247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1206: Nhường ngươi ba chiêu

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1206: Nhường ngươi ba chiêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn đã thể hiện ra đủ thực lực, không cần thiết lại khoe khoang, tốt quá hoá dở.

Ánh mắt của Chương Long đảo qua, rõ ràng ánh mắt của hắn rất nhu hòa, nhưng bị hắn nhìn chằm chằm, mỗi người đều thấy lạnh cả người, phảng phất bị một con rắn độc nhìn chằm chằm, không tự chủ được cúi đầu thấp xuống, không dám nhìn thẳng hắn.

Đây là một vị cường giả, dù không có tu ra tòa Sơn Hà thứ năm cũng gần như, có thực lực cường đại nghiền ép cùng thế hệ.

Cuối cùng, ánh mắt của hắn dừng ở trên người Lăng Hàn.

- Vị sư đệ này, luận bàn một trận được không?

Hắn phát ra khiêu chiến.

Mọi người giật mình, Chương Long muốn khiêu chiến Lăng Hàn?

Phải biết, Chương Long không phải hơn một năm trước tiến vào Lẫm Thiên Tông, mà là từ 900 năm trước. Ở chổ này tiếp nhận chín trăm năm hun đúc, cho dù vẫn không có tu ra tòa Sơn Hà thứ năm, nhưng thực lực khẳng định vượt xa Sơn Hà Cảnh đỉnh cao bình thường.

Can Thi Vân lộ ra nụ cười lạnh lùng, đây chính là nàng vận dụng một khối Thần Thiết cấp cao, mới thỉnh cầu Chương Long ra tay, chính là muốn cho Lăng Hàn một cái giáo huấn, để đối phương xấu mặt ở trước mặt mọi người.

- Hàn sư đệ, có dám đánh một trận hay không?

Chương Long từ tốn nói.

Hắn thu một khối Thần Thiết cấp cao của Can Thi Vân, nhưng chuyện này cũng không phải nguyên nhân hắn chịu ra tay, hắn chịu ra tay, là bởi vì hắn thích giẫm thiên tài, càng thiên tài thì càng để hắn hưng phấn.

Lăng Hàn đứng lên nói:

- Nếu ngươi muốn cầu bại, ta tự nhiên sẽ tác thành ngươi!

Tên này khẩu khí rất lớn a!

Vẫn chưa chiến, cũng đã cho rằng mình thắng, không sợ nói quá tuyệt, sau đó bị người làm mất mặt sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1206: Nhường ngươi ba chiêu

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.