247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1161: Hổ gác cổng (Thượng)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1161: Hổ gác cổng (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn không có ý tranh luận với hắn, chờ ra khỏi nơi này, đội ngũ giải tán, hắn nhất định sẽ đánh người này, cho hắn biết đuôi vểnh lên cao là tự rước lấy nhục như thế nào.

- Đây là vật gì?

Thiệu Tư Tư hỏi.

Nàng là nữ tính, lại là đại mỹ nữ, bởi vậy cũng không ngại cho thấy một ít "vô tri", cái này sẽ không để người khác xem thường. Ngược lại nam nhân, cho dù không hiểu cũng sẽ không dễ dàng mở miệng, đặc biệt ở trong một đống thiên kiêu, ai không sĩ diện?

Tất cả mọi người trầm mặc, bởi vì ai cũng không nhận ra đồ chơi này là cái gì.

Lăng Hàn trầm ngâm một chút, mới mở miệng nói:

- Khả năng này không phải sinh linh của Thần giới.

- Cái gì!

Tất cả mọi người bật thốt lên, không phải sinh linh của Thần giới thì là cái gì?

- Lăng Hàn, không nên nói chuyện giật gân!

Hạ Vô Khuyết lập tức trách mắng.

Lăng Hàn chẳng muốn nhìn hắn, nói:

- Nếu như ta không đoán sai, đây là đồ vật của Minh Giới.

Điều này làm cho hắn nghĩ tới Tu La Ma Đế, tương tự không có thực thể, tương tự nắm giữ năng lực thần hồn công kích, hơn nữa còn rất yếu.

Chỉ là Quỷ Ảnh này thật giống như không có thần trí, chỉ có thể máy móc mà làm ra một ít công kích, bằng không nếu như đổi thành Tu La Ma Đế, đối thủ mạnh như vậy, đâu thể nào tới tặng đầu người.

- Minh Giới!

Đám thiên kiêu đều lộ ra vẻ nghiêm nghị, bọn họ rất may mắn, hai giới hàng rào ở mảnh tinh hệ này cực kỳ vững chắc, chưa từng xuất hiện đường nối, bởi vậy bọn họ không cần đi đối kháng Minh Giới, chỉ nghe nói qua có một địa phương đối lập như thế mà thôi.

Thế nhưng, như Tam Nguyên Thượng Nhân từ trên chiến trường hai giới lui ra, cường giả như vậy cũng không cách nào diệt hết Minh Giới xâm lấn, có thể thấy được thực lực của Minh Giới mạnh ra sao.

- Lăng huynh, ngươi chắc chắn chứ?

Tô Kinh nghiêm nghị, nếu như nơi này thật xuất hiện sinh linh Minh Giới, vậy rất nguy hiểm, tuy con Quỷ Ảnh này rất yếu, nhưng rất có thể sẽ có sinh linh Minh Giới càng mạnh hơn.

Chuyện này ý nghĩa, trong tinh hệ của bọn họ có khả năng xuất hiện đường nối hai giới!

Chiến tranh, siêu cấp chiến tranh!

Lăng Hàn lắc đầu nói:

- Ta chỉ là suy đoán. Hơn nữa, coi như đây thực sự là sinh linh của Minh Giới, cũng không có nghĩa là nơi này có đường nối hai giới, có thể là chủ nhân của cái mộ này từ nơi nào mang đến.

Đây cũng rất có thể, Lăng Hàn đã gặp qua vị mộ chủ này tự kỷ, xông qua trận pháp của Khôi Lỗi Tông, liền phục chế một cái, không, là mấy cái, bởi vì Tinh Thần cảnh, Nhật Nguyệt Cảnh xông qua thạch trận đều không giống nhau.

Như vậy lúc trước vị này ở trên chiến trường hai giới giết rất nhiều đại năng Minh Giới, lại bắt một ít về đây, ca công tụng đức, tựa hồ cũng không phải không thể.

Chỉ là vị này hẳn đã chết vô số năm, dù lúc trước hắn thật có thể bắt sinh linh Minh Giới về, lại có thể sống lâu như vậy sao?

Lăng Hàn lắc đầu một cái, chí ít hiện tại đây là khó giải, không cần lãng phí thời gian.

Quỷ Ảnh này tỉnh tỉnh mê mê, không hề có thần trí đáng nói, nhìn chúng nó theo dõi đám người Lăng Hàn liền biết, như tiểu nhi nô đùa, tự nhiên không thể hỏi ra được đầu mối gì.

Bởi vậy, mọi người trực tiếp lấy thần hồn công kích chém Quỷ Ảnh còn lại.

Loại Quỷ Ảnh này rất quái lạ, sau khi bị chém chết, trực tiếp hóa thành sương mù tiêu tan, cũng không có thi thể gì lưu lại.

Lăng Hàn lấy thần thức truyền âm, hỏi Tu La Ma Đế, vị này là thổ dân chính tông của Minh Giới nha.

Nghe Lăng Hàn hỏi, Tu La Ma Đế vội vàng nói:

- Căn cứ chủ nhân miêu tả, Tiểu Đế có chín mươi phần trăm chắc chắn, này chính là sinh linh của Minh Giới, được gọi là Thực Ảnh Tộc.

- Thực Ảnh Tộc?

Lăng Hàn kinh ngạc.

- Không sai, loại sinh linh này lấy cái bóng làm thức ăn, thông qua nuốt cái bóng, có thể rút lấy sinh mệnh tinh khí của chủ nhân cái bóng, giết người trong vô hình.

Tu La Ma Đế nói.

- Có điều, Quỷ Ảnh mà chủ nhân nói tới hiển nhiên không đúng lắm, thật giống như mất đi ý thức, chỉ theo bản năng bám vào cái bóng của chủ nhân, mà không có tạo thành thương tổn.

Lăng Hàn gật đầu, đây chính là Thực Ảnh Tộc, bất quá ý thức của bọn chúng đã bị mộ chủ chém đi, ngay cả năng lực ăn ảnh cũng biến mất, chỉ là bản năng yêu thích theo cái bóng.

- Tiếp tục đi thôi, không quản những quỷ ảnh này ở đâu, chúng ta đều có thể dễ dàng giải quyết.

Hạ Vô Khuyết ngạo nhiên nói.

Xác thực, thần hồn xung kích có thể tạo thành uy hiếp rất lớn với Thần linh phổ thông, nhưng bọn họ là đời sau của thế lực lớn, có bí pháp tu luyện thần hồn, không chỉ mạnh mẽ, tương tự cũng có năng lực công kích thần hồn.

Bởi vậy, bọn họ thực không sợ Quỷ Ảnh nơi này.

Bọn họ cất bước mà đi, đi không bao lâu, cái bóng dưới đất lại nhiều ra.

Lúc này có chuẩn bị, bọn họ tự nhiên không sợ, từng cái ra tay, giết chết những quỷ ảnh này.

Kỳ thực, không chỉ là thần hồn xung kích sẽ sản sinh uy hiếp với những Quỷ Ảnh này, như lấy liệt diễm, sét đánh cũng có thể tạo thành thương tổn, chỉ là hiệu quả không có tác dụng rõ ràng như thần hồn xung kích mà thôi.

Quỷ Ảnh không e ngại nhất chính là lực lượng công kích, nhớ lúc đầu Tu La Ma Đế bị tháo thành chín khối, phong ấn mười vạn năm vẫn không chết, có thể thấy được chút ít.

- Ha ha, hóa ra đơn giản như vậy.

Bọn họ đi một lúc, chỉ thấy phía trước xuất hiện một cửa sắt to lớn, rất có khả năng là điểm cuối của cửa thứ nhất.

Tất cả mọi người mỉm cười.

Đối với Sơn Hà Cảnh bình thường mà nói, một đường này kỳ thực cũng không dễ dàng vượt qua, bởi vì Quỷ Ảnh quả thực tới vô ảnh đi vô tung. Mà ngoại trừ hậu duệ của siêu cấp môn phiệt, lại có bao nhiêu người tu luyện thần hồn công kích?

Bởi vậy, đổi thành người khác, con đường này khẳng định cực kỳ cật lực.

- Chờ đã!

Đi tới gần, bọn họ mới phát hiện trước cánh cửa kia còn nằm sấp một yêu thú to lớn, Nhưng bởi vì màu sắc y như nham thạch, ở phía xa liền rất khó phân biệt ra.

Con yêu thú này... rất khó hình dung dáng dấp là gì, bởi vì nó nằm trên mặt đất, thật giống như một tấm thảm, cực kỳ bẹp.

- Yêu thú giữ cửa ải sao?

- Xem ra nhất định phải đánh bại nó.

- Đi tới thăm dò sâu cạn.

Thiệu Tư Tư khẽ mỉm cười nói:

- Liền để tiểu muội bêu xấu đi!

Nàng lấy ra một bộ cung tên, trên thân cung có từng thần văn, mà tên cũng giống như thế, đây là một bộ Thần khí.

- Hóa ra Thiệu tiên tử còn am hiểu bắn cung!

Tất cả mọi người khen, đồng thời cũng có chút kiêng kỵ, cao thủ am hiểu bắn cung có thể ở rất xa phát động công kích, khó lòng phòng bị.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1161: Hổ gác cổng (Thượng)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.