247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2929: Một kiếm chém chết (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2929: Một kiếm chém chết (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hứa Hoàn cầm Tiên Khí, lập tức khôi phục tin tưởng, hắn âm trầm nhìn Lăng Hàn, dùng thần niệm nói:

- Ngươi nên tiếp nhận đề nghị lúc trước của bản thiếu gia, tự đoạn một chân một tay liền xong! Nhưng hiện tại, coi như ngươi quỳ xuống cầu xin tha thứ, bản thiếu gia cũng sẽ không bỏ qua ngươi!

Rõ ràng dám đánh cho hắn răng rơi đầy đất, nhục nhã như vậy nếu không hung hăng báo trở lại, về sau hắn còn làm người thế nào?

Lăng Hàn lắc đầu:

- Ngươi nói nhảm nhiều lắm, nhanh kích hoạt Tiên Khí đi!

Nếu không phải muốn xem uy năng của Tiên Khí này, hắn đã sớm một quyền đánh chết người này.

Hứa Hoàn tức giận đến sôi lên, hắn ngửa mặt lên trời cười to:

- Tốt! Tốt! Tốt! Vậy hãy để cho ngươi biết một chút về uy lực của Diệt Hồn Cổ!

Hắn tay trái cầm trống, tay phải vỗ mặt trống, ông, một làn khói nhẹ toát ra, hóa thành một Lệ Quỷ màu xanh, lập tức nhào về phía Lăng Hàn.

Nếu như phụ thân của Hứa Hoàn ở đây, toàn diện kích hoạt Tiên Khí, có thể đánh ra một Lệ Quỷ tầng chín, nhưng hắn xa xa không đủ để hoàn toàn kích hoạt Diệt Hồn Cổ, bởi vậy Lệ Quỷ này tự nhiên không đạt tới tầng chín.

Bất quá, Hứa Hoàn dầu gì cũng là Đế Giả tầng sáu, cộng thêm Tiên Khí chi uy, Lệ Quỷ lại cũng đạt tới tầng bảy.

Cực kỳ bất phàm rồi, tương đương với Tiên Vương tầng sáu oanh ra công kích tầng bảy, cái này còn chưa đủ ngưu bức sao?

Hơn nữa, Hứa Hoàn vẫn còn đập trống, con thứ hai, thứ ba, thứ tư... Càng ngày càng nhiều Lệ Quỷ xuất hiện, nhao nhao gia nhập đội ngũ vây công Lăng Hàn.

Mặt của Hứa Hoàn lập tức trắng bệch, mỗi triệu hoán một con Lệ Quỷ phải tiêu hao rất nhiều lực lượng, dù sao hắn mới chỉ là tầng sáu, cưỡng ép kích hoạt Diệt Hồn Cổ tự nhiên rất miễn cưỡng.

Mà hắn lại lộ ra biểu lộ khoái ý, một hơi triệu ra tám mươi mốt con Lệ Quỷ, đủ để xé Lăng Hàn thành mảnh nhỏ rồi.

Nói rất dài dòng, nhưng theo Hứa Hoàn triệu ra con Lệ Quỷ thứ nhất đến bây giờ, kỳ thật chỉ trong nháy mắt mà thôi, tám mươi mốt con Lệ Quỷ tầng bảy ngay ngắn gào thét về phía Lăng Hàn.

Cái này thật là đáng sợ, suốt tám mươi mốt con Lệ Quỷ, đủ để cho Tiên Vương tầng tám sơ kỳ nhượng bộ lui binh.

Tất cả mọi người lắc đầu, cái này không hề huyền niệm, dù Lăng Hàn cường thịnh trở lại cũng không có khả năng đạt tới tầng tám, chắc chắn sẽ bị những Lệ Quỷ này xé thành mảnh nhỏ.

Cái này là Tiên Khí chi uy!

- Ha ha ha, ở trước mặt Tiên Khí, ngươi làm sao trở mình được?

Hứa Hoàn ngạo nghễ nói, đây chính là hắn cậy vào.

- Quỳ xuống nhận lấy cái chết, bản thiếu gia có thể cân nhắc cho ngươi một cái thống khoái!

Lăng Hàn lắc đầu:

- Chỉ là muốn xem xem Tiên Khí chi uy mà thôi, thực cho rằng ta không làm gì được ngươi?

- Sắp chết đến nơi còn dám hung hăng càn quấy!

Hứa Hoàn lạnh lùng nói.

- Còn không mau mau quỳ xuống!

Đám người Triệu Thanh cũng đi theo quát tháo, hiện tại bọn hắn là đứng ở vị trí ưu thế tuyệt đối.

- Thực là một đám ếch ngồi đáy giếng.

Lăng Hàn nhàn nhạt nói, xoát, Tiên Ma kiếm ra.

Một đạo hàn quang xẹt qua, ba ba ba ba, tất cả Lệ Quỷ đều bị một kiếm cắt thành hai đoạn.

Hứa Hoàn lại một chút cũng không thèm để ý, những Lệ Quỷ này không phải thật thể, mà là Tiên Khí tạo ra, thần hồn của người bị giết vĩnh viễn bị vây ở trong Diệt Hồn Cổ, chém nát cũng lập tức có thể phục hồi.

- Vùng vẫy giãy chết mà thôi!

Hắn khinh thường nói, bất quá sau một khắc, hắn lại trừng tròng mắt ra.

Bởi vì tuy chút ít Quỷ Ảnh này cực lực giãy dụa, muốn một lần nữa góp thành một đoàn, nhưng làm sao cũng không có cách nào làm được, cứ như vậy cuốn động lên.

Điều này sao có thể!

Tiên Khí đánh ra công kích cư nhiên không chịu nổi một kích như thế?

Hắn lại không biết, Tiên Ma kiếm trong tay Lăng Hàn cũng là Tiên Khí, còn cắn nuốt rất nhiều Tiên Kim, tuy không có bước vào Thiên Tôn Bảo Khí, nhưng so với Tiên Kim bình thường đã kéo ra một khoảng cách rất xa.

Lúc trước Lăng Hàn độ kiếp, dẫn động Lôi kiếp tiến vào kiếm thể, mặc dù không có hấp thu bao nhiêu, nhưng được Lôi kiếp mạnh đến tầng tám tôi luyện, uy lực của Tiên Ma kiếm tự nhiên lại tăng lên rất nhiều.

Một kiếm này... Có thể so sánh cường giả tầng tám ra tay!

Lực lượng chiếm được ưu thế tuyệt đối, hơn nữa bản thân Tiên Ma kiếm sắc bén cùng lực phá hoại lớn, những Lệ Quỷ này tự nhiên một gọt liền đoạn, hơn nữa làm sao cũng không có cách nào phục hồi như cũ, nếu không Tiên Ma kiếm không phải luân lạc thành Tiên Khí phổ thông sao?

Tất cả mọi người nghẹn ngào, mặt trống trong tay Hứa Hoàn là Tiên Khí a, hơn nữa còn là Tiên Vương tầng chín tự tay luyện chế, dù hắn còn không có cách nào phát huy toàn bộ uy lực, nhưng suốt tám mươi mốt con Lệ Quỷ tầng bảy cũng đủ làm cho Tiên Vương tầng tám sơ kỳ run sợ.

Mà Lăng Hàn một kiếm liền dọn dẹp.

Bành!

Làm sao sẽ mạnh như vậy, sao có thể mạnh như vậy!

Lăng Hàn thu kiếm, nhìn về phía Hứa Hoàn:

- Còn có chiêu gì không?

Sắc mặt Hứa Hoàn không ngừng biến ảo, hắn thực không quen nhìn Lăng Hàn kiêu ngạo như vậy, nhưng có biện pháp nào, ngay cả Tiên Khí cũng tế ra, cũng không thể trấn áp Lăng Hàn, chẳng lẽ phải mời lão tử hắn xuất thủ.

Thế nhưng mà, lão tử của hắn sớm tiến vào Nguyên Cổ mộ, nước xa đâu có thể cứu được lửa gần?

- Xem như ngươi lợi hại!

Hứa Hoàn cầm được thì cũng buông được, hắn cưỡng ép dằn xuống lửa giận, quay người muốn ly khai, đợi cùng lão tử tụ hợp, lại nhờ lão tử ra tay trấn áp Lăng Hàn.

- Ai cho ngươi đi?

Lăng Hàn ung dung nói.

- Chẳng lẽ ngươi còn muốn giữ ta lại hay sao?

Hứa Hoàn ngạo nghễ nói, phụ thân hắn là Hứa Phương, chẳng những là Tiên Vương tầng chín, hơn nữa còn là một Đế Tinh, thực lực cường đến đủ để lấy sức một mình đẩy bình bất luận tòa Đại Thành nào ở trong Tiên Vương mộ địa.

Hơn nữa, sau lưng Hứa gia còn có một vị Nhị Bộ Thiên Tôn!

Lăng Hàn lắc đầu:

- Không có chiêu mới, vậy thì đi chết đi!

Hắn ra quyền, oanh tới Hứa Hoàn.

Lúc trước hắn không có ra tay, chỉ là muốn nhìn đối phương còn có tuyệt chiêu gì không, nếu đối phương đã kỹ cùng, hắn tự nhiên sẽ không lưu thủ rồi.

- Cái gì, ngươi lại dám ra tay với ta?

Hứa Hoàn vừa sợ vừa giận, chẳng lẽ đối phương không biết mình là ai?

Hắn vội vàng đập Diệt Hồn Cổ, một con Lệ Quỷ hiện ra, chỉ cần lực lượng của hắn cuồn cuộn không ngừng, liền có thể không ngừng triệu hồi ra Lệ Quỷ tới trợ trận.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2929: Một kiếm chém chết (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 104 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.