247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2852: Việc sắp thành lại hỏng

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2852: Việc sắp thành lại hỏng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng Ngõa Lý giễu cợt một tiếng, đây là bọn hắn trước đó định ra kế hoạch, chủ yếu là Lăng Hàn bày ra, Ngõa Lý phụ trách để thần niệm của Đại Hắc Cẩu cực kỳ tiếp cận chân thực, chân thân của Đại Hắc Cẩu thì giấu ở trong không gian Thần khí của Lăng Hàn, phụ trách chiến đấu cuối cùng.

Hiện tại con Đại Hắc Cẩu này lấy hết công lao, tự nhiên để Ngõa Lý khinh bỉ.

Hà Nhuận Hải rất khó chịu.

Hắn tự xưng trí tuệ vô song, ngay cả lão tổ tông chuẩn Thiên Tôn mưu tính cũng bị hắn nhìn thấu, ngược lại lợi dụng, tác thành đạo quả cho hắn, để hắn cực kỳ đắc ý.

Nhưng hiện tại lại bị người tính toán, cái này tự nhiên để hắn thẹn quá thành giận.

Thông minh bị bạo, quá mất mặt.

Nhưng mà, Đại Hắc Cẩu đã giết tới, lại làm cho hắn không rãnh suy nghĩ nhiều, nhất định phải toàn lực ứng phó.

Đánh nhau cùng cấp, siêu cấp Đế Tinh đối với Đế giả đó là nghiền ép.

Đầy trời xích sắt đang bay, nhưng căn bản không chạm đến khu vực này, hoàn toàn không giúp được Hà Nhuận Hải.

- Đánh nổ lão quỷ ngươi!

Đại Hắc Cẩu toàn lực ứng phó, nó người đứng thẳng, hai trảo vung vẩy, đánh ra từng đạo hắc quang, xé rách không gian, chấn động Tinh Vũ, hiển lộ hết uy năng.

Hà Nhuận Hải hoàn toàn không có ý cùng Đại Hắc Cẩu liều mạng, hắn chỉ muốn đột phá, chỉ cần trở lại phạm vi của đại thụ, vậy hắn chính là vô địch... trừ khi tới một vị chuẩn Thiên Tôn.

Hắn một lòng phá vòng vây, nhưng chênh lệch hai cấp độ tiến hóa, tương đương với để cho cảnh giới của hai người kéo một đoạn dài, nguyện vọng phá vòng vây của hắn trước sau không cách nào thực hiện.

- Dám gài bẫy cẩu gia nhà ngươi!

Đại Hắc Cẩu nổi giận, từ trước đến giờ chỉ có nó âm người khác, bây giờ lại bị người khác hãm hại, để nó có một loại tức giận không nói ra được.

Hà Nhuận Hải không đáp, hắn vung vẩy tiên đao, muốn thừa thế xông ra ngoài.

Có điều, Lăng Hàn cũng sớm giao Tiên Ma Kiếm cho Đại Hắc Cẩu, Tiên Khí đối Tiên Khí, Tiên Ma Kiếm laại dung hợp thật nhiều Tiên Kim, luận kiên cố cùng sắc bén còn hơn Tiên Khí phổ thông một đoạn dài.

Trong cứng đối cứng, tiên đao của Hà Nhuận Hải bị Tiên Ma Kiếm áp chế, sức chiến đấu của bản thân lại không bằng Đại Hắc Cẩu, có vẻ càng thêm quẫn bách.

- Đáng ghét! Đáng ghét!

Hà Nhuận Hải rống to, rõ ràng tất cả đều ở trong bàn tay, nhưng lại thay đổi bất ngờ, để hắn lập tức tiến vào trong vùng lầy.

- Con cháu xấu xa, từ bỏ khống chế Hắc Kim Thụ, bản tọa có thể cứu ngươi.

Cây đại thụ truyền ra âm thanh.

Là Hà Phong chuẩn Thiên Tôn.

Hà Nhuận Hải không đáp, hắn có thể chắc thắng là bởi vì hắn nắm giữ Hắc Kim Thụ, mà hạt nhân là đá màu trắng trong tay hắn, đây là then chốt.

Hắn chưa bao giờ tin tưởng bất luận người nào, ngoại trừ chính hắn.

Trước hắn biểu đạt ra ý nghĩ thí sư diệt tổ, một khi hắn thả xuống khống chế Hắc Kim Thụ, vậy liền không cách nào áp chế Hà Phong, đến thời điểm đó một vị chuẩn Thiên Tôn sống lại, thậm chí khả năng nhảy một cái trở thành Thiên Tôn chân chính, vậy diệt hắn không phải chuyện trở tay?

Muốn hắn tin tưởng Hà Phong sẽ nể tình huyết mạch mà bỏ qua cho hắn, hắn là một chút cũng không tin.

Đổi lại là hắn, hắn tuyệt đối sẽ giết chết đối phương, hơn nữa còn phải cho đối phương ăn vô số dằn vặt, dù là con ruột cũng không ngoại lệ.

Hắn không chỉ không có dự định giao ra đầu mối khống chế, trái lại cất viên đá màu trắng đi, một lòng phá vòng vây.

- Thật sự cho rằng bản tọa không có cách nào sao?

Hắn cười lạnh nói.

Có thể trở thành Tiên Vương tầng chín, hắn há là hạng người hời hợt, sẽ không có tuyệt chiêu ép đáy hòm?

Hắn hét dài một tiếng, từng luồng từng luồng rung động kỳ dị, sức chiến đấu của hắn rõ ràng tăng vọt.

Trước liền nói, chỉ cần chênh lệch cảnh giới không lớn, một tên Tiên Vương muốn phá vòng vây, vậy căn bản là không ngăn được.

Đại Hắc Cẩu xác thực mạnh hơn Hà Nhuận Hải hai đẳng cấp, nhưng tính thành áp chế tu vi, vậy ngay cả một cảnh giới cũng miễn cưỡng.

Hà Nhuận Hải bạo phát, Đại Hắc Cẩu có chút không ngăn được.

- Con mẹ nó, ngươi cho rằng cẩu gia sẽ không tức giận sao?

Đại Hắc Cẩu gào thét, cũng vận chuyển bí pháp, trên người có từng viên từng viên phù văn nhảy lên, sức chiến đấu bão tố.

Hai người đại chiến, Đại Hắc Cẩu miễn cưỡng lưu Hà Nhuận Hải lại.

Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng cũng ra tay, sức chiến đấu của bọn họ kém tầng chín rất lớn, nhưng lực công kích cũng không thể coi thường, Tiên Vương nào dám nói có thể cho bọn họ tùy ý oanh kích?

Bọn họ chỉ phụ trách kiềm chế, không cho Hà Nhuận Hải đột phá trở về khu vực cây đại thụ.

- Các ngươi không ngăn được ta!

Hà Nhuận Hải rống to, hắn liều lĩnh xung kích, oành, hắn bị móng vuốt của Đại Hắc Cẩu cắt chém, một cánh tay bị cắt xuống, mà Lăng Hàn cùng Nữ Hoàng công kích cũng lưu lại vết thương sâu sắc.

Nhưng hắn lao ra Đại Hắc Cẩu phong tỏa, thế đi như điện.

- Dừng lại cho cẩu gia!

Đại Hắc Cẩu triển khai không gian thuấn di, muốn cản Hà Nhuận Hải lại.

Hà Nhuận Hải người, đao hợp nhất, tốc độ đột nhiên tăng vọt, oa, hắn phun ra một ngụm Tiên Vương huyết, ở trước khi Đại Hắc Cẩu chặn lại thành công xông ra ngoài.

Hắn phảng phất như một vệt ánh sáng, bắn nhanh vào khu vực cây đại thụ.

Đại Hắc Cẩu nhất thời dừng lại, nó không thể lại tiến vào, bằng không tiến vào khu vực cây đại thụ, liền đến phiên nó bị đánh.

Hà Nhuận Hải cực kỳ chật vật dừng lại, hắn đứt đoạn mất một cánh tay, bụng cũng lưu lại hai miệng vết thương, máu Tiên Vương chảy liên tục, nhưng chỉ cần không chết, loại tổn thương này chỉ là việc nhỏ, luôn có thể khép lại.

Hắn uy nghiêm đáng sợ nhìn Đại Hắc Cẩu, Lăng Hàn còn có Nữ Hoàng, gằn từng chữ nói:

- Chờ bản tọa ăn Hóa Nguyên Quy Nhất Quả, bước ra bước then chốt kia, chính là ngày các ngươi bị chém đầu!

- Phi, cẩu gia không chơi với ngươi nữa, đi a.

Đại Hắc Cẩu cố ý xoay người, cho Hà Nhuận Hải một cái mông, quần lót sắt phản xạ ánh sáng, nhìn rất tức cười.

Hà Nhuận Hải tức giận đến lại suýt chút nữa phun ra một ngụm máu, hắn nâng cánh tay, để cho vết thương khép lại, mặt ngoài nhìn qua đã không sao, nhưng chỉ có hắn tự mình biết nội thương nghiêm trọng cỡ nào.

Nhưng không sao, ở trong khu vực này, hắn chính là Vương vô địch.

- Các ngươi chạy không được.

Hắn lạnh lùng nói.

- Lối vào đã phong tỏa, các ngươi cũng không đủ máu của siêu cấp Đế Tinh, làm sao mở ra được cửa lớn?

- Các ngươi... đã thành cua trong rọ!

Hắn mặc kệ, chỉ cần trấn áp Ngự Hư Tiên Vương, lấy ra tinh huyết của đối phương, Hóa Nguyên Quy Nhất Quả sẽ thành thục, mà hắn thì sẽ hái quả ăn, xung kích chuẩn Thiên Tôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2852: Việc sắp thành lại hỏng

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.