247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2968: Kỳ tích!

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2968: Kỳ tích! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

So sánh với nhau, hiện tại Bất Diệt Tiên Vương Thể của hắn miễn cưỡng mới đạt tới tầng thứ bảy thật là có chút yếu, ở dưới lực phá hoại tầng chín lộ ra rất vô lực.

Một ngày sau, thiên kiếp tiêu tán.

Lăng Hàn thể ngộ lực lượng của mình, không khỏi cười khổ.

- Lần này đột phá, có thể nói là một lần từ trước tới nay thực lực tăng trưởng ít nhất.

Bởi vì năng lượng trong quyển trục vị diện đã hao hết, thể thuật của hắn còn dậm chân tại chỗ, lúc trước chiến lực của hắn chủ yếu chính là dựa vào thể thuật chống đỡ lên, đạt đến tầng chín sơ kỳ cực hạn, tiếp cận trung kỳ.

Lần này chỉ có lực lượng quy tắc tăng lên, mà lực lượng quy tắc vốn chỉ là tầng tám đỉnh phong, hiện tại xác thực bước vào tầng chín, nhưng cũng chỉ là tầng chín sơ kỳ, cùng thể thuật hợp bích, chiến lực của Lăng Hàn đạt đến tầng chín trung kỳ.

Biên độ tăng lên cực kỳ nhỏ.

- Đây cũng là tầng chín cùng tầng tám chênh lệch quá xa, hơn nữa vì thể thuật, khiến cho lần này ta đột phá giống như không có đột phá vậy.

Nếu như còn có quyển trục vị diện, vậy thể thuật của hắn tăng lên, chiến lực không đạt tới tầng chín đỉnh phong, hậu kỳ là tuyệt đối không có vấn đề.

Bất quá!

Lăng Hàn giơ tay lên, Ngũ Hành lôi thuật vận chuyển, kim, thanh, hắc, hồng, vàng, năm loại màu sắc đan vào, sau đó một đạo Lôi Đình bạch sắc chớp động, hóa thành một đạo cửu thải tiên lôi, ở trong lòng bàn tay của hắn nhúc nhích, có thể hóa thành hình thái tùy ý.

- Ngũ Hành chi lôi tề tụ, tạo thành biến chất, một kích chi uy đủ để cho ta tuôn ra lực phá hoại của tầng chín đỉnh phong!

- Ta còn chưa từng gặp qua loại bí thuật nào có thể cường đại như vậy!

- Không hổ là Thiên Tôn Bảo thuật!

- Bất quá, lấy thực lực bây giờ của ta nhiều lắm chỉ đánh ra chín lần, cũng bởi vì cái này là Thiên Tôn Bảo thuật, uy lực quá mạnh mẽ!

- Nếu như ta có thể được đủ Cửu Hóa Thiên Kinh, vận chuyển bât đồng, thời gian bạo phát của ta có thể dài hơn.

- Thế nhưng mà làm sao có, còn thiếu sáu bộ.

- Ở chỗ này tiếc hận, không bằng thử xem mô hình của Ngõa Lý, có thể trực tiếp rút ra sáu loại lực lượng bản chất hay không!

Lăng Hàn lập tức buông xuống tất cả, bắt đầu suy nghĩ giải quyết vấn đề như thế nào.

Dù sao Nữ Hoàng còn đang bế quan, có rất nhiều thời gian.

Lăng Hàn vận chuyển mô hình của Ngõa Lý, hắn vốn là dùng loại “công pháp” này đi hấp thu năng lượng trong quyển trục vị diện, hiện tại thì bỏ vào trong trời đất.

Từ lúc ở Tiên Vực vị diện, Lăng Hàn liền làm qua như vậy, nhưng lúc ấy không có thành công.

Nhưng lúc ấy Lăng Hàn còn không có bước vào Tiên Vương, hơn nữa Tiên Vực cũng chỉ là vị diện cấp thấp, ở đây lại là vị diện cao đẳng, có bất đồng quá lớn, cho nên đáng giá thử một lần.

Lăng Hàn khoanh chân, lần này hắn không có tiến vào Tiên Khách Cư, bởi vì có Tiên Kim cách ngăn, bất tiện cùng thiên địa câu thông.

Hắn tọa thiền như tượng, còn sử dụng thời gian gia tốc, về phần có thể gặp gỡ địch nhân hay không, hắn lại hoàn toàn không thèm để ý, lấy thực lực của hắn bây giờ, dù đối thủ là Tiên Vương tầng chín đỉnh phong cũng có thể thong dong rời đi.

Thậm chí, bỗng nhiên bạo phát Ngũ Hành lôi thuật, ngay cả Tiên Vương tầng chín đỉnh phong cũng có thể chết ở trong tay của hắn.

Mười năm, một trăm năm, bảy trăm năm, Lăng Hàn thủy chung cảm ứng không đến lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới mảy may.

Rất bình thường, sáu đại lực lượng bản nguyên vốn là Thiên Tôn mới có khả năng cảm ứng, nắm giữ, vận dụng, còn không phải Nhất Bộ Thiên Tôn, bởi vì Nhất Bộ Thiên Tôn chỉ có thể động dụng lực lượng của từng vị diện, từ ý nào đó mà nói, cái này chỉ có thể coi là ngụy Thiên Tôn.

Lăng Hàn mới chỉ tầng bảy, muốn một bước lên trời?

Nhưng Lăng Hàn lại không ngốc, hắn làm như vậy đương nhiên cũng có đạo lý, hắn đã từng hấp thụ qua năng lượng Hư Tử, hơn nữa còn có Ngõa Lý dùng mấy trăm kỷ nguyên kết tinh tạo ra, lại bỏ ra vô số năm ở vị diện cao đẳng nghiên cứu ra mô hình.

Hắn có lẽ có một tia cơ hội.

Lăng Hàn càng ngày càng buông lỏng, tiến nhập trạng thái thần du vật ngoại.

Một viên lốm đốm đột nhiên tràn vào trong cơ thể hắn, nhìn thể lượng mà nói, nó nhỏ đến đáng thương, nhưng nhìn chất lượng, lại vô cùng khủng bố, chỉ trong một hạt nhỏ như vậy lại bao hàm lấy lực lượng hủy thiên diệt địa.

Ba, viên nguyên tử này nổ tung, hóa thành năng lượng cuồng bạo, lưu chuyển ở trong cơ thể Lăng Hàn.

- Oa!

Toàn thân Lăng Hàn kịch chấn, bỗng nhiên phun ra một ngụm máu tươi, chỉ cảm thấy xương cốt trong cơ thể ít nhất đã gãy hai phần ba, thật sự chỉ thiếu một chút liền ngoẻo rồi.

Đây là... năng lượng Hư Tử!

Cái lốm đốm kia là Hư Tử, hắn hấp thụ đến một viên, nhưng mà, ở trong Hư Tử ẩn chứa năng lượng thật sự khủng bố, chỉ một hạt nhỏ như vậy, liền để cho Lăng Hàn thiếu chút nữa chết rồi.

Phải biết rằng, hắn là Tiên Vương tầng bảy, chiến lực có thể so sánh tầng chín trung kỳ, khí lực cũng cường đến tầng bảy, nhưng vẫn không chịu nổi một kích!

Nhưng mà, nhưng Lăng Hàn lại không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.

Hắn đã động đến Hư Tử!

Cái này nói ra ngoài tuyệt đối sẽ không ai tin tưởng, Nhất Bộ Thiên Tôn cũng khó có khả năng đụng chạm đến sáu loại nguyên tố bản chất, mà một Tiên Vương tầng bảy lại làm được?

- Khục! Khục!

Lăng Hàn cười to, trong miệng lại có máu tươi tràn ra.

Hắn vội vàng vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh chữa trị bản thân, sau đó dẫn đạo lực lượng cuồng bạo trong cơ thể, rèn luyện thân thể.

Hiện tại hắn vẫn không có tư cách trực tiếp hấp thu năng lượng Hư Tử, chỉ có thể lấy phương thức Tôi Thể tới cường hóa thể thuật, làm như vậy là quấn một cái vòng luẩn quẩn, nhưng có thể ở Tiên Vương liền đụng chạm đến lực lượng của Thiên Tôn cấp, đừng nói quấn một vòng luẩn quẩn, dù quấn 100 vòng, cũng giá trị.

- Thực lực của ta quá yếu, dùng ngàn năm thời gian mới dẫn động đến một hạt Hư

Tử.

- Vẫn là quyển trục vị diện tốt, chẳng những tùy thời có thể rút ra, hơn nữa lực lượng nhu hòa, không cuồng bạo giống như "hoang dại".

Lăng Hàn lắc đầu, nhả rãnh một lúc, lại bắt đầu tu luyện.

Đã không có quyển trục vị diện, trực tiếp hấp thu lực lượng bản nguyên của Nguyên Thế Giới, cái này quá khó khăn.

Dù Lăng Hàn yêu nghiệt, dù hắn đã sớm tiếp xúc qua năng lượng Hư Tử, cũng cần hơn một ngàn năm mới co1 khả năng dẫn dắt đến một viên Hư Tử, nhưng mà, đây chỉ là bắt đầu, năng lượng cuồng bạo nổ tung, trực tiếp tạo thành trọng thương đối với thần thể.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2968: Kỳ tích!

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.