247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2891: Cường thế trấn giết (2)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2891: Cường thế trấn giết (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hết cách rồi, ai có thể nghĩ đến, Lăng Hàn rõ ràng có thể rút ra năng lượng Hư Tử rèn luyện thân thể, khiến cho thể thuật chi uy vượt xa cảnh giới, cộng thêm Tiên Ma kiếm, ngay cả Đế Giả tầng bảy cũng có thể đối kháng.

Hắn không thể không thừa nhận, tuy Lăng Hàn không thắng được hắn, thế nhưng hắn cũng không có khả năng áp chế được Lăng Hàn.

- Cút!

Hắn xấu hổ quát.

Đường Viễn lập tức như được tin lành, vội vàng chuyển thân, nhanh chân bỏ chạy.

Hắn đã sớm mất mặt rồi, tự nhiên không quan tâm ở trước mặt mọi người bỏ trốn mất dạng.

Lăng Hàn giơ tay lên, lập tức có một vật bay ra:

- Đi, giết hắn đi!

Đúng là Tiểu Khủng.

Cảnh giới của tiểu gia hỏa là cao nhất trong đám người Lăng Hàn, hôm nay đã là Tiên Vương tầng sáu, hơn nữa nó là một vị diện đối mặt sinh tử tồn vong chế tạo ra, chiến lực tự nhiên cũng vượt qua cảnh giới, nếu không nó như thế nào xứng danh Chiến Thú?

Oanh, nó liền xông ra ngoài, hai ba bước liền đuổi theo Đường Viễn, sau đó há miệng, cắn tới Đường Viễn.

Miệng hơi mở, lập tức phóng đại mấy trăm lần, tựa như một ngọn núi nhỏ mở ra miệng rộng, nuốt Đường Viễn vào.

Miệng của Tiểu Khủng lập tức thu nhỏ lại, nó còn nhép miệng, tựa hồ dư vị.

Âm Hà Tiên Vương trợn mắt há hốc mồm, hắn như thế nào cũng không ngờ, trên người Lăng Hàn rõ ràng còn cất giấu một đại thú Tiên Vương cấp.

Đã thành Tiên Vương rồi, tự nhiên là đại thú.

- Tiểu Khủng, đến, chúng ta lại tới thu thập người này.

Lăng Hàn cười nói.

Tiểu Khủng hấp tấp chạy trở lại, con mắt nhìn chằm chằm vào Âm Hà Tiên Vương, đằng đằng sát khí.

Lăng Hàn giang tay ra nói:

- Ta nói, ta muốn giết người... Nhất định sẽ giết.

Âm Hà Tiên Vương đè xuống nóng tính, sau đó hít và một hơi thật sâu nói:

- Vậy ngươi có phải cũng muốn giết bổn tọa hay không?

- Sẽ, chỉ có đều không phải hiện tại.

Lăng Hàn cười nói.

Âm Hà Tiên Vương nhíu mày, thằng này thật đúng là to gan lớn mật, ngay cả mình cũng muốn giết:

- A, vậy ngươi nghĩ lúc nào động thủ, để ta có cái chuẩn bị?

- Tầng năm, tầng sáu a, ngươi sẽ không chờ quá lâu.

Lăng Hàn nói.

Âm Hà Tiên Vương cười to:

- Ngươi còn nghĩ rảo bước tiến lên tầng năm tầng sáu? Thật sự là thiên đại chê cười, hôm nay ngươi sẽ chết ở chỗ này!

Lăng Hàn mỉm cười:

- Yên tâm, ta sẽ ở trước khi Tiên Vương tầng chín nhận được tin tức rời đi, cũng không nhọc ngươi phí tâm. Hơn nữa, ta còn có thể thường xuyên trở lại, làm thịt từng người ta xem không vừa mắt.

Âm Hà Tiên Vương không khỏi nổi giận, Lăng Hàn ý tứ này là, mình căn bản lưu không được hắn! Mà hắn còn muốn thỉnh thoảng về Quỷ Vương đô, tiêu diệt người như Lục Ly, thậm chí kể cả mình.

- Ngươi đi được không?

Hắn lạnh lùng nói.

Nếu để cho một Tiên Vương tầng bốn tùy ý giết người, còn có khả năng thong dong chạy ra Quỷ Vương đô, vậy về sau hắn còn muốn làm người sao?

Như đám người Triệu Song trốn ra ngoài, nhất định sẽ đi tìm đại nhân nhà mình bẩm báo tình huống, bởi vậy Tiên Vương tầng chín khẳng định sẽ đến, đến lúc đó Lăng Hàn liền thật sự chết không có chỗ chôn.

Lăng Hàn cùng Tiểu Khủng liên thủ công kích Âm Hà Tiên Vương, chiến lực của bọn hắn đều đạt tới tầng bảy, liên thủ tự nhiên chiếm được thượng phong, nhưng ưu thế không rõ ràng, dù sao chiến lực của Âm Hà Tiên Vương là sắp đạt tới tầng tám.

Chiến một hồi, Lăng Hàn quyết đoán dừng lại nói:

- Tiểu Khủng, chúng ta đi!

Tiểu Khủng gầm nhẹ một tiếng, tỏ vẻ lĩnh mệnh, một người một thú lập tức bỏ rơi Âm Hà Tiên Vương, chạy về phía ngoài thành.

Âm Hà Tiên Vương hừ một tiếng, vội vàng truy kích, hắn làm sao có thể để cho Lăng Hàn rời đi?

Tốc độ của hắn xác thực nhanh hơn Lăng Hàn cùng Tiểu Khủng một bậc, nhưng hắn không dám đuổi quá thân cận, Tiên Ma kiếm chém tới, hắn nhất định phải trốn tránh, chỉ có thể cách không đánh, chế tạo phiền toái cho Lăng Hàn.

Cái này đối với Lăng Hàn cùng Tiểu Khủng tiến lên đã tạo thành một chút phức tạp, thế nhưng không nghiêm trọng lắm, chỉ một nén hương thời gian, cửa thành đã ở trước mắt.

Nhưng vào lúc này, chỉ nghe một tiếng hừ lạnh vang lên, một bàn tay từ trong nội thành đưa ra ngoài, bắn về phía Lăng Hàn, Đại Đạo sáng lóng lánh, tản ra khí tức chí cao vô thượng.

Tiên Vương tầng chín xuất thủ.

Một Tiên Vương tầng chín ra tay, nắm về phía Lăng Hàn.

Lăng Hàn rất mạnh, rất yêu nghiệt, nhưng tuyệt đối không có khả năng ở thời điểm tầng bốn địch nổi tầng chín, Tiên Vương chín tầng, một bước một thiên địa, hắn đã có thể vượt qua ba tầng kịch chiến, không có khả năng không có cực hạn.

Cũng may hắn sớm có chuẩn bị, trong nháy mắt bàn tay này xuất hiện, hắn đã nắm lấy Tiểu Khủng, trực tiếp ném vào Không Gian Tiên Khí, sau đó dưới chân khởi động, phát động không gian thuấn di, thân hình lóe lên, đã xuất hiện ở chỗ cực xa.

Bành, một chưởng này vỗ không, nhưng lại làm một mảng lớn ốc xá phía dưới thành bình địa, rất nhiều người căn bản không biết xảy ra chuyện gì đã bị Tiên Vương chi lực oanh giết thành cặn bã.

Cũng có chút Tiên Vương may mắn không chết, chỉ bị trọng thương, nằm ở giữa phế tích hừ hừ, mặt mũi tràn đầy khó hiểu, bọn hắn trêu chọc vị cường giả nào, rõ ràng bị trừng phạt như thế?

Nơi này là Tiên Vương mộ địa, cường giả có thể muốn làm gì thì làm.

- Hừ!

Tiếng hừ lạnh lại lên, tên Tiên Vương tầng chín lúc trước kia ra tay lần nữa, bàn tay duỗi ra, bao trùm cả Quỷ Vương đô.

Hiện tại còn muốn chạy trốn ra khỏi thành?

Chuyện không thể nào rồi, Tiên Vương tầng chín đã xuất thủ, hơn nữa tập trung thần thức ở trên người hắn.

Tốc độ của Lăng Hàn rất nhanh, nhưng tuyệt đối không có khả năng nhanh hơn được Tiên Vương tầng chín.

Cho nên, Lăng Hàn lập tức gập thân hình lại, rơi về phía mặt đất.

Trong nháy mắt rơi xuống đất, hắn triển khai Khi Thiên thuật, lập tức cải biến hình dáng tướng mạo, cải biến khí tức, hoàn toàn chính là thay đổi một người.

Hắn sáp nhập vào đám người, bất quá đều là đám người phát run, ở dưới lực lượng to lớn của Tiên Vương tầng chín hoảng sợ lo lắng.

Đây là nội thành, địa hình phức tạp, tùy tiện tiến vào một gian phòng ốc là có thể ẩn nấp thân hình.

Một chưởng này của Tiên Vương tầng chín cũng không có chụp xuống, lần này hắn bao trùm toàn bộ Quỷ Vương đô, nếu đập rắn rắn chắc chắc, ít nhất sẽ chết chín thành trở lên, cho dù là hắn cũng không có cách nào thừa nhận hậu quả này.

Tài phú, kỳ thật phần lớn là thông qua người bình thường sáng tạo ra, mà ở chỗ này, Tiên Vương cấp thấp còn liên lụy tới một đại bí mật khác, không thể để hắn tàn sát như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2891: Cường thế trấn giết (2)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.