247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1244: Ba giọt!

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1244: Ba giọt! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thể phách ngưu bức, có thể tùy hứng như vậy.

Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch, vô số đạo công kích oanh đến, Lăng Hàn không ngăn một lần, chút công kích này chỉ đánh nát quần áo của hắn, tiếp đó ở trên da hắn để lại vài vết máu.

Dựa vào!

Sáu tên Vương giả đồng loạt ra tay, cư nhiên chỉ gọt chút xíu da của Lăng Hàn?

Chúng nhân tiến nhập trạng thái hóa đá tập thể, mà Lăng Hàn cũng xuất thủ, bắt lấy Thiên Nguyên Chân Dịch, thu vào trong Hắc Tháp.

- Giao ra đây!

Sáu Vương giả liên thủ oanh tới.

- Mau giao ra đây!

Ngoại vi, cường giả thế hệ trước cũng tới tấp xuất thủ, công kích phô thiên cái địa đánh tới, phảng phất Thương Thiên đổ nát, cường đại vô cùng.

Lăng Hàn ngay cả chống đỡ cũng lười, hai tay ôm ngực một cái.

Công kích đánh tới, thần văn đan vào, lóng lánh vô cùng.

Chút công kích này, tùy tiện cầm một đạo ra cũng tiếp cận Nhật Nguyệt Cảnh, nhiều công kích như vậy đồng thời oanh đến, ngay cả Nhật Nguyệt Cảnh tiểu cực vị cũng phải biến sắc, tuyệt không dám đón đỡ.

Nhưng Lăng Hàn không né không tránh, toàn bộ ăn hết.

Oanh, đại địa chấn động, dư ba loạn trào, đầy trời là bụi. Chỉ thấy Lăng Hàn bị đánh bay ra ngoài, mà khi hắn rơi xuống đất, chúng nhân cũng kinh ngạc phát hiện, trên người hắn chỉ bị gọt ra một ít da thịt, đừng nói bị đánh thành tro, ngay cả khớp xương cũng không có gãy một cây.

- Muốn ta giao ra, vậy phải xem các ngươi có thực lực như vậy hay không!

Lăng Hàn cười ha ha.

- Đến a, ta không ngại cùng các ngươi vui đùa một chút.

Bị nhiều cường giả để mắt tới như vậy, ngươi cư nhiên chỉ là vui đùa một chút?

Thật ngông cuồng!

Nhưng chúng nhân không thể không thừa nhận, thể phách của tên này quả thực là quái vật, vừa rồi chính là chứng cứ rõ ràng, hơn trăm người công kích nhưng như không có việc gì, ai có thể chân chính uy hiếp được hắn?

Sáu Vương giả dẫn đầu ngừng tay, những cường giả khác cũng ngừng tay, lại đánh cũng không có ý nghĩa, căn bản không có khả năng từ trong tay Lăng Hàn đoạt lại Thiên Nguyên Chân Dịch.

- Không đánh nữa sao?

Lăng Hàn nhoẻn miệng cười, ngồi trên đất nói.

- Sao ngươi còn không rời đi?

Có người chất vấn.

Dựa theo lệ cũ, người lấy được Thiên Nguyên Chân Dịch đều sẽ lập tức rời đi, bởi vì lưu lại quá không an toàn, sẽ bị chúng nhân vây công, vậy mặc thực lực của ngươi lại mạnh cũng không thể địch nổi.

Mặt khác, có thể cướp được Thiên Nguyên Chân Dịch nhất định là cường giả, một cường giả như thế đi, vậy sẽ thiếu một đối thủ cạnh tranh, với người còn lại là có lợi.

Này là lệ cũ.

- Tại sao ta phải đi?

Lăng Hàn hỏi ngược lại.

Thể phách của hắn vô địch, tự nhiên có thể lưu lại tranh đoạt Thiên Nguyên Chân Dịch, lại không có quy định đạt được một giọt nhất định phải ly khai a.

Tất cả mọi người là giận dữ, tiểu tử này đã chiếm được một giọt Thiên Nguyên Chân Dịch, lại còn muốn cướp giọt thứ hai?

Phải biết từ khi Hoàng Tuyền bí cảnh mở ra tới nay, chỉ có một người ở trong hành trình bí cảnh thu được hai giọt Thiên Nguyên Chân Dịch, kia chính là Dương Hạo.

Năm đó Dương Hạo là Vương giả trong Vương giả, một người lực ép thiên kiêu đương đại, nhân vật thế hệ trước cũng hít khói, lúc này mới có thể độc chiếm hai giọt Thiên Nguyên Chân Dịch, lẽ nào ngươi có thể so với Dương Hạo?

Đùa giỡn, thiên tài như Dương Hạo trăm vạn năm mới có thể ra một cái, mới vừa bước vào Sơn Hà Cảnh liền được ca tụng là tuyệt đối có thể trở thành Tinh Thần cảnh, đâu phải thiên tài là có thể so với?

Còn đừng nói, bằng thể phách siêu cường của Lăng Hàn, mọi người thật không biết nên làm sao đối phó hắn.

Đừng nhìn ở đây nhiều người, nhưng bọn họ người nào không phải làm theo ý mình, có lợi ích của mình, làm sao có khả năng liên thủ chân chính? Mà một đối một, nơi này ngoại trừ sáu Vương giả trẻ tuổi, còn có ai đủ tư cách ngang hàng với Lăng Hàn?

Bởi vậy, tất cả mọi người phẫn nộ một hồi, liền đè xuống hỏa khí, ngồi ở một bên điều tức dưỡng thần, duy trì ở trạng thái tốt nhất, lấy tranh cướp giọt Thiên Nguyên Chân Dịch thứ hai.

Một ngày mà thôi, rất nhanh liền đi qua.

Ở thời điểm Nhật Nguyệt tương giao, giọt Thiên Nguyên Chân Dịch thứ hai ngưng ra, sau đó lớn lên, ở dưới tác dụng của trọng lực rớt xuống, bay múa theo gió, bay xuống vách núi.

Cướp!

Không chỉ cường giả thế hệ trước ra tay, người đạt đến Sơn Hà Cảnh Đại viên mãn cũng sẽ chen lại đây thử vận may, dù sao đồ chơi này cực kỳ quý giá. Có mấy người kẹt ở Sơn Hà Cảnh Đại viên mãn, chậm chạp không cách nào đột phá, vậy dùng một giọt Thiên Nguyên Chân Dịch, nói không chắc Nhật Nguyệt Cảnh sẽ mở rộng cửa cho mình.

Thẳng tiến Nhật Nguyệt Cảnh, tuổi thọ nguyên bản bốn mươi vạn năm cực hạn sẽ tăng lên tới trăm vạn năm, đây là một tăng lên kinh người, không nói thực lực, chỉ nhìn tuổi thọ, ai không liều mạng chứ?

Nhất thời, tình cảnh cực kỳ hỗn loạn.

Lăng Hàn nhắm phương hướng, hai chân đột nhiên bộc phát lực, oành, hắn phóng lên trời, người xung quanh không ai không bị hắn đánh bay, hắn giết tới giọt Thiên Nguyên Chân Dịch thứ hai.

- Ngươi dám!

Trước bị hắn đắc thủ một lần, hiện tại hắn vừa ra tay, một cách tự nhiên thành công địch, vô số đạo công kích đánh tới, không chỉ cường giả thế hệ trước tự chém tu vi, thậm chí có chút người chỉ là Đại viên mãn cũng ra tay.

Ánh mắt của Lăng Hàn phát lạnh, trước hắn vẫn khắc chế không có giết người, để những người này cho rằng hắn lòng dạ mềm yếu sao? Ngay cả Đại viên mãn cũng dám không kiêng kị mà ra tay với hắn.

Phải biết, võ đạo cao hơn một cảnh giới, chính là tiền bối!

Hừ!

Lăng Hàn dật động Tiên Ma Kiếm, thần văn hiện lên, sát khí trùng thiên.

Đây chính là mầm của Tiên Kim, dù vẫn không có bước vào tầng thứ này, nhưng phẩm chất đặt ở đó!

Xoạt xoạt xoạt, ánh kiếm dật động, đoạn chi múa tung, máu tươi trùng thiên.

- Hàn… Hàn Lâm, ngươi thật ác độc, ta là đệ tử của Lẫm Thiên Tông!

Có người bị chém đứt một cánh tay, không khỏi kêu gào.

- Hừ, ngươi hạ thủ lưu tình với ta sao? Nếu dám chủ động khiêu khích ta, thì phải làm tốt chuẩn bị chịu đựng lửa giận của ta!

Thân hình của Lăng Hàn vốn đã xẹt qua, nhưng nghe đối phương nói liền giết trở về.

Một kiếm xẹt qua, người kia nhất thời bị cắt thành hai đoạn, hình thần câu diệt.

- Muốn cản ta, có thể! Nhưng các ngươi cũng nên sờ mông của mình, suy tính một chút có thực lực chặn ta hay không!

Lăng Hàn uy nghiêm đáng sợ nói, phối hợp mấy chục bộ thi thể bên cạnh hắn, lời này tràn ngập uy hiếp cùng khí phách.

Người bên cạnh đều tức giận, sờ cái mông? Cái này không phải tỉ dụ đầu của bọn họ thành cái mông sao! Có ô nhục người như thế sao? ====================

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1244: Ba giọt!

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.