Lăng Hàn có được, không sai biệt lắm có thể làm cho hắn tu Bất Diệt Tiên Vương Thể đến tầng thứ tám.

Ở dưới thời gian gia tốc, chỉ 17 năm mà thôi, Lăng Hàn liền đẩy mạnh Bất Diệt Tiên Vương Thể đến tầng thứ tám, nhưng muốn tái tiến một bước, cần tài nguyên lại là một thiên văn sổ tự.

Lăng Hàn ý định luyện đan, lại đi chào hàng một hồi.

Đúng lúc này, hắn nhận được thiếp mời của một thế lực lớn.

Lúc trước tuy hắn cũng nhận được rất nhiều thiệp mời, nhưng chỉ là một phen lấy lòng với hắn, sau đó muốn cùng hắn kết giao bằng hữu... Nhưng thiếp mời này bất đồng, nói thẳng mục đích sáng tỏ, nói có thể thay Lăng Hàn tiêu thụ đan dược.

Cái này để cho Lăng Hàn nổi lên hứng thú, bởi vì luyện đan chỉ là thủ đoạn hắn thu lấy tài nguyên tu luyện, nếu như có thể tránh khỏi khâu tiêu thụ, vậy hắn rất cam tâm tình nguyện.

Hắn nghĩ nghĩ, quyết định đi phó ước.

Cái thế lực lớn này được xưng là Vương gia, Vương gia lão tổ chính là một vị Tam Bộ Thiên Tôn, đến từ Hoắc Hưng vị diện, cũng là người mạnh nhất của vị diện kia, rất sớm liền đến nơi này, hơn nữa mang lên rất nhiều người trong gia tộc.

Nhiều năm như vậy, Vương gia ở chỗ này đã sớm mọc rể nẩy mầm, khai chi tán diệp.

Vương gia ngoại trừ lão tổ, còn có một vị chuẩn Thiên Tôn, tên là Vương An Đức, hiện tại đang cùng Vương gia lão tổ ở Ngoại Vực chiến trường chống cự Cuồng Loạn, Vương gia gia chủ gọi Vương Thiên Dương, chính là một vị Tiên Vương tầng chín.

Bất quá, lần này Vương gia cũng không phải chuyên vì mở tiệc chiêu đãi Lăng Hàn, mà là Vương gia có vị tộc nhân dòng chính vừa mới đột phá Tiên Vương, bởi vậy, Vương gia liền mời khách nhân, nhất là đệ tử ưu tú trong võ viện.

Tộc nhân dòng chính này cũng cực kỳ nổi danh, tên là Vương Giai Nguyệt, chính là một mỹ nhân tuyệt sắc, hơn nữa thiên phú võ đạo cực cao, lần này sau khi đột phá Tiên Vương sẽ tiến vào Thiên Hạ Đệ Nhất võ viện.

Nghe nói, người theo đuổi vị tiểu thư này của Vương gia rất nhiều, mà tầm mắt của nàng lại cực cao, chưa từng toát ra thân cận đối với nam nhân nào. Thế nhưng có đồn đãi khác, nói Vương Giai Nguyệt đã sớm có người ngưỡng mộ trong lòng, cho nên mới không để người theo đuổi khác vào mắt.

Vương gia ở chỗ rất xa, nhưng bởi vì mời chủ yếu là đệ tử võ viện, cho nên chủ hội trường liền đặt ở trong võ viện, dù sao Vương Giai Nguyệt cũng lập tức đi vào võ viện rồi, trận yến hội này cũng có ý tứ cho nàng mặt mũi.

Lăng Hàn chỉ nghĩ một hồi, liền đi tới địa phương Vương gia tổ chức yến hội, đây là động phủ của một tiểu bối Vương gia, hôm nay đã là Tiên Vương tầng tám, thực lực đương nhiên không thể khinh thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2984: Giẫm mặt! (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.