247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 2499: Đổi chiến công (Hạ)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 2499: Đổi chiến công (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên tôn căn bản không được Thiên địa tán thành, dù có diệt nhiều người tới đâu cũng không có khả năng nhận được chiến công. Cho nên Lăng Hàn thu được chiến công rất nhiều, chỉ sợ thoáng cái có thể xếp vào top mười trong lịch sử.

hắn nhanh chóng đi về phía tế đàn.

- Hàn Lâm, chư vị Tiên vương triệu kiến.

Một cường giả Thăng Nguyên cảnh xuất hiện, nói với Lăng Hàn.

Lăng Hàn gật đầu nói.

- Được, nhưng đợi ta làm một chuyện trước đã, không có bao nhiêu thời gian đâu.

Tên Thăng Nguyên cảnh khẽ nhíu mày, Tiên vương triệu kiến, tiểu tử này không ngờ lại không lập tức đi? Thế nhưng cho dù cho hắn có một trăm lá gan cũng không dám làm gì Lăng Hàn.

Hiện tại Lăng Hàn nghiễm nhiên là đệ nhất công thần và là hi vọng của Tiên vực. Nếu hắn dám động vào một sợi lông của Lăng Hàn, chẳng những bị đuổi giết thành cặn bã mà cũng sẽ biến thành mối sỉ nhục trong dòng sông lịch sử.

Bởi vậy hắn dành phải đi theo sau lưng Lăng Hàn, vẻ mặt phiền muộn.

Trong tiếng hoan hô, Lăng Hàn đi vào tế đàn.

Tế đàn vô cùng giản dị, là một thạch đàn hình ngũ giác, nhưng nếu như nhìn kỹ, Lăng Hàn lập tức phát hiện ra tài liệu cấu thành nó không đơn giản, có quang vận kinh người, chí cao vô thượng.

Hắn đi tới tế đàn, lập tức có một thứ giống như pháp chỉ xuất hiện trong thức hải hắn, liên tiếp gọi tên, là một danh sách dài dằng dặc. Đây là những tài liệu Thiên địa cho phép đổi.

Lăng Hàn thậm chí còn nhìn thấy Thiên Cổ nhất mộng đan, đan phương này đã sớm thất truyền. Thế nhưng ở chỗ thiên địa lại có thể đổi được.

Tất cả mọi thứ trên thế gian đều là do thiên địa sáng tạo ra, cho dù là đan dược... cũng là thứ được tạo thành từ tài liệu trong thiên hạ. Thiên địa đương nhiên có thể hình thành. Lại nói, kỳ thực đan dược cũng do quy tắc diễn hóa ra, trong thiên địa mà nói, quả thực rât là đơn giản.

- Ta muốn thần thiết nhị thập giai.

Lăng Hàn nói trong thức hải.

Lập tức, không trung trên tế đàn vỡ ra, vô số kim loại rơi xuống, mà chiến công của Lăng Hàn thì không ngừng bị Thiên địa khấu trừ đi.

Lăng Hàn không quan tâm, hắn muốn đem Tiên Ma kiếm tăng lên cấp bậc Tiên binh. Khi quyết định chém giết cường giả Tiên vương dị vực hắn đã có quyết định như vậy.

Hắn ở dưới nhặt thần thiết, toàn bộ đều được thu vào trong hắc tháp.

Sau lưng hắn, cường giả Thăng Nguyên cảnh kia cảm thấy khó hiểu, đây rõ ràng là dùng rất nhiều chiến công đổi lấy thần thiết nhị thập giai a. Dựa vào, ngươi có bệnh sao?

Cho dù đổi Chuẩn tiên kim cũng tốt hơn thứ này.

Trong lòng hắn đau tới chết, tuy rằng thần thiết nhị thập giai không đáng mấy chiến công, nhưng mà cũng không chịu nổi số lượng như biển thế này. Tiêu hao chiến công như vậy khiến cho hắn đỏ mắt tới chết.

Phá sản, thực sự quá phá sản.

Lăng Hàn lại không thèm để ý, khi hắn cảm thấy không sai biệt lắm mới nói:

- Được rồi.

Lập tức chiến công của hắn ngừng giảm bớt, mà thần thiết cũng ngừng xuất hiện.

Có lẽ đủ để cho Tiên ma kiếm tấn cấp.

Lăng Hàn xem xét, chiến công lúc này còn có hai phần ba.

- Lại đổi tiên dược.

Lăng Hàn nói, hắn không keo kiệt những chiến công chỉ để cho đẹp này. Những thứ này ném trên thân thể là con số hoàn toàn không thể dùng, chỉ có biến thành những thứ thực tế mới thực sự là chỗ tốt.

Bên này đổi, trong lòng của hắn đột nhiên hiểu ra, tất cả mọi thứ trên thế gian kỳ thực là quy tắc, kể cả hắn bên trong cũng vậy. Kỳ thực cũng là quy tắc, hình thể là thứ yếu, quy tắc mới là căn bản.

Đương nhiên Lăng Hàn không có ý định buông tha cho thân thể này, quy tắc là thể hiện của thực lực, mà hưởng thụ sinh hoạt lại cần dùng thân thể để thực hiện.

- Đúng rồi, lại đổi một ít đồ chơi này.

Hai mắt Lăng Hàn sáng ngời, hắn phát hiện ra một loại đạo cụ gọi là Thiên Địa nguyên cương, đắt gần chết a. Nhưng uy lực lại vô cùng cường đại, có thể đánh ra công kích cấp bậc Tiên vương.

Khi đổi xong toàn bộ chiến công, cuối cùng Lăng Hàn cũng cảm thấy mỹ mãn.

- Đi thôi.

Hắn nhìn về phía cường giả Thăng nguyên cảnh kia rồi nói.

Người nọ đã sớm không còn bình tĩnh, hừ một tiếng rồi mới dẫn đường.

Kỳ thực hắn có chút xem thường Lăng Hàn. cho rằng Lăng Hàn có thể lập công lớn như vậy kỳ thực là bởi vì vận cứt chó, thu được Khởi nguyên ma phương mà thôi, như vậy ai cũng có thể làm được.

Tên cường giả Thăng Nguyên cảnh kia mang theo Lăng Hàn đi vào trong một tòa đại điện.

Tòa đại điện này quá hùng vĩ, có đạo quang quấn quanh, khí tức chí cao lưu chuyển.

Lăng Hàn có thể khẳng định tòa đại điện này là một kiện chí bảo.

Hắn vận chuyển Khi thiên thuật, che dấu khí tức bản thân, quan trọng hơn là che dấu sự tồn tại của hắc tháp. Trong này có rất nhiều Tiên vương cửu trọng thiên a.

Đến lúc này tên cường giả Thăng Nguyên cảnh kia không tự chủ được khom người xuống, bộ dáng cẩn thận từng ly từng tí một, dường như ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Đây là điều đương nhiên, trong đại điện toàn là Tiên vương. Còn có mấy Đại đế cửu trọng thiên ngồi ở bên trên, giống như là thần nhân bất diệt.

- Hàn Lâm, ngươi đã lập đại công cho tiên vực.

Vạn Cổ Tiên vương mở miệng trước, thanh âm ầm ầm, có uy nghiêm vô thượng.

Đây mới là chân thân của hắn, thứ xuất hiện ở THánh Nguyên học viện chỉ là một đám ý niệm trong đầu của hắn, một hóa thân, căn bản không có cách nào đánh đồng với chân thân.

Biểu hiện của Lăng Hàn rất là khiêm tốn, hắn khom người với Vạn Cổ Tiên vương rồi nói:

- Đa tạ Vạn Cổ đại nhân khen ngợi.

- Quả thực là công tích vạn cổ a.

Lại một Tiên vương nói, những người mở miệng lúc này đều là tồn tại cửu trọng thiên, phong hào của nàng là Thiên ngữ, là một Tiên vương giới tính nữ tương đối hiếm thấy.

- Ha ha, đúng là anh hùng xuất thiếu niên.

Một Tiên vương mặc đạo bào vuốt râu mỉm cười, phong hào của hắn là Vân Hư, đương nhiên cũng là Tiên vương cửu trọng thiên.

Chúng Tiên vương thì ca ngợi, trừ việc Lăng Hàn đã chém giết Tiên vương dị vực ra, thiên phú võ đạo của bản thân hắn cũng làm cho chúng Tiên vương hết sức coi trọng.

- Bổn tọa đề nghị, phải dùng tất cả đều nuôi dưỡng kẻ này lớn lên.

Vạn Cổ Tiên vương nói, hắn vô cùng coi trọng Lăng Hàn.

- Dùng thiên phú của kẻ này, hơn nữa lại thêm Khởi Nguyên ma phương, có khả năng siêu việt quy tắc hạn chế, trở thành Thiên Tôn.

Thiên tôn.

Vẻ mặt chúng Tiên vương rùng mình, đây chính là tồn tại áp đảo trên quy tắc a. Tiên vực bọn họ cũng chỉ có ba bá chủ như vậy.

- Bổn tọa đồng ý.

Trường Thanh Tiên vương lập tức nói, hắn là bằng hữu tri giao của Vạn Cổ Tiên vương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 2499: Đổi chiến công (Hạ)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.