247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2980: Thiên Sinh ước chiến

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2980: Thiên Sinh ước chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tứ đệ, ngươi vậy mà cũng đột phá tầng bảy!

Sau khi cả kinh, trên mặt Vũ Hoàng tất cả đều là sắc mặt vui mừng.

Lăng Hàn gật gật đầu, tuy hắn đã tại cảnh giới bên trên truy bình Thiên Sinh, mà trên mặt cũng không có bao nhiêu sắc mặt vui mừng. Bởi vì ở trong kế hoạch của hắn, là phải lấy một ức năm thời gian đột phá đến tầng chín, hiện tại trọn vẹn kém hai cảnh giới, cùng dự tính kém có chút nhiều.

- Cùng giai chiến một trận, chiến lực của Tứ đệ tuyệt đối không thua Thiên Sinh!

Vũ Hoàng gật đầu nói.

- Thế nhưng mà, Thiên Sinh cường đại nhất thực sự không phải chiến lực của hắn, mà là khí lực, phảng phất như Tiên Kim, bất hư bất diệt!

Nghiêm Tiên Lộ vẫn lo lắng.

Lăng Hàn cười nói:

- Không sao, lần này ta trở về liền muốn thử xem thằng này như thế nào, dù hắn không ước chiến ta, ta cũng sẽ đánh với hắn một trận.

- Cái kia... Ta trở ra hồi phục hắn.

Dị lại đi ra ngoài.

Rất nhanh, một tin tức kinh người truyền ra, Thiên Sinh ước chiến Lăng Hàn, ba ngày sau, trong Thiên Phong Lâm.

Lập tức toàn bộ võ viện oanh động.

Lăng Hàn là ai, đoán chừng trong mười người có chín cái không biết, nhưng Thiên Sinh lại cơ hồ không người không biết, không người không hiểu, hắn một đường đi tới, không biết khiêu chiến bao nhiêu đệ tử cường đại, đại bộ phận đều lấy toàn thắng xong việc, mà ngẫu nhiên không thắng cũng hòa chấm dứt.

Bởi vì không người nào có thể làm gì được khí lực của hắn, vô cùng cường hoành, phảng phất như Tiên Kim!

Tiên Vương tầng chín mới có thể luyện hóa Tiên Kim, nhưng không có cách nào hủy diệt Tiên Kim, vậy làm sao chính thức bị thương Thiên Sinh?

Đây là một quái vật!

Hiện tại quái vật này lại khiêu chiến một người không có danh tiếng gì, cái này để cho người làm sao tiếp nhận?

- Chẳng lẽ Lăng Hàn vô cùng thấp điều, trên thực tế lại là Tiên Vương tầng chín đỉnh phongsao?

- Đúng vậy đúng vậy, nếu không như thế, làm sao đáng giá Thiên Sinh khiêu chiến, hắn cho tới bây giờ chỉ khiêu chiến người cảnh giới cao hơn hắn, đồng cảnh giới chiến một trận, cường như Tiêu Anh Hùng, Miêu Hóa cũng không phải đối thủ.

- Sai rồi, các ngươi đều sai rồi, Lăng Hàn này... Chỉ là tầng bảy mà thôi.

- Cái gì!

- Thiên Sinh lại có thể khiêu chiến Tiên Vương cùng giai?

- Hắc hắc, nghe nói Lăng Hàn này cùng Thiên Sinh đến từ một vị diện, trước kia chính là đối thủ cũ, tuy Thiên Sinh chiếm được thượng phong, lại không có khả năng giết được hắn, cho nên, lần này là bọn hắn không biết bao nhiêu lần quyết chiến rồi.

- Ta còn nghe nói, bọn họ vì một nữ nhân mà kết thù kết oán!

- Phi, ta làm sao nghe nói là Thiên Sinh truy cầu Lăng Hàn, mà Lăng Hàn không thích đồng tính, kết quả Thiên Sinh vì ái sinh hận, triệt để phản bội?

- Các ngươi nói đều không đúng, các ngươi còn nhớ không, trên Vạn Cổ thạch lưu danh Trương Tam, Lý Tứ không?

- Đương nhiên nhớ rõ, đây chính là mãnh nhân tuyệt đối a!

- Lăng Hàn là Trương Tam, Lý Tứ!

- Hí!

- Vậy cuộc chiến của hai người này rất đáng xem rồi, Lăng Hàn tuyệt đối không kém.

- Thì tính sao, đừng quên khí lực của Thiên Sinh, có thể so sánh Tiên Kim, không sợ bất luận Tiên Vương gì.

- Cũng thế, vẫn là Thiên Sinh phần thắng càng lớn.

Các học viên nghị luận nhao nhao, thoáng cái trở nên vô cùng bát quái, mà rất nhiều thế lực lớn cũng nghe tin lập tức hành động, có thể được Thiên Sinh khiêu chiến, tất nhiên không phải phàm nhân, bọn hắn muốn cùng Lăng Hàn kết bạn.

Toàn bộ học viện đều chờ mong, ba ngày sau long tranh hổ đấu sẽ đặc sắc cỡ nào.

Lăng Hàn lại không hề có cảm giác khẩn trương, hắn cùng chư nữ bình tĩnh sinh hoạt, giống như ba ngày sau đi chiến đấu không phải hắn.

- Phu quân, ngươi có nắm chắc không?

Lưu Vũ Đồng chư nữ đều hỏi.

Lăng Hàn mỉm cười:

- Thiên Sinh này, chỉ từ phòng ngự mà nói, đã đạt đến Tiên Vương đỉnh phong, có thể chính thức hủy diệt Tiên Kim, cũng chỉ có lực lượng Thiên Tôn.

- Vậy làm sao bây giờ?

Tất cả mọi người lo lắng, nhất là Nhu Yêu Nữ, nàng là bái kiến Thiên Sinh phát uy, lúc trước là Lăng Hàn, Vũ Hoàng, Kỷ Vô Danh, Hỏa Phù Dung… liên thủ cũng không phải đối thủ.

- Không sao, phu quân của các ngươi cũng không phải ăn chay.

Lăng Hàn cười nói, mấy vạn năm này, hắn cũng nắm giữ Cửu Hóa Thiên Kinh, một người tay cầm ba môn Thiên Tôn Bảo thuật, cái này còn chưa có tư cách chiến Thiên Sinh sao?

Chúng nữ thấy Lăng Hàn nắm chắc như vậy, cũng chỉ có tin tưởng phu quân rồi.

Ba ngày, nhoáng một cái đã qua.

Bởi vì song phương quyết chiến đều rất nổi danh, hơn nữa người có ý chí trợ giúp, thời điểm quyết chiến tiến đến, chẳng những tất cả đệ tử giới này qua xem cuộc chiến, hơn mấy giới trước cũng đi ra vài nhân vật cực kỳ nổi tiếng.

A Mục, Tàn Nguyệt, Đỗ Thập Nhất, đây chính là nhân vật lưu danh trên Vạn Cổ thạch, sớm đã đạt đến tầng chín đỉnh phong, mà Thiên Tôn quá khó vượt qua, bọn hắn đến nay còn ở lại cấp độ này đau khổ giãy dụa.

Ngay cả ba người bọn hắn cũng đến, có thể thấy được trận quyết chiến này được quan tâm cao bao nhiêu.

Ba cự đầu chắp tay đứng ở trên bầu trời, xa không thể chạm, chín đạo dị sắc quấn quanh, rồi lại giống như muốn dung hợp thành một.

Đây là bọn hắn sắp rảo bước tiến lên chuẩn Thiên Tôn, một khi bước ra một bước này, liền thoát ly phạm trù Tiên Vương.

Thiên Sinh đã sớm đến, hắn như chúng tinh phủng nguyệt, bên người có một đám thủ hạ, hắn thì đứng chắp tay, bảy đạo dị sắc quấn quanh, bộc lộ tài năng.

Mắt thấy thời gian không ngừng trôi qua, mà Lăng Hàn lại thủy chung không thấy thân ảnh, tất cả mọi người bắt đầu nóng nảy.

- Lăng Hàn đâu?

- Sẽ không sợ chiến chứ?

- Hắc hắc, nếu như ứng chiến, rồi lại lâm trận đào thoát, về sau hắn còn có mặt mũi ở võ viện sao?

- Sẽ để tiếng xấu muôn đời!

Trong những người đang xem cuộc chiến, phải kể tới Trác Khải là người buồn bực nhất, hắn bị Lăng Hàn hung hăng sửa chữa một trận, vốn muốn báo thù, nhưng hắn ở trong võ viện năng lượng có hạn, lão tổ tông càng là ở Ngoại Vực chiến đấu, căn bản không có khả năng trở lại, chỉ có thể một mực nghẹn lấy khẩu khí.

Về sau Lăng Hàn lặng yên đi Tiên Vương mộ địa, hắn càng không có khả năng báo thù.

Thật vất vả đợi đến lúc có cơ hội này, hắn vô cùng muốn thấy Thiên Sinh hành hung Lăng Hàn, vì sao Lăng Hàn không tới?

Đúng lúc này, chỉ thấy xa xa đột nhiên xuất hiện một đạo nhân ảnh.

Đúng là Lăng Hàn.

Lăng Hàn đến rồi.

Mọi người lập tức hưng phấn, một nhân vật chính khác cuối cùng trình diện, quyết chiến có thể tiến hành rồi.

Lăng Hàn đương nhiên không phải một người đến, còn có Vũ Hoàng, Nghiêm Tiên Lộ… tương bồi, còn có Nữ Hoàng, Nhu Yêu Nữ… tương theo, trận thế cũng không kém Thiên Sinh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2980: Thiên Sinh ước chiến

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.