247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2898: Bà La Tiên Hoa

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2898: Bà La Tiên Hoa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn thật đúng là bình tâm tĩnh khí, một ngày, hai ngày, ba ngày,… thời gian không ngừng đi qua, hắn ở trên trận văn đẩy diễn cũng đang không ngừng sâu sắc, thậm chí còn phát lên đủ loại cảm ngộ, đối với võ đạo cực kỳ có trợ giúp.

Nửa năm sau, Lăng Hàn cuối cùng lộ ra sắc mặt vui mừng.

Trận pháp này bị hắn phá giải.

Thật sự là vất vả!

Lăng Hàn lau trán, mặc dù không có chảy mồ hôi, thế nhưng hắn lại cảm giác giống như đại chiến một hồi.

Nửa năm này, hắn một mực đắm chìm trong nghiên cứu trận pháp, thậm chí còn dùng tới thời gian lưu gia tốc, nhìn như chỉ mới qua nửa năm, thế nhưng đối với Lăng Hàn mà nói, đã hơn năm trăm năm.

Tốn hao hơn năm trăm năm phá giải một đạo trận pháp do Tiên Vương tầng chín bố trí xuống, tốc độ này không chậm chút nào, chủ yếu là Thanh Quỷ Tiên Vương không có ở đây, nếu không Lăng Hàn đâu thể nào ở chỗ này ngẩn ngơ hơn nửa năm, coi Tiên Vương tầng chín chỉ là bài trí sao?

Trận pháp phá vỡ, bên trong là một không gian, để rất nhiều Thăng Long đan, tự nhiên bị Lăng Hàn thu vào túi, cái này không có gì phải khách khí.

Trừ lần đó ra, hắn còn phát hiện một đan phương.

Đan phương của Thăng Long đan.

Ánh mắt Lăng Hàn đảo qua, nhưng lại lộ ra vẻ kinh ngạc.

Bởi vì nguyên liệu luyện chế Thăng Long đan đơn giản đến rối tinh rối mù, chỉ cần trái cây của Bà La Tiên Vương là đủ.

Một loại tài liệu!

Cái này chỉ sợ chỉ có đan dược cấp thấp nhất mới có thể dùng một loại tài liệu, thế nhưng Thăng Long đan lại rõ ràng là đại đan Tiên Vương cấp.

Không thể tưởng tượng nổi, không có cách nào tưởng tượng.

Không chỉ như thế, thủ pháp luyện chế Thăng Long đan này cũng vô cùng đơn giản, đừng nói Ngũ Tinh đại sư, học đồ vừa vặn nhập môn cũng có thể đơn giản luyện chế ra.

Cái này quá không hợp lý, tựa hồ Bà La Tiên Hoa cũng đã là bán thành phẩm, không chỉ là bán thành phẩm, mà là tiếp cận chín thành chín chuẩn thành phẩm, cái gọi là luyện đan chỉ là tiến hành đóng gói mà thôi.

- Bà La Tiên Hoa này là cái quỷ gì?

- Ồ, lúc trước ta giống như nghe Đường Viễn nói qua.

Lăng Hàn dùng sức nghĩ, hắn từng nghe Đường Viễn ngẫu nhiên nói lên, đánh cuộc thắng Triệu Song, đã lấy được mấy cây Bà La hoa, lúc ấy hắn không có để ở trong lòng, vốn lấy trí nhớ của hắn đương nhiên là qua tai không quên, chỉ cần suy nghĩ một chút, có thể từ trong đầu tìm ra.

- Tựa hồ, Tiên Vương ở đây đều gieo trồng loại Tiên dược này.

Lăng Hàn đi ra phủ thành chủ, hắn muốn đi tìm Dược Viên của Thanh Quỷ Tiên Vương, nhìn xem Bà La Tiên Hoa đến cùng là cái gì.

Cái này cũng không phải bí mật gì, tùy tiện tìm hiểu một chút sẽ biết, chẳng qua là khi Lăng Hàn tới địa phương này, lại phát hiện dược viên này rõ ràng có một vị Tiên Vương tầng tám đang ngồi trấn.

Hắn có thể địch nổi Tiên Vương tầng bảy phổ thông, nhưng gặp gỡ Đế Giả mà nói, cần tế ra Tiên Ma kiếm, phát động toàn bộ lực lượng, mà chỉ cần thực lực của đối thủ cường đại một chút hắn liền gánh không được.

Dù sao cảnh giới chênh lệch còn ở đó.

- Nếu như ta lấy được toàn bộ Cửu Hóa Thiên Kinh, tìm hiểu thấu triệt, không cần Tiên Ma kiếm hẳn cũng có thể chiến loại đối thủ như Âm Hà Tiên Vương, nhưng bây giờ không được, càng không có khả năng là đối thủ của Tiên Vương tầng tám.

Lăng Hàn cũng không có mù quáng tự tin, một người chỉ có nhận rõ thực lực của mình mới có khả năng xưng là cường giả, nếu không cách cái chết không xa.

Có Tiên Vương tầng tám tọa trấn, cái Dược Viên này hiển nhiên không có duyên với hắn rồi.

Bất quá, nội thành không chỉ có Thanh Quỷ Tiên Vương có Dược Viên, gieo trồng Bà La Tiên Hoa, hắn có thể đi địa phương khác dạo.

Tìm ai đây?

Con mắt Lăng Hàn sáng ngời, thân hình xoay chuyển.

Trước một hồi hắn quả thực giết không ít nhị thế tổ, đây cũng là nguyên nhân căn bản dẫn phát Quỷ Vương Đô quy mô tiến công Cát Khai Thành, bất quá, nhị thế tổ chết càng nhiều, Tiên Vương tầng chín tự nhiên đã có phòng bị, đến đằng sau liền không dễ hạ thủ.

Bởi vậy còn có một chút nhị thế tổ còn sống, ví dụ như Triệu Song, Dương Tiếu Linh.

Liền đi tìm Triệu Song a, có thể lấy ra Bà La Tiên Hoa đánh cuộc, hẳn là đối với cái này có chút hiểu rõ.

Lăng Hàn đi biệt viện của Triệu Song, bất quá sau khi phát sinh sự kiện “ám sát”, Triệu Song liền về phủ đệ của lão tử, so với tự do, vẫn là mạng nhỏ càng thêm trọng yếu.

Lão tử của Triệu Song gọi Triệu Nguyên Ý, lần này tự nhiên cũng theo Thanh Quỷ Tiên Vương xuất chinh, không thể bởi vì con của ngươi không có bị giết có thể ở chỗ này ngồi xem, nếu xuất chinh, phải toàn lực ứng phó, nếu không chỉ biết bị Cát Khai Thành tiêu diệt từng bộ phận.

Lăng Hàn liền đánh tới phủ đệ của Triệu Nguyên Ý, hắn vẫn cực kỳ điệu thấp, cẩn thận từng li từng tí, ai biết có Tiên Vương gài hắn, đột nhiên toát ra một Tiên Vương tầng chín hay không.

Hắn một đường tiềm hành, cũng không thả ra thần thức, nhưng muốn tìm được Triệu Song thực không khó.

Trong đại sảnh, người này đang kết bằng hữu, tiến hành một hồi yến hội, có mỹ nữ nhẹ nhàng nhảy múa, quần áo lộ ra ngoài, động tác lớn đến kinh người, hết sức chọc người.

Có chút nhị thế tổ cực kỳ không thành thật, ôm thị nữ xinh đẹp rót rượu giở trò, thế nhưng Triệu Song lại hào hứng không cao, giống như có tâm sự trùng trùng điệp điệp.

- Triệu ca, không nên rầu rĩ không vui, đến, tiểu đệ mời ngươi một chén!

Có tiểu đệ cầm chén rượu lên, mời rượu Triệu Song.

Triệu Song gật đầu, cầm lấy chén rượu cùng đối phương đụng một cái, lại phóng tới bên miệng tùy ý nhấp, xem như ứng phó đi qua.

Lại một tiểu đệ nói:

- Triệu ca, có phải ngươi đang lo lắng tên Lý Long kia hay không?

- Chư vị đại nhân thân chinh, Cát Khai Thành còn dám làm tiếp loại chuyện này sao, Triệu ca ngươi yên tâm đi.

- Đúng đấy, chư vị đại nhân nhất định sẽ bức Cát Khai Thành giao ra hung thủ giết người, mang về thành phanh thây xé xác.

- Hơn nữa, đây đối với Triệu ca mà nói còn là chuyện tốt.

Mọi người kỳ quái, Lý Long này náo đến lòng người bàng hoàng, làm sao có người nói là chuyện tốt?

Gia hỏa kia ung dung cười nói:

- Người có tư cách cùng Triệu ca bình khởi bình tọa đều bị giết không sai biệt lắm, về sau Triệu ca của chúng ta không phải Vương giả độc nhất của Quỷ Vương đô sao?

Đúng vậy!

Con mắt của Triệu Song sáng ngời, ngẫm lại xem, bây giờ còn có mấy nhị thế tổ có thể cùng hắn sánh vai?

Có, nhưng ít đến thương cảm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2898: Bà La Tiên Hoa

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.