247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2859: Quỷ Vương Đô (1)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2859: Quỷ Vương Đô (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nơi cửa thành lại có thủ vệ, nhưng không phải Tiên Vương, mà là Thăng Nguyên Cảnh.

Lăng Hàn kỳ quái, nơi này không phải chỉ giam giữ Tiên Vương sao?

Nhưng hắn lập tức bừng tỉnh, có Tiên Vương một lòng chỉ cầu võ đạo đỉnh cao, nhưng cũng có Tiên Vương thích vui vẻ chơi đùa, mà nơi này giết chóc vô số, cũng sẽ đề cao ra một loại dục vọng nguyên thủy khác.

Bởi vậy, Tiên Vương sinh con, lại sinh sôi, điều này cũng không phải chuyện kỳ quái.

- Đứng lại!

Lăng Hàn mới vừa tới đến nơi cửa thành, liền bị những thủ vệ này ngăn lại.

- Có thông hành phù không?

Bọn họ hỏi.

Lăng Hàn đã biết đại khái, nơi này có thật nhiều Tiên Vương mạnh mẽ thành lập địa bàn của mình, xem Quỷ Vương đô này chính là một người trong đó, mà thông hành phù là một tín phù thân phận do thế lực nào đó chế tác, chứng minh ngươi là một thành viên nơi này.

Mỗi thế lực không cấm chỉ nhân viên lưu thông, chỉ cần giao nổi phí dụng thông hành là được.

Lăng Hàn lắc đầu:

- Bản tọa là vừa mới tiến vào nơi đây, không có thông hành phù.

Lời này vừa nói ra, những thủ vệ kia như gặp đại địch, có người phát ra tín hiệu, liền thấy một vị Tiên Vương tầng bảy xuất hiện, trên dưới đánh giá Lăng Hàn.

- Phạm vào tội gì?

Tên Tiên Vương này hỏi.

Lăng Hàn cười nhạt:

- Ở Vũ Viện đệ nhất thiên hạ giết người, bị phán vĩnh lưu nơi đây.

Tiên Vương tầng bảy kia không khỏi cả kinh, sáu chữ Vũ Viện đệ nhất thiên hạ này quá có phân lượng, có thể tiến vào bên trong chí ít cũng là Đế giả, thậm chí còn có Đế Tinh, siêu cấp Đế Tinh, thậm chí biến thái tiến hóa lũy thừa đạt đến mười hai.

Hắn lộ ra vẻ thận trọng:

- Giết ai, tại sao lại giết?

Hắc Lư cùng Lăng Hàn đã sớm đối chiếu, hiện tại hắn tên là Lý Long, xác thực giết người, gọi Triệu Thính, cái này có thể tra được ở trong Vũ Viện đệ nhất thiên hạ.

Lý Long cùng Triệu Thính đúng là đệ tử của Vũ Viện đệ nhất thiên hạ, Lý Long cũng xác thực giết Triệu Thính, chỉ là Lý Long bị Hắc Lư giam giữ, không có đưa vào Tiên Vương mộ địa, do Lăng Hàn thay vào đó.

Có Thiên Tôn hỗ trợ làm giả, nơi này coi như thật sự có học viên của Vũ Viện đệ nhất thiên hạ, hoặc là người rất hiểu rõ Vũ Viện cũng không thể nhìn ra kẽ hở.

Tiên Vương tầng bảy kia tỉ mỉ tra hỏi, nơi này hận nhất chính là Tiên Vương đến rèn luyện, bắt bọn họ làm Thử Kiếm Thạch, vì lẽ đó rất nhiều thế lực đạt thành nhận thức chung, xuất hiện nhân vật như vậy liền toàn diện vây bắt, đánh giết.

Lăng Hàn trả lời kín kẽ không một lỗ hổng, cuối cùng, tên Tiên Vương này sắp xếp Lăng Hàn ở một địa phương đặc biệt, chờ hắn đi đối chiếu cố sự của Lăng Hàn.

Đây là quy tắc, mỗi Tiên Vương mới tiến vào đều như vậy.

Lăng Hàn đương nhiên sẽ không lo lắng, hiện tại hắn chính là Lý Long, bởi Hắc Lư làm thủ đoạn với hắn, đủ để duy trì mấy trăm triệu năm.

Quả nhiên, mấy ngày sau tên Tiên Vương tầng bảy kia liền đến, phân phát thông hành phù cho Lăng Hàn.

Lăng Hàn cầm thông hành phù, trong lòng hơi kinh ngạc, thân phận của hắn được chứng thực dĩ nhiên là chuyện tốt, nhưng nơi này rõ ràng là lao tù, người nơi đây hiển nhiên có thủ đoạn câu thông ngoại giới, nếu không làm sao chứng minh chuyện xưa của hắn là thật?

Hắn kinh ngạc một hồi liền bỏ qua một bên, hắn tới nơi này là vì nhanh chóng tăng lên tu vi của mình, cái khác hết thảy đều không trọng yếu.

- Lý đạo hữu, có hứng thú gia nhập Quỷ Vương quân hay không?

Tên Tiên Vương tầng bảy kia hỏi.

Đây là đệ tử của Vũ Viện đệ nhất thiên hạ, mà có thể tiến vào Vũ Viện, tuyệt đối không phải Đế giả phổ thông, mà là tương lai tất có thể thành tựu Tiên Vương tầng chín. Vì lẽ đó, nhân tài như vậy đương nhiên phải mời chào.

Lăng Hàn cười nhạt:

- Ta bị lưu vong tới đây, tâm tình không quá tốt, để cho ta trước tiên thích ứng một hồi.

Tiên Vương tầng bảy kia gật đầu:

- Cũng tốt. Có điều là, nếu Lý đạo hữu thích ứng nơi này, có lẽ sẽ phát hiện, nơi này là Thiên Đường cũng không nhất định.

- Đúng rồi, bản tọa Hướng Danh.

Hắn tự giới thiệu mình.

Lăng Hàn gật đầu, chắp tay nói:

- Cảm ơn Hướng đại nhân ưu ái.

Hướng Danh rời đi, mà Lăng Hàn có thông hành phù, liền có tư cách tự do cất bước ở Tiên Vương mộ địa.

Tuy hắn nghe Hắc Lư đã nói một ít sự tình ở Tiên Vương mộ địa, nhưng Hắc Lư thân là Thiên Tôn, sẽ không cảm thấy quá hứng thú với một địa phương giam giữ Tiên Vương, bởi vậy đồ vật cụ thể còn cần chính hắn đi tìm hiểu.

Đối với tình huống của Quỷ Vương Đô, hắn từ Hướng Danh hiểu rõ đến một ít, lại thêm tự mình tìm hiểu, dần dần có một khái niệm.

Quỷ Vương Đô đương nhiên là một thế lực, hết thảy thành thị ở nơi này đều là một thế lực độc lập, Quỷ Vương Đô có hơn hai mươi tên Tiên Vương tầng chín tọa trấn, lấy Thanh Quỷ Tiên Vương dẫn đầu.

Đừng xem mọi người đều là tầng chín, nhưng võ không có đệ nhị, khẳng định có một cái mạnh nhất, Thanh Quỷ Tiên Vương này chính là một hung nhân tiếng tăm lừng lẫy, truyền thuyết hắn năm đó dễ giết, thị gian, không biết giết bao nhiêu thiên tài tiền đồ vô lượng, cũng gieo vạ không biết bao nhiêu thiếu nữ Tiên Vương.

Theo đạo lý, hắn phải chết đến mấy trăm lần, nhưng thân thúc của hắn là một vị Tứ Bộ Thiên Tôn, vì lẽ đó hắn không chết, bị lưu vong đến nơi này.

Đến nơi này, Thanh Quỷ Tiên Vương như cá gặp nước, tụ lại một đoàn người ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, thành lập Quỷ Vương Đô, người thuận ta sống, nghịch ta thì chết, cho dù ở địa phương quỷ quái như Tiên Vương mộ địa, Quỷ Vương Đô cũng xếp hạng rất cao.

Nơi này xác thực giết chóc nổi lên bốn phía, Lăng Hàn chỉ ở đây trên ba ngày, liền nhìn thấy bảy lần đại chiến, trong đó hai trận có Tiên Vương đẫm máu, năm trận khác cũng lấy một phương bị trọng thương kết cuộc.

Mà nguyên nhân bảy trận chiến đấu này, đều bé nhỏ đến không đáng kể, hoàn toàn có thể nói vài câu liền giải quyết, nhưng ở đây nhất định phải dùng máu tươi xử lý.

Ở đây, nhân từ là nhược điểm trí mạng.

Có điều như vậy cũng được, ở đây chính là phải không ngừng chiến đấu, thời khắc làm cho mình ở bên bờ sinh tử, dưới áp lực cực lớn, tu vi mới sẽ nhanh chóng tăng lên.

Lăng Hàn điều động, tuy ở khách sạn sẽ an toàn một chút, nhưng hiển nhiên không hợp ý đồ đến của hắn.

Hắn đi tới lầu cao của khách sạn, nơi này còn kiêm bán rượu và thức ăn, hắn gọi vài món ăn, lại kêu một bình rượu, từ từ nhâm nhi.

Đừng xem nơi này là chiến trường giết chóc, nhưng thức ăn rất ngon, có người nói thịt đều là đại thú cấp Tiên Vương. Đương nhiên, Tiên Vương thú loại cũng có thể chọn thịt của Nhân tộc Tiên Vương ăn, ở đây không có bất luận quy tắc gì cần tuân thủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2859: Quỷ Vương Đô (1)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.