247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2916: Lần nữa đại chiến

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2916: Lần nữa đại chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Muốn oanh giết bọn hắn, như thế nào cũng phải chiến lực tầng chín a?

Nhưng Lăng Hàn chỉ là Tiên Vương tầng bốn, dựa vào cái gì tràn đầy tự tin như vậy?

Thế nhưng ba người Tiêu Anh Hùng đều từ đáy lòng thấy lạnh cả người, linh hồn cũng có chút run rẩy.

Tại sao bọn hắn phải tiến vào Tiên Vương mộ địa đánh lén Lăng Hàn? Một là bọn hắn ngấp nghé thể thuật của Lăng Hàn, muốn đoạt được, thứ hai là kiêng kị tiềm lực của Lăng Hàn, nếu như không ngăn cản, một ngày nào đó sẽ vượt qua bọn hắn.

Ba người lập tức kiên định tín niệm, càng như thế, lại càng phải oanh giết Lăng Hàn.

- Hừ, dù tính toán thoát khỏi vây khốn thì như thế nào, dưới trọng thương có thể trốn đi đâu?

Vẻ mặt Miêu Hóa uy nghiêm nói.

- Liền tính toán đuổi tới chân trời góc biển, cũng phải chém!

Tiêu Anh Hùng đồng dạng tỏ thái độ.

- Giết!

Cốc Hợp Nghĩa vô cùng đơn giản, nhưng một chữ giết cũng biểu đạt ra ý nghĩ của hắn.

Hưu hưu hưu, ba người đồng thời truy kích.

Lăng Hàn quay người, triển khai quy tắc không gian, ở đây không có cách nào tiến hành thuấn di phạm vi lớn, nhưng trong phạm vi nhỏ vẫn có thể, đồng thời hắn còn chế tạo phiền toái cho Tam đại cường giả, chậm lại cước bộ của bọn hắn.

- Ngươi không chạy thoát được đâu!

Ba người Tiêu Anh Hùng đều tập trung thần thức ở trên người Lăng Hàn.

Lăng Hàn bạo phát, tuy hắn kém hai cảnh giới, thế nhưng ở trên quy tắc không gian nắm giữ lại để cho hắn có được tốc độ nhanh hơn, hơn nữa ở đây cổ mộ thành đàn, sương mù che mắt, rất nhanh liền vứt bỏ ba người kia.

Hắn tiến vào một mộ phần, tìm một xó xỉnh, sau đó tiến vào Tiên Khách Cư, bắt đầu chữa thương.

Lần này, hắn bị thương rất nặng, nhất là một kích cuối cùng bị Tiên Khí oanh trúng, tuy tránh được yếu hại, thế nhưng lực phá hoại khủng bố bắt đầu khởi động, vẫn để cho một phần ba thân thể của hắn trực tiếp hoại tử.

Không chỉ như thế, loại phá hư này vẫn còn lan tràn toàn thân của hắn, nếu không phải hắn lấy Nguyên lực bao vây trái tim, chỉ sợ đã sớm một mạng ô hồ rồi.

Lăng Hàn dùng một viên đan dược, hắn không có để cho chúng nữ biết rõ trạng thái của mình bây giờ, nếu không nữ hoàng trực tiếp lao ra sát nhân cũng có thể, vậy thì quá nguy rồi. Ba người Tiêu Anh Hùng chắc chắn sẽ không tổn thương nữ hoàng, nhưng kết quả sẽ càng hỏng bét.

Hắn vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, trước muốn loại bỏ Tiên Khí lưu lại lực phá hoại.

Tiên Khí sở dĩ là Tiên Khí, là vì lực phá hoại khủng bố, chỉ cần là Tiên Kim tạo thành thì có năng lực như vậy, khác biệt ở chỗ sau khi luyện thành Tiên Khí, liền có thể được kích hoạt, bản thân có thể chiến đấu, không giống Tiên Kim đơn giản đúc thành binh khí, nhất định phải có người điều khiển.

Từ kết quả mà nói, Lăng Hàn bị chém lên một cái này, vô luận là bị Tiên Khí hay Tiên Binh đánh, tạo thành thương thế đều không sai biệt lắm.

Bất Diệt Thiên Kinh không ngừng lưu chuyển, từng điểm từng điểm bức lực phá hoại của Tiên Khí ra.

Cái tốc độ này thực sự rất chậm.

Trên lý luận mà nói, bản thân Tiên Kim liền đứng ở độ cao tầng chín, bị chém trúng, giống như bị Tiên Vương tầng chín oanh trúng, chỉ là thương thế sẽ không lập tức tuôn ra, mà lấy phương thức chậm chạp tiến hành phá hư.

Nhất là thương ở phụ cận yếu hại, không thể móc xuống cả khu vực sẽ vô cùng phiền toái.

Khá tốt, Bất Diệt Thiên Kinh là Thiên Tôn Bảo thuật áp đảo phía trên quy tắc, dù giới hạn trong cảnh giới, Lăng Hàn còn không có cách nào dùng ra toàn bộ uy lực của Thiên Kinh, nhưng hắn là lực lượng chi nguyên, lực phá hoại của Tiên Khí lại có cực hạn, chỉ cần thời gian đầy đủ, hắn khẳng định có thể tiêu trừ lực phá hoại.

Hắn dùng thời gian lưu với mình, rút ngắn thời gian khôi phục.

Hắn hao tốn hơn năm trăm năm, thời gian thật chỉ qua nửa năm, Lăng Hàn mới rốt cục hoàn toàn chữa tốt.

Lăng Hàn ra Tiên Khách Cư, hắn muốn một bên tiến hành tích lũy cuối cùng, chuẩn bị trùng kích tầng năm, một bên thì ở trong mộ phần quay vòng, để cho Tiên Ma kiếm thôn phệ đầy đủ Tiên Kim, từ đó tấn cấp.

Vô luận là hắn rảo bước tiến lên tầng năm, hay Tiên Ma kiếm tấn thăng thành Thiên Tôn Bảo Khí, đều để cho chiến lực của hắn phát sinh thoát thai hoán cốt, tái chiến ba người Tiêu Anh Hùng, hắn liền không đến mức chật vật mà chạy.

- Khoản sổ sách này, ta nhất định sẽ đòi lại!

Hắn ở trong mộ phần này không ngừng mở quan tài, mỗi mở một hòm quan tài hắn đều trước tỏ áy náy, sau khi rút ra Tiên Kim, cẩn thận từng li từng tí đắp kín quan tài, người chết lớn nhất, hắn quấy rầy người chết an nghỉ, trong lòng có hổ thẹn.

Đột nhiên tầm đó, Lăng Hàn cảm ứng được một cỗ khí tức cực kỳ nguy hiểm, lập tức dựng thẳng Tiên Ma kiếm ở trước người.

Hưu, một đạo kiếm quang xẹt qua, chém về phía hắn, kiếm khí lăng tiêu.

Đinh!

Lăng Hàn xuất kiếm, ngăn trở một kiếm này, thân hình cũng bị trảm lui, bành, đập lấy trên tường đằng sau mới ngừng lại được.

- Nói rồi, ngươi không chạy thoát được đâu!

Người ra tay hiện thân hình, đúng là Cốc Hợp Nghĩa, hắn vung trường kiếm mà đến, khí thế toàn thân sôi trào, lấy chiến lực của hắn hiện tại tiếp cận tầng tám đỉnh phong, ở chỗ này cơ hồ là vô địch rồi.

Đối phương là làm sao tìm được mình?

Ý nghĩ như vậy xẹt qua ở trong đầu Lăng Hàn, nhưng hắn vẫn không chút do dự lựa chọn phá vòng vây.

Ở đây vách tường quá dầy, chẳng khác gì là lao lung tự nhiên, như vậy chỉ cần Tiêu Anh Hùng cùng Miêu Hóa đều chạy tới, một người giữ vững một thông đạo, vậy hắn thực sự là chắp cánh cũng không tránh khỏi.

Cho nên, nhất định phải thừa dịp xu thế vây kín chưa tạo thành đột phá.

Hắn vận chuyển Bất Diệt Thiên Kinh, kiếm kiếm liều mạng lưỡng bại câu thương.

Cái này để cho Cốc Hợp Nghĩa đau đầu, thực lực của hắn xác thực mạnh hơn Lăng Hàn, nhưng cũng không dám bị Tiên Khí chém trúng một cái. Hơn nữa chiến lực của Lăng Hàn cũng đạt tới tầng bảy, cái này há có thể coi như không quan trọng?

Hắn cũng không muốn sau khi trấn giết Lăng Hàn, mình gặp không may trọng thương, đến lúc đó Tiêu Anh Hùng cùng Miêu Hóa đuổi tới, ai có thể bảo chứng bọn hắn sẽ không đột hạ sát thủ với mình?

Đây chính là Tiên Vương mộ địa, mặt hắc ám trong nội tâm mỗi người đều bị đào móc ra, cũng vô hạn phóng đại.

Tại đây không có bất kỳ quy tắc, trói buộc, rất dễ dàng để cho người biến thành tên điên, biến thái.

Mà chết ở chỗ này, ai sẽ truy cứu, lại có thể truy cứu như thế nào?

Cho nên, hắn muốn bắt Lăng Hàn, lại không thể để cho bản thân bị thương, ít nhất không thể thụ trọng thương, ảnh hưởng tới chiến lực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2916: Lần nữa đại chiến

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.