247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2952: Cưỡng đoạt tiên quả

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2952: Cưỡng đoạt tiên quả online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn thu kiếm, thản nhiên nói:

- Ta nói, đặc biệt tới chém ngươi!

Vừa rồi Cốc Hợp Nghĩa ung dung mà đến, để cho tất cả mọi người cho là hắn trang bức.

Bất quá, so sánh với Lăng Hàn hiện tại, lại kém quá xa.

Tất cả mọi người nhìn Lăng Hàn, trong ánh mắt tràn đầy khó hiểu cùng kính sợ, đương nhiên còn có chán ghét, dù sao đại bộ phận người cũng đã đoán được, Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng chính là người từ bên ngoài đến lịch lãm rèn luyện.

Một Tiên Vương tầng năm, sao có thể cường đến trình độ như vậy?

Cốc Hợp Nghĩa cũng không khỏi lộ ra vẻ thận trọng, tuy quy tắc hình người kia chỉ là hắn tiện tay ngưng ra, nhưng lại là chiến lực tầng bảy đỉnh phong hàng thật giá thật, lại bị Lăng Hàn một kiếm chém chết.

Nhưng hắn lập tức lộ ra vẻ khinh thường:

- Bất quá ỷ vào Tiên Khí chi uy mà thôi.

Đám người Ngưu Thương Ngọc Tiên Vương không nói, liếc nhìn nhau, sau đó dùng ánh mắt rất mịt mờ trao đổi.

Một khi hai người này đánh nhau, bọn hắn liền cướp lấy tiên quả, như vậy mỗi người có thể phân đến một phần năm, so với trước ước định nhiều ra gấp đôi!

Lăng Hàn đi về phía trước, từng bước một lên không, cùng sáu cường giả đặt song song.

Lúc trước, mọi người liền tính toán biết rõ hắn rất yêu nghiệt cũng tuyệt đối không cho rằng hắn có thể so sánh với đám người Cốc Hợp Nghĩa, Ngưu Thương Ngọc, nhưng hiện tại, mọi người không cho là như vậy rồi.

Đây là vị cự đầu thứ bảy!

- Hiện tại ngươi liền muốn chết sao?

Cốc Hợp Nghĩa lạnh lùng nói, hắn quá khó chịu rồi, tiên quả ngay ở trước mắt, có được có thể để hắn lên tầng tám!

Ở Tiên Vương khác, dùng tiên quả càng nhiều nữa chỉ là có thể tăng lên tu vi, nhưng đối với đẩy ra đại môn cảnh giới không có trợ giúp quá lớn, nhưng hắn bất đồng, hắn là Đế Tinh, bình chướng cảnh giới đối với hắn là không tồn tại.

- Chém ngươi mà thôi.

Ánh mắt Lăng Hàn lạnh lùng, hắn tự hỏi không có đắc tội ba người Cốc Hợp Nghĩa, nhưng bọn hắn lại đuổi giết vào Tiên Vương mộ địa, thực coi hắn dễ khi dễ sao?

- Dõng dạc!

Cốc Hợp Nghĩa lãnh đạm nói, bỗng nhiên một chưởng oanh tới Lăng Hàn.

Ông, quy tắc ngưng tụ, hóa thành một cự thủ màu xanh từ trên trời giáng xuống, chụp về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn tay trái ngưng quyền, oanh tới bầu trời.

Bành!

Không gian chấn động, cự thủ lập tức bị chấn nát bấy.

- Không được tốt lắm!

Lăng Hàn nói.

Thấy một màn như vậy, mọi người không khỏi hưng phấn lên, Lăng Hàn xác thực không kém gì Cốc Hợp Nghĩa a.

Trời ạ, đây chẳng qua là Tiên Vương tầng năm!

Muốn điên rồi, muốn điên rồi, đây tuyệt đối phá vỡ thiết luật võ đạo, Tiên Vương tầng năm lại có được chiến lực tầng tám, không, là tầng tám đỉnh phong, cái này còn để cho người khác sống hay không?

- Cho ngươi sống lâu vài ngày, thật đúng là sai lầm!

Cốc Hợp Nghĩa giết ra, lúc trước Lăng Hàn không phải là đối thủ của hắn, đối bính liền chỉ có phần bị trọng thương, một đường chạy trốn.

Mà thời gian này không có tìm ra đối phương tiêu diệt, lại để cho người này đột phá tầng năm, đã có được năng lực uy hiếp mình.

- Ha ha, chẳng lẽ ta còn phải cảm tạ các ngươi nhân từ?

Lăng Hàn cười nhạo, nếu không phải hắn ý chí cứng cỏi, thực lực cũng bất phàm, sớm đã bị ba người Cốc Hợp Nghĩa giết chết.

- Hiện tại chém ngươi cũng không muộn!

Cốc Hợp Nghĩa giết tới, Tiên Kiếm đã không chút do dự tế ra, không dám có bất kỳ dò xét đối với Lăng Hàn.

- Câu nói kia trả lại cho ngươi, dõng dạc, lại tặng thêm một câu, mơ mộng hão huyền!

Lăng Hàn cũng nắm lên Tiên Ma kiếm nghênh tiếp.

Đinh, hai thanh Tiên Khí đụng vào chung một chỗ, sau đó oanh một cái, đãng ra sát khí vô tận, vọt về phía bốn phương tám hướng.

Cái này ngay cả Tiên Vương tầng tám cũng phải kiêng kị, ai cũng nhao nhao tránh ra.

Đinh đinh đinh, bành bành bành, hai đại cường giả, thiên kiêu, yêu nghiệt không ngừng đối oanh, thi triển hết có khả năng.

- Lại là... Cân sức ngang tài!

Tất cả mọi người kinh bạo, lúc trước Cốc Hợp Nghĩa dùng giết chóc đã chứng minh thực lực của mình, thắng được địa vị cường giả, mà bây giờ Lăng Hàn cũng giống như vậy, lấy Cốc Hợp Nghĩa làm đá kê chân, nhất chiến thành danh.

- Không không không, hiện tại chỉ là so đấu chiến lực thông thường, không có dùng tuyệt chiêu, cho nên cái nào càng mạnh hơn nữa còn không nhất định.

- Ta cho là Hạ Nghĩa đại nhân, dù sao cảnh giới chiếm ưu thế.

- Ta cảm thấy là Lăng Hàn, dám chủ động khiêu chiến, không có cực kỳ nắm chắc quyết sẽ không dám đứng ra?

- Ta ủng hộ Hạ Nghĩa đại nhân!

- Ta ủng hộ Lăng Hàn!

Hai đại thiên kiêu chiến đấu, mà năm tên Tiên Vương tầng tám lại lộ ra cười lạnh, ánh mắt của bọn hắn nhìn về phía Huyền Thanh Lưu Ba quả.

Chính là vào lúc này!

Bọn hắn nhao nhao khởi hành, bay về phía mặt hồ, muốn cướp đoạt tiên quả.

Xoát, xoát, hai đạo kiếm khí từ trên trời giáng xuống, chém tới bọn hắn.

Hai đạo kiếm khí này cũng không phải là cùng một người đánh ra, nhưng uy lực đều khủng bố đến làm cho người kinh sợ, để cho năm người Ngưu Thương Ngọc không thể không tránh, nếu không cả người cũng có thể bị chém đứt.

Bởi vì, đây là Tiên Khí đánh ra!

Lăng Hàn, Cốc Hợp Nghĩa.

Bọn hắn đánh quy đánh, nhưng làm sao để cho người lấy tiện nghi, bởi vậy năm người Ngưu Thương Ngọc khẽ động, bọn hắn liền không hẹn mà cùng ra tay, đánh lén năm đại Tiên Vương tầng tám.

- Đáng giận!

Năm người Ngưu Thương Ngọc đều chửi nhỏ, hai hậu bối này cũng quá độc ác, đánh liền đánh đi, rõ ràng còn đề phòng bọn hắn.

- Mặc kệ!

- Đúng, nếu như đã vạch mặt, còn quản cái gì?

Năm người nhao nhao đánh về phía tiên quả, nếu có thể dựa vào tiên quả rảo bước tiến lên tầng chín, vậy quản hắn khỉ gió Hạ Nghĩa, Lăng Hàn gì, hết thảy có thể một tay trấn áp.

Lăng Hàn thét dài một tiếng, vung Cốc Hợp Nghĩa, cầm kiếm mà xuống.

So sánh với nhau, hiện tại nhất định là Huyền Thanh Lưu Ba quả càng thêm trọng yếu, tiên quả chỉ có một, bị người đoạt sẽ không có, Cốc Hợp Nghĩa lại có thể để đó về sau lại giết.

Cốc Hợp Nghĩa cũng nghĩ giống như vậy, hắn vung vẩy Tiên Kiếm, nhưng lại trực tiếp đánh về phía tiên quả.

Trước cầm tiên quả, lại giết Lăng Hàn.

- Nghĩ khá lắm!

Lăng Hàn cười lạnh, một kiếm xẹt qua, chém về phía Cốc Hợp Nghĩa.

- Giết!

Tràng diện lập tức loạn thành một đoàn, bảy cường giả một hồi quần ẩu lẫn nhau, một hồi lại trùng kích về phía tiên quả, kết quả bị sáu người khác vây đánh.

Cái này không ra tay với tiên quả khá tốt, ai muốn ra tay người đó là công địch.

Thực lực của Lăng Hàn, Cốc Hợp Nghĩa cũng phi phàm, nhưng ở dưới tình huống lẫn nhau là địch, tuyệt không có khả năng khiêng được năm cường giả tầng tám vây công. Bọn họ cũng như thế, huống chi đám người Ngưu Thương Ngọc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2952: Cưỡng đoạt tiên quả

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.