247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2875: Đột biến

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2875: Đột biến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn nữa, là ai dám làm càn ở trong đấu tràng, không biết đây là địa bàn của Thanh Quỷ Tiên Vương sao?

Oành, lại một bóng người bắn ra, chỉ thấy đây là một đại hán cao tới một trượng, mọc ra Ngưu Đầu, móng bò, đuôi trâu, đầu mọc độc giác, không phải Ngưu Nhị thì là ai?

Lăng Hàn cũng lấy làm kinh hãi, muốn mở Không Gian Tiên Khí ra nhìn lại, xem thi thể Ngưu Nhị còn ở trong đó không.

Không đúng, ngày hôm qua hắn còn cùng chúng nữ chung một chỗ ăn thịt trâu a.

- Là ngươi giết đệ đệ ta?

Đại hán này nhìn chằm chằm Lăng Hàn, ánh mắt hung ác mãnh liệt.

Nha, hóa ra đây là ca ca của Ngưu Nhị, chẳng lẽ gọi Ngưu Đại sao?

Lăng Hàn gật gù:

- Mùi vị cũng không tệ lắm, chỉ là có chút dai.

Đại hán nổi giận, trong lỗ mũi của hắn phun ra bạch khí, vừa chạm đất mặt, liền đánh mặt đất nổ ra hai cái động.

Cái này cực kỳ kinh người, phải biết gạch đá của đấu tràng đều cực kỳ kiên cố, đủ để chịu đựng Tiên Vương đại chiến, nhưng hắn chỉ phun ra hai hơi liền để mặt đất phá thành động, cái này quá khủng bố.

- Ngưu, Ngưu Đại!

Người dẫn chương trình rốt cục nói ra, tiếng nói của hắn cũng đang run lên, bởi vì đấu tràng có quá nhiều truyền thuyết của Ngưu Đại.

Lăng Hàn không khỏi bật cười, người này thật gọi là Ngưu Đại.

Ầm!

Toàn bộ khán đài điên cuồng, hầu như chín phần mười người đều đứng lên, lớn tiếng hoan hô, mà đối tượng chính là Ngưu Đại, thật giống như hắn là một dũng sĩ vô địch.

- Ngưu Đại, đấu tràng có quy tắc của đấu tràng, ngươi muốn báo thù cho đệ đệ, ta có thể lý giải, sau này có thể khiêu chiến hắn, nhưng không thể phá hoại quy củ, bằng không ngươi sẽ cực kỳ thảm hại!

Tuy trong lòng hắn loạn tùng phèo, nhưng cái này không phù hợp quy tắc, hắn nhất định phải nói.

Ngưu Đại trừng mắt qua, điềm nhiên nói:

- Nếu biết ta muốn báo thù cho đệ đệ, ngươi còn không câm miệng, bằng không ta không chỉ giết ngươi, còn có thể giết chết ba tiểu thiếp, hai con trai, sáu con gái của ngươi!

Người dẫn chương trình run lên, lộ ra vẻ sợ hãi.

Ngưu Đại so với Ngưu Nhị còn khiến người ta sợ sệt, không chỉ bởi vì cảnh giới của hắn cao hơn, thiên phú tốt hơn, thực lực mạnh hơn, còn bởi vì hắn làm người làm việc càng thêm độc ác.

Người khác giết người trong cuộc coi như thôi, nhưng Ngưu Đại còn có thể bắt người nhà, giết chết từng cái ở trước mặt đối thủ, sau đó mới làm thịt đối phương.

Lúc này mới đúc ra hung danh hiển hách của Ngưu Đại, thực sự là lòng dạ độc ác.

Nhưng thật muốn cho Ngưu Đại xằng bậy, hắn cũng không tránh khỏi liên quan a!

Người dẫn chương trình đang muốn nhắm mắt tiếp tục khuyên, nhưng đột nhiên ngẩn ra, hắn thu được một thần thức truyền âm.

Hắn lập tức lộ ra vẻ cung kính, đồng thời cũng thả lỏng, nếu vị kia lên tiếng, trời sập xuống cũng không cần sợ. Một lát sau hắn mới nói:

- Ta vừa thu được chỉ thị của Âm Hà đại nhân, đại nhân nói, nể tình Ngưu Đại mất đệ xung động, cho phép hắn xuất chiến.

Nhất thời, toàn trường ồ lên.

Còn có thể như thế?

Tuy Ngưu Đại vẫn không có hiển lộ tu vi, nhưng người trên khán đài đều cực kỳ rõ ràng, Ngưu Đại là Tiên Vương tầng năm, càng là một vị Đế Tinh!

Theo quy tắc đấu tràng, cảnh giới của người ngăn cản chỉ cho phép chênh lệch một tầng, hiện tại Ngưu Đại cao hơn Lăng Hàn hai tầng, hơn nữa còn là Đế Tinh, sức chiến đấu bay thẳng tầng bảy.

Cái này không phải nói rõ là bắt nạt người sao?

Nhưng người lên tiếng là Âm Hà Tiên Vương, vậy trừ khi Thanh Quỷ Tiên Vương mở miệng, nếu không, ai cũng không thay đổi được kết quả này.

Bởi vì... Âm Hà Tiên Vương chính là đồ đệ của Thanh Quỷ Tiên Vương, hơn nữa cũng là đồ đệ duy nhất, tu vi tầng bảy, có thể coi người thứ nhất trong nhị thế tổ.

Trên khán đài, Đường Viễn, Triệu Song, Dương Tiếu Linh đều choáng váng, cũng làm cho bọn họ cảm thấy vô lực.

Bất kể là thực lực trưởng bối, hay sức chiến đấu của bản thân, bọn họ đều kém xa Âm Hà Tiên Vương, ngoại trừ tiếp thu, bọn họ không còn biện pháp.

- Ha ha ha ha!

Trong tiếng cười dài, chỉ thấy Lục Ly xuất hiện, phía sau hắn vẫn như cũ theo A Viên, bên hông đeo kiếm, tay hắn đặt ở trên chuôi kiếm, tựa như lúc nào cũng sẽ rút kiếm giết người.

- Lục Ly!

Đường Viễn cắn răng nói, hiện tại tâm tình hắn đang khó chịu, mặc hắn đánh giá cao Lăng Hàn như thế nào, cũng biết lần này Lăng Hàn nhất định phải chơi xong, mà một kẻ đã chết tự nhiên không đáng hắn lại nhọc lòng nhọc lực.

Lúc này, hắn không muốn chính là nhìn thấy Lục Ly, bị đối phương xát muối ở trên vết thương.

- Cút, ta không muốn nhìn thấy ngươi!

Đường Viễn nói.

Lục Ly cười gằn:

- Đường Viễn, ta chính là đến xem ngươi chê cười! Ngươi cho rằng, chỉ vì tranh cướp một danh xưng Huyết Chiến Vương nho nhỏ, vì sao lại khó khăn như vậy?

- Lẽ nào đều là ngươi đang giở trò quỷ?

Đường Viễn khiếp sợ hỏi, hắn quả thật có qua suy đoán như vậy, nhưng không cho rằng Lục Ly có năng lượng lớn như vậy.

- Không phải bản thiếu thì là ai?

Lục Ly cất tiếng cười to.

- Không thể, không thể, ngươi không thể nào làm được!

Trong lòng Đường Viễn cực kỳ hoảng loạn, nếu như lời ấy là thật, vậy lực lượng của Lục Ly cũng quá kinh người đi.

Lục Ly cười nhạo:

- Đường Viễn, ngươi dựa vào cái gì đấu với bản thiếu? Cho ngươi một cơ hội, đến, quỳ liếm bản thiếu, bản thiếu có thể thu ngươi làm tiểu đệ.

Đường Viễn tự nhiên không bỏ được mặt mũi, cha hắn tốt xấu gì cũng là Tiên Vương tầng chín, hắn chỉ là không rõ, vì sao Lục Ly có năng lượng kinh người như vậy.

Phải biết, hiện tại không chỉ đơn giản là ảnh hưởng đấu tràng sắp xếp nhân viên, thậm chí để Âm Hà Tiên Vương ra mặt, năng lượng như vậy thực quá kinh người.

- Lục Ly, hiện tại ngươi cũng thật ghê gớm!

Dương Tiếu Linh mở miệng, mang theo cười gằn.

Rõ ràng nhìn thấy nàng ngồi ở chỗ này, nhưng Lục Ly không chỉ không cung kính hành lễ với nàng, thậm chí làm như không thấy, lá gan này cũng quá béo rồi.

- Dương Tiếu Linh, muốn lên giường của bản thiếu không?

Lục Ly nhìn về phía Dương Tiếu Linh, làm càn nhìn quét ngực, mông, chân của nàng, không hề che giấu dục vọng của hắn chút nào.

- Tối hôm nay, bản thiếu liền cho ngươi cơ hội.

Sắc mặt của Dương Tiếu Linh không khỏi lạnh lẽo, nàng thích đùa bỡn nam nhân không sai, nhưng nàng là người chủ động, chưa từng có nam nhân nào dám coi nàng là đồ chơi.

Lục Ly là món đồ gì, dám làm càn ở trước mặt nàng?

Đường Viễn không khỏi cười gằn, Lục Ly thực sự là đắc ý vênh váo, thậm chí ngay cả Dương Tiếu Linh cũng dám đùa giỡn, không biết con Độc Tri Chu này tàn nhẫn sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2875: Đột biến

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.