247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2933: Lôi Lâm

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2933: Lôi Lâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nữ Hoàng khẽ quát một tiếng, liền muốn xuất kiếm, lại bị Lăng Hàn chắn ở phía trước, một quyền oanh ra, ba ba ba, hồ quang điện đánh vào quả đấm của hắn, chớp động ra hỏa hoa vô tận.

- Cái điện mang này lực phá hoại đạt đến tầng sáu, ngươi đón đỡ sẽ bị thương.

Lăng Hàn nói.

Nữ Hoàng gật đầu, chẳng trách tiến vào đây ít nhất được là Tiên Vương tầng sáu, kỳ thật cần chính là chiến lực tầng sáu, mới có thể ngăn được được hồ quang điện công kích, nếu không chỉ có chật vật mà trốn.

Ngẩng đầu nhìn, nơi này là một rừng cây, gieo vô số cây cối đồ sộ, toàn thân lam sắc, lá cây dài rộng, mà điện mang vô tận thì ở trong rừng cây chớp động, ngẫu nhiên sẽ thành hình, hóa thành hồ quang điện quét ra.

Nhìn kỹ, ở giữa những gân lá kia phun đầy tia chớp, hết sức kinh người.

- Đây là Lam Nguyệt Lôi Mộc!

Lăng Hàn nói, sau đó lộ ra vẻ khiếp sợ.

Lam Nguyệt Lôi Mộc, đây là một loại kỳ thụ, rút ra Lôi hệ quy tắc ở giữa thiên địa làm chất dinh dưỡng, đợi hoàn toàn phát triển, liền có tia chớp bao phủ, oanh ra hồ quang điện, lực phá hoại có thể so sánh chiến lực tầng sáu.

Hơn nữa, loại cây này còn có thể kết xuất Lôi Tâm Quả, đối với Tiên Vương tu luyện Lôi Đình quy tắc, thật sự là Chí Bảo vô thượng.

Ánh mắt Lăng Hàn đảo qua, trong phạm vi thị lực của hắn có thể đạt được, không có một viên Lôi Tâm Quả tồn tại.

Cái này không kỳ quái, hắn đã chậm nhiều năm như vậy, Lôi Tâm Quả khẳng định bị người ngắt hết.

Tiên Vương tầng chín có lẽ không thèm lấy Bích Tinh Châu, nhưng tới đây, ngắt lấy Lôi Tâm Quả chỉ là tiện tay mà thôi, tiện nghi tặng không ai không muốn?

Lăng Hàn nhìn Nữ Hoàng nói:

- Nàng vào Tiên Khách Cư trước, luyện hóa Bích Tinh Châu, tranh thủ sớm ngày đột phá.

- Tốt!

Nữ Hoàng không có hai lời, lập tức tiến nhập Tiên Khách Cư, ở đây Lôi Điện tung hoành, lực phá hoại ít nhất đạt đến tầng sáu, nàng lưu ở bên ngoài chỉ biết thêm phiền toái cho Lăng Hàn.

Lăng Hàn đi nhanh, ba, hắn bước vào rừng cây, lập tức, tia chớp trên tàng cây giống như đã tìm được mục tiêu công kích, xì xì xì, bổ về phía hắn.

- Ha ha, Thiên kiếp tầng tám ta cũng có thể ung dung ứng đối, huống chi cái này!

Hắn căn bản không có động thủ, trực tiếp đi tới, ba ba ba, tia chớp bổ vào trên người, lại không tạo thành một tia tổn thương.

Khí lực của hắn đạt đến tầng sáu, dù đứng đấy bất động, Tiên Vương tầng sáu cũng cần bỏ ra giá lớn mới có thể phá vỡ.

Lăng Hàn như nhàn nhã dạo chơi, xuyên toa ở trong Lôi Đình Thụ, hắn đang tìm, còn có Lôi Tâm Quả sót lại hay không.

Thế nhưng mà cái này bị hái rất sạch sẽ.

- Còn cái gì Tiên Vương tầng chín, quá ti tiện, ngay cả Lôi Tâm Quả cũng hái!

Lăng Hàn nhả rãnh, những người này cũng hái quá sạch sẽ a, căn bản không để lại cho hắn một trái.

- Được rồi, vẫn là tranh thủ thời gian thông qua đi.

Hắn đang muốn xuyên việt khu vực Lôi Đình, lại nao nao.

- Kỳ quái, nếu như cái này là mộ của một vị Thiên Tôn, như vậy Lam Nguyệt Lôi Mộc này tồn tại ý nghĩa là gì?

- Ngăn cản người từ ngoài đến trộm mộ? Nói giỡn, Thiên Tôn bố trí xuống thủ đoạn tầng sáu tới đánh lén?

- Không đúng!

Lăng Hàn đứng lại, nghĩ một lát, hắn lại vòng quanh cánh rừng một vòng.

Muốn thông qua khu vực này cũng không cần tốn hao thời gian quá dài, nhưng muốn vòng một vòng liền dài rồi, trọn vẹn bảy ngày trôi qua, Lăng Hàn mới dừng bước, hai mắt hắn khép kín, ở trong lòng lặng yên nghĩ, trong vòng bảy ngày đi qua, mỗi một bước đều hiện ở trong đầu.

- Đây là một trận pháp, nhưng không phải dùng để đả thương địch thủ, ngăn địch, nếu như ta không có đoán sai…

Hắn không có mở mắt, cứ như vậy cất bước mà đi, đi không sai biệt lắm một nén hương thời gian, hắn ngừng lại, mở hai mắt ra, phía trước là một cây Lam Nguyệt Lôi Mộc cao chừng trăm trượng.

- Quả nhiên, đây là mắt trận!

Hắn lộ ra dáng tươi cười:

- Mà mắt trận tác dụng là…

Lăng Hàn đi đến dưới cây, khoanh chân ngồi xuống, tư, lập tức, toàn bộ tia chớp trong rừng lập tức hội tụ về phía hắn, đùng đùng...

- Truyền thừa Tiên thuật!

Lăng Hàn cười ha ha, hai tay dẫn dắt, tụ tất cả tia chớp vào trong tay.

- Thanh Mộc Cuồng Lôi.

Hắn nói thầm, Lôi Đình nhập vào cơ thể, lập tức hóa thành một đám ký hiệu, truyền thừa lấy bí thuật nào đó.

Cũng không phải ngồi ở chỗ này có thể đạt được bí thuật truyền thừa, mà phải nhìn thấu bố cục của rừng rậm, mới biết làm sao dẫn dắt những tia chớp này, dung hợp thành ký hiệu, nếu không căn bản không có cách nào thể ngộ.

Lăng Hàn triệu Nữ Hoàng, Nhu yêu nữ ra, để cho các nàng chung một chỗ tu luyện Thanh Mộc Cuồng Lôi, đây là một vị Thiên Tôn bố trí xuống, tuyệt không phải bí thuật bình thường.

Nơi này là mắt trận, hơn nữa nắm giữ bố cục toàn bộ trận pháp, như vậy tia chớp sẽ không tạo thành tổn thương mảy may, ngược lại trợ giúp tăng lên cảm ngộ Lôi hệ quy tắc.

Cảnh giới của ba người Lăng Hàn tăng lên quá nhanh, đều chỉ có thể chọn một quy tắc tinh tiến, mà bọn hắn tuyển Đại Đạo tuyệt không phải Lôi hệ, bởi vậy, cái này đối với bọn hắn có trợ giúp cực lớn.

Ba người đều khoanh chân, tham lam hấp thu Lôi Đình Chi Lực, thể ngộ lấy diệu dụng của Thanh Mộc Cuồng Lôi.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, ba ngàn năm đã qua.

Tia chớp trong rừng rậm này cơ hồ bị ba người Lăng Hàn hấp thu sạch sẽ, mà bọn hắn cũng đang không ngừng dùng Bích Tinh Châu, cộng thêm thời gian lưu, kỳ thật đối với bọn họ, đã qua suốt 300 vạn năm!

Thanh Mộc Cuồng Lôi tự nhiên bị bọn hắn nắm giữ, hơn nữa được Bích Tinh Châu giúp đỡ, tu vi của bọn hắn đều tăng lên một mảng lớn.

Lăng Hàn đạt đến tầng năm trung kỳ, mà hai nữ cũng đã chạm được bình cảnh tầng năm, khoảng cách đột phá cũng không xa xôi.

- Thế nhưng mà, Bích Tinh Châu đã dùng xong, nếu như có thể một hơi đột phá đến tầng sáu liền sướng rồi.

Lăng Hàn cảm thán nói, nếu như hắn rảo bước tiến lên tầng sáu, cái kia ngay cả tầng chín phổ thông cũng có thể chiến một trận, gặp được Đế Tinh tầng chín cũng có thể thong dong thoát thân.

- Tốc độ tu luyện của chúng ta đã rất nhanh, không thể quá mức lòng tham.

Nhu yêu nữ hé miệng cười nói, đổi lại trước kia, nàng nằm mơ cũng sẽ không nghĩ tới mình rõ ràng ở một ngày kia có thể thành tựu Tiên Vương.

Nữ Hoàng thì xoa tay, nàng nghẹn đủ kình, muốn ở trên thực lực đuổi bằng Thiên Sinh, đem ác nhân dám can đảm đả thương phu quân nàng bầm thây vạn đoạn.

- Đi thôi, Lôi Điện chi lực ở đây đã bị chúng ta hấp thu sạch sẽ.

Lăng Hàn nói, hắn duỗi tay phải, tư, trong lòng bàn tay có tia chớp màu xanh đang nhảy nhót, vô cùng khủng bố.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2933: Lôi Lâm

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.