247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2963: Nơi truyền thừa thứ tư

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2963: Nơi truyền thừa thứ tư online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn đối với người trong Tiên Vương mộ địa không có chút hảo cảm, huống chi hiện tại những người này còn bị hắc khí ảnh hưởng, đừng nhìn hiện tại đối phương thành thật, ăn nói khép nép, nhưng đó là bởi vì thực lực của Lăng Hàn càng mạnh hơn nữa.

Trao đổi vị trí, Tiên Vương tầng tám kia khẳng định đã lộ ra diện mục dữ tợn.

Lăng Hàn lắc đầu:

- Nếu ngươi tới săn giết người từ ngoài đến như ta, còn không ra tay?

Tiên Vương tầng tám kia vội vàng lắc đầu:

- Tiền bối ngươi thật biết nói giỡn, người tư thế oai hùng như tiền bối sao có thể là người từ ngoài đến? Ngài nhất định là người chỗ chúng ta!

Lăng Hàn đột nhiên cảm giác mình không còn lời nào để nói rồi, tiện tay chém qua một kiếm, sợ tới mức Tiên Vương tầng tám kia vội vàng triệt thoái ra sau.

Xoát xoát xoát, hắn một kiếm so với một kiếm gấp, Tiên Vương tầng tám kia chỉ tránh thoát ba chiêu, liền bị Lăng Hàn chém thành hai đoạn.

Hưu, thân hình Lăng Hàn bắn lên, lập tức viễn độn.

Sau khi chạy ra đầy đủ khoảng cách, hắn tiến nhập Tiên Khách Cư.

Đừng nhìn vừa rồi hắn uy phong bát diện, quét ngang vô địch, nhưng lúc trước hắn bị thương không phải giả, chỉ là chiến ý của hắn cuồng liệt, lúc này mới một mực áp chế xuống.

Hiện tại địch nhân toàn bộ diệt, hắn tự nhiên muốn yên tĩnh dưỡng thương.

Cái yên tĩnh này, chính là mười ba vạn năm.

Lăng Hàn không chỉ dưỡng thương, còn vững chắc cảnh giới, dưới thời gian lưu gia tốc, mười ba vạn năm chính là một ức ba ngàn vạn năm, tự nhiên để cho cảnh giới của hắn hoàn toàn vững chắc, hơn nữa tiến bộ rất lớn.

Loại chiến đấu lấy thương đổi thương này, liều chết đánh cược một lần có thể tăng lên tu vi nhanh nhất, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không thể treo, cũng không thể thụ thương quá nặng.

Nữ Hoàng cũng vững chắc cảnh giới, bởi vì nàng không cần dưỡng thương, tiến cảnh kỳ thật còn nhanh hơn Lăng Hàn, nhưng hơn cũng không nhiều, dù sao tầng sáu cao như vậy, nếu không có đại dược chống đỡ, động một cái chính là mấy trăm tỷ năm mới có khả năng tiến thêm một bước, một ức năm lại tính toán cái gì?

Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng dắt tay ra Tiên Khách Cư, bọn hắn ở chỗ này mạo hiểm còn chưa kết thúc.

Trong lúc này, Lăng Hàn tự nhiên cũng lấy Tiên Khí của Cốc Hợp Nghĩa cho Tiên Ma kiếm cắn nuốt, chỉ là từ Tiên Khí đến Thiên Tôn Bảo Khí quá khó vượt qua, tựa như Tiên Vương tầng chín cùng Thiên Tôn chênh lệch, lớn như thiên địa.

Thật không biết còn phải quăng vào bao nhiêu Tiên Kim.

Gia sản của Cốc Hợp Nghĩa rất kinh người, dù sao cũng là cự đầu của võ viện, siêu cấp Đế Tinh, rảo bước tiến lên Tiên Vương không biết bao nhiêu năm rồi, để cho Lăng Hàn giật mình nho nhỏ.

Thế nhưng mà, không có bảo vật tăng lên tu vi.

Cái này cũng bình thường, có mà nói khẳng định bị hắn dùng xong rồi, sớm đã đột phá tầng tám, như vậy Lăng Hàn liền không nhất định chém được đối phương.

Những tài nguyên này Lăng Hàn dùng ở trên khí lực, Bất Diệt Thiên Kinh tu luyện liền cần những đồ vật kỳ kỳ quái quái này.

Hiện tại, khí lực của Lăng Hàn lại tiến thêm một bước, miễn cưỡng đạt đến tầng bảy, chỉ là so sánh với chiến lực, lại chênh lệch rất nhiều.

- Gia sản của Tiêu Anh Hùng, Miêu Hóa hẳn cũng không ít, nếu có được mà nói, không chừng có thể để cho Bất Diệt Tiên Vương Thể tiếp cận viên mãn.

Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng xuất phát, Ngũ Hành lôi thuật còn kém hai đạo a.

Hiện tại bọn hắn thực có thể hoành hành không sợ rồi, Lăng Hàn đã có chiến lực tầng chín, mà Nữ Hoàng tăng thêm Tiên Khí, chiến lực cũng đạt tới tầng tám đỉnh phong, bất kỳ một cái nào cũng có ngăn cản một phương.

Đuổi giết bọn họ là không có đình chỉ, người từ bên ngoài đến lịch lãm rèn luyện từ trước đến nay là người nơi này nhất thống hận nhất, thế nhưng mà, hiện tại chỉ có phần đưa đồ ăn cho hai người.

Nhưng để cho Lăng Hàn không vui chính là, người nơi này đều quá nghèo, giết cũng không chiếm được chỗ tốt gì.

Đi bảy năm, trong lúc này Tiên Vương tầng tám chết ở trong tay bọn họ không biết bao nhiêu, hơn nữa căn bản không cần Lăng Hàn ra tay, Nữ Hoàng liền có thể giải quyết. Điều này cũng làm cho hệ số nguy hiểm của hai người một đường tăng vọt, đã gần hai năm không có Tiên Vương tầng tám tới truy giết bọn hắn rồi.

Cổ quái chính là, Tiên Vương tầng chín thủy chung không có xuất hiện.

Lăng Hàn nhớ rõ mình làm thịt rất nhiều nhị thế tổ, sao còn không có Tiên Vương tầng chín hiện thân?

Chẳng lẽ phía trước xuất hiện siêu cấp bảo vật gì, chúng cường giả đang đánh túi bụi, căn bản không rảnh tay?

Mấy ngày sau, phía trước xuất hiện một ngọn núi.

Đây là một tòa kim sơn, toàn thân sáng chói, tản ra quang mang chói mắt, mà nhìn kỹ, trên núi cắm một thanh kiếm, dài khắp gai nhọn hoắt. Ở trong kiếm thể, còn có đạo đạo tia chớp kim sắc vận chuyển, xì xì xì rung động.

- Kim hệ chi lôi!

Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng liếc mắt nhìn nhau, đều tràn đầy vui sướng.

Đây là nơi truyền thừa thứ tư!

Bọn hắn đi lên phía trước, mới vừa tới chân núi, ông, liền thấy vách núi run rẩy, có bảy chuôi kiếm tự động thoát ly sơn thể, mũi kiếm đảo ngược, chỉ hướng hai người bọn họ.

Hưu hưu hưu, Thất kiếm tề động, gọt chém về phía Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng.

Chúng cũng không phải là đâm thẳng phổ thông, mà là hợp thành một trận thế, bởi vậy rõ ràng chỉ là bảy chuôi kiếm, nhưng lại phát ra xu thế thiên quân vạn mã.

Nữ Hoàng ra tay, cùng Thất kiếm chiến đấu.

Bành! Bành! Bành!

Chỉ một hồi, Nữ Hoàng liền trấn áp Thất kiếm, tính tình của nàng không tốt, trực tiếp lấy Tiên Khí gọt đoạn bảy chuôi kiếm.

Dám ra tay với nàng, đây là đại bất kính, đương nhiên phải chém rồi.

Hai người tiếp tục lên núi, chỉ vài bước mà thôi, lại có chín chuôi kiếm thoát ly sơn thể, triển khai công phạt.

Ở chỗ này, chiến đấu là chính yếu, đi vài bước liền có kiếm thể phát động công kích, theo số lượng tăng nhiều, tạo thành trận pháp cũng càng ngày càng phức tạp, uy lực cũng càng lúc càng lớn.

May mắn chiến lực của Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng đều vô cùng cường hoành, số lượng kiếm thể nhiều hơn nữa cũng không sợ.

Trong núi không người.

Cũng phải, nếu như không phải ở ba địa phương trước nhận được truyền thừa, ai sẽ ở chỗ này lãng phí thời gian? Cùng kiếm thể đại chiến, lại không có chút chỗ tốt nào.

- Thê tử, ngươi có phát hiện không, chúng ta muốn lấy được truyền thừa, mấu chốt có khả năng ở chỗ những kiếm trận kia.

Lăng Hàn nói.

Nữ Hoàng gật đầu, kiếm trận Thiên Biến Vạn Hóa, có lẽ nhìn bí mật của kiếm trận, có thể ngộ ra bí môn, từ đó tìm được mắt trận, tác động lực lượng ở đây, chẳng những có thể lấy được một phần truyền thừa, thậm chí ngay cả tu vi cũng có thể càng tiến một bước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2963: Nơi truyền thừa thứ tư

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.