247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2953: Đại phiền toái

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2953: Đại phiền toái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bảy người đánh cho kịch liệt, nhưng lại là một khốn cục, dù ai cũng không cách nào trước tiên phá vây.

Ông ông ông, từng đạo tinh thần trùng kích cũng vận chuyển ra, tất cả mọi người muốn chấn người khác ngất đi, từ đó thừa cơ ngắt lấy tiên quả, nhưng trong bảy người có sáu cái nắm giữ đại chiêu như vậy, tuyệt không phải ai có thể đỗ trạng nguyên.

Chiến chiến chiến, chiến đấu đến thiên hôn địa ám, chiến đấu đến quỷ khóc thần gào, Tiên Vương tầng bảy ngay cả tư cách khoảng cách gần quan chiến cũng không có, không thể không lui ra xa.

Một ngày, hai ngày, ba ngày... Thời gian chậm rãi đi qua, bảy đại cường giả chiến đấu lại còn không có kết quả.

Trong nội tâm Lăng Hàn hung ác, hắn cũng không muốn một mực dây dưa như vậy.

Hắn thét dài một tiếng, vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, vô số phù văn kim sắc hiển hiện ở trên người, tăng lực phòng ngự lên tới một trình độ không thể tưởng tượng.

Giết!

Lăng Hàn phóng tới tiên quả, cái này dẫn tới sáu cường giả nổi giận, đồng thời triển khai cuồng oanh loạn tạc với hắn, thế nhưng hiện tại Lăng Hàn cơ hồ là Kim Cương Bất Hoại, ngay cả Tiên Vương tầng chín ra tay cũng có thể chọi cứng vài cái.

Bành bành bành, vô số công kích nổ tung ở trên người của hắn, nhưng Lăng Hàn lại càng lên càng nhanh.

Hắn ra tay, nắm về phía tiên quả.

- Dám!

Sáu người Cốc Hợp Nghĩa đều rống to, công kích như biển động tiết ra, từng đạo tinh thần trùng kích cũng đánh qua.

- Ngô!

Lăng Hàn kêu rên, hiện tại Bất Diệt Thiên Kinh tập trung thủ hộ thân thể, đối với thần hồn bảo hộ yếu nhược chút ít, để cho hắn nhịn không được phun ra một búng máu, thân hình lảo đảo.

Nhưng hai mắt hắn vẫn sáng ngời, cố định bắt về phía tiên quả.

- Chết!

Cốc Hợp Nghĩa chém ra một kiếm, xoát, kiếm khí tung hoành, cái Tiên Khí này cực kỳ đáng sợ.

Phốc, phía sau lưng Lăng Hàn lập tức vẩy ra máu tươi, nhưng y nguyên không thể ngăn cản cước bộ của hắn, tay trái nắm lấy, tiên quả đã rơi vào trong tay của hắn.

- A!

Sáu cường giả đồng thời nổi giận, đây là bảo vật bọn hắn nguyện nhất định phải có, cũng ở nơi đây chờ đợi đã lâu, Lăng Hàn triệt để đốt lên phẫn nộ của bọn hắn.

Oanh, tuyệt chiêu xuất hiện, nhao nhao bắn về phía Lăng Hàn.

Vốn Lăng Hàn có thể vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh không sai biệt lắm một canh giờ, nhưng ở dưới nhiều cường giả liên thủ tề oanh như vậy, phù văn trên người hắn đã bắt đầu lập loè bất định.

Khá tốt, hắn rốt cục không cần chọi cứng.

Hưu, hắn triển khai quy tắc không gian, một bước đi đến bên người Nữ Hoàng, thò tay nắm, Nữ Hoàng liền bị hắn đưa vào Tiên Khách Cư, hắn cũng thuận tay ném tiên quả đi vào, truyền qua cho Nữ Hoàng một đạo thần niệm.

Sau đó hắn cười ha ha, xoay người lại, trực diện sáu cường giả đang phẫn nộ đến bạo phát.

- Giao tiên quả ra, có thể tha cho ngươi khỏi chết!

Ngưu Thương Ngọc nói.

- Bổn tọa chỉ cần một phần mười, chỉ cần giao cho bổn tọa, bổn tọa có thể lập tức rời đi.

Điêu Hữu thì lui một bước.

- Bổn tọa cũng chỉ cần một phần mười, lập tức rời đi.

Dung Văn Lâm nói.

Sáu cường giả từng cái tỏ thái độ, ngoại trừ Cốc Hợp Nghĩa, mỗi người đều chỉ muốn một phần mười tiên quả, cái này giống như lúc trước bọn họ ước định với Cốc Hợp Nghĩa, là điểm mấu chốt bọn hắn có thể tiếp nhận.

Về phần Lăng Hàn cùng Cốc Hợp Nghĩa làm sao phân phối tiên quả còn lại, vậy thì không liên quan chuyện của bọn hắn.

- Ha ha, các ngươi suy nghĩ quá nhiều.

Lăng Hàn nhàn nhạt nói.

- Hiện tại xéo đi, ta còn có khả năng tha các ngươi không chết, nếu không, các ngươi cũng không cần đi, để tánh mạng ở lại chỗ này a.

- Thật là một cuồng đồ!

- Cuồng đến không có biên giới rồi.

- Cùng tiến lên!

Sáu cường giả đều bị chọc giận, dùng ra đại chiêu, oanh về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn lấy trốn tránh làm chủ, Tiên Ma kiếm vô kiên bất tồi, ở dưới chúng cường giả vây công thủ vô cùng ương ngạnh, nếu không phải tinh thần trùng kích quá mức đáng sợ, hắn thậm chí có thể không thương tích thủ đến cùng.

Chạy là không chạy thoát được, sáu cường giả đã tập trung hắn, vận dụng đại năng lực khóa lại không gian phụ cận, một người không thể nào làm được, nhưng sáu người liên thủ lại không khó.

Hơn nữa, Lăng Hàn cũng không có tính toán chạy.

Chiến chiến chiến, tay phải của Lăng Hàn chém động Tiên Ma kiếm, tay trái thì vận chuyển ra Tam Lôi Thuật, lại lấy Cửu Hóa Thiên Kinh gia trì, lực công kích vô cùng cuồng bạo, mà ở phương diện phòng ngự, Bất Diệt Thiên Kinh cũng không phải ăn chay, thay hắn hóa giải tình hình nguy hiểm nhiều lần.

Một người độc chiến sáu cường giả!

Tất cả mọi người trợn mắt há hốc mồm, bọn hắn đã đủ đánh giá cao Lăng Hàn rồi, nhưng phát hiện vẫn coi thường người này, cái này nghịch thiên đến không giảng đạo lý rồi.

- Thủ không thể lâu, tổng sẽ xuất hiện sai lầm, đó chính là tử kỳ của hắn!

Cốc Hợp Nghĩa lạnh lùng nói, ý chí của hắn kiên định, một chút cũng không lay được.

- Thiện!

Năm người Ngưu Thương Ngọc cũng đồng ý cái nhìn của hắn, nhao nhao công kích.

Một ngày, mười ngày, một tháng, chiến đấu vẫn còn tiếp tục, bọn họ đều đánh ra Chân Hỏa, nhất định phải chém rụng Lăng Hàn.

Trên người Lăng Hàn vết thương chồng chất, dù sao đây chính là sáu chiến lực tầng tám a, hơn nữa tinh thần trùng kích đáng sợ, có thể duy trì đã bất phàm, làm sao có thể không bị thương?

Nhưng Lăng Hàn lại càng thương càng cường, thét dài một tiếng, chiến ý của hắn như sắt, phản kích lăng lệ ác liệt, Tiên Ma kiếm diệu chuyển, kiếm khí hoành vũ.

Ba tháng, nửa năm!

Lăng Hàn có chút dừng lại, đột nhiên bắt đầu cường thế phá vòng vây.

- Mơ tưởng!

Sáu cường giả cười lạnh, bọn hắn đã phong tỏa không gian, Lăng Hàn muốn đánh vỡ ít nhất phải mười tức, đầy đủ bọn hắn đuổi theo, oanh giết.

Nhưng Lăng Hàn lại hất tay lên, chỉ thấy một bóng người tuyệt mỹ xuất hiện, trên người dương động lên khí tức cường đại mà không ổn định.

Là Nữ Hoàng!

Nàng vẫy tay một cái, hưu, Lăng Hàn lập tức tung tới nàng, thân hình cấp tốc thu nhỏ lại, sau đó liền không có.

Vào Tiên Khách Cư rồi.

- Đáng chết!

Sáu cường giả đều gầm nhẹ.

- Giao người, nếu không, chết!

Bọn họ đều vô cùng cường thế, ngay cả Cốc Hợp Nghĩa cũng bỏ qua ái mộ với Nữ Hoàng, Lăng Hàn phải chết, nếu không hậu hoạn vô cùng.

Nữ Hoàng chẳng thèm ngó tới, căn bản chẳng muốn trả lời.

- Bắt nàng!

Sáu cường giả đều muốn ra tay, không thể cho Lăng Hàn cơ hội thở dốc chữa thương, loại người này thật đáng sợ, một khi để cho hắn khôi phục lại, nói không chừng chiến lực sẽ nâng cao một bước.

Nữ Hoàng cười cười, lãnh diễm khuynh thành, để cho Thiên Địa thất sắc, nhưng mà,

mây đen cuồn cuộn, uy áp đáng sợ trùng kích.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2953: Đại phiền toái

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.